Kinh dịch ngày nay không chỉ dừng lại ở một học thuật mang tính trìu tượng, mà còn là một khoa học ứng dụng đầy thú vị và tính thực tiễn cao. Từ Kinh dịch luận đoán, Kinh dịch nghiên cứu, chúng ta còn có thêm Kinh dịch số. Một trong những ứng dụng hiện đại của Kinh Dịch số, đó chính là xem Kinh dịch sim hay xem Kinh dịch số điện thoại. Đây là một phương pháp xem cát hung của sim, nó được coi là một công cụ khá hữu ích, được dùng một cách phổ biến. Đặc biệt hơn là các trang web lớn kinh doanh về sim số cũng dùng những phương pháp này để làm công cụ tính sim phong thủy cho khách hàng của mình. Xem Kinh dịch sim được biết đến là một trong những cách tính phong thủy sim tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về ứng dụng kinh dịch trong xem số điện thoại của bài viết này của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Ứng dụng xem Kinh dịch cho sim

Kinh dịch sim hay xem kinh dịch số điện thoại là tổng hòa của việc xét các yếu tố âm dương, ngũ hành hay xét ứng dụng số của bát quái, làm nền tảng. Kinh dịch là tổng hòa của các yếu tố căn bản ấy, Kinh dịch là câu trả lời cho tất cả những hiện thực khách quan hiển hiện, từ những thứ vô tri như những con số đến những sự việc xảy ra trước mắt. Và việc của con người là dựa vào những chứng luận đó mà giải nghĩa nó đến tường tận hiện thực khách quan. Một mặt tìm ra các hung hại hay may mắn, mặt khác bằng các biện pháp cải vận mà hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây.

Kinh dịch sim là công cụ được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch. Nó đã khẳng định được tính đúng đắn và hiệu quả trong thực tiễn của các cá nhân cụ thể trong việc sử Kinh dịch sim.

Mọi con số xung quanh chúng ta đều có lý tính, có cái hồn của riêng nó, có những thứ chúng ta nắm bắt được và cũng có những thứ không nắm bắt được. Theo đó, các thông số mà các bạn sở hữu có thể ẩn khuất và vô hình, hung hiểm, lành dữ khó mà phân định, chúng ta ko nhìn nhận được, nhưng nó lại tác động đến chúng ta một cách bất ngờ mà bí ẩn. Năng lượng tốt cũng được bắt nguồn từ chính các con số. Và Kinh dịch sim là công cụ giúp chúng ta tìm ra những bí ẩn đó từ ngay chính số sim, số điện thoại mà chúng ta sử dụng.

2. Phương pháp xem Kinh dịch sim

Kinh dịch số điện thoại bản chất chính là tìm ra số điện thoại của người dùng thuộc quẻ nào trong 64 quẻ Kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung.

Sim được bói, luận giải theo Kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ bói Sim, tìm Sim hiện nay đang sử dụng phổ biến. Thông qua những thuật toán dựa trên cách gieo quẻ Kinh dịch cơ bản mà sẽ cho ra các quẻ theo từng số điện thoại.

Trong Bát quái có 8 quẻ đơn bao gồm: Càn (trời), Khảm (nước), Cấn (núi), Chấn (Sấm sét), Tốn (Gió), Ly (Lửa), Khôn (Đất), Đoài (Hồ). Bát quái này phối hợp với nhau sinh ra 64 quẻ Kinh dịch. Mỗi quẻ kinh dịch có những ý nghĩa khác nhau.

Cách gieo quẻ cho Sim

  • Cách cơ bản nhất.

Sim thường có 10 số, người ta sẽ chia làm 2 phần bằng nhau. 5 số đầu gọi là thượng quẻ, 5 số sau gọi là hạ quẻ.

Ví dụ: 09.1333.1333 thì thượng quẻ là 09133, hạ quẻ là 31333

Cộng tổng các số thuộc từng quẻ.

  • Thượng quẻ: 0 + 9+ 1+3 + 3= 16
  • Hạ quẻ: 3 + 1 + 3 + 3 + 3 = 13

Sau đó, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Lấy 16:8= 2 dư 0, thượng quẻ = 0

Lấy 13:8 = 1 dư 5, hạ quẻ = 5

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái số như sau:

1: Cung Càn

2: Cung Đoài

3: Cung Ly

4: Cung Chấn

5: Cung Tốn

6: Cung Khảm

7: Cung Cấn

8: Cung Khôn

9: không có quẻ

0: Cung Khôn.

Như vậy ta có:

Thượng quẻ = 0, thuộc cung Khôn

Hạ quẻ = 5, thuộc cung Tốn

Từ kết quả này số sim 09.1333.1333 có quẻ dịch: Địa Phong Thăng, đây là quẻ đại Cát, nói về sự tăng tiến, thuận lợi, ích lợi và hanh thông, may mắn. Đặc biệt hơn quẻ này sẽ rất tốt cho những người đang cần may mắn để lên chức, chuyển công tác mới.

Bảng tra 64 quẻ dịch

  • Cách thứ 2. Là người gieo quẻ sẽ chia dãy số điện thoại thành 2 phần

Tổng các số lẻ lấy làm thượng quẻ và tổng các số chẵn làm hạ quẻ. Sau đó vẫn chia cho 8, và lấy số dư. Sau đó quy ra các quẻ cụ thể trong 64 quẻ.

  • Cách thứ 3, từ quẻ chính (lấy theo cách thứ nhất) gieo ra các quẻ Hỗ và quẻ biến.

Từ cách tính toán cụ thể nói trên, các bạn sẽ tìm được quẻ dịch cho số điện thoại, số sim mà các bạn đang sở hữu. Với 64 quẻ, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn, dựa trên thông số gắn liền với bạn nhất chính là số điện thoại.

3. Đánh giá phương pháp Xem Kinh dịch số điện thoại

Bói Sim theo Kinh dịch là một phương pháp đặc biệt, nhưng cũng dễ tính toán, dễ áp dụng, độc lập và được tuân theo một hệ triết lý hoàn thiện, có tính hiệu quả cao. Chính vì thế, các công thức khác về Kinh dịch sim không có phương pháp tương đồng, khó có thể so sánh được. Bởi bản chất là phụ thuộc vào người dùng và sự ứng nghiệm với người đó.

Người dùng phương pháp này đòi hỏi phải có kiến thức về Kinh dịch và am hiểu về các quẻ, phương pháp này còn đòi hỏi người chọn phải có sự động tâm và tính nghiệm lý thận trọng khi sử dụng.

Xem Kinh dịch sim, xem Kinh dịch số điện thoại là công cụ lý thú và có tính ứng nghiệm cao, để chính xác hơn các bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có kinh nghiệm và cũng như kết hợp thêm nhiều các phương pháp xem Phong thủy số điện thoại khác để đưa ra sự lựa chọn của mình.

Xem Kinh Dịch Sim, xem Kinh dịch số điện thoại, theo như nhận định khách quan của cá nhân tôi thì đây là một phương pháp khoa học, mang tính hiệu quả và ứng nghiệm. Nếu như người dùng có sự động tâm, tức là nói ra được mong muốn cụ thể của bản thân thì việc ứng quẻ vào Sim góp phần tương trợ cho điều mà người dùng đang cần sẽ có khả năng thành hiện thực.

Hơn nữa, việc xem Kinh dịch sim hay xem Kinh dịch số điện thoại, giúp bạn phần nào cảm nhận được số điện thoại mình đang dùng, nói lên điều gì về tình trạng cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở thời điểm hiện tại, cũng như ở thì tương lai. Hơn hết là từ đó bạn sẽ có những giải pháp để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình hơn.

Hãy thử trải nghiệm và cùng đưa ra nhận định của các bạn!