Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1965 (Ất Tỵ) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021

Vào năm 2021 những người sinh năm Ất Tỵ sẽ bước sang tuổi 57. Trong năm này bạn sức khỏe của bạn sẽ không được tốt, cần chú ý các bệnh về tuổi già, xương khớp. Nên chú ý nhiều trong việc ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày. Hòa khí gia đạo kém, nhưng nhờ phúc phần của tổ tiên nên mọi việc đều được hóa giải, yên ổn.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 (tuổi con rắn) cơ bản như sau:

 • Mạng: Phúc Đăng Hỏa
 • Tướng tinh: Con trâu
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thê
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965

2.1 Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Hạn tuổiHạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Ất Tỵ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, có thể gặp những vấn đề về đi lại xe cộ.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Sức khỏe năm nay của mạng nữ kém, có nhiều bất ổn, nhất là với các bệnh về máu huyết. Năm nay bạn cũng cần cẩn thận gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Nhờ phúc phần của tổ tiên mà mọi việc trở lên thuận lợi hơn. Mọi hung đều có thể hóa lành.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Công việc thuận lợi nhờ có được hưởng âm phúc của tổ tiên.  Nếu gặp những bất lợi đều có thể hóa giải cát lành.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Công việc thuận lợi hơn nhờ có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo đón tin vui, đón thêm người thêm của.Các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ. Sức khỏe của bạn năm nay cần chú ý rất nhiều. Có thể mắc các bệnh về phong thấp, đau mỏi mắt dẫn đến giảm thị lực.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Công việc làm ăn bị phá hoại. Sức khỏe không tốt, có thẻ gặp tình trạng ốm đau lâu ngày không khỏi.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc làm ăn buôn bán gặp nhiều khó khăn, có thể bị thua lỗ hoặc bị lừa hao tổn tiền bạc. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe không được tốt.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc năm nay không có nhiều thuận lợi, có thể bị tiểu nhân hãm hại. Việc mở rộng giao tiếp, ngoại giao năm nay đều bị hạn chế nên cần chú ý đến những mối quan hệ cũ.Việc mở rộng các mối quan hệ trong năm nay của bạn không được thuận lợi như những năm trước. Vì vậy nên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng không thu lại được nhiều thuận lợi do công việc kinh doanh không thuận lợi. Năm nay bạn không quá may mắn trong việc kinh doanh, vì vậy không nên đầu tư kinh doanh nhiều trong năm nay.Công việc kinh doanh không tốt nên tài lộc, tiền bạc năm nay bạn cũng sẽ không thu lại được nhiều.

Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ, tiền bạc của bạn sẽ thuận lợi hơn vào những tháng cuối năm.

Tình yêu, gia đạoGia đình gặp nhiều bất đồng, tranh cãi, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra. Nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mọi chuyện dần được giải quyết, yên ấm.Gia đạo hòa khí kém, hay cãi vã. Tuy nhiên  lại nhận được nhiều tin vui, hỷ sự, đón thêm thành viên mới gia nhập. Nên các mâu thuẫn dần được hóa giải.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay sẽ có nhiều bất ổn, có thể mắc các bệnh về tuổi già, ốm đau, tai nạn xe cộ.Năm nay bạn cần chú ý đến những bệnh liên quan đến xương khớp. Cần chú ý đến các ngoại lực bên ngoài có thể ảnh hưởng đến tay chân.
Màu sắc phù hợpTuổi Ất Tỵ năm 2021 mạng nam để đón được nhiều tài lộc, tăng cường sức khỏe thì nên sử dụng nhiều vật màu xanh. Hạn chế sử dụng màu đỏ, hồng.Sử dụng màu xanh để tăng tài lộc, sức khỏe trong năm nay. Nên hạn chế sử dụng các vật dụng màu đỏ và hồng, nó có thể làm cho bạn gặp nhiều bất lợi.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 là năm cuối của hạn tam tai nên vẫn sẽ gặp những bất lợi nhất định trong công việc làm ăn. Và bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như các bệnh về xương khớp, mắt, tiêu hóa…Gia đạo sẽ thiếu hòa khí vì vậy nên chú ý lời nói, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

»»» Muốn được giải đáp kỹ hơn về từng mốc thời gian, những vận hạn mà bạn có thể gặp phải:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Ất Tỵ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 mạng nam sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 21 âm lịch đặc biệt là các tháng 4, 8 để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra. Sao Thủy Diệu là một phúc tinh về hỷ sự trong gia đạo nên năm nay bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui.

Mạng nữ Ất Tỵ năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Ất Tỵ 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1965 Ất Tỵ nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Duy trì ngoại giao với những mối quan hệ làm ăn cũ, bạn bè sẽ giúp bạn giải quyết công việc làm ăn tốt hơn.

Bạn nên suy nghĩ thấu đáo những lời mình định nói ra, tránh nói những lời khó nghe khi nóng giận. Nên lắng nghe những góp ý, ý kiến của các thành viên trong gia đình. Nó sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tốt nhất và nhận được sự cảm thông của các thành viên khác trong gia đình.

Mạng nam Ất Tỵ muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1965, 1982 vào tháng 2, 11 để đạt được kết quả tốt nhất. Và những tuổi kỵ, không đem lại may mắn cho bạn trong năm nay đó chính là năm 1995, 2009.

Nữ mạng Ất Tỵ muốn có được 1 năm với nhiều may mắn, thuận lợi thì nên kết hợp với những người sinh năm 1965, 1982. Và không nên kết hợp với 2 tuổi 1978, 1995, nhất là vào 2 tháng 10, 12 âm lịch. Những tuổi này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn, trở ngại và buồn phiền trong cuộc sống.

Muốn bản thân may mắn hơn, gia đạo hạnh phúc thì bạn nên sử dụng các vật dụng màu xanh. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy dành cho bạn: tượng rắn, tỳ hưu, thuyền buồm, tranh đá quý, tranh đồng… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn may mắn hơn, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Năm 2021 bạn gặp khá nhiều hạn như tam tai năm thứ 3, gặp kim lâu thê, phạm lục hoang ốc. Vậy tuổi Ất Tỵ 1965 có xây được nhà hay không? Vì gặp hạn tam tai và hoang ốc nên năm nay bạn không nên thực hiện xây nhà. Nó có thể gây ra cho bạn những rắc rối như bệnh tật, hao tổn nhiều tiền bạc, gia đình nghèo khó, lục đục hoặc nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng.

Chính vì vậy nên năm nay bạn không nên thực hiện xây nhà hoặc không thể hoãn được công việc này sang năm thì bạn có thể hóa giải bằng các cách. Đầu tiên khi động thổ xây nhà bạn có thể mượn tuổi tốt của người thân bên cạnh, sau đó xây dựng nhà bình thường. Hoặc khi bạn thực hiện nhập trạch nhà mới thì nhờ người hợp tuổi bước vào nhà trước. Như vậy là mọi điều xui xẻo, không may mắn đều được hóa giải.

tử vi tuổi ất tỵ năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này những người sinh năm Ất Tỵ gia đình sẽ có nhiều lục đục. Cần chú ý khi tham gia giao thông, có thể xảy ra va chạm.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có thể bị người ngoài hãm hại. Tiêu hao nhiều tiền bạc vào sinh hoạt gia đình hoặc điều trị các bệnh lý của bản thân.
 • Tháng 3: Công việc có nhiều thay đổi, có thể nhận được lời mời kinh doanh, thay đổi mặt hàng mới. Nhưng cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Nam mạng tháng này không được may mắn vì vậy không nên đầu tư kinh doanh hoặc đổi công việc mới. Còn với nữ mạng thì sẽ được quý nhân phù trợ, đại cát đại lợi sẽ đến với bạn. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 5: Trong tháng này có thể sẽ có chuyện buồn đưa tới gia đình bạn hoặc sức khỏe của bạn kém, có thể xảy ra tai nạn xe cộ.
 • Tháng 6: Có quý nhân phù trợ nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Quý nhân phù trợ nên công việc của bạn sẽ có nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên bạn sẽ có thể gặp được chuyện buồn phiền do thị phi, nói xấu sau lưng.
 • Tháng 8: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào công việc, gia đình. Gia đạo sẽ đón thêm niềm vui mới, thêm người thêm của. Bạn có thể gặp phải tình trạng tê thấp, nhức mỏi xương khớp.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, tiêu hao nhiều tiền của vào việc sửa sang, mua sắm đồ cho gia đình.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc có nhiều thuận lợi vì nhờ âm phúc của tổ tiên. Tuy nhiên trong họ hàng nội tộc có thể xảy ra tang sự
 • Tháng 11: Sức khỏe của bạn sẽ có nhiều biến động, cẩn thận các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 12: Gia đạo bất hòa, không yên ổn nhưng sẽ dần được hóa giải. Sức khỏe tháng này bạn cần lưu tâm nhiều hơn nữa.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Ất Tỵ (1965) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay với mong muốn mang đến cho bạn đọc thuận tiện hơn trong việc cập nhật các thông tin về phong thủy. Chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quán với các tiện ích như lập lá số tử vi, bát tự, xem ngày giờ tốt – xấu, xem số điện thoại, tài khoản ngân hàng hợp mệnh, các phương pháp cải vận bổ khuyết… Nhanh tay đăng ký ứng dụng phù hợp với điện thoải của mình tại đây: