#1 Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 tiết lộ điều gì?

Xem Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1980 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Canh Thân (1980) sẽ bước sang tuổi 42. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp bất lợi trong làm ăn, có thể xảy ra tranh chấp, pháp lý hoặc thị phi. Sức khỏe có nhiều bất ổn, thường xuyên gặp tình trạng ốm đau, nhất là với những bệnh về mắt và xương khớp.

tử vi tuổi canh thân năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 (tuổi con khỉ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thạch Lựu Mộc
 • Tướng tinh: Con chó
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Canh Thân 1980 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một sao xấu, có thể gây cho chủ mệnh nhiều bất lợi về làm ăn, cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ rất dễ gây tranh cãi, xung đột với những người xung quanh. Gia đạo không yên, khó khăn trong việc chăn nuôi.

Tuy nhiên về cơ bản sao Văn Hớn là một sao tương đối lành nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói hàng ngày tránh thị phi và chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Sao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Hạn tuổiHạn: Thiên La (Xấu)

Thiên la là 1 trong 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Khi gặp hạn này bạn sẽ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, tâm lý không ổn định. Tình cảm gia đình lục đục, bất hòa. Chỉ cần mâu thuẫn nhỏ nhưng không giải quyết tốt có thể trở thành những mâu thuẫn lớn.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng xấu đến những người mắc bệnh dài ngày, ảnh hưởng tiêu cực đến tiền bạc và gia đình bất hòa. Hoặc gia chủ có thể liên quan đến các vấn đề về pháp lý.

Tuy nhiên khi gặp hạn này thì bạn sẽ gặp năng lượng tích cực về kinh doanh, buôn bán nên hãy tận dụng năm 2021 để mưu cầu tài, lộc.

2.2 Luận tử vi tuổi Canh Thân về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Năm nay bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, không vui. Tuy nhiên khi ra ngoài công việc của bạn sẽ được người khác giúp đỡ.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 nói lên sức khỏe không được tốt. Có thể gặp tình trạng ốm đau bệnh tật kéo dài lâu ngày không khỏi.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng sức khỏe sẽ không tốt. Nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều vấn đề bất lợi cả về sức khỏe lẫn công việc. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chăm sóc sức khỏe.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên cần chú ý những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Năm Tân Sửu khi đi ra ngoài bạn cần chú ý xe cộ, đặc biệt những vấn đề liên quan đến chân tay. Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Công việc làm ăn có thể phải đi lại, di chuyển nhiều. Có cơ hội mở mang công việc. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, va chạm giao thông.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bạn sẽ nhận được lộc ăn uống trong năm nay. Nhưng cần chú ý các bệnh phát sinh từ đồ ăn đưa tới. Đặc biệt cần chú ý hơn về mối quan hệ vợ chồng. Có thể mâu thuẫn, giận hờn làm ảnh hưởng đến con cái.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Công việc có thể gặp khó khăn trở ngại, dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên gia đạo lại đưa tới tin vui, có thể nhận được hỷ sự hoặc niềm vui đón thêm thành viên mới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc có khó khăn, trở ngại, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ, nhất là phụ nữ khiến cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Việc mở rộng các mối quan hệ ngoại giao đều thuận lợi, vui vẻ. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây thị phi.Công việc không tốt, gặp nhiều bất lợi khiến cho các dự định không được như mong muốn. Công việc ngoại giao, mở rộng các mối quan hệ làm ăn cũng bị ảnh hưởng không tốt.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn sẽ được người mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên để không hao tổn tiền bạc thì bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay.Khi muốn đầu tư tiền bạc trong năm nay bạn cần chú ý, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bởi năm nay bạn sẽ không gặp thuận lợi, có thể xảy ra thất thoát tài sản.
Tình yêu, gia đạoGia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng. Vì vậy để tăng sự gắn kết giữa các thành viên thì bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người và biết giữ mình giữa các mối quan hệ.Mâu thuẫn, cãi vã, tranh chấp là vấn đề mà gia đạo của bạn trong năm nay gặp phải. Nó làm cho mọi việc căng thẳng, khó giải quyết. Ngoài ra bạn cần chú ý gia đạo, họ hàng có thể có chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeNhững suy nghĩ, lo lắng sẽ khiến cho sức khỏe trở nên tồi tệ hơn. Bệnh tật lâu ngày khó khỏi, bệnh về dạ dày và va chạm xe cộ là những vấn đề bạn cần chú ý trong năm nay.Năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, có thể mắc các bệnh về khí huyết, bệnh của phụ nữ. Vì vậy cần hết sức chú ý, bảo vệ sức khỏe.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và gia đạo. Lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, để có được sức khỏe tốt nhất. Muốn gia đình hòa khí tốt hơn, yên ấm thì bạn nên nhường nhịn, suy nghĩ thật kỹ mọi vấn đề. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc. 

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Canh Thân

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Canh Thân năm 2021 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 29 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 5 âm lịch. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Văn Hớn là sao lành, không có quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của bạn. Vì vậy không nên quá lo lắng hãy chú ý hơn đến lời nói, giao tiếp hàng ngày. Nên lắng nghe mọi người xung quanh để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Canh Thân 2021 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Canh Thân (1980) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc. Sức khỏe năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý về tiêu hóa, xương khớp, mắt. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày.

Đặc biệt với những người Canh Thân mạng nam cần chú ý giữ khoảng cách, giữ mình với các đối tác, bạn bè nữ. Như thế sẽ giúp cho gia đình, vợ chồng hòa thuận, ít xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhau.

Năm nay bạn gặp hạn Lục hoang ốc, không thể thực hiện xây nhà. Nếu xây, sửa nhà sẽ khiến cho kinh tế gia đình đi xuống, hòa khí kém do thường xuyên lục đục, mâu thuẫn với nhau. Tốt nhất trong năm nay bạn không nên xây, sửa nhà. Nếu bắt buộc phải sửa nhà thì bạn nên mượn tuổi người thân như vậy sẽ giúp gia đình tránh được những vận hạn do lục hoang ốc gây ra.

Mạng nam Canh Thân muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1972, 1988 nhất là vào tháng 1, 5 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1976, 1968 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Canh Thân muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1982, 1996 vào tháng 3, 8 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1980, 1990. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là cây kim tiền, ngọc bích, đế vương, vạn niên, bể cá cảnh, cầu đá, vòng đá, Hoặc bạn có thể dùng các tượng thần tài, phật di lặc, ngựa, rồng...  Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

tử vi tuổi canh thân năm 1980

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Canh Thân năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi hơn. Nhưng cần chú ý đến sức khỏe, dễ bị ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 2: Gia đạo có thể có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Khi ra ngoài di chuyển cần chú ý va chạm, xe cộ.
 • Tháng 3: Công việc trong tháng này có thể gặp khó khăn, nhất là với vấn đề pháp lý. Nhưng mọi việc đều thuận lợi, vì có người giúp đỡ.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc hanh thông may mắn, nhiều thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần chú ý cửa quan hoặc có kẻ phá hoại sau lưng.
 • Tháng 5: Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc trong năm nay, cẩn thận các bệnh về tê thấp, chân tay.
 • Tháng 6: Tháng này công việc chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại. Gia đạo sửa sang lại nhà cửa, mua sắm.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc thuận lợi do có người giúp đỡ. Tuy nhiên trong gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, có tang sự.
 • Tháng 8: Sức khỏe của bạn không tốt, cần chú ý nhiều hơn. Trong gia đạo có thể nhận được hỷ sự cưới xin, thêm người thêm của.
 • Tháng 9: Công việc diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Cần cẩn thận xe cộ khi đi ra ngoài và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe không tốt, chú ý nhiều tới xe cộ. Công việc cần cẩn thận có người phá hoại, tiêu hao tiền bạc, suy nghĩ nhiều khiến cho bệnh tật, ốm đau.
 • Tháng 11: Công việc, gia đình có thể làm tiêu hao nhiều tiền bạc. Sức khỏe cũng có nhiều bất ổn.
 • Tháng 12: Công việc diễn ra bình thường, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân phá hoại.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Canh Thân (1980) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình.

Hiện nay Thăng long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di dộng giúp bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng phong thủy vào thực tế. App Thăng Long đạo quán này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về lá số tử vi, bát tự, cách tìm số điện thoại, số tài khoản hợp mệnh… Đặc biệt còn liên tục cung cấp các kiến thức về phong thủy, bạn có thể cài đặt ứng dụng tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88