Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Canh Tuất sẽ bước sang tuổi 52. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 trong năm của bạn sẽ không gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống. Năm nay bạn có thể vướng vào thị phi, lời đàm tiếu sau lưng, vì vậy cần cẩn trọng trong lời nói. Gia đạo không có quá nhiều niềm vui, có thể xảy ra tang sự trong họ hàng nội tộc.

tử vi tuổi canh tuất năm 2021

Tử vi tổng quan của người Canh Tuất 1970 (tuổi con chó) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thoa Xuyến Kim
 • Tướng tinh: Con cáo
 • Thái Tuế: Phạm – Hình Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Canh Tuất 1970 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Hạn tuổiHạn: Địa Võng (Xấu)

Khi gặp hạn địa võng bạn nên cẩn trọng kẻ gian, không nên cho người khác ở nhờ, tránh gây tổn thất tiền bạc. Chú ý mua bán, cần có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý.

Đặc biệt bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây ra thị phi với đồng nghiệp và với những người thân trong gia đình.

Hạn: Địa Võng (Xấu)

Bạn cần chú ý có thể sẽ gặp chuyện buồn trong gia đình, họ hàng. Chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, tranh cãi… để không ảnh hưởng đến công việc, bất hòa trong gia đạo.

Gặp hạn địa võng thì bạn không nên đi xa, cẩn trọng với tai nạn xe cộ.

2.2 Luận tử vi tuổi Canh Tuất về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Trong công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi không nên có sự thay đổi làm ăn.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Bộ sao này mang ý nghĩa tình cảm gia đạo có bất hòa, trong nhà có thể gặp chuyện buồn. 
Cung xung chiếuCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Ra khoài có thể gặp nhiều chuyện bất lợi song được hưởng phúc từ tổ tiên nên gặp hung hóa cát.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp một số trở ngại, khó khăn không lường trước tới. Vì vậy cần cẩn trọng giấy tờ, pháp lý khi làm ăn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Có lộc về chuyện tiền bạc đưa tới do con cháu biếu tặng hoặc có sự thay đổi nơi chốn ăn ở.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này nói lên sức khỏe, khí huyết của bạn không tốt. Bên cạnh đó bạn cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là khi tham gia giao thông đường thủy.
Cung tam hợpCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Nhận tin vui trong gia đình và anh em bạn bè tuy nhiên chuyện tiền bạc tiêu pha nhiều trong làm ăn, cuộc sống.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. năm nay bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên mọi việc được thuận lợi hưn. Gia đạo có tin vui về thêm người thêm của, tuy nhiên tình cảm trong gia đạo lại không được hòa thuận.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpQuan hệ ngoại giao của bạn năm nay không được tốt, vì vậy nên nó cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến công việc hàng ngày. Mọi công việc trở lên khó khăn hơn, tuy nhiên khi vượt qua được giai đoạn này bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu vượt bậc.Công danh sự nghiệp của bạn trong năm nay có nhiều thuận lợi, bạn sẽ đạt được những thành tựu, công việc sẽ bước sang 1 trang mới. Tuy nhiên công việc có thể cần đi lại nhiều nên cần chú sức khỏe.
Tài lộc, tiền bạcCông việc khó khăn nên việc thu lại lợi nhuận của năm nay không được theo ý muốn. Bạn sẽ chi tiêu nhiều trong năm nay trong việc đầu tư kinh doanh và công việc của gia đạo. Tiền tài không mấy sung túc dư giả, vì vậy cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng sẽ đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên năm nay sẽ khó thu hồi lại vốn vì vậy bạn cần chú ý, suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành đầu tư.
Tình yêu, gia đạoGia đạo thiếu hòa khí, nhiều khi thường xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên năm nay trong gia đạo của bạn sẽ đón niềm vui mới, thêm người thêm của.Gia đạo thiếu đầm ấm, tình cảm của các thành viên trong gia đình không được tốt, thường xuyên tranh cãi, bất đồng quan điểm. Cần chú ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà, có thể đau ốm, bệnh tật kéo dài.
Sức khỏeTử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng sẽ có nhiều bất ổn về sức khỏe, có thể mắc bệnh tật, tai nạn xe cộ. Nhất là các bệnh về tiêu hóa, vì vậy cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề ăn uống.Sức khỏe năm nay của bạn kém, có thể mắc các bệnh về dạ dày. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần chú ý xe cộ, tai nạn giao thông có thể xảy ra.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu xanh có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều gặp những bất lợi trong công việc kinh doanh. Sức khỏe có nhiều bất ổn nhất là các bệnh về tiêu hóa và dạ dày. Vì vậy cần chú ý nhiều đến chế độ ăn uống hàng ngày, thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói sẽ giúp gia đình, công việc trở nên thuận lợi hơn.

»»» Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Canh Tuất

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Canh Tuất 1970 năm 2021 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 18 âm lịch các tháng trong năm, hoặc là vào các tháng đại kỵ 1, 3, 9. Khi cúng nên thắp 21 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng hay vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch bạn nên thắp 12 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Canh Tuất 1970 nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn.  Không nên tin vào vào những món lợi từ các món đồ rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi tham gia buôn bán, ký kết hợp đồng nên đọc kỹ, giữ lại giấy tờ, tránh việc bị lừa đảo vướng vào vòng lao lý.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh lý về tiêu hóa, dạ dày và tai nạn xe cộ. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Năm nay bạn nên hạn chế việc tham gia giao thông đường thủy để bảo đảm an toàn nhất cho bản thân.

Gia đình muốn yên ấm, hạnh phúc thì bạn nên chú ý nhiều hơn đến lời nói hàng ngày. Suy nghĩ thấu đáo, tôn trọng ý kiến của các thành viên trong gia đình sẽ giúp mọi người yêu thương, thông cảm với nhau hơn. Và bạn cũng đưa ra được phương pháp tốt nhất giải quyết những tranh chấp trong gia đình.

Năm nay những người sinh năm 1970 sẽ gặp hạn Hình Thái Tuế, có thể năm nay bạn sẽ gặp nhiều thị phi, những vấn đề về lời nói, làm ảnh hưởng đến gia đình, làm ăn. Công việc làm ăn buôn bán nếu không kiểm soát tốt có thể dẫn đến phá sản. Vì vậy trong năm nay cần chú ý nhiều đến lời nói, tránh “tai bay vạ gió” làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc của bạn.

Mạng nam Canh Tuất muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1962, 1984 nhất là vào tháng 2, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1976, 1982 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Có thể trồng thêm các loại câu phong thủy như vạn niên thanh, lan chi, bạch mã hoàng tử, trầu bà đế vương… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và khắc chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Nữ mạng Canh Tuất  có 1 năm 2021 khá thuận lợi, tuy nhiên để sự nghiệp, gia đình “thăng hoa” hơn nữa thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1974, 1982. Nên kết hợp với những tuổi 1972, 1958 vào tháng 5, 11 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là nhẫn mã não đen, quả cầu đá thanh kim, núi thạch cảm đương, tượng hổ, ngựa, tỳ hưu, tượng chó… Nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, tránh được những loại khí xấu, điều hòa tinh thần giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

tử vi tuổi canh tuất 1970

4/ Luận tử vi tuổi Canh Tuất 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này những người sinh năm Canh tuất sẽ không gặp nhiều may mắn trong làm ăn, có thể tiêu hao nhiều tiền bạc. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đạo.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có nhiều thay đổi, tuy nhiên có thể bị kẻ xấu hãm hại, nói xấu sau lưng. Cần cẩn trọng sức khỏe, nhất là các bệnh về xương khớp.
 • Tháng 3: Bạn cần lưu tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân và người cao tuổi trong nhà. Cẩn thận các bệnh về tiêu hóa, tang sự của người già ốm đau kéo dài trong nhà.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc tiến triển bình thường, cẩn thận tiêu hao nhiều tiền bạc. Tình cảm trong gia đạo không được tốt
 • Tháng 5: Công việc có nhiều tiến triển thuận lợi. Gia đạo đón niềm vui mới, cần tiêu hao nhiều tiền bạc. 
 • Tháng 6: Tháng này bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại. Sức khỏe kém, ốm đau nhưng sẽ nhanh khỏi.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Không nên thay đổi hoặc đầu tư kinh doanh trong tháng này. Chú ý sức khỏe không được tốt, đi lại xe cộ
 • Tháng 8: Công việc ổn định do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý, nhất là trong việc di chuyển.
 • Tháng 9: Hao tiền tốn của, có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không tốt, chủ yếu là bệnh đau đầu. Gia đạo, họ hàng cẩn thận có chuyện buồn, tang sự.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc không được thuận lợi như mong muốn. Gia đạo có niềm vui đưa tới, tuy nhiên cần chú ý đến việc di chuyển, đi lại, nhất là khi tham gia giao thông đường thủy.
 • Tháng 11: Công việc có người phá hoại sau lưng, tiêu hao nhiều tiền bạc. Trong nhà có thể có người già đau ốm, bệnh tật, sức khỏe kém, điều trị sớm sẽ tốt hơn.
 • Tháng 12: Việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn, gia đạo hòa khí kém, các thành viên mâu thuẫn bất hòa và bản thân quý cô di chuyển xe cộ cũng cần chú ý. Tuy nhiên cần chú ý trong chuyện tiền bạc dễ mất mát của cải.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Canh Tuất (1970) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay ứng dụng Thăng Long đạo quán của chúng tôi đã được ra mắt với mong muốn giúp cho bạn đọc hiểu hơn về phong thủy, dễ dàng đọc được mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ có thể xem lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản, biển số xe hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết giúp cho mọi việc trong cuộc sống được hanh thông, cát lành. Vậy nên hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng tại đây: