Xem Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1995 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Ất Hợi sẽ bước sang tuổi 27. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Tuy nhiên được quý nhân phù trợ, hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc dần tốt hơn. Tuy bạn còn trẻ nhưng sức khỏe năm nay không được tốt. Cần chú ý đi lại, xe cộ và những bệnh liên quan đến tiêu hóa. Sức khỏe tốt sẽ giúp bạn làm được mọi việc dễ dàng, đạt được hiệu quả như mong muốn.

tử vi tuổi ất hợi 1995

Tổng quan tử vi Ất Hợi 2021 (tuổi con heo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Sơn Đầu Hỏa
 • Tướng tinh: Con hươu
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Tây Bắc

2/ Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo, tình cảm có nhiều bất hòa, tranh chấp nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh về niềm vui, may mắn. Bạn có thể nhận được được tin vui hỷ sự hoặc chào đón thêm thành viên mới từ họ hàng, bạn bè.

Hạn tuổiHạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

Hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn.

2.2 Luận tử vi tuổi Ất Hợi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Công việc làm ăn của gia đình trong năm nay không được may mắn. Nếu thay đổi mặt hàng kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Có thể dẫn đến việc thua lỗ, phá sản.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Sức khỏe của bạn không tốt, có thể bệnh tật, ốm đau. Nhưng lại đón về nhiều tài lộc do có người giúp đỡ trong công việc.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Khi ra ngoài làm việc trong tháng này bạn cần chú ý đi lại, xe cộ. Có thể gặp tai nạn, va chạm giao thông ảnh hưởng đến tay chân, sức khỏe tổng thể.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Có thể ốm đau kéo dài lâu ngày nếu không có hướng điều trị tốt.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, điều tốt lành từ gia đình hoặc bạn bè. Trong gia đạo sẽ đưa tới tin vui như có thêm thành viên mới.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc làm ăn của bạn trong năm nay không được may mắn. Vì vậy không nên mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp trong năm nay. Nó sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn, có thể thua lỗ, hao hụt tài chính.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các. Cuộc sống khó khăn, gặp nhiều bất trắc nhưng ngờ quý nhân giúp đỡ mọi việc dần tốt hơn. Năm nay bạn có thể di chuyển nhiều haowcj có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Nhờ âm phúc của tổ tiên nên mọi công việc của bạn đều gặp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên đều diễn ra hanh thông.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNhờ tài ăn nói nên việc mở rộng kết giao, quan hệ bạn bè sẽ thuận lợi trong năm nay. Nhờ những mối quan hệ này nên công việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, hanh thông. Quý nhân hỗ trợ sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn nhất.Nhìn tổng quan năm nay công việc của bạn khá thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ. Mọi khó khăn, trắc trở đều có thể giải quyết, mang về hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên cần chú ý có thể gặp thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc, ngoại giao.

Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc làm ăn của mình. Nhưng chi tiêu của bạn trong năm nay cũng khá nhiều cho bản thân và gia đình. Chính vì không quản lý tốt chi tiêu nên tiền bạc của bạn năm nay không dư giả.Bạn nhận được nhiều tài lộc trong năm nay, tiền bạc thuận lợi, hanh thông. Bởi công việc làm ăn kinh doanh trong năm nay được giúp đỡ, đạt được hiệu quả. Tài lộc vì vậy mà cũng theo về rất nhiều.
Tình yêu, gia đạoTình cảm gia đình thiếu hòa khí vì các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, xung đột với nhau. Với những bạn chưa lập gia đình thì tình yêu không hòa thuận, tranh cãi do bất đồng quan điểm là điều mà 2 bạn hay gặp phải.Gia đạo của bạn trong năm nay nhận được nhiều tin vui mang tới. Tình cảm của bạn cũng gặp thuận lợi, Trong năm nay gia đạo có thể đón thêm thành viên mới gia nhập gia đạo.
Sức khỏeNăm 2021 này bạn cần chú ý khi tham gia giao thông, có thể xảy ra va chạm xe cộ. Những bệnh lý ảnh hưởng đến tay chân.Sức khỏe không tốt trong năm Tân Sửu. Bạn cần chú ý đến các bệnh về máu huyết như thiếu máu, đau đầu, chóng mặt, huyết áp không ổn định… Chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe tốt hơn.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh lá. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu xanh lá có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và công việc. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa, cẩn trọng khi đi xe cộ, tham gia giao thông. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên không nên mở rộng đầu tư hoặc cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư làm ăn.

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè: Xem lá số tử vi Miễn Phí

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Ất Hợi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Ất Hợi năm 2021 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 25 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 20 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Đặc biệt là các tháng đại kỵ trong năm 4, 8 âm lịch. Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Năm nay mọi rắc rối của bạn gặp phải đều bắt nguồn từ lời nói, những thị phi, đàm tiếu sau lưng. Vì vậy cần chú ý lời nói nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói sẽ giúp bạn tránh được những thị phi không đáng có. Chỉ có như vậy mới giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, gia đình, tình yêu hòa thuận, may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Mong muốn năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Ất Hợi 1995 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đình, tình yêu yên ấm hạnh phúc.

Sức khỏe năm nay không tốt, cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày. Nhất là cần lưu ý đến đồ ăn, nó có thể gây ra các bệnh về tiêu hóa, dạ dày của bạn. Khi ra ngoài cần cẩn thận trong việc đi lại, có thể xảy ra va chạm, ảnh hưởng đến tay chân.

Mạng nam Ất Hợi muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1981, 1988 nhất là vào tháng 10, 12 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1984, 1992 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Ất Hợi muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1972, 1988 vào tháng 5, 10 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1983, 1996. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Một số vật phẩm phù hợp mà bạn có thể sử dụng như tượng heo, kỳ lân, tháp văn xương, chuông gió, hồ lô… Hoặc bạn có thể sử dụng một số cây phong thủy như cây trầu bà đế vương, cây phong lộc, thẻ hồng bài, trạng nguyên, sen đá…

Ngoài ra sử dụng số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995 cũng giúp bạn nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Để lựa chọn được 1 số điện thoại ưng ý, hợp với bản mệnh thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại: Bói Sim Phong Thủy Miễn Phí.

tử vi tuổi ất hợi năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn về tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, xe cộ và lời nói, tránh thị phi, vạ miệng.
 • Tháng 2: Nhờ phúc phần tổ tiên mà mọi việc làm ăn đều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 3: Gia đạo không tốt, thường xuyên mâu thuẫn. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào sắm sửa đồ đạc trong nhà, hoặc bị trộm cắp viếng thăm trong tháng này. 

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn có thể nhận được tin vui trong họ hàng nội tộc, có thể là cưới xin, công việc làm ăn may mắn. Tuy nhiên cần chú ý các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 5: Công việc nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người khiến cho mọi việc hanh thông. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ nói xấu, đàm tiếu sau lưng.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn không có nhiều khởi sắc, may mắn. Cần chú ý giấy tờ pháp lý, đầu tư kinh doanh có thể gặp rủi ro.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Không may mắn lắm với bạn, công việc không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Di chuyển, đi lại cần chú ý cẩn thận.
 • Tháng 8: Chuyện tình cảm thuận lợi, trong gia đình có thể nhận được hỷ sự, thêm thành viên gia nhập. Cần cẩn thận vật sắc nhọn, mổ xẻ trong tháng này.
 • Tháng 9: Tháng này bạn không có nhiều thay đổi trong công việc. Cần cẩn trọng liên quan đến sông nước.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh. Nó có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Cần chú ý vật nhọn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tháng 11: Công việc gặp nhiều khó khăn, có thể gặp tiểu nhân hãm hại. Chú ý sức khỏe người cao tuổi trong nhà có thể ốm đau khó qua khỏi.
 • Tháng 12: Công việc được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý tiêu hao nhiều tiền của trong tháng này.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Ất Hợi (1995) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Với mong muốn giúp cho bạn đọc có thể cập nhật các kiến thức về phong thủy một cách nhanh và chính xác nhất, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn không chỉ kiến thức phong thủy hàng ngày mà còn giúp bạn luận giải lá số tử vi, bát tự, cách cải vận bổ khuyết nhờ số điện thoại, số tài khoản… Tải ứng dụng Thăng Long đạo quán miễn phí tại đây: