Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1996 (Bính Tý) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Bính Tý sẽ bước sang tuổi 26. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những vấn đề làm cho tiền bạc bị hao tổn. Có thể làm ăn thua lỗ, bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản, ốm đau… Cần cẩn trọng bị tiểu nhân hãm hại, làm ảnh hưởng đến công việc, tình duyên của bạn. Sức khỏe năm nay cũng không ổn định, vì vậy cần chú ý nhiều trong năm nay. 

tử vi tuổi bính tý 1996

Tổng quan tử vi của người Bính Tý (tuổi con chuột) cơ bản như sau:

 • Mệnh: Giản Hạ Thủy
 • Tướng tinh: Con rắn
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Bắc

⏭ Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Bính Tý 1996: Xem ngày tốt – xấu miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Bính Tý 1996 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Sao Thái Bạch  (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc. 

Hạn tuổiHạn: Diêm Vương (Xấu)

Chiếu mạng sẽ khiến cho gia đạo gặp nhiều bất hòa, thường xuyên xảy ra cãi vã. Tiêu tốn nhiều tiền bạc trong năm nay.

Tuy nhiên khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

Hạn: Thiên La (Xấu)

Là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn. Chuyện tình yêu cũng không được thuận lợi.

2.2 Luận tử vi tuổi Bính Tý về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Năm nay bạn sẽ nhận được lộc từ người khác đưa tới giúp cho công việc làm ăn tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng nhận được nhiều lộc ăn uống, tuy nhiên cần chú ý các bệnh do thức ăn gây ra.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng sẽ nhận được nhiều tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên bạn cần chú ý nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì năm nay sức khỏe của bạn không tốt, có nhiều biến động.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bạn cần cẩn trọng những vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Nhất là những bệnh liên quan đến ăn uống, tiêu hóa. Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt. Khi ra ngoài có quý nhân giúp đỡ giúp cho mọi việc được thuận lợi hơn. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề về pháp lý, giấy tờ, hóa đơn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Tử vi Bính Tý 2021 nam mạng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Không nên mở rộng, phát triển công việc trong năm nay. Vì nó sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí. Tình duyên của bạn không được tốt.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa thuận, các thành viên trong nhà thường cãi vã với nhau. Tuy nhiên về công việc bạn lại gặp nhiều thuận lợi do có người tài giỏi chỉ đường, dẫn lối.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù. Không nên đầu tư kinh doanh trong năm nay vì vận khí không tốt. Sức khỏe kém, cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, chân tay.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc năm nay may mắn, thu lại về nhiều thành công nhờ có những mối quan hệ ngoại giao, bạn bè tốt. Họ cũng giúp bạn mở rộng hơn quan hệ, đối tác làm ăn. Tuy nhiên cần chú ý có thể bị tiểu nhân hãm hại làm hao tổn tiền bạc.Công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại, thường hay có kẻ ngáng chân, làm công việc của bạn khó đạt được thành công như mong muốn. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà mọi việc trở nên dễ dàng hơn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn thu được nhiều tài lộc, tiền bạc nhờ công việc kinh doanh. Nhưng công việc và gia đình cũng tiêu hao nhiều tiền bạc trong năm nay. Vì vậy nên bạn sẽ không dư giả nhiều tiền bạc trong năm nay.Bạn sẽ thu lại được nhiều tài lộc từ nhiều nguồn khác nhau trong năm nay. Bởi vậy nên Tân Sửu là 1 năm hanh thông, may mắn của bạn về tiền bạc.
Tình yêu, gia đạoTử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn sẽ nhận được nhiều sự để ý, mến mộ của người khác phái, có thể được người quen se duyên.Gia đạo của bạn có thể nhận được nhiều tin vui trong năm nay như hỷ sự cưới xin, thêm người thêm của. Bạn cũng có thể gặp được ý trung nhân trong năm nay nhưng cần chú ý lời nói, tránh mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau.
Sức khỏeNăm nay bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về các bệnh liên quan đến ăn uống như tiêu hóa kém, đau dạ dày. Và khi gặp các bệnh lý này thường lâu khỏi, vì vậy cần chú ý nhiều khi đi ra ngoài ăn uống, xã giao.Bạn cần chú ý tai nạn bất ngờ từ các vật dụng sắc nhọn trong năm nay. Khi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ, va chạm giao thông có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến tay chân, sức khỏe.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu xanh. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu đen. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu trắng.

Kết luận: Năm nay công việc làm ăn và tiền tài của bạn nhờ có mọi người xung quanh giúp đỡ nên thuận lợi, dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên bạn cần chú ý, đề phòng tiểu nhân có thể hãm hại, làm ảnh hưởng đến uy tín và kết quả mà bạn muốn đạt được. Sức khỏe không được tốt nên cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi và di chuyển. Khi tham gia giao thông cần tập trung, đi chậm để tránh những va chạm không đáng có.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Bính Tý

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Bính Tý năm 2021 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 26 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Sao Thái Âm chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Vì vậy nên chú ý nhiều đến chế độ ăn uống, đi lại để tránh những ảnh hưởng xấu làm tiền mất tật mang. Công việc sẽ có tiểu nhân hãm hại nên cần đề phòng, tránh làm ảnh hưởng đến kết quả mà bạn muốn đạt được.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng hoặc tháng 5 bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Hãy chú ý nhiều trong việc ăn uống, đi lại và những mối quan hệ xung quanh.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Bính Tý năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1996 nên cẩn thận hơn trong công việc. Nếu làm ăn thì cần có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, để không liên quan đến cửa quan, pháp lý. Nếu làm công nhân viên thì mọi việc làm trong tháng này cần kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cẩn trọng. Như vậy sẽ làm cho tiểu nhân không thể hãm hại, nói xấu sau lưng bạn,

Chú ý nhiều hơn trong việc ăn uống trong tháng này. Nên ăn uống khoa học, nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh những bệnh về tiêu hóa, máu huyết. Khi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ, tránh va chạm giao thông làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Năm Tân Sửu bạn gặp phải hạn Kim Lâu lục súc – gặp những khó khăn khi chăn nuôi gia súc. Vì vậy nên nếu năm nay bạn lựa chọn chăn nuôi làm kinh tế chủ đạo thì không nên. Bởi động vật nuôi trong nhà trong năm nay sẽ dễ bị bệnh tật, ốm đau. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của gia đình.

Mạng nam Bính Tý muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1996, 2004 vào tháng 6, 9 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1976, 1990 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để tình yêu, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm việc với người sinh năm 1996, 2004. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1990, 1992, nhất là vào tháng 5, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu xanh, đen. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng thiềm thừ, khỉ, phật di lặc, hồ lô, vòng tay thạch anh… Hoặc 1 số cây phong thủy để bàn như cây lan ý, lan chi, lưỡi hổ, kim tiền…

Ngoài ra để tăng sự may mắn và thuận lợi cho bản thân thì bạn nên tìm cho mình 1 số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý 1996. Để lựa chọn được số điện thoại hợp với bản mệnh, bạn hãy điền đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất:

[form_tra_cuu type=”boi_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Nhận tin vui về cưới xin từ người thân, bạn bè. Tháng này sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc cho công việc, điều trị bệnh tật.
 • Tháng 2: Tháng này gia đình thiếu hòa khí, mâu thuẫn nhiều với nhau. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của hoặc bị mất cắp, trộm cướp.
 • Tháng 3: Mọi việc trong tháng này đều hanh thông, thuận lợi, may mắn đều nhờ phúc phần của tổ tiên.. 

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc thay đổi, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi mang tới làm ảnh hưởng đến ngoại giao, công việc. Sức khỏe kém, có thể mắc bệnh về máu huyết.
 • Tháng 5: Công việc nhờ mọi người giúp đỡ nên thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý đến những vấn đề về pháp lý. Khi ra ngoài cần cẩn thận những vấn đề về tay chân.
 • Tháng 6: Công việc có kẻ phá đám, rèm pha. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, mọi người trong gia đình thường xuyên cãi vã, khắc khẩu.

tử vi tuổi bính tý năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc thuận lợi nhưng tình cảm thì hơi bất ổn. Khi đi ra ngoài cần chú ý đi lại xe côn, vật sắc nhọn.
 • Tháng 8: Công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Cần chú ý có thể có sự luân chuyển, thay đổi trong tháng này.
 • Tháng 9: Sức khỏe không được tốt, cần đề phòng bệnh về dạ dày, ăn uống. Nhận được tin vui hỷ sự, cưới xin từ người thân xung quanh.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Có thể gặp bệnh về đau đầu, lâu ngày khó khỏi, gia đình thiếu hòa khí. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ giúp cho công việc thuận lợi.
 • Tháng 11: Công việc bình thường, không có nhiều chuyển biến. Chú ý người cao tuổi nữ trong nhà có thể ốm đau kéo dài.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong công việc, ốm đau lâu ngày sẽ khỏi. Tuy nhiên cần chú ý lời nói tránh mang vạ vào thân.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Bính Tý (1996) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Đặc biệt hiện nay Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động với mong muốn mang đến trải nghiệm về phong thủy tốt nhất cho bạn đọc. Khi sử dụng app bạn sẽ được trải nghiệm luận giải lá số tử vi, bát tự, cách cải vận bổ khuyết nhờ số điện thoại, số tài khoản… tất cả đều được miễn phí. Tải ứng dụng Thăng Long đạo quán tại đây: