Trong tướng số học, sự nghèo khó hay giàu sang trong cuộc đời của chúng ta cũng có thể được đánh giá qua tướng mạo và nốt ruồi. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những nốt ruồi khiến tiền bạc thất thoát, tài sản dần dần “đội nón ra đi”.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Vị trí nốt ruồi khiến tiền bạc thất thoát
Vị trí nốt ruồi khiến tiền bạc thất thoát

Mũi nằm ở cung phú quý của khuôn mặt. Nhìn tướng mũi, người ta có thể dự báo được tài vận, tài sản của một người. Nốt ruồi ở cánh mũi đồng nghĩa với tài vận của người đó rất dễ hao tổn.

Người có nốt ruồi ở cánh mũi dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu nhiều tiền. Tài sản tích cóp trong nhiều năm cũng không được là bao. Vì vậy, nếu sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi, bạn cần lưu ý trong việc quản lý chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí, vung tay quá trán.

Nốt ruồi ở vai

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vai thường được cho là “nốt ruồi vất vả”. Người có nốt ruồi này thường nặng gánh gia đình, trong nhà dễ có người ốm đau, bệnh tật. Họ phải kiếm tiền để lo cho cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Vì cuộc sống quá nặng gánh nên người có nốt ruồi này thường hay lo âu, phiền muộn. 

Người có nốt ruồi này thường rất chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc. Người có nốt ruồi này có tài năng, ý chí vươn lên nhưng trong cuộc đời không gặp được nhiều may mắn, cơ hội.

Xem thêm bài viết Vị trí nốt ruồi đào hoa để biết được bạn có phải là người đào hoa không nhé!

Nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Nốt ruồi ở cung Điền Trạch cũng là vị trí xấu
Nốt ruồi ở cung Điền Trạch cũng là vị trí xấu

Cung Điền Trạch nằm ở giữa lông mày và mắt. Cung Điền Trạch tượng trưng cho tài lộc, đất đai của một người. Người có nốt ruồi ở cung Điền Trạch thì tài sản, của cải của họ cũng bị tổn hại đáng kể. Sự nghiệp của họ thường long đong, lận đận, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu cung Điền Trạch sáng sủa, đầy đặn thì tài sản của người đó sẽ khá dôi dư, về sau có hậu.

Nốt ruồi ở bên cằm trái

Cằm tượng trưng cho nền tảng, năng lực tài chính cá nhân của một người. Nốt ruồi ở cằm chứng tỏ vận may về tiền bạc, tài sản của người đó không được vượng. Không những thế, người có nốt ruồi này dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu nhiều tiền. 

Trong cuộc đời, họ không gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn buôn bán. Dù có làm việc chăm chỉ nhưng do không gặp thời gặp thế nên thu nhập của họ cũng chỉ đủ ăn chứ không quá dư dả, đủ đầy. 

 

Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường

Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường khiến tiền bạc thất thoát
Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường khiến tiền bạc thất thoát

Huyệt Ấn Đường nằm ở vị trí chính giữa đường nối hai đầu lông mày. Huyệt Ấn Đường tượng trưng cho sự nghiệp và sức khỏe của một người. Nếu có nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường, tài vận của người đó thường bị tổn hại nghiêm trọng. Gia đình họ cũng gặp nhiều biến cố, đau khổ. 

Công việc của người này cũng thường gò bó, quẩn quanh, không có nhiều cơ hội phát triển. Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường là nốt ruồi dữ, báo hiệu sức khỏe của người này không tốt, hay ốm đau, bệnh tật.

Nốt ruồi trên lông mày

Nếu một người có nốt ruồi ở vùng lông mày và bị lông mày che đi là biểu tượng rất tốt, những người như vậy nhìn chung rất thông minh, có tham vọng, có phẩm chất tốt, rất có tài, làm việc gì cũng chu đáo. Sẽ dễ dàng thành công hơn. Nhưng nếu nốt ruồi ở trên đầu lông mày mà không bị lông mày che đi thì loại người này nói chung không giữ được của cải, luôn ra vào bằng tay trái, xuất ra bằng tay phải, thường gặp khó khăn về tiền bạc, cuộc sống rất vất vả!

Ngoài những nốt ruồi xui xẻo kể trên, hãy cùng đọc bài viết Nốt ruồi may mắn nằm ở đâu nhé!

Trên đây là thông tin về nốt ruồi hao tiền tài. Tuy nhiên những nội dung này chỉ dựa trên sự chiêm nghiệm và đúc kết của các nhà nhân tướng học, bạn không nên quá áp đặt hết vào mình hay người khác. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.