#1 Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 có phạm Thái Tuế không?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Ất Sửu (1985) sẽ bước sang tuổi 37. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể bệnh kéo dài lâu ngày khó khỏi. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của gia đạo. Công việc cần chú ý giấy tờ, hóa đơn để tránh những vấn đề về pháp lý, tiểu nhân hãm hại.

tử vi tuổi ất sửu năm 2021

Tử vi tổng quan của người Ất Sửu (tuổi con trâu) cơ bản như sau:

 • Mạng: Hải Trung Kim
 • Tướng tinh: Con chó
 • Thái Tuế: Phạm – Trị Thái Tuế
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thân
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Tây

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Ất Sửu để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem ngày tốt – xấu

2/ Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 1985 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn tuổiHạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

Hạn Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

2.2 Luận tử vi tuổi Ất Sửu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Công việc làm ăn của bạn không được thuận lợi, có thẻ có kẻ tiểu nhân hãm hại, cản trở sau lưng.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc của bạn trong năm nay của bạn không được tốt. Có thể bị phá hoại, hao tổn tiền bạc. Sức khỏe năm nay cũng không được tốt.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Tử vi tuổi Sửu năm 2021 nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn khi mở rộng làm ăn. Có kẻ xấu hãm hại, cản trở làm công việc khó khănCác sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Năm nay công việc của bạn sẽ thay đổi, phải đi lại di chuyển nhiều. Hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Khi ra ngoài làm việc bạn sẽ được người khác trợ giúp, giúp đỡ nhiều, nhất là những bạn khác giới.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Năm nay bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều khiến công việc trở nên tốt hơn. Tuy nhiên về sức khỏe không được tốt. Cần chú ý những bệnh do ăn uống gây ra.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Gia đạo của bạn trong năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Cẩn trọng sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà có thể ốm đau kéo dài hoặc qua đời.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, cần hết sức chú ý các bệnh về máu huyết, đi lại.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc năm nay của bạn không được thuận lợi, do việc mở rộng quan hệ, kinh doanh không được tốt. Cần cẩn trọng những vấn đề về pháp lý, giấy tờ, lời nói hàng ngày. Có thể gặp thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc.Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng công việc gặp nhiều khó khăn, nhất là khi di chuyển đi xa. Trong năm nay có thể có tiểu nhân hãm hại, dính vào thị phi. Vì vậy cần chú ý lời nói hàng ngày tránh gây hiểu nhầm.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay tài chính của bạn không được tốt, tiêu hao nhiêu ftieenf của vào công việc, gia đình. Nhưng lợi nhuận từ làm ăn không thu lại được khiến bạn gặp khó khăn về tiền bạc.Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh, tu sửa lại nhà cửa, cuộc sống. Đầu tư kinh doanh trong năm nay cũng không thu lại được lợi nhuận. Vì vậy cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư kinh doanh mới.
Tình yêu, gia đạoGia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau về cách giải quyết công việc làm ăn. Vì vậy nên tình cảm gia đình không được tốt, cần lắng nghe ý kiến và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.Tình cảm gia đình không được tốt, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã khiến cho gia đạo thiếu hòa khí. Hoặc có thể bị người ngoài nói xấu, đặt điều sau lưng làm ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên.
Sức khỏeCông việc làm ăn không tốt, gia đạo thiếu hòa khí khiến cho bạn lo lắng, suy nghĩ nhiều dẫn bệnh tật. Chú ý các bệnh về xương khớp tay chân và tiêu hóa.Sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, khí huyết khó lưu thông. Cần lưu ý những việc này để sức khỏe được tốt nhất.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đen, vàng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay vì nó có thể làm hao tổn tiền bạc. Sức khỏe có nhiều bất ổn nên cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Không nên suy nghĩ nhiều khiến cho bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Ất Sửu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Ất Sửu năm 2021 sẽ gặp sao La hầu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng được sao Kế đô chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Hay đặc biệt là vào các tháng 1, 3, 9 âm lịch. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Ất Sửu nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn. Không nên đầu tư lớn trong năm nay và cẩn trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, dạ dày. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Nghỉ ngơi thật tốt, không nên suy nghĩ, lo lắng nhiều khiến cho bệnh kéo dài lâu ngày.

Năm 2021 này bạn sẽ gặp hạn Trị Thái Tuế thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, vận trình biến động. Những muộn phiền, bất an này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Vì vậy cần chú ý thư giãn để cuộc sống trở nên thoải mái hơn, nên chủ động đi khám sức khỏe định kỳ trong năm nay. Và nên cẩn trọng lời nói, để tránh vướng phải thị phi, đàm tiếu sau lưng.

Hạn Kim Lâu thê thì năm nay bạn không nên thực hiện xây nhà. Nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bạn đời. Nếu bắt buộc phải thực hiện xây, sửa nhà trong năm 2021 thì bạn có thể hóa giải bằng cách mượn tuổi của người thân, bạn bè để động thổ. Hoặc vẫn thực hiện công việc như bình thường nhưng đến khi làm lễ nhập trạch thì nhớ người tuổi đẹp xông nhà. Như vậy là có thể hóa giải được những điều xấu.

Mạng nam Ất Sửu muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1974, 1983 nhất là vào tháng 5, 11 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1977, 1991 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng song mã, rồng, vòng tay thạch anh, tỳ hưu, quả cầu thạch anh trắng… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Ất Sửu có 1 năm 2021 không quá tốt, muốn cải thiện thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1977, 1991. Nên kết hợp với những tuổi 1984, 1993 vào tháng 2, 8 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay mã não, tỳ hưu, thạch anh trắng, tượng trâu, kỳ lân…

Ngoài ra để tăng may mắn, hạn chế điều xấu thì bạn có thể dùng số điện thoại hợp với mệnh của người sinh năm Ất Sửu. Muốn tìm được số điện thoại hợp mệnh hãy điền thông tin đầy đủ tại: Bói Sim Phong Thủy Miễn Phí

tử vi tuổi ất sửu năm 1985

4/ Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này tình cảm gia đạo không tốt, xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.
 • Tháng 2: Gia đạo đón niềm vui mới như hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, tiêu hao tài chính nhiều trong tháng.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn có bước chuyển mới, tuy nhiên cần chú ý lời nói hàng ngày tránh ảnh hưởng xấu. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt, cần lưu ý các bệnh về máu huyết.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh trong tháng này.
 • Tháng 5: Trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới hoặc có thể gặp vấn đề về xe cộ. Công việc có người hỗ trợ nên mọi việc dễ dàng, thuận lợi.
 • Tháng 6: Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt. Tiêu hao nhiều tiền bạc cho gia đình và sức khỏe.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có thể liên quan đến pháp luật, vì vậy cần cẩn trọng trong giấy tờ làm ăn. Cần chú ý khi di chuyển sông nước, có thể gặp chuyện xấu đưa tới.
 • Tháng 8: Cần lưu ý người lớn tuổi trong nhà có thể ốm đau kéo dài khó qua khỏi. Công việc tiêu hao nhiều tiền bạc, có kẻ xấu hãm hại.
 • Tháng 9: Tháng này đi xa sẽ không đạt được hiệu quả như ý muốn. Cần chú ý sức khỏe, mất tiền bạc, trộm cắp.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc diễn ra thuận lợi do được giúp đỡ. Tuy nhiên cần lưu ý đến những vấn đề về sức khỏe, nó có thể làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn.
 • Tháng 11: Công việc của bạn vẫn tiến triển tích cực. Cần chú ý các bệnh về máu huyết, lờ ăn tiếng nói hàng ngày.
 • Tháng 12: Tài chính của bạn trong tháng này có nhiều hao tổn. Gia đạo có tin vui, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới gia nhập.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Ất Sửu (1985) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu các kiến thức phong thủy và áp dụng vào đời sống. Thăng Long đạo quan đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy hàng ngày mà không mất bất kỳ chi phí nào. Tài và cài đặt ứng dụng cho điện thoại tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88