Tử vi về vận trình công việc và tình cảm gia đạo của 12 con giáp ngày 31/1/2024 có gì thay đổi? Người tuổi Mùi gặp bất hòa trong chuyện tình cảm do cả đối phương và họ chưa tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Tý

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ở mức nhẹ nhàng. Những cố gắng, nỗ lực của người tuổi Tý sẽ dần dần được ghi nhận bằng những thành tựu, kết quả nổi bật. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi Tý cũng nên mạnh dạn vượt ra khỏi vùng an toàn, để phát huy hơn nữa năng lực của mình, từ đó tạo ra sự đột phá về cả thu nhập và vị thế cho bản thân.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm có phần kém hòa hợp, chứa đựng nhiều lo toan, mâu thuẫn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra xung đột cũng là chuyện sớm muộn.

Tuổi Sửu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng thuận lợi. Nguyên thần trợ lực, Tam hợp mệnh nâng đỡ giúp sức nên người tuổi này có thể khẳng định được năng lực, bản lĩnh của mình dựa trên thực lực. Mọi người xung quanh đã bắt đầu có những đánh giá khác đi, cơ hội thăng tiến cho tuổi Sửu cũng được mở ra từ đây.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm tạo được thiện cảm. Hỏa sinh Thổ giúp người độc thân dễ dàng tạo ấn tượng tốt với những người khác giới. Bản mệnh cứ việc thoải mái là chính mình và không cần phải gượng ép vì bất cứ điều gì, cơ hội sẽ đến và Trời cao ắt sẽ có an bài.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút khó khăn. Tử vi phương Đông, cùng Cừu thần cho biết chính sự cố chấp và cứng nhắc làm theo ý mình có thể sẽ gây ra cho bản mệnh tuổi Dần nhiều những rắc rối. Người tuổi Dần nên cố gắng lắng nghe ý kiến từ mọi người để có cái nhìn khách quan hơn để thay đổi và hoàn thiện mình hơn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Tử vi cho thấy tín hiệu khởi sắc rõ rệt trong quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tràn ngập cảm xúc yêu thương dành cho những người bản mệnh tuổi Dần.

Tuổi Mão

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá nhiều quan ngại. Có thể thấy gia chủ tuổi Mão làm việc gì cũng hiệu quả khi bên cạnh luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cấp trên, bạn bè. Tuy nhiên bản mệnh lại rất dễ rơi vào sự dựa dẫm, ham muốn được ghi nhận và nóng vội đôi chút khi mong kết quả đến thật nhanh.

Tình cảm

Vận trình tình cảm kém sắc. Sự xuất hiện của đào hoa nhắc nhở người tuổi này cần dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho gia đình của mình. Tình yêu, hôn nhân đang thăng hoa, tốt đẹp nhưng cũng đừng chủ quan mà lơ đãng, không vun đắp...để tránh những hậu quả hệ lụy đáng tiếc sau này.

Tuổi Thìn

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay thoải mái hanh thông nhờ vào đồng khí tương thông. Sự chăm chỉ, nhiệt tình giúp tuổi Thìn có thể xử lý công việc trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, việc vội vàng hài lòng với những thứ mình đang có sẽ khó mà tiến về phía trước.

Tình cảm

Vận trình tình cảm hài hòa thắm thiết. Các cặp đôi yêu nhau không vì những sóng gió, hiểu lầm mà trở nên xa cách. Người trong cuộc xem đây là thứ gia vị đặc biệt để gắn kết tình cảm thêm mặn nồng.

Tuổi Tỵ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy may mắn. Linh thần đồng khí chiếu mệnh là thời điểm lý tưởng để con giáp này tiến hành mở rộng quy mô làm ăn, nâng cao tay nghề. Những ai theo con đường kinh doanh hoàn toàn có thể phất lên trong thời gian này.

Tình cảm

Vận trình tình cảm trúc trắc bất an. Thủy Hỏa tương xung cho biết chuyện tình cảm vợ chồng lục đục khó làm lành. Không khí gia đình lúc nào cũng trong tình trạng nặng nề và không ai chịu tìm cách giải quyết.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam hợp đồng khí giúp sức nên các kế hoạch hay dự án mà con giáp này nắm chính đều mang lại những kết quả nhất định. Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên tự tin hơn vào khả năng của mình và làm hết sức mình có.

Tình cảm

Vận trình tình cảm hài hòa vui vẻ. Không riêng gì tình cảm mà các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa. Người độc thân có thể dễ dàng tìm thấy một nửa phù hợp trong những mối quan hệ này.

Tuổi Mùi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Nguyên Thần nâng đỡ giúp người tuổi Mùi không tốn nhiều công sức để chứng tỏ thực lực, vai trò của mình. Sự coi trọng và tín nhiệm của cấp trên tiếp thêm cho con giáp này động lực không nhỏ. Đây là tiền đề để vươn tới những vị thế, nấc thang lâu dài trong bước đường sự nghiệp.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm còn chút bất hòa. Hỏa sinh Thổ giúp tuổi Mùi và nửa kia có thể thấu hiểu lẫn nhau chỉ thông qua một ánh mắt. Nhưng còn chút hiểu lầm cần được giải quyết càng sớm càng tốt để không tạo ra mâu thuẫn.

Tuổi Thân

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Kỵ thần xuất hiện gây ra quá nhiều khó khăn ập xuống khiến bản mệnh người tuổi Thân tưởng chừng như không thể chống đỡ nổi. Bản mệnh nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh hoặc tạm gác công việc một thời gian sẽ tốt hơn vào lúc này.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm khó như ý. Tử vi ngày mới cho thấy con giáp này đang chịu áp lực nặng nề từ phía gia đình. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia chẳng nhận được bất cứ sự ủng hộ, tán thành từ ai, thậm chí có chút bất hòa rạn nứt.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi lợi theo chiều hướng xấu. Những kế hoạch, dự định của người tuổi Dậu đều đi lệch quỹ đạo mong muốn, vấn đề tồn đọng khó tìm ra giải pháp tức thời, hơn nữa còn gây ra nhiều áp lực vô hình, dẫn tới những rắc rối nghiêm trọng. Người tuổi Dậu cần hết sức bình tĩnh và bớt suy nghĩ tiêu cực, chỉ có tĩnh tại mới là cách hay để đưa ra giải pháp.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm có nhiều trắc trở. Những tưởng mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia đang trải qua những phút giây lãng mạn, yên bình thì bên trong lại ẩn chứa mối lo không tên, sự muộn phiền về tương lai nhiều biến động.

Tuổi Tuất

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Dự báo con giáp này sẽ nhận được nhiều sự khích lệ nhờ thái độ tích cực, tinh thần hăng say và cầu tiến trong công việc. Bản mệnh được gia tăng thêm sự siêng năng và ham hỏi học, góp phần giúp công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm hạnh phúc nở rộ. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để người độc thân tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp. Chỉ cần bạn chịu mở lòng thì đối phương cũng sẽ mạnh dạn bộc lộ tình cảm của họ hơn.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chưa thật cân bằng. Tham vọng là tốt nhưng nếu biết sắp xếp mọi thứ khoa học, hợp lý hơn thì sẽ tối ưu hóa được hiệu quả của nó. Ngoài ra, bản mệnh cần chăm chỉ học hỏi, lắng nghe nhiều hơn để khắc phục yếu điểm của mình.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Thủy khắc Hỏa cho thấy giữa bạn và nửa kia vẫn còn hiểu lầm, xung đột trong quan điểm sống. Tử vi khuyên rằng nếu có mâu thuẫn hay điều chưa tỏ thì hãy mạnh dạn chia sẻ với nhau.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, vậy nên bạn đừng quá lo lắng nếu vận trình hôm nay của bạn chưa tốt. Chúc quý độc giả một ngày bình an, vui vẻ!