Xem Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1986 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Bính Dần sẽ bước sang tuổi 36. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Tuy nhiên được quý nhân phù trợ, hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc dần tốt hơn. Sức khỏe của bạn năm nay kém, vì vậy cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần chú ý xe cộ, có thể xảy ra va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe.

tử vi tuổi bính dần năm 2021

Tổng quan tử vi Bính Dần 2021 (tuổi con hổ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Lư Trung Hỏa
 • Tướng tinh: Con trĩ
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Tam Địa Sát
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Bính Dần 1986 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

Hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn.

2.2 Luận tử vi tuổi Bính Dần về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng, gia đạo sẽ nhận được nhiều tin vui, có thể nhận được nhiều tiền bạc, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc cho công việc.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng hay bất hòa. Cần cẩn trọng trong việc di chuyển, đi lại. Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Có thể ốm đau bệnh tật kéo dài.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Khi ra ngoài làm ăn sẽ được nhiều người trợ giúp khiến cho mọi việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên cần cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, dễ mắc các bệnh lý. Và gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bạn sẽ nhận được lộc ăn uống, đi ăn tại những chỗ sang trọng. Tuy nhiên cần chú ý những bệnh do ăn uống mang tới.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Năm nay bạn không nên đầu tư mở rộng kinh doanh. Sức khỏe năm nay không  bộ sao này chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe của quý cô không được tốt. Ngoài ra đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này là điều không nên.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc không có quá nhiều khởi sắc vì 1 vài mối quan hệ, làm ăn cũ của bạn không tốt. Nó cũng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ mọi việc dần ổn định, cân bằng.Năm nay công việc của bạn xuất hành đi xa sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc dần trở nên dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc, chăm sóc, điều trị bệnh tật. Vì vậy cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh. Và chăm sóc sức khỏe thật tốt, tránh mắc bệnh lâu ngày khó khỏi.Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh. Mọi việc thuận lợi, thu về nhiều tài lộc nhờ có quý nhân giúp đỡ.
Tình yêu, gia đạoGia đình thường xuyên bất hòa, nhất là giữa 2 vợ chồng về công việc làm ăn của gia đình. Tuy nhiên khi biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau thì mọi chuyện dần được giải quyết. Gia đình trở nên vui vẻ, hòa thuận hơn.Tình cảm các thành viên trong gia đình năm nay không được tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Đặc biệt trong năm nay bạn cần lưu ý trong họ hàng, bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeTử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, khi ốm thì thường kéo dài lâu ngày khó khỏi. Cần chú ý các bệnh về tiêu hóa, xương khớp. Chú ý chăm sóc sức khỏe để mọi bệnh tật không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.Năm nay bạn sẽ nhận được lộc ăn uống. Vì vậy nên cần chú ý những bệnh tật về đồ ăn mang đến. Ngoài ra cần những xô xát, cãi vã, tai nạn bất ngờ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn trong năm nay. 
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu xanh có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về gia đạo, sức khỏe và công việc. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần lưu ý đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bạn dễ gặp những bệnh về tiêu hóa dạ dày, nên chú ý ăn uống hàng ngày.

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Bính Dần

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Bính Dần năm 2021 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 25 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 20 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Đặc biệt là các tháng đại kỵ trong năm 4, 8 âm lịch. Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Bính Dần (1986) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc.

Sức khỏe năm nay không tốt, cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày. Nhất là cần lưu ý đến đồ ăn hàng ngày, nó có thể gây ra các bệnh về tiêu hóa, dạ dày cho bạn. Nguy hiểm hơn có thể gây ra tình trạng ngộ độc. Vì vậy hãy có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý trong năm nay để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tuổi Bính Dần có xây được nhà trong năm 2021 không? Đáp án là Không. Bởi năm nay bạn gặp hạn Hoang ốc, phạm Tam Địa Sát. Nếu thực hiện xây nhà có thể làm cho gia chủ gặp bệnh tật, ốm đau kéo dài lâu ngày. Vì vậy không nên xây, sửa nhà trong năm nay nếu muốn thực hiện thì có thể mượn tuổi người thân để động thổ. Hoặc khi làm lễ nhập trạch để người hợp tuổi bước vào nhà trước.

Mạng nam Bính Dần muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1986, 1988 nhất là vào tháng 1, 5 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1990, 1992 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Bính Dần muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1988, 1972 vào tháng 1, 9 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1974, 1982. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Một số vật phẩm phù hợp với bạn là tượng hổ, tỳ hưu, ngựa, vòng tay thạch anh, dây chuyền mặt phật…

Ngoài ra sử dụng số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 cũng giúp bạn nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Để lựa chọn được 1 số điện thoại ưng ý, hợp với bản mệnh thì bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 (Full)

tử vi tuổi bính dần năm 1986

4/ Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tháng này cả về cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên cần chú ý vấn đề về sức khỏe.
 • Tháng 2: Tháng này bạn sẽ nhận được lộc về tiền bạc. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người lớn tuổi trong nhà.
 • Tháng 3: Khi đi xa cần chú ý xe cộ, đi lại. Gia đạo thiếu hào khí, hà thuận với nhau nên chú ý lời ăn tiếng nói. 

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn có thể nhận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới như trộm cắp, công việc không tốt. Đặc biệt cần chú ý đi lại, có thể gặp va chạm.
 • Tháng 5: Bạn sẽ đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này vào công việc, gia đạo. Sức khỏe không được tốt cần chú ý các bệnh về khí huyết.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn không có nhiều khởi sắc, may mắn. Cần chú ý có kẻ tiểu nhân hãm hại, những vấn đề về pháp lý và thị phi.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc được quý nhân giúp đỡ nên hanh thông, nhiều may mắn. Tuy nhiên cần chú ý đến người lớn tuổi trong nhà có thể ốm đau kéo dài.
 • Tháng 8: Gia đạo, họ hàng trong tháng này có thể có chuyện buồn đưa tới. Cần chú ý những vấn đề về sức khỏe nhất là các bệnh về lưu thông máu huyết.
 • Tháng 9: Tháng này bạn không nên mở rộng kinh doanh, đầu tư một mặt hàng mới. Vì nó có thể không đem lại cho bạn lợi nhuận, may mắn như mong muốn.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ nhận được về nhiều tài lộc, kết quả như mong đợi. Tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 • Tháng 11: Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này. Sức khỏe không được tốt, lưu ý những bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 12: Gia đạo thiếu hòa khí, nhiều mâu thuẫn, có thể mất tiền bạc, của cải. Lưu ý sức khỏe những ngày cuối năm không được tốt.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Bính Dần (1986) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán cho ra đời ứng dụng trên điện thoại giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu và áp dụng phong thủy vào đời sống dễ dàng, thuận tiện hơn. Khi sử dụng app bạn sẽ nhận thấy nhiều tiện ích như lập và tìm lời giải lá số tử vi, bát tự nhanh chóng, tìm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh như số điện thoại, số tài khoản… Cài đặt ứng dụng tại đây: