Bên cạnh những nốt ruồi đen đủi, xui xẻo thì cũng có không ít những nốt ruồi mang lại may mắn, phúc khi cho người sở hữu nó. Tuy nhiên những nốt ruồi may mắn đó là gì? Chúng mang lại may mắn cho người sở hữu trên những phương diện nào. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những nốt ruồi may mắn thông qua bài viết tổng hợp dưới đây nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một nhóm các tế bào melanocytes xuất hiện dưới dạng một đốm sắc tố trên da. Nốt ruồi có thể bằng phẳng hoặc nhô lên trên bề mặt da và sẽ có các kích thước, hình dạng khác nhau không ai giống ai.

Nốt ruồi thường lành tính và không ảnh hưởng gì đến đời sống sinh hoạt của con người. Nốt ruồi ác tính thường sẽ có sự thay đổi về kích thước hoặc gây ra tổn thương cơ thể như đau, rát, sưng đỏ,.. và bạn có thể dễ dàng nhận biết điều đó. Nếu gặp phải các nốt ruồi ác tính hãy nhanh chóng đến các trung tâm y tế để được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!

2. Thế nào là những nốt ruồi may mắn

Trái ngược với những nốt ruồi xui xẻo chỉ mang lại đen đủi, khó khăn, trắc trở thì những nốt ruồi may mắn mang lại rất nhiều phúc khí, thuận lợi không chỉ trong cuộc sống mà còn trong tình duyên, gia đạo, sức khoẻ,… cho người sở hữu nó. Đây là những nốt ruồi phúc khí, vượng tài lộc nên các bạn không nên xóa bỏ mà hãy giữ nó lại nhé, trừ trường hợp nó quá ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà thôi.

3. TOP những nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt

Vậy những nốt ruồi may mắn là những nốt ruồi nào. Hãy cùng khám phá ở các phần dưới đây nhé!

3.1. Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa trán là nốt ruồi đại phú đại quý. Đây là nốt ruồi báo hiệu nhiều điều may mắn, người sở hữu nó sẽ dư dả về tài chính cũng như đầy đủ về mặt vật chất.

những nốt ruồi may mắn
Những nốt ruồi may mắn: Xuất hiện giữa trán

Nốt ruồi giữa trán mang lại tài vận dồi dào, con đường công danh sự nghiệp cũng đạt được nhiều thành công. Sự nghiệp không gặp mấy khó khăn thử thách và nếu có gặp thăng trầm cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Con đường tình duyên của người này rất thuận lợi. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

3.2. Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương

Thái dương là cung Thiên Di, đây là vị trí có số quý nhân phù trợ và phần nào tiết lộ số xuất ngoại của một con người. Nốt ruồi nằm ở vị trí này cho biết rằng bạn có số xuất ngoại hoặc phải dịch chuyển nhiều và trên con đường di chuyển của bạn gặp rất nhiều may mắn. Nhìn chung đây là một nốt ruồi rất tốt đối với người có nó, đặc biệt là những người yêu thích cuộc sống ở các quốc gia khác hoặc đam mê dịch chuyển.

3.3. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Nốt ruồi mọc trong lông màu được xem là vị trí nốt ruồi cực kỳ may mắn và thuận lợi về đường con cái.Con đường tình duyên, gia đạo của những người này cực êm ấm, thuận lợi.

những nốt ruồi may mắn

Nếu là nam giới sở hữu đặc điểm này thì là người thông minh, tài giỏi, ưu tú và là người có thể nắm giữ được nhiều quyền lực. Còn con gái sở hữu đặc điểm này thì là người có tướng vượng phu ích tử, là người phụ nữ hình mẫu được nhiều người ước ao.

3.4. Nốt ruồi nằm giữa hai đầu lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày mang đến vận khí tốt cho người sở hữu nó trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là nốt ruồi giúp chủ nhân của nó thăng tiến, phát triển hơn trong cuộc sống. Người sở hữu nó sẽ có sự nghiệp công danh cực thuận lợi, đạt được nhiều thành công, khởi sắc. Chính vì vậy mà nguồn tài chính của họ tương đối dư dả, cùng với tính cách tốt bụng nên được rất nhiều người trân trọng, yêu mến.

3.5. Nốt ruồi nằm trên mí mắt

Mí mắt thuộc cung Điền Trạch. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi nằm trên mí mắt sẽ mang lại rất nhiều may mắn trong vấn đề đất đai, tài sản của người sở hữu nó. 

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi mí mắt được coi là tốt lành

Đây là kiểu người sống thanh cao, liêm khiết và rất tài giỏi. Họ là người có tài lãnh đạo, hay được giao các dự án lớn và được cấp trên trọng dụng. Trong cuộc sống họ rất quan tâm đến người khác từ những điều nhỏ nhất. Con đường tình duyên cũng như hôn nhân rất hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm nốt ruồi này qua bài viết sau: Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt.

3.6. Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Tương tự như mí mắt, khoảng giữa mắt và lông mày cũng thuộc cung Điền trạch. Cung này phần nào tiết lộ về tài sản, đất đai của một con người. Nếu ai đó có nốt ruồi ở vị trí này thì là người tài giỏi, thông minh, hiểu biết rộng. Họ rất giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Họ biết cách xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt nên sẽ được giúp đỡ khi gặp khó khăn, thử thách.

3.7. Nốt ruồi nằm ở mũi hoặc đầu mũi

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch. Người nào có tướng mũi càng cao, càng đầy đặn thì sẽ càng được hưởng nhiều tài lộc.

Nếu có nốt ruồi ở mũi hoặc đồi mũi thì thu hút rất nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ rất phát triển, đạt được nhiều thành công, tài lộc.

3.8. Nốt ruồi ở xương gò má

Nốt ruồi ở xương gò má là nốt ruồi quyền lực. Người sở hữu nó thường có địa vị cao trong xã hội, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và gặt hái được rất nhiều thành công.

3.9. Nốt ruồi ở môi trên, môi dưới

  • Nốt ruồi ở môi trên: Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có phúc khí, cả cuộc đời được sống trong sự sung túc và hạnh phúc. Họ không phải lo lắng đến vấn đề cơm áo, gạo tiền ngay cả khi về già.
  • Nốt ruồi ở môi dưới: Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có lộc về đường ăn uống. Trở thành nhà phê bình ẩm thực có thể là một công việc phù hợp với những người này.

3.10. Nốt ruồi giữa cằm

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa cằm thể hiện người sở hữu nó rất biết cách suy nghĩ, luôn có cái nhìn thấu đáo và rất biết cách giải quyết vấn đề. Đây là những người cẩn thận, tỉ mỉ và rất ít khi để xảy ra sai lầm.

Đây là mẫu người được nhiều người xung quanh yêu mến, kính trọng. Họ hợp với các công việc đầu tư, kinh doanh.

3.11. Nốt ruồi trên tai

Tai là bộ phận liên quan nhiều đến vận mệnh của một con người. Người sở hữu nốt ruồi trên tai là người nhiều phúc khí và có tài vận tốt. Nếu nốt ruồi mọc vành tai thì người đó sẽ có nguồn tài chính dư dả, con cháu hiếu thuận, gia đình hạnh phúc.

4. Có nên xăm những nốt ruồi may mắn trên người

Những nốt ruồi may mắn mang đến những điềm cát lành cho người sở hữu nó. Vì vậy nếu nó không ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn không nên xóa bỏ bởi việc xóa bỏ không khác gì làm mất đi tài lộc trời ban cho bạn.

Hiện nay không có một nghiên cứu nào chỉ ra việc xăm nốt ruồi sẽ mang lại may mắn như những nốt ruồi tự nhiên. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm công việc này nhé! Và nếu có thực hiện, hãy tìm các địa chỉ uy tín để thực hiện và tuyệt đối tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ nhé!

5. Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Xem tướng mặt

Xem tướng mặt là bộ môn được nhiều người quan tâm bởi chỉ cần dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt mà phần nào có thể dự đoán được vận mệnh của một con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức để có thể tự xác định và luận giải những đặc điểm đó được. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ XEM NHÂN TƯỚNG HỌC. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự khám phá những bí ẩn mà cơ thể mình mang lại:

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để nhận kết quả.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt nam giới và nữ giới. Các bạn tuyệt đối không nên xóa những nốt ruồi phú quý này lại nhé! Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của chúng tôi giải đáp nhé!

Đừng quên tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại và nhận ngay 5 ngày sử dụng app VIP để dễ dàng tra cứu các thông tin phong thuỷ hợp với bản mệnh mọi lúc, mọi nơi nhé!

Bài viết liên quan khác: