Trong ngày 18/1/2024, công việc của người tuổi Tý không được thuận lợi. Ngược lại với tuổi Sửu thì mọi sự khá êm đềm, cũng được gọi là hanh thông. Cùng xem các tuổi còn lại qua nội dung bài viết nhé!

Tuổi Tý

Công việc

Vận trình công việc của gia chủ tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra chưa được trọn vẹn. Nguyên thần của tuổi Tý hôm nay phải san sẻ, phải chống đỡ, do vậy đối với cấp trên, đồng nghiệp, bản mệnh cần có sự khiêm cung, nhún nhường và cố gắng làm tốt nhất công việc của mình. Ngày hôm nay, người tuổi Tý cũng cần thận trọng từng chút một, đề phòng các rắc rối có thể phát sinh bất cứ khi nào.

Tình cảm

Vận trình tình cảm có nhiều niềm vui bất ngờ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh có được một ngày ngập tràn hạnh phúc bên cạnh người yêu thương, người tuổi Tý vừa có thể chăm sóc, nâng niu người ấy và vừa có thể nuông chiều cho cảm xúc của chính bản thân mình.

Xem thêm: Dự báo tử vi Tuổi Tý năm 2024

Tuổi Sửu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nguyên thần trợ lực, Tam hợp mệnh nâng đỡ giúp gia chủ tuổi Sửu dành nhiều thời gian để phát triển các mối quan hệ xã giao và nó mang lại cho bản mệnh không ít cơ hội để thăng tiến trong công việc. Đừng quên bồi dưỡng thêm tri thức và kinh nghiệm để con đường phía trước được dễ dàng hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm có nhiều niềm vui. Con giáp này mặc dù đang khá mải mê với việc kiếm tiền, công việc bận rộn nhưng cũng không quên nghĩa vụ chăm nom gia đình, dỗ dành người yêu thương. Và dành những gì tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình mình.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang lại cho bản mệnh khá nhiều cơ hội để cải thiện địa vị, tiếng nói trong môi trường làm việc cũng như ngoài xã hội. Tuy nhiên, bản mệnh tránh ngạo mạn, chủ quan để không tạo ác cảm với những người xung quanh.

Tình cảm

Vận trình tình cảm dễ có xung đột. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có mâu thuẫn gay gắt xảy ra vì lý do bất đồng quan điểm. Do đó, người tuổi này cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn chút nữa để không đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Tuổi Mão

Công việc

Vận trình công việc của gia chủ tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi ngày hôm nay chỉ ra bản mệnh những người này cần dứt khoát, kiên quyết hơn khi đưa ra quyết định, bởi lẽ sự chần chừ, do dự sẽ lấy đi của bản mệnh những cơ hội tốt và ngăn cản tài lộc của chính họ.

Tình cảm

Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Người độc thân chọn cách trực tiếp bộc bạch cảm xúc trong lòng, sẽ có tỷ lệ thành công cao trong việc chinh phục đối phương. Gia chủ đã có gia đình sẽ có thêm thời gian chăm sóc, bên cạnh những người thân yêu của mình.

Tuổi Thìn

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nguyên thần gia hộ, giúp bản mệnh con giáp này được đặt vào những nhiệm vụ quan trọng và đều hoàn thành xuất sắc chúng. Bản mệnh phải tập trung dồn hết trí lực để nắm bắt thời cơ vì con đường thăng tiến đã rộng mở trước mắt.

Tình cảm

Vận trình tình cảm hài hoà. Nhân duyên vượng đem đến cho người độc thân tình yêu lý tưởng, có khả năng tiến tới hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng luôn được ấm êm, hạnh phúc trở thành mơ ước của không ít người.

Tuổi Tỵ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà con giáp này thể hiện tốt tinh thần hăng say, phấn khởi của mình trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra. Thêm nữa, con giáp này còn nhận lại được sự giúp sức tương đương khi gặp khó.

Tình cảm

Vận trình tình cảm sáng rực thăng hoa. Nhờ có sự mai mối của người thân và bạn bè mà người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân. Cả hai đã có sự rung động mãnh liệt và thương nhớ khôn nguôi chỉ trong cuộc gặp mặt đầu tiên.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng nhờ vào sự đồng khí tương thông của bản mệnh. Tử vi phương Đông dự báo đây là thời điểm thích hợp để con giáp này chứng minh thực lực và giành lấy những thứ thuộc về mình. Đó là một vị trí phù hợp với năng lực và tiếng tăm, thu nhập tốt.

Tình cảm

Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Đồng khí quý nhân giúp sức cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này và nửa kia tháo gỡ mâu thuẫn từ trước. Khi biết đặt mình vào vị trí của người kia thì bao nhiêu hiểu lầm cũng tan biến.

Tuổi Mùi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra rất hanh thông thuận lợi, nhờ sự trợ lực của Nguyên thần. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh con giáp này tính tới việc mở rộng quy mô hay tìm thêm đối tác mới. Vận trình mới nhiều khởi sắc là cơ hội lớn để bản mệnh tuổi Mùi thay đổi và tìm tới những thành công lớn hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua muôn vàn sóng gió thì các cặp đôi mới tìm được sự bình yên trong mối quan hệ yêu đương hiện tại. Đời sống hôn nhân nhanh chóng được phủ lên lớp áo tươi mới, ngọt ngào.

Tuổi Thân

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi do tác động của Kỵ thần tương khắc. Điềm báo có mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp khiến tâm trạng của người tuổi này luôn ở trong trạng thái nặng nề. Phần khác là bởi vì bản mệnh không biết kiểm soát cảm xúc tốt nên dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm

Vận trình tình cảm nồng nàn đậm sâu. Đôi lứa yêu nhau nồng nàn, thắm thiết và tưởng chừng như không thể sống mà thiếu người ấy. Người độc thân cần mạnh dạn thêm chút nữa để dễ dàng chinh phục được người ấy.

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi ngày mới có Kỵ thần cho thấy có tín hiệu cãi vã, xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không giữ được bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tình cảm

Vận trình tình cảm bắt đầu kém sắc, con giáp này không tìm được tiếng nói chung với người bạn đời của mình. Hơn nữa, những tác động ngoại cảnh còn dễ khiến bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn ngoài ý muốn.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Tuất

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ Nguyên thần trợ lực, lại có quý nhân giúp sức nên công việc làm ăn của con giáp này đều thuận buồm xuôi gió. Cách thể hiện tài tình trong quá trình làm việc giúp người tuổi này nhận được vô số lời khen từ cấp trên, cơ hội thăng tiến nhờ đó cũng được mở rộng hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm bắt đầu thăng hoa. Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, lãng mạn với sự kết hợp ăn ý từ suy nghĩ cho tới tâm hồn. Dù đã quen lâu hay chưa thì cả hai vẫn dành cho nhau những cảm xúc giản dị, chân thành và tự nhiên nhất.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Người tuổi Hợi cần có niềm tin với bản thân trước tiên rồi mới nghĩ tới việc tạo niềm tin ở những người xung quanh. Thời gian này, bản mệnh chỉ có hứng thú với những lĩnh vực mình có thế mạnh nên có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội phát triển khác.

Tình cảm

Vận trình tình cảm gặp đủ ngáng trở. Thủy Hỏa xung khắc khiến chuyện yêu đương của những người này buồn phiền kéo dài. Người độc thân thì sốt ruột tìm kiếm tình yêu, song duyên phận chưa đến cũng đành chịu.

Trên đây là thông tin tử vi về công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 18/1/2024. Bạn không nên quá lo lắng nếu vận trình của mình chưa được như ý, nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành.