Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Bính Thìn (1976) sẽ bước sang tuổi 46. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về tiền bạc, bệnh tật kéo dài. Những bệnh liên quan đến xương khớp, đau đầu, tiêu hóa. Năm nay bạn không nên thực hiện làm ăn lớn, vì có nhiều kẻ tiểu nhân muốn hãm hại. Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi ảnh hưởng đến công việc, gia đạo.

Tử vi tổng quan của người Bính Thìn (tuổi con rồng) cơ bản như sau:

 • Mạng: Sa Trung Thổ
 • Tướng tinh: Con chuột
 • Thái Tuế: Phạm – Phá Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thân
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

»»» Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Bính Thìn để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem Ngày Tốt –  Xấu

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là 1 hung tin thuộc hành Kim, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chủ mệnh. Nhất là với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Người khi bị sao La hầu chiếu thường gặp nhiều vấn đề về tiền bạc, bệnh tật, chuyện thị phi liên quan đến công quyền, chức vụ. Ngoài ra cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe.

Vì vậy nên khi bị sao này chiếu mệnh bạn không nên làm ăn lớn, cẩn thận bệnh tật, tranh chấp thị phi, gia đạo bất hòa. Bạn nên thật cẩn thận nhất là vào tháng 1, 7 âm lịch.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn tuổiHạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Người xưa có câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” nói về việc bạn phải chịu đựng trong 1 năm. Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về xương khớp, giảm thị lực hay những tai nạn ảnh hưởng đến tay chân.

Không nên tụ họp nơi đông người, nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được những tranh cãi, xô xát với những người xung quanh.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Khi bị hạn Thiên Tinh chiếu mệnh thì bạn nên cẩn thận sức khỏe dễ bị ngộ độc, các bệnh về tiêu hóa, sức khỏe suy giảm. Bạn cũng có thể gặp những vấn đề về kiện cáo, xung đột, liên quan đến pháp luật. Vì vậy nên khi đi ra ngoài thì bạn nên chú ý lời nói và cẩn thận hơn trong việc kinh doanh.

2.2 Luận tử vi tuổi Bính Thìn về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Tình cảm gia đình không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn. Cần lưu ý vấn đề về sức khỏe không được tốt.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp làm ăn không thuận.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng gặp nhiều điều bất lợi khi đi ra ngoài làm việc. Cần chú ý tai nạn xe cộ, ảnh hưởng tới tay chân.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Sức khỏe của bạn không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng sẽ có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc thay đổi nơi ở.
Cung tam hợpCác sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong gia đình hoặc họ hàng có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo có tin vui đưa tới, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc ngoại giao không tốt, công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng. Gặp khó khăn, trắc trở nên hiệu quả đạt được không như mong muốn.Công việc không đạt được kết quả như mong muốn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Công việc ngoại giao trong năm nay cũng không được tốt.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào các vấn đề trong cuộc sống. Công việc làm ăn không thuận lợi nên việc thu hồi lại tiền tài cũng gặp nhiều vấn đề.Tài lộc, tiền bạc trong năm nay của bạn không tốt. Do công việc đầu tư kinh doanh, không thuận lợi, vốn bỏ ra nhiều mà lợi nhuận thu về không bao nhiêu. Cần lưu ý trước khi đầu tư.
Tình yêu, gia đạoTiền bạc khó khăn, mọi người phải tính toán, lo lắng nên dẫn đến gia đình thường hay bất hòa, mâu thuẫn.Gia đạo không hòa thuận, thường mâu thuẫn, nhất là giữa 2 vợ chồng. Cần cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeMọi việc không thuận lợi nên bạn sẽ lo lắng, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt các bệnh về xương khớp.Sức khỏe trong năm nay không được tốt, thường mắc các bệnh do suy nghĩ quá nhiều.
Màu sắcMuốn tăng tài lộc, may mắn thì nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, xanh, vàng nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Nên hạn chế dùng màu đen vì đây là màu đại kỵ của bạn năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Không nên đầu tư kinh doanh lớn trong năm nay. Sức khỏe có nhiều bất ổn về xương khớp, tay chân. Vì vậy cần chú ý đi lại, xe cộ và chế độ ăn uống hàng ngày.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Bính Thìn

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Bính Thìn năm 2021 sẽ gặp sao La hầu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao La hầu ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn là những tháng 1, 7 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn không nên đầu tư làm ăn, nó có thể làm cho bạn gặp rắc rối về pháp lý, tiền bạc. Ngoài ra bạn nên cẩn thận về sức khỏe, bệnh tật có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đưa ra những quyết định không chính xác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nữ mạng được sao Kế Đô chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hay các tháng 1, 3, 9 âm lịch bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Bính Thìn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, buôn bán, mở rộng kinh doanh. Những kế hoạch đầu tư không chính xác sẽ làm bạn hao tổn nhiều tiền của.

Vì gặp hạn Phá Thái Tuế nên công việc lại càng cần cẩn thận. Bạn có thể gặp tiểu nhân ngáng đường gây hao tổn nhiều tiền bạc, có thể dẫn đến phá sản. Để hóa giải tình trạng này tốt nhất thì bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc làm ăn, kết giao các mối quan hệ mới. Nên đề phòng những người xung quanh để tránh bị hãm hại, đâm sau lưng.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, tiêu hóa. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Mạng nam Bính Thìn muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1986, 1978 nhất là vào tháng 1, 4 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như vòng tay thạch anh, đá mắt mèo, mặt dây chuyền phật, tỳ hưu… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Bính Thìn muốn có 1 năm 2021 thuận lợi thì khi kết hợp làm ăn nên tránh tuổi 1976, 1983. Nên kết hợp với tuổi 1984, 1992 vào tháng 5, 11 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho bạn đó chính là cú mèo thạch anh, thuyền hợp kim loại vàng, thần tài mạ vàng, rùa đầu rồng, tiền xu phong thủy...

4/ Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 theo tháng 

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Gia đạo đón nhiều thuận lợi, may mắn giúp cho mọi việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong tháng này bạn cần cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn tốt nhưng có kẻ tiểu nhân phá hoại nên ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Gia đạo có nhiều bất hòa, mâu thuẫn hoặc có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 3: Công việc có nhiều khó khăn, cần cẩn thận việc giấy tờ, pháp lý. Sức khỏe của bạn trong năm nay kém, cần chú ý các bệnh về tiêu hóa, dao kéo.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc không có nhiều biến động, tuy nhiên cần chú ý có thể liên quan đến pháp lý.
 • Tháng 5: Công việc được nhiều người giúp đỡ nên mọi việc có tiến triển tốt hơn. Có lộc về ăn uống nên cần cẩn trọng các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 6: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe của bạn hoặc người nữ trong gia đình gặp bất ổn.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc làm ăn thuận lợi do có người giúp đỡ, mọi hung đều hóa cát lành. Tuy nhiên gia đạo có nhiều mâu thuẫn, cẩn thận xe cộ khi đi xa.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn có sự thay đổi rõ rệt, tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói. Gia đạo, họ hàng có tin vui về hỷ tín.
 • Tháng 9: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc sửa sang nhà cửa, điều trị bệnh tật cho bản thân và người nhà.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tháng này bạn sẽ có thể bị mất cắp tài sản hoặc va chạm xe cộ. Khi tham gia giao thông cần hết sức chú ý.
 • Tháng 11: Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tháng này, có thể là nhận được tài lộc. Hoặc niềm vui từ gia đạo, thêm người thêm của.
 • Tháng 12: Tháng này bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chú ý đến vấn đề sức khỏe, nhất là khi thấy bản thân có những dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Bính Thìn (1976) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán cho ra đời ứng dụng phong thủy trên điện thoại để giúp cho mọi người có thể tham khảo những kiến thức, áp dụng phong thủy vào cuộc sống dễ dàng hơn. Tại đây bạn có thể xem lời giải lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản ngân hàng, điện thoại hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết… nhanh chóng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không cài đặt ứng dụng ngay hôm nay tại đây: