Trong Nhân tướng học, thông qua các đường nét trên khuôn mặt hay cơ thể để biết được một phần tính cách hay vận mệnh của người đó. Vậy tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán, các chuyên gia Phong thuỷ của chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp ra 12 nét tướng của người phụ nữ dễ gặp giàu sang, phú quý nhờ chồng.

1. Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ nhờ chồng mà được giàu sang được hiểu là lấy được người chồng tài giỏi, giàu sang phú quý, hoặc được sống hết mực yêu thương, chiều chuộng. Nhờ vậy mà cuộc sống được gia giả, có nhiều của cải, an nhàn. Họ không phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.

tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng
Tướng phụ nữ được chồng yêu thương

Hay nói cách khác, tướng người phụ giàu sang nhờ chồng còn được cho là người “vượng phu ích tử”. Nghĩa là có thể họ kết hôn với một người bình thường, không giàu sang. Nhưng sau đó sự nghiệp ngày càng hạnh thông, tiền đồ của người chồng rộng mở, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn.

Cho dù xét theo khía cạnh nào thì tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Và ngay cả người chồng cũng mong muốn lấy được người phụ nữ như vậy.

Vậy xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng ở đâu? Hãy cùng đọc những dòng dưới đây ở biết nhé! 

2. Tướng mặt phụ nữ được nhờ chồng

Theo nhân tướng học, xem tướng phụ nữ được nhờ chồng có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt.

2.1. Trán cao, đầy đặn

Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. 

2.2. Lông mày dài, mọc lên cao phía trán 

Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính. Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo. 

2.3. Tướng gò má

Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng
Phụ nữ gò má cao không hẳn là xấu

2.4. Tướng cằm

Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. 

2.5. Tướng mũi rồng

Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) rộng và đầy đặn; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, hai cánh mũi nở đều là dáng mũi đẹp nhất của nam giới, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. 

Như vậy, theo tỷ lệ gương mặt chuẩn đạt tiêu chí đẹp tính đến thời điểm hiện tại, mặt trái xoan là kiểu mặt mơ ước của hầu hết các cô gái. Trong nhân tướng học, mặt trái xoan cũng là kiểu gương mặt thuộc tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Truy cập XEM TƯỚNG MẶT để biết rõ hơn về các đường nét trên khuôn mặt của mình nhé!

3. Xem tướng phụ nữ lấy được chồng tốt qua chỉ tay

3.1. Đường tâm đạo rõ ràng, hằn sâu

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đường tâm đạo rõ ràng, hằn sâu và rõ nét. Họ sống tình cảm, dịu dàng, là mẫu người phụ nữ của gia đình mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ. Đức tính thủy chung son sắc, khéo vun vén sẽ được chồng yêu chiều hết mực.

3.2. Đường tiền tài nhiều và rõ ràng

Đường tiền tài là đường nằm dọc xuống phía dưới từ ngón áp út và có xu hướng kết thúc tại đường tâm đạo. Những người sở hữu đường tiền tài dài, đậm, rõ ràng sỉnh ra vận số đã hơn người. Họ thông minh lanh lợi, tài vận tốt, chắc chắn sẽ được hưởng phúc lộc giàu sang, gặp nhiều may mắn.

Người phụ nữ có đường tài tiền tài dài và rõ ràng là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Họ có số lấy chồng đầy đủ về kinh tế, không phải chịu cảnh khó khăn bần hàn.

Vậy tướng đàn ông biết chiều vợ là như thế nào? Rõ ràng việc xem tướng số chỉ từ một phía là chưa đủ, cần vẹn toàn cả đôi với rõ hơn được.

3.3. Đường tình duyên dài, rõ nét

Người phụ nữ có đường tình duyên vừa dài vừa rõ nét, các nhánh hướng lên trên là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, cuộc sống vô cùng thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng
Vị trí đường tình duyên

Họ cũng là mẫu người phụ nữ chung thủy, biết cách chăm sóc cho chồng con nên được yêu thương và cưng chiều hết mực, giúp chồng đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp, trở nên giàu có sung túc.

3.4. Trong gan bàn tay có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi cũng nói lên rất nhiều điều về vận mệnh của người đó. 

Phụ Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường có số kinh doanh. Họ làm ăn buôn bán dễ phát và dễ dàng làm giàu từ kinh doanh buôn bán.

Không những vậy những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này còn có tài quản lý tài chính, giữ của trong nhà tốt. Nhờ vậy nên đây cũng là là tướng phụ nữ lấy được chồng tốt, chồng coi trọng và cưng chiều.

3.5. Chữ Thập dưới đường tình duyên

Trong tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, chữ thập xuất hiện trên đường tình duyên ở mỗi vị trí lại mang những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm bài viết về Bàn tay chữ thập của chúng tôi để biết thêm nhé!

  • Chữ thập dưới ngón trỏ: Người nữ ôn hòa, giỏi giao tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ được chồng yêu thương, có cuộc sống an lành và hạnh phúc.
  • Chữ thập dưới ngón giữa: Người phụ nữ có đường này lại là người tài hoa, khôn khéo, vạn người mê. Do đó, không khó để bạn kiếm được một ông chồng tốt, thương vợ và có sự nghiệp cực đỉnh.
  • Chữ thập nằm dưới ngón áp út: Người phụ nữ có đường này thường hay làm việc thiện, hay đi từ thiện. Do đó được số trời tạo tài vận dồi dào, ăn nên làm ra và chồng hết mực yêu quý.
  • Chữ thật nằm dưới ngón út: Những người nữ này lại có sự chú ý về dung mạo, thường xuyên chăm sóc, làm đẹp. Do vậy không khó để nhiều đàn ông bị hút hồn, nếu thông minh thì bạn cũng dễ lựa được ông chồng tốt.

Để biết được đường chỉ tay của mình có các đường nét tướng giàu sang nhờ chồng hay không, bạn chỉ cần truy cập vào mục: XEM BÓI CHỈ TAY

4. Tướng người phụ nữ giàu sang nhờ chồng qua mái tóc

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại, mượt mà luôn là người được hưởng nhiều may mắn. 

tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng
Phụ nữ càng đẹp, càng biết lo toan cho bản thân chứng tỏ càng hạnh phúc

Tuy nhiên, đây là tự nhiên, kể cả khi không chăm sóc hay dưỡng nhiều thì tóc cũng suôn mềm, vào nếp. Cuộc sống vợ chồng của người nữ tóc mượt hướng đến an nhàn, yên bình và ít phải lo lắng. Chồng luôn luôn nâng niu, chiều chuộng và vì vợ con hết mực.

5. Tướng phụ nữ được nhờ chồng nhìn qua vai và eo

Theo Nhân tướng học, tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm vai rộng, eo tròn. Mặc dù không quá thông minh, tài giỏi nhưng lại lấy được người chồng yêu thương, cưng chiều, cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

6. Hướng dẫn XEM TUỔI VỢ CHỒNG trên TLĐQ

Để biết được tuổi của mình hợp với tuổi nào, không hợp tuổi nào và cách hóa giải ra sao. Các bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Vào mục Xem Tuổi và chọn Xem tuổi vợ chồng”
  • Bước 3: Nhập thông tin về vợ và chồng và bấm XEM

Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả và bạn sẽ biết được mức độ tương hợp giữa tuổi vợ chồng của bạn.

7. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.