Bé sinh năm 2021 cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp phát triển tấn tới vào khoảng thời gian sau 30 tuổi. Những bé gái sinh năm Tân Sửu còn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm. Để biết chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu sinh năm 2021, hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Bé trai và bé gái sinh năm 2021 là tuổi con Tân Sửu tức tuổi con trâu (Tiến Sơn Chi Sửu – Trâu vào rừng). Thông thường các bé tuổi Sửu sẽ có tính cách chăm chỉ, chịu khó, thẳng thắn. Họ luôn có quan điểm rằng nếu chăm chỉ, chịu khó thì nhất định sẽ đạt được thành công như mong muốn. Vì lý do này nên họ thường được mọi người tín nhiệm, trao nhiều trọng trách quan trọng trong công việc.

Tổng quan về tử vi trọn đời sinh năm 2021
Tổng quan về tử vi trọn đời sinh năm 2021

Là người giàu tình cảm, luôn yêu thương, giúp đỡ và quan tâm mọi người nhất là với người thân trong gia đình. Người tuổi Tân Sửu sẽ nhận được nhiều phúc đức, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trước tiên tìm hiểu về tử vi trọn đời sinh năm 2021 thì hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Tân Sửu qua các thông tin sau:

Nam mạngNữ mạng
????MệnhBích Thượng Thổ – Đất trên vách
????CungCàn KimLy Hỏa
????Khắc mệnhThủy
????Xương –  Tướng tinhXương con trâu – Tướng tinh con đười ươi
????Độ mạngÔng Quan ĐếBà Chúa Tiên
????Màu hợp mệnhMàu nâu, vàng, trắng, xám, ghi, xanh lá câyĐỏ, hồng, tím, cam, xanh lá, xanh lục
????Màu khắc mệnhĐỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biểnTrắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển

2 Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng

Theo tử vi trọn đời sinh năm 2021 thì bé trai nhà bạn sẽ được nhiều người yêu mến, kính trọng. Bởi người tuổi Sửu 2021 có tính cách chu đáo, cẩn thận, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, không quản khó khăn, vất vả. Có khả năng kiên trì bền bỉ, sống có chí hướng nên sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

Về cuộc sống

Đa số cuộc sống của các bé trai sinh năm 2021 đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mọi người xung quanh đều yêu mến, giúp đỡ cho công việc, cuộc sống dễ dàng hơn. Bởi tính cách chăm chỉ, chịu khó, kiên trì làm việc tới cùng.

Nhìn tổng thể cuộc sống của tuổi Tân Sửu 2021 thì đều gặp thuận lợi, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Mặc dù nhiều khi có những lộn xộn, cãi vã không đáng có nhưng tất cả rồi cũng được giải quyết ổn thỏa. Càng lớn tuổi cuộc sống càng an nhàn, sung sướng và được hưởng nhiều phúc phần của con cháu sau này.

Về tình duyên

Mỗi tháng sinh sẽ có chuyện tình duyên khác nhau, Thăng Long đạo quán chia các tháng theo 3 nhóm sau đây:

Sinh vào các tháng âm lịch 6, 7, 11 thì bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng biết nhường nhịn, yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc để cùng nhau đi lên.

Các tháng âm lịch 1, 2, 3, 5, 10 thì con đường tình duyên không gặp nhiều thuận lợi. Bạn có thể phải lấy 2 đời vợ mới có được cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Các tháng sinh âm lịch còn lại 4, 8, 9, 12 thì có đường tình duyên xấu nhất. Bạn rất khó để tìm được người bạn đời ưng ý cùng mình vun đắp hạnh phúc gia đình. Có thể phải trải qua nhiều mối tình hoặc qua 3 đời vợ mới tìm được người vợ tâm đầu ý hợp.

Về công danh

Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn khiến cho gia đình, dòng tộc vẻ vang. Thành tựu sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu lên đỉnh điểm và vừng vàng từ năm 30 tuổi trở lên.

Cùng với công danh sự nghiệp ổn định thì tiền tài cũng ùn ùn tới cửa. Giúp cho cuộc sống gia đình thêm ổn định, sung túc.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn ổn định, không gặp nhiều biến biến cố. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến những những bệnh tật nhẹ khi thay đổi thời tiết. Đồng thời khi đi xa cần chú đến những vấn đề về va chạm xe cộ.

Tử vi trọn đời bé trai sinh năm 2021
Tử vi trọn đời bé trai sinh năm 2021

Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Để gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, công việc ổn định phất lên như diều gặp gió thì bạn nên kết hợp làm ăn và kết hôn với các tuổi sau:

✅Tuổi hợp làm ăn❌Tuổi hợp kết hôn
Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ là những tuổi sẽ mang đến cho bạn giàu có về tiền bạc, thuận lợi cho làm ăn. Vậy nên hãy “bắt cặp” với những người này trong công việc làm ăn.
 • Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi là các tuổi tốt cho cả con đường sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.
 • Còn các tuổi sau đây khi kết hôn với nam mạng Tân Sửu 2021 sẽ chỉ mang lại sự hòa hợp gia đình chứ không bổ trợ cho con đường sự nghiệp: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

Mặc dù trong chuyện tình cảm thì mọi người thường không quá chú trọng vào việc tuổi hợp và kỵ. Vì tình cảm là thứ không thể điều khiển được. Tuy nhiên tránh được những việc không tốt sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn:

✅Tuổi kỵ làm ăn❌Tuổi kỵ kết hôn
7 tuổi sau đây bạn không nên kết hợp làm ăn: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu kết hợp với các tuổi này trong công việc sẽ khiến cho mọi việc trở lên khó khăn hơn, có thể làm hao tốn tiền của.Những tuổi sau đây bạn không nên kết hôn cùng vì có thể làm cho cuộc sống vất vả, nghèo khổ: Giáp Thìn, Bính Thìn, Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Vào những năm xấu bạn không nên tiến hành đầu tư kinh doanh, quyết định những dự định lớn lao trong cuộc đời. Vì nó có thể mang đến cho bạn kết quả không như mong muốn. Đồng thời vào những năm này cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Các năm cần thận trọng: 18, 24, 28,33.

Diễn biến từng năm

Tử vi mỗi một năm sẽ có những thay đổi nhất định, vậy nên để biết chính xác trong năm nay hay trong những năm tiếp theo sẽ gặp phải những vận hạn, biến cố gì. Thì bạn có thể xem chi tiết tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán.

Công cụ dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn lời bình giải chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể điền thông tin tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng

Nếu bé nhà bạn sinh ra trong năm 2021 là nữ mạng thì cuộc đời sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn những bạn nam đồng trang lứa. Để biết con gái mình gặp phải những khó khăn, thuận lợi nào trong cuộc sống thì bạn có thể theo dõi các thông tin dưới đây:

Cuộc sống

Thường các bé gái sinh vào năm 2021 sẽ có cuộc sống khá khó khăn, vất vả vào những năm đầu đời. Do họ muốn bản thân tự lập, không nhờ đến sự trợ giúp của gia đình. Điều đó khiến cho họ và người thân tự hào về những thành quả mà họ thu lại được ở tuổi trung và hậu vận.

Vì luôn muốn thử thách bản thân trong chuyện tình cảm, công việc nên họ sẽ gặp phải đôi lần thất bại. Điều này sẽ giúp họ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Là một người đào hoa, nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người nên bạn cần cẩn trọng, giữ khoảng cách với người khác giới.

Càng về già thì cuộc sống càng bình ổn, sau này được nhà phúc phần của con cháu nên cuộc sống sẽ được an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên cần hướng thiện, tu tâm hướng thiện để hóa giải các khó khăn, được hưởng cuộc sống tốt đẹp sớm hơn.

Tình duyên

Là một người được nhận được nhiều điều thuận lợi từ chuyện tình cảm. Tuy nhiên vào mỗi tháng khác nhau sẽ nhận được câu chuyện tình cảm riêng cho mình như sau:

Sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì con đường tình duyên của bạn thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thuận lợi. Hai vợ chồng thường lo nghĩ nhiều cho công việc mà quên đi nửa kia của mình. Vì thế nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, có thể bạn sẽ phải trải qua 2 lần đò mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Sinh tháng 4, 9 âm lịch thì vì quá đào hoa, ong bướm vây quanh nhiều khiến cho họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Hoặc nếu muốn có được gia đình hạnh phúc, êm ấm thì cũng sẽ phải trải qua 2 – 3 lần thay đổi tình duyên.

Công danh

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng sẽ có được con đường sự nghiệp ổn định, đạt được nhiều thành công từ sau tuổi 32. Vào những năm trước đó bạn sẽ phải đối đầu với vô vàn thử thách để giúp cho bạn trưởng thành hơn.

Tiền bạc vào những năm đầu đời sẽ khá khó khăn, tuy nhiên vào trung vận thì tình trạng này sẽ được cải thiện. Tiền tài cũng như sự nghiệp sẽ cùng đến khiến cho cuộc sống của bạn ổn định, sung sướng hơn. Tất cả mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng vậy nên khi khó khăn quá đừng nên nản lòng, buông xuôi.

Sức khỏe

Cũng giống như Tân Sửu nam mạng, nữ mạng cũng không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cả cuộc đời bạn thường ít bệnh tật, ốm đau tuy nhiên cần chú ý khi đi xa. Việc thay đổi môi trường sống sẽ khiến cho bạn gặp một vài bệnh vặt hoặc va chạm xe cộ. Đừng chủ quan vì nó có thể tiến triển nặng làm bạn hao tổn tiền bạc, ảnh hưởng đến học tập, công việc.

tử vi trọn đời cho bé gái sinh năm 2021
tử vi trọn đời cho bé gái sinh năm 2021

Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Muốn công việc mang về hiệu quả như mong muốn, chuyện tình cảm, gia đình yên ấm hạnh phúc thì bạn nên kết hợp với các tuổi sau đây:

✅Tuổi hợp làm ăn❌Tuổi hợp kết hôn
Nếu bạn muốn làm ăn kinh doanh, buôn bán thì không nên bỏ qua sự kết hợp với 3 con giáp này: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Khi kết hợp với họ bạn không chỉ học được từ họ kinh nghiệm mà còn mang đến nhiều tiền tài, của cải.Gia đình hạnh phúc, mọi vấn đề đều may mắn, thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý thì nên kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Hoặc các con giáp Nhâm Dần, Mậu Thân.

Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

✅Tuổi không nên kết hợp làm ăn❌Tuổi nên tránh kết hôn
Các tuổi sau đây không nên kết hợp làm ăn để tránh hao tiền, tốn của, không đạt được hiệu quả như mong muốn:Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất MùiKhông muốn cuộc sống khó khăn, gia đình bất hòa thì không nên lấy chồng các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Vào các năm khó khăn thì bạn cần đề phòng bệnh tật, tiền bạc để không gặp phải những bất lợi cho cuộc sống. Các năm cần chú ý đó là 24, 26, 31.

Diễn biến từng năm

Mỗi năm trong cuộc đời của bạn sẽ gặp những khó khăn, bất lợi khác nhau. Để biết chính xác trong năm nay bạn sẽ gặp phải những chông gai, thuận lợi gì. Từ đó sẽ có phương pháp đề phòng, hóa giải và nắm bắt các cơ hội tốt hơn.

Bạn có thể xem tại công cụ Lập lá số tử vi dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của Thăng Long đạo quán. Công cụ không chỉ giúp bạn có được lá số miễn phí mà còn có thể xem lời giải bình giải từ các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tổng hợp. Điền ngay thông tin  vào bên dưới để có được đáp án cho riêng mình:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

4. Cách hóa giải sao, cung xấu cho tuổi Tân Sửu 2021

Mỗi năm bạn sẽ bị các tinh tú tốt, xấu khác nhau chiếu nếu không may gặp các sao xấu thì chúng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Nếu nhẹ thì có thể là ốm đau nhẹ, hao hụt tiền tài trong kinh doanh. Còn nặng thì có thể sẽ ốm đau bệnh tật kéo dài hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Các cung xấu trong lá số tử vi cũng làm cho cuộc sống, vận mệnh của bạn thêm khó khăn, trắc trở. Vậy nên khi gặp những bất lợi trong cuộc sống rất nhiều bạn muốn tìm cách hóa giải. Dưới đây là 1 vài gợi ý để bạn có thể áp dụng:

 • Hóa giải các sao xấu bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá, cây, trang sức phong thủy… để giảm thiểu các hung hại mà các tinh tú tác động đến bạn.
 • Nếu cung Mệnh xấu thì có thể hóa giải bằng cách chọn hướng hợp mệnh để cư trú, thay tên đổi họ, chọn nghề phù hợp với mệnh.
 • Nếu cung Quan Lộc xấu thì không nên theo đuổi chức vị, danh vọng mà nên theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán. Hoặc chỉ nên làm phụ tá, trợ lý cho người khác hoặc theo đuổi 1 ngành nghề nhất định.
 • Nếu cung Tài Bạch xấu thì hóa giải bằng cách không nên đầu tư kinh doanh lớn. Vì nếu thực hiện có thể trắng tay, chi tiêu nên tiết kiệm, có mục đích rõ ràng. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện để tích đức.
 • Cung Phúc Đức xấu thì nên chăm lo hương hỏa của tổ tiên, sống lạc quan, thực hiện nhiều việc tốt. Cuộc đời như vậy sẽ có những tiến triển tốt đẹp hơn.
 • Nếu cung Phu Thê xấu thì có rất nhiều cách hóa giải, nó phục thuộc vào mức độ hung hại mà có các cách hóa giải khác nhau. Ví dụ như có thể không tổ chức cưới xin linh đình, không chung vốn làm ăn, không ở với nhau vào các năm hung hại để giảm thiểu ảnh hưởng.
 • Cung Thiên Di xấu thì có thể hóa giải bằng cách làm những công việc cần ít ngoại giao, di chuyển. Nên ngồi 1 chỗ nghiên cứu, phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Nếu cung Phụ Mẫu xấu thì không nên ở gần nhau. Sống càng xa nhau quan hệ của cả 2 đều tốt, nếu thương yêu cha mẹ thì có thể thỉnh thoảng vè chơi, gửi tiền phụng dưỡng.
 • Cung Tử Tức xấu thì người phụ nữ nên chăm lo đến sức khỏe nhiều hơn trong khoảng thời gian thai kỳ. Nếu hiếm muộn thì có thể suy nghĩ đến việc xin con nuôi.
 • Cung Nô bộc, huynh đệ không được tốt thì tốt nhất anh chị em ruột thịt không nên sống chung nhà hoặc sống gần nhau. Càng xa nhau sẽ càng yên ấm, hạnh phúc.
 • Hóa giải cung Điền Trạch xấu bằng cách không nên đầu tư kinh doanh vào bất động sản. Đặc biệt không nên đứng tên hộ đất đai của người khác.
 • Cung Tật Ách mà xấu thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Không chỉ chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà còn cả khi đi lại, xe cộ. Nên đi khám định kỳ để đảm bảo cơ thể phát triển một cách tốt nhất và để điều trị bệnh kịp thời.
 • Bố trí lại phong thủy nhà ở, mộ phần của tổ tiên cũng khiến cho các cung, sao xấu được giảm đi đáng kể.

Một số cách hóa giải trong dân gian như cúng sao giải hạn đầu năm, việc làm này không thể giúp bạn hóa giải được các sao xấu. Tuy nhiên nó sẽ làm cho tâm bạn vững vàng, an ổn, từ đó sẽ đưa ra được các cách giải quyết công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

5. Hướng dẫn lập lá số tử vi trọn đời miễn phí cho người sinh năm 2021

Để biết chính xác vận mệnh trọn đời của mình năm 2021 hay các năm khác thì bạn có thể thực hiện lập lá số tử vi cho riêng mình tại công cụ Lập lá số tử vi hàng năm của Thăng Long đạo quán. Công cụ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất. Bởi mỗi người khi sinh ra vào các khung giờ khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau.

Để lập lá số tử vi bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ sinh, phút sinh, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của bản thân. Cùng với đó là lựa chọn năm bạn muốn xem tử vi. Lưu ý nếu bạn không nhớ chính xác giờ sinh của mình thì có thể lấy giờ theo gợi ý sau đây:

 • Từ 1 – 30 phút bạn lấy 30 phút
 • Từ 30 – 59 phút thì lấy 50 phút

Bước 2: Xem lá số và luận giải chi tiết sau khi bạn nhấp chuột vào “Mở lá số”. Chí mất khoảng 3 giây là bạn đã có lá số tử vi cho riêng mình. Đồng thời dưới đó bạn sẽ có thể xem được lời luận giải chi tiết do các chuyên gia tổng hợp dựa trên kinh dịch, can chi, ngũ hành…

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu sinh năm 2021. Đồng thời tìm được cho mình công cụ lập lá số tử vi chính xác để nắm bắt được vận mệnh, tương lai của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc về lá số tử vi hoặc lời bình giải có thể để lại Comment bên dưới hoặc liên hệ đến hotline các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Muốn sử dụng công cụ mọi lúc mọi nơi cho mình và người thân thì bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động. Ứng dụng không chỉ giúp lập và xem luận giải chi tiết mà còn giúp bạn có thể nhận được các thông tin phong thủy hàng ngày. Tải để trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay:

Xem thêm: