Tử vi về công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 24/1/2024 có nhiều biến chuyển mới. Sau những ngày khó khăn vật lộn với công việc thì cuối cùng người tuổi Tý đã dần thấy ánh sáng. Không những vậy chuyện tình cảm cũng được bình yên, hạnh phúc như mong đợi.


Tuổi Tý

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi rõ rệt. Chính Ấn, Ngũ hành đồng khí nâng đỡ giúp người tuổi Tý có thể tự mình khắc phục những vấn đề đang tồn đọng mà may mắn hơn lại được gặp quý nhân trợ lực. Đường thăng tiến rộng mở trước mắt, giúp tăng năng lực quan sát, học hỏi cũng như có sự định hướng tích cực hơn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm tốt đẹp hài hòa, người tuổi Tý có những phút giây yên bình, hạnh phúc, ngọt ngào bên người mình thương yêu hơn. Hạnh phúc được định hình bằng sự thấu hiểu và nuôi dưỡng cảm xúc trong tâm hồn.

Tuổi Sửu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Con giáp này dễ bị chi phối bởi các tác động bên ngoài nên khó lòng tập trung để hoàn thành tốt việc của mình. May nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà bản mệnh sẽ trải qua ngày làm việc hiệu quả.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm gặp nhiều chông chênh. Sự xuất hiện của tiểu nhân cho thấy tín hiệu có điềm không may sẽ xảy ra trong các mối quan hệ tình cảm. Cho nên, con giáp này trước tiên cần xem xét lại tình cảm trong lòng mình để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi tốt đẹp. Tử vi ngày mới cho rằng Nguyên thần gia hộ, Tam Hợp trợ mệnh giúp người tuổi Dần thể hiện được bản lĩnh cũng như sự quyết đoán của mình, từ đó xử lý công việc một cách hiệu quả như ý, đạt được nhiều kết quả như mong đợi.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm hòa hợp trở lại. Thủy sinh Mộc là thời điểm thích hợp để các cặp đôi gắn kết lại tình cảm và làm mới các cảm xúc. Nếu chỉ mãi ôm trong lòng sự đố kỵ, ghen ghét thì hạnh phúc sẽ khó mà mỉm cười.

Tuổi Mão


Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nguyên thần gia hộ, Tam hợp trợ lực giúp tinh thần bản mệnh tập trung cao độ và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. Cấp trên đã tin tưởng bản mệnh hơn và đặc biệt và đã có ý định cất nhắc bản mệnh lên vị trí mới.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm có bước tiến khả quan. Con giáp này đã sớm nhận ra sự sai lầm trước đó của mình là đi tìm điều viển vông ở tận nơi đâu mà không hay biết rằng nó là giây phút hiện tại và những điều hiện hữu trước mắt.

Tuổi Thìn

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút rủi ro. Do không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nên tuổi Thìn dễ có những hành động bốc đồng, xốc nổi gây thiệt hại đáng kể cho công việc. Chưa kể, đứng trước các vấn đề phát sinh bất ngờ, bản mệnh còn không giữ được bình tĩnh cho mình.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm đẹp đẽ vui tươi. Trải qua không ít cãi vả và mâu thuẫn thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân. Người độc thân được giới thiệu cho mối duyên số tốt lành, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Tuổi Tỵ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn rất khá vất vả. Tác động của Kỵ thần, kích thích tiểu nhân đeo bám vô hình trung tạo ra nhiều trở ngại trên đường công danh của người tuổi Tỵ. Mọi công sức gần như đều đổ sông đổ biển, cần tránh tin người quá mức để hạn chế rủi ro cho mình.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đời sống hôn nhân trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết vì người trong cuộc luôn có ý thức giữ gìn tình cảm này. Người độc thân cần gạt bỏ cái tôi, xếp gọn quá khứ để mở lòng đón tình yêu mới.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn nan giải. Tác động của Kỵ thần tương xung khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi vô cùng vì những cạnh tranh khốc liệt trong môi trường làm việc mới. Thực lực của con giáp này không được phát huy hết vì sự chèn ép của tiểu nhân.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm gây phản ứng ngược. Ngũ hành tương xung cho rằng việc không tiết chế tốt cảm xúc cá nhân của tuổi Ngọ sẽ khiến người kia cảm thấy chán chường. Sự nồng nhiệt thiếu chừng mực có thể sẽ làm cho người ấy không thoải mái.

Tuổi Mùi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Với sự trợ giúp của quý nhân, đường công danh rộng mở tới không ngờ. Nhưng rất cần con giáp này suy nghĩ thực tế, phán đoán trên nhiều chiều hướng để mọi ý tưởng đều được thông qua.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm đẹp đẽ thắm thiết. Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình được nâng đỡ nhiều hơn. Sự chu đáo, cách lắng nghe và động viên nhau là những gì các cặp đôi làm để giữ lửa tình yêu.

Tuổi Thân

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ nhờ năng lượng đồng khí tương thông, cũng như tam hợp mệnh. Dù làm công việc gì hay liên quan tới lĩnh vực nào thì bản mệnh cũng đều phát huy tốt thế mạnh của mình. Nhờ vậy mà tuổi Thân nhận về vô số lời khen có cánh từ những người xung quanh.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm đang còn khắc khẩu. Tác động của Hỏa khắc Kim khiến mối quan hệ tình cảm của con giáp này và nửa kia luôn căng thẳng. Các cặp đôi nên lựa thời điểm thích hợp để trò chuyện thay vì chọn lúc đang tức giận để giải tỏa cảm xúc.

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đôi chút. Rất may khi người tuổi này có thể nhanh chóng kiểm soát được tình hình bằng sự thông minh, nhạy bén của mình. Tuy nhiên, hãy học thêm nhiều kỹ năng cho mình để có thể ứng biến tốt trong những tình huống khác nhau.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm có tín hiệu hạnh phúc. Cục diện Kim sinh Thủy xuất hiện mang tới cho người độc thân nhiều tin vui, nhất là đào hoa nở rộ sẽ tự tay mang tới cho con giáp này cơ hội yêu đương tốt lành.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Tuất


Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra còn đôi chút trở ngại. Tác động của Kình dương, Hóa kỵ khiến niềm vui chưa trọn vẹn bởi uy tín, danh dự bị phá hỏng. Các kế hoạch không được suôn sẻ như trước do điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm đang được se duyên. Tượng quý nhân giúp đỡ mang lại cho người độc thân mối duyên lành như ý. Suy nghĩ độc đáo, cá tính mạnh mẽ đã giúp bạn có được sức hút mãnh liệt không phải ai cũng có.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Năng lượng đồng khí tương thông xuất hiện tạo cơ hội cho con giáp này phát huy tối đa năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Cấp trên đánh giá cao điều này và có thể sẽ cất nhắc bản mệnh lên vị trí xứng đáng với khả năng hơn.

Cảm ơn bạn đã cùng xem hết nội dung của bài, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày bình an, vui vẻ!