Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không? Vợ chồng cùng tuổi 1993 có hạn – hợp gì hay không để biết cách hóa giải kịp thời. Nếu bạn đang thắc mắc điều này trong thời kỳ đang tiến đến hôn nhân thì hãy theo dõi thông tin được chia sẻ tại bài viết này nhé. 

1. Cung mệnh vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu

Cung mệnh vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu
Cung mệnh vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu

Nam mạng Quý Dậu:

  • Tuổi: Quý Dậu
  • Mệnh: Kiếm phong Kim
  • Cung: Đoài
  • Thiên mệnh: Kim

Nữ mạng Quý Dậu:

  • Tuổi: Quý Dậu
  • Mệnh: Kiếm phong Kim
  • Cung: Cấn
  • Thiên mệnh: Thổ

2. Tính cách nam nữ tuổi Quý Dậu 1993

Để giải đáp vấn đề vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không? Thì đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách người tuổi Quý Dậu. 

2.1 Nam tuổi Quý Dậu

Nam sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, đây là tuổi gà nhưng cốt gà có tướng chim trĩ. Nam tuổi Quý Dậu nếu được sinh ra vào mùa hè thì thiên phú vốn rất thông minh, nhưng khi được sinh ra vào mùa đông thì sự nghiệp và tiền tài mở rộng. 

Nam tuổi Quý Dậu rất được ưu ái về ngoại hình, trí óc và tính cách. Tính cách hoạt bát, năng động, rất thông minh và yêu thích những trải nghiệm. Họ là người đàn ông có lòng gan dạ và rất quyết đoán, giải quyết các công việc nhanh chóng.  

Tuy nhiên, để đạt được thành tựu, những người sinh năm 1993 cần cố gắng từng bước một. Về chuyện tình cảm, nam sinh năm 1993 thường nhận nhiều thua thiệt trên đường tình duyên, họ dễ mềm lòng và hơi yếu đuối. Thế nên,  để viên có đường tình duyên viên mãn hơn thì nên phát triển sự nghiệp trước, sau đó mới chú trọng đến tình duyên. 

Khái quát về tính cách người tuổi Dậu 1993
Khái quát về tính cách người tuổi Dậu 1993

2.2 Nữ tuổi Quý Dậu

Đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Quý Dậu thường không được thuận lợi giống như nam Quý Dậu. Để đạt được thành công thì cần phải thật sự nỗ lực, trải qua nhiều gian nan và sóng gió, ở tuổi trung niên thì họ mới ổn định. Tuy nhiên, tính cách của nữ tuổi Quý Dậu rất ít nhẫn nại và kiên trì.

Nữ Qúy Dậu rất sự khôn khéo và được trời phú cho tài ăn nói, rất cẩn trọng và lanh lẹ. Nữ sinh năm 1993 rất tôn trọng danh dự và lời hứa, tuy mạnh mẽ nhưng rất dễ mềm lòng. Đường tình duyên cũng khá lận đận và trắc trở giống như nam tuổi Quý Dậu.

3. Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không?

Qua những thông tin về nam, nữ tuổi Quý Dậu ta có thể thấy nam mệnh này được ưu ái về đường công danh hơn nữ. Nhưng về chuyện tình duyên, nam nữ Quý Dậu có những điểm tương đồng. Vậy vợ chồng cùng tuổi quý dậu có lấy nhau được không, có hợp nhau không? Để biết được cuộc hôn nhân này hợp nhau hay không phải cần xem xét đến bát tự như giờ và ngày tháng năm sinh. 

Vợ chồng sinh năm 1993 có hợp để kết hôn?
Vợ chồng sinh năm 1993 có hợp để kết hôn?

3.1 Dựa vào cung phi 

Nam tuổi Quý Dậu là cung Đoài Kim, nữ thuộc cung Cấn Thổ. Đây là hai cung đẹp nhất nếu gặp được Diên Niên (Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc – đây là nhóm sao phúc tinh trong đường tính duyên và tình cảm gia đình). Từ đó ta có thể thấy, cung phi của vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu rất phù hợp, khi gắn bó với nhau gia đình hạnh phúc, nhiều con cháu. 

3.2 Dựa vào bản mệnh

Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc bản mệnh Âm Kim, có nghĩa là kiếm phong sinh. Ngũ hành của nam nữ tuổi Quý Dậu là bình hòa, nghĩa là không tương khắc nhưng cũng chẳng hợp nhau.

Xem thêm về: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

3.3 Dựa vào niên mệnh

Nam sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nữ mệnh Thổ. Đây là hai mệnh tương sinh với nhau nên về niên mệnh vợ chồng tuổi Quý Dậu rất hợp nhau. 

Cung mệnh của vợ chồng sinh năm Quý Dậu
Cung mệnh của vợ chồng sinh năm Quý Dậu

3.4 Dựa vào can chi  

Can chi vợ chồng tuổi Quý Dậu thuộc Quý thể hiện sự nhất quán, không xung khắc nhưng cũng không khắc. Hôn nhân hòa hợp, thuận lợi về đường con cái. Nhưng can Quý kết hợp sẽ trả qua nhiều gian nan, nhưng ân đức và lòng thiện nguyện sẽ nhanh chóng hóa giải hoạn nạn từ nặng thành nhẹ, nhẹ hóa không.

3.5 Dựa theo thập nhị địa chi

Thập nhị địa chi của vợ chồng sinh năm 1993 là Dậu, thuộc nhóm Tự Hình. Thế nên, cuộc sống vợ chồng cũng sẽ tồn tại xung đột, nhưng lòng thương, sự bao dung và nhường nhịn sẽ hóa giải những điều này dễ dàng.

3.6 Xét theo cao ly đầu hình  

Chồng có thiên can là Quý

Vợ có địa chi là Dậu

Dựa theo thiên can kết hợp địa chi của vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu cho thấy,cuộc hôn nhân sẽ gắn bó hạnh phúc. Nhưng cũng sẽ gặp khó khăn và sóng gió, cần đồng lòng vượt qua khó khăn thì mới hạnh phúc đến già. Xét theo thang điểm 10 thì chồng vợ Quý Dậu được đánh giá 6 điểm.

4. Kết luận 

Dựa vào những thông tin được phân tích như trên, bạn đã có thể trả lời cho vấn đề“vợ chồng tuổi quý dậu có hợp nhau không?”. Ngoài những yếu tố về cung mệnh ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng thì tình cảm hai người dành cho nhau, sự thấu hiểu và nhường nhịn cũng là điều vô cùng quan trọng giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trong cuộc đời sẽ có những lúc bất đồng quan điểm, cãi vã, lớn tiếng, vợ chồng cần xem xét, giải quyết hợp lý để cuộc sống thêm ấm êm, mối quan hệ bền chắc. 

Trên đây là những thông tin về vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp không. Để xem xét điều này cần dựa vào nhiều yếu tố, một số điều cho thấy cuộc sống rủi ro khi hai người cùng tuổi Quý Dậu kết hôn, nhưng có thể hóa giải nhanh chóng và dễ dàng.

Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình.

Xem thêm về: