Xem Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1990 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Canh Ngọ (1990) sẽ bước sang tuổi 32. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 của bạn sẽ gặp nhiều bất ổn trong công việc. Có thể bị tiểu nhân hãm hại gây cản trở, khó đạt được thành tựu như mong muốn. Sức khỏe năm nay không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Tình yêu, gia đạo năm nay cũng không có nhiều thuận lợi, thỉnh thoảng sẽ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

tử vi tuổi canh ngọ 1990 năm 2021

Tổng quan tử vi Canh Ngọ 2021 (tuổi con ngựa) cơ bản như sau:

 • Mạng: Lộ Bàng Thổ
 • Tướng tinh: Con vượn
 • Thái Tuế: Phạm – Hại Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc, bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn. 

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

2.2 Luận tử vi tuổi Canh Ngọ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh, hoặc dùng để điều trị các bệnh lý.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay, nó có thể mang về nhiều bất lợi. Đặc biệt cần chú ý đến dao kéo, mổ xẻ trong năm nay.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Năm nay khi ra ngoài giao lưu, kết bạn, mở rộng quan hệ bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên năm nay tiền bạc trong kinh doanh có thể thâm hụt nhiều do bị người khác lừa.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng sẽ được nhiều người giúp đỡ khiến cho công việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần chú ý đi lại, xe cộ.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc làm ăn kinh doanh có thể có tiểu nhân hãm hại, làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Việc cung doanh không mang lại hiệu quả như mong muốn.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Năm nay bạn sẽ cần đi lại, di chuyển nhiều. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, có thể gặp ốm đau bệnh tật, tai nạn. Đặc biệt cần chú ý liên quan đến sông nước.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Năm nay gia đạo, họ hàng, bạn bè mang tới nhiều tin vui, có thể là hỷ sự. Con đường tình duyên năm nay của bạn cũng có nhiều may mắn.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên bạn nhận được nhiều lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh do ăn uống gây ra như tiêu hóa kém, đau dạ dày.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpViệc mở rộng kinh doanh, quan hệ bạn bè của bạn trong năm nay khá thuận lợi. Khi ra ngoài làm ăn, công việc hanh thông may mắn do có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên cần đề phòng trộm cắp, lừa đảo có thể ảnh hưởng đến công việc.Năm nay công việc của bạn có quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên cần chú ý có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng để làm giảm uy tín của bạn. Việc đi làm ăn xa năm nay sẽ không mang lại nhiều thuận lợi.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn thu được nhiều tài lộc từ việc kinh doanh. Nhưng vì không có sự quản lý chi tiêu tốt khiến cho việc tiêu quá tay vào cuộc sống, các cuộc vui và đầu tư nhiều vào kinh doanh. Vì vậy nên bạn không có quá nhiều tiền bạc dư thừa.Năm nay bạn sẽ có thể thu được nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh. Tuy nhiên có kẻ hãm hại nên sẽ ảnh hưởng đến tài lộc mà bạn thu về. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào điều trị bệnh tật.
Tình yêu, gia đạoTình cảm của bạn với người thương hoặc vợ khá tốt, tình cảm mặn nồng, gắn bó. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn sẽ có những mâu thuẫn, bất hòa trong quan điểm cá nhân. Nếu biết nhường nhịn, lắng nghe nhau nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.Tình cảm của bạn năm nay không được tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với người bạn đời.

Với những người chưa lập gia đình thì cũng gặp nhiều trắc trở, không mấy thuận lợi. Có thể bị gia đình hoặc bạn bè ngăn cản.

Sức khỏeTử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Bạn dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Vì vậy cần có chế độ ăn uống hợp lý, cùng với nghỉ ngơi khoa học.  Công việc, tình yêu có nhiều bất ổn khiến cho bạn phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Nó có thể dẫn đến tâm trạng lo lắng, bất an. Bạn có thể gặp những vấn đề về đau đầu, đau người, huyết áp…
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đỏ. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe, công việc và tình cảm. Muốn mọi việc thuận lợi hơn thì bạn nên chú ý lời nói, suy nghĩ. Cần đề phòng, cẩn thận hơn trong công việc để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Mọi việc trong cuộc sống ổn định sẽ giúp cho bạn không cần lo lắng, suy nghĩ sức khỏe sẽ tốt hơn.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về tình duyên, sức khỏe, công việc… cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Canh Ngọ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Canh Ngọ năm 2021 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 27 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Dương chiếu sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Đặc biệt là vào tháng 6, 10 âm lịch. Hãy tận dụng 2 tháng này để giúp cho công việc, gia đình, tình yêu thăng hoa hơn nữa. Tuy nhiên cần chú ý có kẻ phá hoại, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Canh Ngọ 1990 nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn. Cần đề phòng những người bên cạnh, cùng lời nói để tránh tiểu nhân lợi dụng, hãm hại sau lưng. Tiền bạc cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành đầu tư kinh doanh.

Tình cảm gia đình muốn được tốt đẹp thì nên suy nghĩ, thấu hiểu nhiều hơn với người bạn đời của mình. Lắng nghe ý kiến, cảm thông sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tốt hơn. Và nhận được sự tôn trọng từ nửa còn lại của mình.

Năm nay bạn phạm phải Hoang ốc Ngũ thọ tử vì vậy không nên thực hiện xây nhà. Có thể xảy ra tình trạng lục đục trong gia đình, các thành viên thường xuyên bất hòa với nhau khiến cho gia đình không được hạnh phúc, êm ấm. Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay thì cách tốt nhất để hóa giải đó chính là mượn tuổi của người thân trong gia đạo, bạn bè để xây nhà. Như vậy là có thể hóa giải được những điều xấu có thể xảy ra với gia đình.

Mạng nam Canh Ngọ muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1979, 1986 nhất là vào tháng 3, 10 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1982, 1988 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Canh Ngọ muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1992, 2001 vào tháng 5, 9 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1977, 1986. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền tỳ hưu, hồ ly, nhẫn mã não... Hoặc một số vật phẩm mang tài lộc như tượng ngựa, tỳ hưu, kỳ lân, cóc, các, cây tài lộc… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Sử dụng sim phong thủy cũng sẽ giúp bạn cải thiện được vận hạn của mình. Để tìm được dãy số sim phù hợp bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn tìm sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Hoặc điền thông tin vào công cụ dưới đây của Thăng Long đạo quán:

[form_tra_cuu type=”boi_sim”]

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Canh Ngọ năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc không được tốt, có thể gặp những khó khăn bất ngờ kéo tới. Tài chính của bạn trong tháng này sẽ bị hao hụt đi nhiều.
 • Tháng 2: Tháng này không nên mở rộng, thay đổi kinh doanh. Cần cẩn trọng có kẻ ngáng đường làm công việc khó khăn, có thể ảnh hưởng đến cửa quan.
 • Tháng 3: Nhờ quý nhân giúp đỡ nên mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Tình cảm gia đình không thuận lợi, mâu thuẫn nhưng đón tin vui, có thể đón thêm thành viên mới.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ hao hụt về tiền bạc. Gia đình đình có chuyện không vui, sức khỏe kém.
 • Tháng 5: Vận khí của bạn không được tốt vì vậy không nên mở rộng kinh doanh. Gia đạo, họ hàng có thể có hỷ sự, cưới xin.
 • Tháng 6: Công việc có nhiều khởi sắc, tuy nhiên cần chú ý lời nói. Đặc biệt lưu ý giấy tờ, hóa đơn tránh vướng vào những vấn đề pháp lý.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này. Nhận được lộc ăn uống, tuy nhiên cần chú ý các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 8: Công việc tiến triển tốt, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe. Bạn có thể tốn nhiều tiền bcj vào việc sắm sửa vật dụng nhà cửa.
 • Tháng 9: Công việc diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc trở nên bình an, thuận lợi hóa cát lành.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tháng này bạn thu lại được nhiều tài lộc, có thể do người khác mang tới. Anh em, họ hàng có hỷ sự mang tới, tuy nhiên cần chú ý các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 11: Sức khỏe của bạn trong tháng này không tốt. Cần chú ý đi lại xe cộ.
 • Tháng 12: Cần cẩn trọng có người làm ảnh hưởng uy tín của bạn hoặc bị mất cắp tiền bạc. Đi lại xe cộ cẩn thận tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Canh Ngọ (1990) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay ứng dụng Thăng Long đạo quán đã có mặt trên điện thoại di động, nó sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức về phong thủy hàng ngày. Ngoài ra còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích như sau: lập và giải lá số chi tiết, tìm các vật phẩm cải vận hợp mệnh như số điện thoại, số tài khoản, cây phong thủy, phong thủy nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc… Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: