Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa thu thuộc Kim, còn tuổi Tỵ thuộc Hỏa vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Tị tháng 9/2022 như thế nào? Quý anh chị tuổi Tỵ cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc”  của người tuổi Tỵ tăng tiến, hanh thông. Sau đây Thăng Long Đạo Quán xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Tỵ trong tháng 9 Âm Lịch này!

Hung và Cát người tuổi Tỵ tháng 9/2022

Tử vi tuổi Tị tháng 9/2022
Tử vi tuổi Tị tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tư duy sâu sắc, nho nhã, lịch sự, nợ ai là nóng lòng trả bằng hết. Sống nhiệt tình, chăm chỉ. Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên tháng này tuy Khắc với tháng (Tỵ với Canh Kim) tuy là xấu nhưng nếu bản thân biết nắm bắt cơ hội mà thân lại vượng ắt sinh tài.

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Tỵ Hoả và Canh Kim thuộc tương khắc, ám chỉ sự khắc chế, ép buộc, sát phạt mà trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày có sự  khó chịu nhất định. Tuy nhiên Canh Kim thuộc Tài Tinh của Hoả nếu thân vượng thì Sinh tài phát lộc, tiền tài hanh thông, nhưng thân nhược thì lại dễ tiền mất tật mang còn có thể ốm đau, bệnh tật.

Để có cuộc sống an nhiên, công việc hanh thông hơn quý anh chị nên bỏ cái bốc đồng, bảo thủ và sửa khuyết điểm và mặt còn hạn chế của thân, thêm nữa quý anh chị có thể dùng ngũ hành Dụng Thần để chọn ngành nghề lĩnh vực và nơi làm việc thể thêm phần cát khí.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự tương sinh giữa Tỵ Hoả với Tuất Thổ ám chỉ sự bao bọc, nâng đỡ và sinh trợ, nếu Mệnh cục nào Vượng thì dễ làm ăn phát đạt nhưng khó giữ lại. Còn mệnh Nhược thì làm ăn hanh thông và lên dần, có nhiều sự may mắn hanh thông, tuy nhiên tháng thuộc sinh nên cũng phải kỷ luật bản thân, kẻo kẻo kiếm được tiêu cũng được cuối cùng chả còn gì trong tay. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự bốc đồng, bảo thủ,, nóng vội làm xong mới nghĩ nên dễ dễ bị hớ. Thêm nữa có tính kiêu ngạo, thanh cao, nên khi gặp tháng Canh Kim dễ có sự bất đồng mà va chạm, xung đột, bản thân hãy chú ý nên thủ thân, khiêm nhường, lùi là tiến, mất là được.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Tỵ thuộc Hỏa, Can tháng Canh thuộc Kim nên tương khắc ám chỉ sự va chạm, khắc chế, chèn ép, áp đặt, nếu ai thân vượng Hỏa thì tốt có thể sinh tài, còn ai thân nhược thì hung hại khó lường. Bản thân nên cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên, nắm bắt được mệnh vận, khi hiểu mình rõ mệnh biết thời vận và tiến lui nhịp nhàng thì ắt hanh thông dần, còn mù quáng thì có lại mất không giữ được.

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Tuổi Tỵ gặp tháng Tuất thuộc tương sinh nhưng lại làm hao thân, nên dễ gặp thiệt thòi, dễ bị lừa hoặc làm phúc phải tội, khi đầu tư thì nhận kết quả về sau.

Nếu muốn may mắn hơn quý anh chị có thể trợ mệnh giúp thân vượng thì có thể sinh tài, tuy nhiên khi dùng ngũ hành thì cần có chuyên gia chỉ điểm, không nhỡ dùng ngũ hành thuộc kỵ thần thì hung hại khó lường.

Để giảm sát, tránh hung hại quý anh chị hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, giảm sự cố chấp bảo thủ, nóng vội nếu có, không nên hơn thua đúng sai, chấp niệm mà khiến mối quan hệ xấu đi, phận ý nhau rồi nửa vời khiến việc không xong. 

Về sử dụng ngũ hành để giảm sát, hóa hung thành cát quý anh chị có thể dùng Thổ để thông quan giảm sát, lưu ý khi dùng ngũ hành nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc sinh hao, do Tỵ Hoả sinh Tuất Thổ nên thân bị hao mòn nếu vượng Hỏa thì có thể gặp nhiều cơ hội, thuận lợi trong các mối làm ăn sinh tài nhưng phát về sau.
 • Tháng này tốt về Tài vận có thể sinh tài, Do Tỵ Hỏa khắc Canh Kim, tuy nhiên mệnh cần vượng ngũ hành Hoả thì mới quản hay sinh tài được.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Dụng, Tài Thần, ắt dễ phát nhưng nên nhờ chuyên gia tham vấn sẽ tốt hơn là tự làm.

Xét về Xấu

 • Tháng này thuộc Khắc (Tỵ Hoả và Canh Kim) nên sẽ dễ xảy ra va chạm, xung đột, bất đồng, tranh giành chính vì vậy hãy tránh nóng vội, hơn thua, đấu đá mà dễ cuối cùng mình là người thiệt thòi.
 • Tháng này thuộc hao (Hoả sinh Thổ) nên dễ mất tiền của và công sức oan, nhiều khi làm phúc phải tội hoặc nuôi ong tay áo, chính vì vậy hãy cẩn trọng trọng mọi sự.
 • Có thể dùng ngũ hành thông quan để hóa sát, về việc sử dụng ngũ hành như nào, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TỴ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi TỴ

Luận theo Âm Cách

Bản thân khá khôn ngoan, có tính kiên nhẫn, có sự quan sát và bao quát, phán đoán đúng đắn tìm sự rõ ràng, kín đáo, bình tĩnh biết chờ đợi và sống nội tâm chỉ có tri kỷ mới sẻ chia mở lòng. Khi vận vượng dễ bốc đồng, bảo thủ, bí ẩn tinh tế luôn cẩn trọng, tìm cách gánh vác mọi chuyện ổn thỏa mói thôi. Lý luận như nhà triết học, tư duy sâu sắc, nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc, nợ ai là nóng lòng trả bằng hết. Sống nhiệt tình, chăm chỉ lại rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối.

LƯU Ý: Có thể vì sự bốc đồng, bảo thủ, đa nghi mà đánh mất đi cơ hội.

Luận theo Âm Dương Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên đôi khi dễ bị lợi dụng, thích an phận hơn là bon chen tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí mạnh mẽ nên có thể làm kinh doanh, biết yêu gia đình. Nhưng hay bị phụ thuộc.

CHÚ Ý: Bản thân có thể bị lợi dụng và bị chiếm đoạt.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Tỵ về phương diện công việc, sự nghiệp sẽ chia làm ba giai đoạn như sau:

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Nếu thân vượng Hỏa sẽ có nhiều may mắn trong làm ăn, có thêm cơ hội để phát triển, Tài thân, quý nhân tại phương vị hướng tây.
 • Nếu Dụng, Tài thần là Hoả thì nên kích hoạt bằng ngũ hành Mộc Hoả để làm ăn tấn tới.
 • Còn thân nhược thì chú ý sức khoẻ dễ mệt mỏi, làm ăn khó khăn. Hãy bổ sung thêm ngũ hành Dụng Thần để mệnh vượng ắt hoá hung thành cát.

3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Nếu thân vượng Hỏa sẽ dễ vì tốt mà hỏng chuyện, vì vượng hỏa lại thêm hỏa thành hung hại.
 • Nếu Dụng, Tài thần là Hoả thì công việc hanh thông, may mắn, như diều gặp gió nên tận dụng cơ hội này để mở rộng, ký kết.
 • Còn thân nhược thì cát, vì thời gian này hoả lắm lệnh nên thân có lợi.

19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Nếu thân vượng Hỏa sẽ có nhiều may mắn trong làm ăn, có thêm cơ hội để phát triển, Tài thân, quý nhân tại phương vị hướng tây.
 • Nếu Dụng, Tài thần là Hoả thì nên kích hoạt bằng ngũ hành Mộc Hoả để làm ăn tấn tới.
 • Còn thân nhược thì chú ý sức khoẻ dễ mệt mỏi, làm ăn khó khăn. Hãy bổ sung thêm ngũ hành Dụng Thần để mệnh vượng ắt hoá hung thành cát.

Trên đây chỉ là xét theo phương diện của địa chi năm sinh nên độ chính xác không cao. Quý anh chị lưu ý 90% là do chính bản thân mình. Có thể vì sự vội vàng, nóng vội hay háo thắng mà tốt hóa xấu, vậy nên hãy tính toán trước sau kỹ lưỡng xong hãy quyết để tránh sự hung hại không đáng có.

Lời khuyên

Nếu bản thân không muốn gặp bất trắc trong công việc thì hãy bổ sung ngũ hành theo từng thời điểm phù hợp, giúp mệnh có sự cân bằng ắt vận thông.

Để xem về ngũ hành cần bổ sung là gì thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét thập thần, sau đó mới biết được ngũ hành bổ trợ, thông quan của mình là gì. Để xem chi tiết bản thân vượng nhược ngũ hành nào, hung cát ra sao và cách hóa giải như nào, xem thêm TẠI ĐÂY.

Tài lộc

Tuổi Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa, lại gặp tháng Thổ Kim nên có thể sinh tài tuy nhiên trong mỗi giai đoạn lại có hung cát khác nhau. Với lại đây chỉ xét theo mỗi địa chi của năm sinh nên cũng chỉ chung chung, sau đây chúng tôi xin dự đoán tài lộc của tuổi Tỵ trong tháng Canh Tuất này.

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Kim là tài thần của Hỏa, nên trong giai đoạn này dễ may mắn về tiền bạc, có nhiều điều tốt về làm ăn, tuy nhiên mệnh cần vượng Hỏa thì mới quản được tài, nếu không quản được dễ sinh hao tốn tiền mà không được việc.
 • Sẽ có lợi cho những tuổi như Đinh Tỵ, Ất Tỵ mà sinh vào mùa Xuân, mùa Hạ rất dễ phát tài hoặc may mắn trong làm ăn.
 • Còn thân nhược thì chú ý sức khoẻ dễ mệt mỏi, làm ăn khó khăn. Hãy bổ sung thêm ngũ hành Dụng Thần để mệnh vượng để tài vận tốt.

3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Ba ngày này Hoả nắm lệnh nên hãy kiểm soát cảm xúc không dễ vì nóng nảy mà hỏng việc hoặc mất đi tài lộc.
 • Nếu thân nhược thì sẽ may mắn, nên biết tận dụng ba ngày này để làm ăn, sau ba ngày này hãy bổ sung thêm Hoả bằng cách dùng vật phẩm hoặc làm việc tại cung Ly, phương vị Nam để có hiệu quả hơn.

19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Nếu thân vượng Hỏa sẽ vẫn sinh tài như đầu tháng, nhưng có thể nhận quả về sau, vậy nên hãy tính phương án dài hạn sẽ tốt hơn.
 • Còn nếu thân nhược thì cần trao đổi với chuyên gia để dùng ngũ hành sao cho hợp lý mới có thể quản tài và sinh lộc.

LƯU Ý: Trên đây đang xét chung chung theo năm sinh nên độ chính xác không cao, hãy chỉ lấy để tham khảo, còn quý anh chị muốn áp dụng thì nên nhờ chuyên gia tham vấn.

Sức khỏe

Tháng này sức khoẻ ổn định, tuy nhiên có khắc, có sinh thuộc hỗn tạp nên cứ cẩn trọng không thừa. Chúng tôi cũng cần dựa vào mệnh lý của Bát Tự mới dự đoán ra được, chứ nguyên địa chi của năm sinh thì độ chính xác không cao.

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

Chú ý về Gan, Mật và Gân Cốt có thể bị tổn thương.

3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

Chú ý về Hệ Thần Kinh và Máu Huyết, Phổi, Đường Hô Hấp.

19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

Chú ý về Thận, Bàng Quang, Đường Tiết Niệu.

Tình duyên

Tỵ thuộc Hỏa gặp tháng Tuất Thổ nên chuyện tình cảm bình ổn, tuy nhiên có sự tương khắc nhẹ nên cũng dễ có sự va chạm liên quan tới tiền bạc, tài chính, vậy nên hãy thấu đáo, vì cái chung và tránh va chạm, tranh cãi quá mức sẽ dẫn tới sự mất lòng rồi xa cách không đáng, biết là tốt hay xấu còn do nhiều thứ cộng lại nhưng 70% là do chính mình lựa chọn và tạo ra.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Dần, và những ngày Ất Tỵ , Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này gia đạo bình ổn nhưng với ai mệnh nhược thì hay gặp thị phi chú ý không nên va chạm mà thêm hung hại, ai nhất thì cứ cho họ nhất, để tốt hơn hãy nên trợ mệnh, tu dưỡng và hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận sau đó phát triển bản thân thì từ 3 tới 5 năm sẽ có sự thay đổi đáng kể.

 • Dễ có sự bất đồng quan điểm với vợ, con vậy nên hãy thấu đáo trong mọi sự để tránh va chạm không đáng có.
 • Với mệnh nữ dễ có sự bất đồng với con cái, hãy đặt mình vào chúng để suy nghĩ sẽ có góc nhìn đa chiều hơn, nhưng cái theo mình là đúng nhưng theo chúng chưa chắc đã phù hợp vậy nên cần có sự cân đối mới tốt.

LƯU Ý: Ngũ hành trên chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác tầm 50%.

Cố vấn cho người tuổi Tỵ

Bàn về tử vi tuổi Tị tháng 9/2022
Bàn về tử vi tuổi Tị tháng 9/2022

Người tuổi Tỵ nên làm gì?

 • Nên tránh nóng tính, nóng vội, hay cố chấp mà dễ gây xáo trộn trong công việc, biết là áp lực nhưng hãy tìm cách chấp nhận, thuận theo, thích nghi mới có thể phát triển được.
 • Khi đầu tư nên xem thời vận, tháng này thuộc tài thần nên cũng dễ phát, tuy nhiên còn dựa vào mệnh cục vượng suy như nào mới quyết nên tiến hay lui cho phù hợp.
 • Nên kiềm chế, kỷ luật và giảm nóng vội sau đó thay đổi, hoàn thiện bản thân để công việc hanh thông, cuộc sống bình an hơn.

Người tuổi Tỵ không nên làm gì?

 • Không nên va chạm, tranh giành, xô xát mà dễ gặp tai ương, chuyện tốt lại hoá xấu. 
 • Tháng này không đầu tư nhanh, hay quá liều lĩnh, mạo hiểm vì khó thu hồi vốn nhanh.
 • Không nên nóng nảy mà dễ hỏng chuyện, hãy học cách nhẫn lại và nhìn sự việc bằng nhiều góc độ khác nhau.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần. 

Xét qua các tử vi tuổi Tị tháng 9/2022

Tuổi Ất Tỵ

Tiêu ĐềTuổi Ất Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1965Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất        Tỵ Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem        Canh         TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc      Sinh        Khắc
Công ViệcDễ có sự thay đổi và xáo trộn, tuy có may mắn nhưng hung nhiều hơn cát nên cứ cẩn thận không thừa. Có Thiên Khắc nhưng Địa Dưỡng, tuy vậy chú ý có người ám hại mà khó bình an, hãy cẩn trọng.
Tài LộcKhông tốt lắm dễ mất tiền, nên cẩn trọng trong mọi sự. tránh tranh chấp, va chạm mà mất tiền oan.
Sức KhỏeDễ ốm đau nhẹ, chú ý khi đi lại có thể bị ngã hoặc va chạm, chú ý những bệnh nên dễ phát, chuyển nặng.
Gia ĐạoCó sự bất đồng nhỏ, không nên chấp niệm, hơn thua mới tránh được va chạm, nên đồng lòng, thấu đáo mới bình an. 
Tình CảmDễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng nhỏ, nhưng có địa sinh nên sau đâu cũng vào đó, không ai hoàn hảo cả, nếu nhìn vào điểm tốt sẽ thấy tốt.

Tuổi Đinh Tỵ

Tiêu ĐềTuổi Đinh Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1977Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         Tỵ Sa Trung Thổ
Tháng xem        Canh         TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc     Sinh        Sinh
Công ViệcCông việc bình ổn, có nhiều khả năng công việc hanh thông và sinh tài, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển.
Tài LộcBình ổn có nhiều cơ hội tăng tiến, nhưng cần trợ mệnh cho vượng mới có thể sinh tài, hãy nghiên cứu xem mệnh mình thuộc vượng hay nhược sau đó tìm ngũ hành Tài thần là gì sau đó chờ thời điểm bung ra để phát triển sẽ lên.
Sức KhỏeBình ổn, tuy nhiên phải luôn cẩn trọng và chú tâm tới sức khoẻ mới cát, chú ý tim mạnh, hệ thần kinh.
Gia ĐạoBình thường bản thân nên giảm sự nóng tính, hay cục tính, cố chấp, bảo thủ thêm sự mềm mại thì gia đình mới an vui.
Tình CảmBình ổn, không nên gia trưởng hay theo ý mình quá mà dễ gây khó chịu cho người xung quanh, tốt, đúng với mình nhưng với họ chưa chắc.

Tuổi Kỷ Tỵ

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1989Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ        TỵĐại Lâm Mộc
Tháng xem        Canh         TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Sinh        Khắc
Công ViệcBình ổn, tuy có chút khúc mắc nhưng đâu cũng vào đó, tránh va chạm, tranh cãi quá mức mà thiệt thân. Công việc thuận nhưng hơi mệt mỏi.
Tài LộcBình ổn, có nhiều may mắn, có thể mạnh dạn đầu tư, tuy nhiên có kẻ ngần hãm hại nên phải cẩn trọng. 
Sức KhỏeBình ổn, không có gì đáng ngại, nhưng cũng cần chú ý về chức năng gan mật dễ bị tổn thương và mắc bệnh.
Gia ĐạoBình thường có nhiều niềm vui, nhưng trong đó vẫn có chút khó chịu từ trước để lại, tuy nhiên không gì là vẹn toàn cả, hãy vì cái chung, trân trọng hiện tại thì dù xấu cũng hóa tốt.. 
Tình DuyênCát lợi, nhưng nếu để ý, nhỏ nhặt thì dễ sinh hiểu lầm, xa cách và lạnh nhạt với nhau.

Tuổi Tân Tỵ

  Tiêu ĐềTuổi Tân Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch. 2001Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         Tỵ Bạch Lạp Kim
Tháng xem        Canh         TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ  Sinh        Trợ
Công ViệcBình ổn, có nhiều sự may mắn hanh thông, bản thân nên có sự nỗ lực, cần kiệm liêm chính, nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân, công việc có thể sẽ phát tài.
Tài LộcBình ổn, có thể hữu lộc, phát tài và may mắn, hãy làm công việc, lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng Hỷ Thần để có hiệu quả cao.
Sức KhỏeBình ổn, dễ mệt mỏi chú ý tới phổi, đường hô hấp.
Gia ĐạoBình an, nếu có thêm sự thấu hiểu, đồng lòng, không chấp niệm thì sẽ hạnh phúc viên mãn hơn.
Tình DuyênCó nhiều khởi sắc cát lành.

Tuổi Quý Tỵ

 Tiêu ĐềTuổi Quý Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1953, 2013.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         Tỵ Trường Lưu Thủy
Tháng xem        Canh         TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh  Sinh        Sinh
Cuộc SốngVới Người sinh năm 1953: Bình ổn, có nhiều niềm vui, may mắn, hãy buông bỏ sân si, không chấp niệm để cuộc đời an vui.

Với Người sinh năm 2013: Bình An có nhiều may mắn và niềm vui, hãy tập chung vào học hành để sau có một tương lai sáng ngời.

Tiền BạcVới Người sinh năm 1953: Bình thường, dễ có khoản tiền về tay, có thể là họ trả, tặng, biếu.

Với Người sinh năm 2013: Bình Thường.

Sức KhỏeVới Người sinh năm 1953: Bình ổn, tuy nhiên hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và tập luyện hàng ngày.

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn, tránh sử dụng điện thoại quá mức dễ gây hại cho mắt.

Gia ĐạoVới Người sinh năm 1953: Bình an, có nhiều niềm vui, hãy bỏ qua những khắc mắc trong lòng và hoan hỷ với hiện tại để tâm an nhiên hơn. 

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn.

Tình CảmVới Người sinh năm 1953: Có thêm niềm vui, nhưng bản thân cần thấu đáo hơn, cái mình thấy đúng nhưng với người khác chưa chắc đúng, hãy trân trọng hiện tại để hiện tại an vui.

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn, có thêm niềm vui.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: