Tử vi về công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 23/1/2024: Tuổi Sửu trong công việc gặp được may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên với tuổi Tỵ thì không được như ý, bạn cần minh mẫn hơn để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng.


Tuổi Tý
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Quý gia chủ tuổi Tý gặp Kỵ thần, do vậy sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, trở ngại vì sự lười biếng gây ra. Thậm chí, bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng công việc, dễ có tâm lý bỏ cuộc giữa chừng, hai là bị cảnh báo, săm soi từ cấp trên.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm, gia đạo có những trở ngại, muộn phiền. Trải qua khoảng thời gian không thuận trong đời sống hôn nhân, hay trong tình yêu thì các cặp đôi đã có sự đối thoại, nhưng sự đối thoại này càng để lại khoảng trống rộng lớn và những nỗi buồn không tên. Tình yêu được trả lợi bằng cảm xúc nuối tiếc thêm hụt hẫng.
Tuổi Sửu
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày 22/1/2024 diễn ra khá dễ dàng thuận lợi. Tính cách nhiệt tình, chịu khó, thân thiện cũng như rộng lượng đem lại cho bản mệnh con giáp này sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Bản mệnh hãy cứ mạnh dạn làm những điều mình tin tưởng, may mắn sẽ mỉm cười và đường công danh sẽ rộng mở hơn.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Các bạn đã lập gia đình do quá bận rộn mà nay phải đối mặt với ít nhiều áp lực trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình cảm vợ chồng hay lứa đôi đã lâu không được vun đắp, sẻ chia nên bắt đầu có dấu hiệu lạnh nhạt và xa cách.
Tuổi Dần
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra cần chủ động quyết đoán hơn. Nếu không quyết đoán đưa ra quyết định kịp thời thì khả năng lớn con giáp này sẽ đánh mất thời cơ hiếm có. Ngoài ra, mục tiêu đã đề ra từ trước sẽ càng thêm xa tầm với hơn nếu bản mệnh không thay đổi thái độ.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm đẹp đẽ khởi sắc. Tuổi Dần và nửa kia có thêm thời gian dành cho nhau sau những ngày xa cách. Người độc thân có thể tìm được người thương nhờ sự chủ động, cởi mở của mình.
Tuổi Mão
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Mão may mắn được quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn lớn tới đâu cũng dễ dàng vượt qua. Đây là lúc bản mệnh cần cố gắng phát huy năng lực phán đoán và quan sát của mình.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm có điểm sáng. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi này có sự nhìn nhận đúng đắn trong các mối quan hệ. Những người này đã không còn trao đi tình cảm một cách vô lý.


Tuổi Thìn
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn mở rộng quy mô làm ăn, đầu tư. Những người làm ngành dịch vụ sẽ gặp chút thách thức do ảnh hưởng từ tình hình khó khăn chung.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm đầy ắp tin vui. Người độc thân có thêm cơ hội tiếp xúc, trò chuyện cùng những người khác phái bên ngoài. Duyên số tới thì sẽ tìm được người trong lòng, có muốn né tránh cũng không được.
Tuổi Tỵ
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tuổi Tỵ cần chuẩn bị tinh thần và đầu óc tỉnh táo để đưa ra các quyết định trong thời điểm này. Bên cạnh tham vọng, hãy dành thời gian để tìm ra đâu là lĩnh vực thế mạnh và niềm yêu thích đặc biệt.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm mâu thuẫn giận hờn. Tác động của đào hoa, kình dương khiến không khí gia đình càng trở nên ngột ngạt. Nếu không tìm cách khắc phục các rắc rối thì e rằng mọi thứ sẽ chóng trở nên tồi tệ.
Tuổi Ngọ
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đang xen. Bản mệnh biết cách lắng nghe ý kiến, lời khuyên mọi người để thay đổi những điểm thiếu sót ở mình. Việc răm rắp nghe theo chỉ dẫn của người khác mà không giữ chính kiến riêng của mình vô hình trung hạn chế khả năng phát triển ở bản mệnh.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm không như mong đợi. Con giáp này thường cho rằng mọi lỗi lầm là từ nửa kia. Điều này đang đẩy khoảng cách của hai người ra xa và đòi hỏi phải có phương án khắc phục càng sớm càng tốt.
Tuổi Mùi
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tỵ Mùi tương hội là thời điểm lý tưởng để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao. Mạng lưới mối quan hệ rộng rãi là điều kiện cần và đủ để người làm kinh doanh nhanh chóng tiến xa hơn trong tương lai.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm khởi sắc ngọt ngào. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp từ một cuộc gặp gỡ tình cờ. Mối duyên lành sẽ đem lại cho hai người nhiều cảm xúc tích cực.
Tuổi Thân
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Nguyên Thần trợ lực là điểm mấu chốt rất thích hợp để gia chủ tuổi Thân đưa ra các quyết định đầu tư, hợp tác hiệu quả và có tính đột phá cao. Đặc biệt là những người làm kinh doanh có thể kêu gọi vốn và tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng.

Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Ngũ hành xung khắc khuyên con giáp này cần hạ bớt cái tôi thì mới giảm tránh được xung đột gia đình. Chuyện tình yêu gặp vấn đề trục trặc dẫn tới tình trạng chỉ yêu thôi là chưa đủ để duy trì mối quan hệ.
Tuổi Dậu
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ đủ đường. Nguyên thần gia hộ xuất hiện nên người tuổi này dù làm việc gì cũng được nâng đỡ tận tình. Sự tự tin, tinh thần lạc quan giúp những người này có đủ năng lượng để đối mặt với những thách thức trước mắt.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Không khí gia đình có chút bất hòa vì mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con cái.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024


Tuổi Tuất
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh có đồng khí tương thông, do vậy rất có lợi, bản mệnh cần tranh thủ, cần phải tự tin, quyết đoán hơn trong các quyết định của mình thì mới mong chạm tới thành công. Các kế hoạch đã đi vào khuôn khổ và chỉ cần kiên trì là đã thu gặt thành quả như ý.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm được toại nguyện. Người độc thân cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ vào sự cởi mở của mình.
Trong gia chung, các thành viên thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.
Tuổi Hợi
Công việc
Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với đủ cản trở. Tác động của cục diện Kỵ thần tương xung cản trở khá nhiều lên vận trình của bản mệnh tuổi này. Dù thế nào thì bản mệnh cũng cần cố gắng giữ bình tĩnh để không phải đưa ra các quyết định thiếu suy nghĩ và cần tỉnh táo để nghĩ cho đại cục lâu dài.
Tình cảm, gia đạo
Vận trình tình cảm chịu chút tổn thương. Người tuổi Hợi rốt cục vẫn chưa tìm được sự sẻ chia, đồng điệu trong cảm xúc với nửa kia của mình. Nhưng bạn có thể thử chủ động giải quyết vấn đề này bằng cách chia sẻ và tâm sự nhiều hơn.
Trên đây là tử vi về công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 23/1/2024. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá lo lắng khi ngày hôm nay của mình chưa được như ý.