Việc xem tử vi sinh con sẽ giúp con cái sinh ra hợp với mệnh của bố mẹ. Việc này không chỉ giúp cuộc sống của con sau này thành công, thuận lợi. Mà còn giúp cuộc sống của bố mẹ gặp nhiều may mắn, thành tựu hơn. Vậy nên trước khi sinh con các cha mẹ thường hay xem tuổi và lựa chọn năm sinh cho con. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn năm sinh cho con thì hãy tham khảo bài viết này.

1. Xem tử vi sinh con để làm gì?

Việc xem tử vi cho con cái trước khi sinh được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bởi mọi người cho rằng khi con cái cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến sự hưng thịnh của gia đình. Con cái được coi là “tài sản” của bố mẹ vậy nên muốn có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm thì phải xem mức độ hợp khắc của con.

Con cái sinh ra mà hợp với bố mẹ thì ngày càng hạnh phúc, tài lộc sự nghiệp của cha mẹ sẽ đi lên. Nếu con sinh vào năm, ngày tháng không hợp với bố mẹ thì dễ dẫn tới gia đình lúc đục, vợ chồng không yêu thương nhau. Có thể chán ngán, đối xử lạnh lùng khiến cho gia đình không được hòa thuận như trước. Ngoài ra có thể gặp nhiều điều không may mắn khác.

Đồng thời xem tử vi cũng là bước khởi đầu cho tương lai của bé. Nếu tốt thì con sẽ có được tương lai tốt đẹp hơn. Con cái học giỏi, ngoan ngoãn, thành tài, lớn lên khỏe mạnh là niềm hy vọng của rất nhiều bố mẹ. Vậy nên rất nhiều bậc cha mẹ, ông bà tiến hành xem tử vi, xem năm sinh cho con.

tử vi sinh con

2. Tử vi sinh con hợp bố mẹ cần các yếu tố nào?

Nếu bạn muốn cuộc sống của con và hai vợ chồng sau này có nhiều thuận lợi, may mắn. Thì bạn nên xem tử vi sinh con, việc này sẽ giúp việc sinh con dễ dàng, bố mẹ dự đoán được giới tính của con. Ngoài ra còn giúp bạn có thể hóa giải những điều xung khắc nếu tuổi con và bố mẹ không hợp nhau.

Khi xem tử vi cho con thì bố mẹ cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

– Thiên can, Địa chi

Thiên can, địa chi của bố mẹ và năm sinh của con phải hợp nhau là những yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý. Bởi các yếu tố này hợp với năm sinh của con mới mang lại nhiều điều tốt lành. Nếu khắc thì rất dễ gặp những điều bất lợi, không may mắn đến với gia đình.

 • Các thiên can hợp – xung:

Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý, Kỷ – Giáp.

Các cặp Thiên can đối xung: Canh – Giáp, Tân – Ất, Nhâm – Bính, Quý – Đinh, Giáp – Mậu, Ất – Kỷ, Bính – Canh, Đinh – Tân, Mậu – Nhâm, Kỷ – Quý.

 • Các địa chi hợp – xung:

6 bộ địa chi nhị hợp: Sửu – Tý, Dần – Hợi, Tuất – Mão, Dậu – Thìn, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

4 bộ địa chi tam hợp: Thân – Tý -Thìn, Dần – Ngọ – Thân, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu.

3 bộ tứ hành xung cần tránh: Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

– Thiên mệnh năm sinh

Một trong những yếu tố không thể thiếu khi xem tử vi sinh con chính là năm mà con sẽ sinh ra. Vì điều này sẽ tác động rất lớn tới tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc của gia đình và sự thăng tiến của cha mẹ. Vậy nên khi lựa chọn năm sinh cho con cần xác định xem có hợp với tuổi của bố mẹ không.

Bạn có thể dựa vào bảng vòng tràng sinh bên dưới để lựa chọn năm sinh cho con phù hợp. Trong đó Can là hàng nằm ngang, Cung là hàng nằm dọc:

Cung/Can GiápBính MậuCanhNhâmẤt Đinh Kỷ Tân Quý 
Trường sinhHợiDầnDầnTỵThânNgọDậuDậuMão
Mộc dụcMãoMãoNgọDậuTỵThânThânHợiDần
Quan đớiSửuThìnThìnMùiTuấtThìnMùiMùiTuấtSửu
Lâm quanDầnTỵTỵThânHợiMãoNgọNgọDậu
Đế vượngMãoNgọNgọDậuDầnTỵTỵThânHợi
SuyThìnMùiMùiTuấtSửuSửuThìnThìnMùiTuất
BệnhTỵThânThânHợiDầnMãoMãoNgọDậu
TửNgọDậuDậuMãoHợiDầnDầnTỵThân
MộMùiTuấtTuấtSửuThìnTuấtSửuSửuThìnMùi
TuyệtThânHợiHợiDầnTỵDậuMãoNgọ
ThaiDậuMãoNgọThânHợiHợiDầnTỵ
DưỡngTuấtSửuSửuThìnMùiMùiTuấtTuấtSửuThìn

tử vi sinh con

– Cung và mệnh

Yếu tố thứ 3 không thể thiếu khi lựa chọn năm sinh cho con chính là mệnh (ngũ hành) và cung phi. Nếu mệnh của con và bố mẹ hợp nhau thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Còn nếu ngược lại thì dễ mang tới nhiều điều xui xẻo, không tốt.

Bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc sau để lựa chọn mệnh cho con phù hợp:

 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. 

Ngoài ra dựa vào cung phi thì bạn có thể lựa chọn cho mình 4 cung tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Và 4 cung xấu là Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh bạn nên tránh để không gặp xui xẻo.

Dựa vào bảng dưới đây bạn có thể lựa chọn cho mình cung phi của con phù hợp. Trong đó hàng ngang là cung của cha mẹ, hàng dọc là của con cái:

 CànKhảmCấnChấnTốnLyKhônĐoài
CànPhục vịLục sátThiên yNgũ quỷHọa hạiTuyệt mệnhDiên niênSinh khí
KhảmLục sátPhục vịNgũ quỷThiên ySinh khíDiên niênTuyệt mệnhHọa hại
CấnThiên yNgũ quỷPhục vịNgũ quỷTuyệt mệnhHọa hạiSinh khíDiên niên
ChấnNgũ quỷThiên yLục sátPhục vịDiên niênSinh khíHọa hạiTuyệt mệnh
TốnHọa hạiSinh khíTuyệt mệnhDiên niênPhục vịThiên yNgũ quỷLục sát
LyTuyệt mệnhDiên niênHọa hạiSinh khíThiên yPhục vịLục sátNgũ quỷ
KhônDiên niênTuyệt mệnhSinh khíHọa hạiNgũ quỷLục sátPhục vịThiên y
ĐoàiSinh khíHọa hạiDiên niênTuyệt mệnhLục sátNgũ quỷThiên yPhục vị

Khi lựa chọn năm sinh cho con thì để con hợp với bố mẹ nhất thì bạn nên xem cả tuổi của cha và mẹ. Như vậy mới đánh giá được đầy đủ và chính xác nhất. Nếu dựa vào các yếu tố trên mà bạn vẫn chưa chọn được năm sinh của con phù hợp với cha mẹ thì có thể gọi điện đến số Hotline của Thăng Long đạo quán. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên miễn phí dành cho bạn.

tử vi sinh con

3. Lá số tử vi sinh con qua các năm

3.1 Tử vi em bé sinh năm 2021

Là cha mẹ ai cũng muốn con cái mình sinh ra gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Vậy nên thường lo lắng sinh em bé năm 2021 được không, tử vi sinh con năm 2021 ra sao. Dưới đây là các thông tin bạn không nên bỏ qua nếu muốn sinh con vào năm Tân Sửu:

– Em bé sinh năm 2021 cung, mệnh gì?

Bé sinh năm 2021 Tân Sửu có những thông tin cơ bản như sau:

 • Tuổi Sửu
 • Cầm tinh con trâu, tướng con đười ươi
 • Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Cung mệnh của nam mạng là Càn Kim, nữ mạng là Ly Hỏa

Những bé tuổi Tân Sửu thường là người thông minh, cần cù, tốt bụng và có tài ăn nói. Nếu đã nhận định việc gì đó là đúng thì sẽ quyết tâm làm đến cùng. Nếu sinh là bé trai thì có sự nghiệp vững vàng. Còn sinh bé gái thì thuận lợi trong chuyện tình cảm, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nhìn tổng thể cuộc đời thì nam mạng có cuộc sống tốt hơn nữ mạng một chút. Vì nữ mạng phải sau trung vận mới có của ăn của để, trước đó thì thường không dư dả về mặt tiền bạc. Nhưng hậu vận của cả 2 mạng đều có cuộc sống viên mãn, bình an.

Xem thêm bài viết: Luận đoán tử vi trọn đời của các bé tuổi Giáp Thìn 2024

– Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2021?

Một số tuổi nên sinh con trong năm 2021 được Thăng Long đạo quán tổng hợp tại bảng dưới đây:

Tuổi cha/mẹÝ nghĩa
Tuổi Tý và Sửu tạo thành cục diện nhị hợp. Bố mẹ vì vậy mà sẽ nhận được nhiều may mắn hơn trong công việc. Tình cảm gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Các bé thì hay ăn chóng lớn, ít gặp bệnh tật. Con cái và ba mẹ sống tình cảm, hòa hợp với nhau. Bé thông minh, nhanh nhẹn nên cha mẹ không phải mất nhiều thời gian chỉ bảo, hướng dẫn. Để bé phát triển tốt thì cha mẹ không nên đặt ra cho con nhiều mục tiêu. Hãy để bé tự do sáng tạo, phát huy thế mạnh của mình.

TỵCha mẹ tuổi Tỵ nên sinh con vào năm Tân Sửu vì đây là tuổi tam hợp. Con cái sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, công việc tiến triển thuận lợi.

Ngay từ bé thì những em bé này đã thể hiện mình là một người khỏe mạnh, ít ốm đau. Không chỉ là phúc tinh của cha mẹ khi còn nhỏ mà còn là chỗ dựa vững chắc khi về già. Nếu được cha mẹ dạy dỗ, uốn nắn tốt ngay từ nhỏ thì khi lớn lên sẽ là người tải giỏi, thành đạt, có nhiều tham vọng. Bé có thể xây dựng được cho mình sự nghiệp riêng.

DậuEm bé sinh năm Tân Sửu sẽ mang lại cho cha mẹ nhiều điều tốt lành. Làm tính khí nóng nảy, thù dai của cha mẹ được giảm đi phần nào. Bé sẽ mang tới nhiều niềm vui cho gia đình nhờ tính cách vui vẻ, hoạt bát, giỏi giao tiếp. Được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ trong mọi việc.

– Ngày giờ sinh đẹp trong năm 2021?

Theo các chuyên gia phong thủy của Thăng Long đạo quán thì các em bé sinh năm Tân Sửu sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc hơn mọi người nếu sinh vào các ngày: 11, 13, 25, 26, 27 âm lịch.

Chọn giờ sinh cho các bé thì cha mẹ nên chọn những giờ tốt sau:

 • Giờ Tý 23 – 1 giờ
 • Giờ Tỵ 9 – 11 giờ
 • Giờ Thân 15 – 17 giờ
 • Giờ Tuất 19 – 21 giờ

tử vi sinh con

– Tử vi trọn đời

Mỗi bé nam và nữ sẽ có cuộc sống, vận mệnh khác nhau. Như ở trên Thăng Long đạo quán có nói. Thường cuộc sống của bé trai sẽ thuận lợi hơn của bé gái. Dưới đây là các thông tin về tử vi trọn đời của bé:

Nam mạngNữ mạng
Cuộc sốngNhìn tổng thể thì cuộc sống của bé trai sinh năm 2021 thì đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Do có bố mẹ, người thân và mọi người xung quanh giúp đỡ.

Gia đình riêng sau này cũng hạnh phúc, êm ấm. Càng lớn tuổi cuộc sống càng an nhàn, sung sướng và được hưởng nhiều phúc phần của con cháu sau này.

Các bé trai thường gặp nhiều khó khăn, vất vả vào những năm đầu đời. Do các bé muốn “tự thân vận động” mà không nhờ đến sự trợ giúp của cha mẹ.

Tuy nhiên cuộc sống càng về già càng bình ổn, hạnh phúc. Do những khó khăn lúc trẻ được đền đáp xứng đáng.

Tình duyênCác bé sinh tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch thì đường tình duyên không được tốt. Còn lại những tháng khác trong năm đều sẽ gặp thuận lợi hoặc dễ dàng tìm được cho mình nửa còn lại phù hợp.Nhận được nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nhưng nếu sinh vào các tháng 4, 9 âm lịch thì thường lận đận trong chuyện tình duyên. Có thể phải trải qua 2 – 3 lần đau khổ mới tìm được chân ái của đời mình.
Công danhCon đường công danh sự nghiệp thuận lợi, sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn khiến cho gia đình, dòng tộc vẻ vang. Tiền tài sự nghiệp sẽ lên cao và vững vàng từ năm 30 tuổi trở đi.Tiền bạc vào những năm đầu đời sẽ khá khó khăn, tuy nhiên vào trung vận thì tình trạng này sẽ được cải thiện. Sự nghiệp những năm đầu đời sẽ gặp phải vô vàn thử thách, nhưng sau tuổi 32 thì dần đi vào quỹ đạo, ổn định.
Sức khỏeSức khỏe của bạn ổn định, không gặp nhiều biến biến cố. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến những những bệnh tật nhẹ khi thay đổi thời tiết. Đồng thời khi đi xa cần chú đến những vấn đề về va chạm xe cộ.Cả cuộc đời bé thường ít bệnh tật, ốm đau tuy nhiên cần chú ý khi đi xa. Việc thay đổi môi trường sống sẽ khiến cho bé gặp các bệnh cảm mạo hoặc va chạm xe cộ. Nếu không điều trị sớm có thể ảnh hưởng tới công việc, học tập hàng ngày của bé.
Năm khó khăn nhất cuộc đờiCác năm cần thận trọng: 18, 24, 28,33Các năm cần chú ý đó là 24, 26, 31

Để biết chính xác vận mệnh của bé thay đổi theo từng năm như thế nào bạn có thể xem tử vi mỗi năm tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Công cụ sẽ giúp bạn có lá số cùng lời bình giải chi tiết. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form mẫu bên dưới:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Xem thêm: Tử vi trọn đời nam – nữ mạng sinh năm 2021 mà cha mẹ không nên bỏ qua

3.2 Tử vi em bé sinh năm 2022

Nếu hai vợ chồng bạn đang muốn sang năm 2022 sinh con mà không biết tử vi của bé ra sao. Liệu có hợp với tuổi và mang lại nhiều may mắn cho gia đình hay không thì hãy tham khảo các nội dung dưới đây:

– Em bé sinh năm 2022 cung, mệnh gì?

Nếu bạn đang có dự định sinh bé vào năm 2022 Nhâm Dần thì sẽ rất tốt. Vì những bé sinh năm này thường là người thẳng thắn, mạnh mẽ, sống có mục đích. Luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh, nhất là những người mà bé yêu thương. Sống có lý trí, quyết đoán nên thường có tài về lãnh đạo, quản lý.

 • Tuổi Dần
 • Cầm tinh con hổ, tướng con ngựa
 • Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 • Cung mệnh của nam mạng là Khôn Thổ, nữ mạng là Khảm Thủy

– Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2022?

Bố mẹ những tuổi sau đây nên sinh con năm Nhâm Dần, vì con mang tới nhiều may mắn cho bố mẹ. Ngoài ra nhờ phúc đức của cha mẹ mà bé sẽ đạt được những thành tựu nhất định:

Tuổi cha/mẹÝ nghĩa
Tuổi MãoBé sinh tuổi Dần sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho cha mẹ tuổi Mão. Công việc của cha mẹ hoàn thành một cách xuất sắc hơn. Vậy nên tài chính của gia đình cũng dư dả do những khoản thưởng, đầu tư thu về được nhiều lợi nhuận.

Gia đình yên ấm, hạnh phúc. Dù cha mẹ nhiều khi có bất hòa, cãi vã nhưng con cái là cầu nối giúp cho 2 người hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Tuổi NgọTuổi Ngọ và tuổi Dần tạo nên cục diện tam hợp. Không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, gắn kết. Mà còn giúp những khúc mắc, khó khăn trước đó của cha mẹ được giải quyết. Công việc nhờ vậy mà suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Nếu cha mẹ làm ăn buôn bán, đầu tư bất động sản thì sẽ thu lại về nhiều lợi nhuận. Các mối quan hệ ngoại giao sẽ có những bước tiến triển mới.

Tuổi TuấtBé tuổi Dần rất hợp với cha mẹ tuổi Tuất, đây là cầu nối giúp cha mẹ yêu thương nhau. Hai người hiểu rõ hơn trách nhiệm làm cha mẹ và cùng nhau cố gắng, vun đắp cho gia đình.

Ngoài ra bé còn mang tới may mắn cho công việc của cha mẹ. Có thể ký kết được hợp đồng lớn, thăng tiến hơn trong công việc. Tiền tài của gia đình bắt đầu có nhiều khởi sắc, của ăn của để trong nhà dần nhiều lên.

– Ngày giờ sinh đẹp trong năm 2022?

Để con sinh ra thông minh, nhanh nhẹn gặp được nhiều cát tinh phù trợ và gia đình hạnh phúc thì cha mẹ có thể sinh con vào các ngày sau: mùng 3, 4, 11, 16, 23, 27 âm lịch. Tháng tốt trong năm 2022 là 4, 8, 10 âm lịch. Khi sinh con thì nên sinh vào những giờ sau:

 • Giờ Sửu 1 – 3 giờ
 • Giờ Mão 5 – 7 giờ
 • Giờ Ngọ 11 – 13 giờ
 • Giờ Mùi 13 – 15 giờ

tử vi sinh con

– Tử vi trọn đời

Nam mạngNữ mạng
Cuộc sốngNhững năm đầu đời sẽ gặp nhiều khó khăn, tủi nhục. Do việc gì cũng muốn một mình thực hiện lại cứng đầu nên ít khi nghe lời khuyên của người khác.

Nhưng bắt đầu vào trung vận (ngoài 30 tuổi) thì cuộc sống bắt đầu sang trang mới. Sống hạnh phúc hơn và có cuộc sống cũng sung túc dư dả hơn không còn lo nghĩ nhiều tới cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống càng về già sẽ càng ổn định, không phải lo lắng về mặt tiền bạc. Nhưng là người khắt khe trong chuyện tình cảm nên thường con đường tình cảm không được thuận lợi. Có thể tới trung vận lại có những thay đổi về tình cảm, hạnh phúc gia đình.
Tình duyênVề cơ bản những người tuổi Dần thường có cuộc sống gia đình yên ả, hạnh phúc. hững những bé sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch thì đường tình duyên vất vả hơn chút. Thường phải trải qua 3 lần đau khổ vì tình yêu mới tìm được cho mình người phù hợp.Những bé gái sinh năm Nhâm dần thì thường mạnh mẽ, có cái tôi lớn. Vậy nên khi yêu đương thường xảy ra nhiều tranh cãi, bất đồng với nửa kia. Nhất là với những bạn sinh tháng 1, 4 thì lại càng có nhiều có nhiều sự thay đổi trong chuyện tình cảm.
Công danhCon đường sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Lúc lên lúc xuống bấp bênh. Nhưng nhờ những điều này đã giúp bé vững vàng, bản lĩnh hơn. Đến tuổi 34 thì bắt đầu ổn định, tiền tài dẫn ổn định, sung túc hơn.Sự nghiệp của những bé gái thì không gặp nhiều khó khăn. Ngoài 30 tuổi trở đi sẽ ngày càng lên cao, có thể làm sếp lớn, quản lý nhiều nhân viên cấp dưới. Tiền bạc cũng dồi dào, tốt hơn trước.
Sức khỏeBé thường ít ốm đau, nếu có ốm thì cũng sẽ nhanh chóng khỏi. Tuy nhiên cha mẹ không nên chủ quan, hãy điều trị bệnh cho bé ngay từ khi mới bắt đầu. Như vậy sẽ làm cho bệnh không chuyển biến nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.Sức khỏe từ năm 36 tuổi trở đi sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trước. Dễ bị ốm đau hoặc có thể gặp những va chạm làm tổn thương đến cơ thể. Vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống, đi lại nhiều hơn nữa khi phải đi xa công tác, làm việc.
Năm khó khăn nhất cuộc đờiNhững năm khó khăn nhất đời bé: 24, 28, 32 và 40 tuổi.Những năm khó khăn nhất cuộc đời: 23, 25, 29 và 34 tuổi

Tử vi mỗi một năm sẽ có những thay đổi nhất định, vậy nên để biết chính xác trong năm nay hay trong những năm tiếp theo bé sẽ gặp phải những vận hạn, biến cố gì. Thì bạn có thể xem chi tiết tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán.

Công cụ dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn lời bình giải chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể điền thông tin của bé tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3.3 Tử vi em bé sinh năm 2023

Bạn đang không biết nếu sinh con năm Quý Mão có tốt không? Sự nghiệp và cuộc đời của con có tốt như mong muốn. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu tử vi sinh con năm 2023 qua những thông tin dưới đây:

– Em bé sinh năm 2023 cung, mệnh gì?

Những bé sinh năm Quý Mão thường là người hoạt bát, sôi nổi. Vì vậy nên cuộc sống của các bé thường luôn bận rộn, nhiều màu sắc. Nếu các bé đã thích và đam mê cái gì thì thường sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên với tính cách này nên thường làm các bé không chú tâm đến các vấn đề khác như ăn uống nghỉ ngơi hay người thân trong gia đình.

 • Tuổi Mão
 • Cầm tinh con mèo, tướng con hươu
 • Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 • Cung mệnh của nam mạng là Tốn Mộc, nữ mạng là Khôn Thổ

– Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2023?

Cha mẹ những tuổi sau đây nên sinh con tuổi Quý Mão. Việc này sẽ giúp cho công việc, cuộc sống của cả gia đình hạnh phúc, ấm no:

Tuổi cha/mẹÝ nghĩa
Tuổi HợiCha mẹ tuổi Hợi sinh con tuổi Mão sẽ vô cùng tốt vì nằm trong cục tam hợp. Cha mẹ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tiền bạc. Chi tiêu có chừng mực và thu được nhiều lợi nhuận hơn trước.

Hai vợ chồng cũng yêu thương nhau và cùng nhau chăm sóc con cái. Những cãi vã, bất đồng giữa 2 vợ chồng sẽ không còn nhiều như trước.

Tuổi MùiTuổi Mão và Mùi là tam hợp nên rất tốt. Bố mẹ có thể nhờ phúc của con mà sự nghiệp thăng tiến hơn. Có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Những khó khăn, trắc trở trước đó cũng sẽ có người giúp đỡ để hoàn thành tốt hơn.

Tuy nhiên con sinh ra vào những năm đầu đời thường không được tốt lắm. Vì tài vận đầu đời của con không được tốt nhưng đến trung vận có người trợ giúp. Mọi việc của con sẽ ngày càng đi lên, có thể nắm bắt cơ hội và được dìu dắt mà thành công hơn.

– Ngày giờ sinh đẹp trong năm 2023?

Bạn nên sinh con vào các ngày sau đây để nhận được nhiều may mắn cho bản thân và con cái: mùng 7, 10, 12, 18, 22, 23, 26, 27, 29 âm lịch. Ngoài ra bạn nên sinh con vào các tháng 2, 4, 8 âm lịch.

Giờ tốt nên sinh để gặp được nhiều may mắn, thuận lợi:

 • Giờ Sửu 1 – 3 giờ
 • Giờ Ngọ 11 – 13 giờ
 • Giờ Mùi 13 – 15 giờ

tử vi sinh con

– Tử vi trọn đời

Nam mạngNữ mạng
Cuộc sốngCuộc sống gặp nhiều thuận lợi ngay từ khi mới sinh ra. Dễ dàng gặt hái được nhiều thành công khi tới trung vận. Đến hậu vận thì sẽ có cuộc sống an nhàn. Nhìn tổng thể cuộc đời của bé trai Quý Mão thì không có nhiều biến động, được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.Tất cả mọi mặt trong cuộc sống của bé gái sinh năm 2023 đề gặp nhiều thuận lợi. Cuộc sống sung sướng, không gặp nhiều khó khăn, khổ cực. Con đường sự nghiệp cũng tiến triển theo những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên lại thường hay bỏ quên tình cảm của mọi người xung quanh.
Tình duyênTình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì sẽ có nhiều trắc trở hơn một chút. Nhưng không cần phải lo lắng vì mọi chuyện sẽ yên bình, hạnh phúc.Những bé gái sinh tháng 1, 7 âm lịch cần chú ý nhiều hơn tới chuyện tình cảm. Vì có thể thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người mà mình thương yêu. Có thể sẽ phải gặp 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.
Công danhCuộc sống gặp nhiều thuận lợi nên con đường sự nghiệp cũng bình lặng. Vậy nên điều này làm cho các bé trai thường không có động lực để phấn đấu. Sự nghiệp cũng ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.Sự nghiệp sẽ đạt được những thành tựu lớn sau khi ở tuổi 34 trở đi. Có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn. Cuộc sống không phải lo toan nhiều đến chuyện tiền bạc bởi lúc nào cũng đủ đầy.
Sức khỏeSức khỏe của các bé trai sau tuổi 26 sẽ thường bệnh tật, ốm đau hơn. Vì vậy cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đi lại ở sau tuổi này.Không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cả cuộc đời sẽ ít ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên khi thay đổi thời tiết hoặc đi xa cũng sẽ gặp những bệnh “vặt”.
Năm khó khăn nhất cuộc đờiCác tuổi gặp khó khăn: 25, 27, 29 và 33 tuổiCác năm khó khăn nhất đời: 24, 27 và 31 tuổi

Để biết chi tiết mỗi năm bé gặp phải những khó khăn gì thì bạn có thể điền thông tin vào Form mẫu bên dưới. Công cụ Lập lá số tử vi mỗi năm sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Điền thông tin của bé và xem lời bình giải chi tiết miễn phí tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Hy vọng với công cụ và những thông tin bên trên đã giúp bạn xem tử vi của bé được chính xác và lựa chọn được năm sinh con hợp với cha mẹ. Tuy nhiên con cái là của trời cho và khi sinh bé ra sẽ còn rất nhiều điều phải lo lắng. Hãy đảm bảo rằng hai bạn đủ tự tin nuôi dạy và điều kiện kinh tế. Những điều này sẽ giúp bạn nuôi dạy và cho con một môi trường phát triển tốt nhất.

Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hãy để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến Hotline. Các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Công cụ không chỉ giúp bạn lập lá số dễ dàng mà còn giúp cập nhật các kiến thức phong thủy mỗi ngày. Tải ứng dụng miễn phí tại đây: