Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1987 (Đinh Mão) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Đinh Mão (1987) sẽ bước sang tuổi 35. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe. Có thể mắc các bệnh kéo dài lâu ngày, vì vậy cần có hướng điều trị tốt khi phát hiện bệnh. Công việc vận trình tốt nhưng khó đạt được thành công như mong muốn. Bởi thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại, ganh ghét nên gây khó khăn.

tử vi tuổi đinh mão năm 2021

Tổng quan tử vi Đinh Mão 2021 (tuổi con mèo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Lư Trung Hỏa
 • Tướng tinh: Con Gà
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Đinh Mão 1987: Xem ngày tốt – xấu miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo của bạn năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Sao Thái Bạch  (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là bạn có 1 lộ trình phát triển tốt nhưng không đạt được thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Hạn tuổiHạn: Diêm Vương (Xấu)

Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng xấu đến những người mắc bệnh dài ngày, ảnh hưởng tiêu cực đến tiền bạc và gia đình bất hòa. Hoặc gia chủ có thể liên quan đến các vấn đề về pháp lý.

Tuy nhiên khi gặp hạn này thì bạn sẽ gặp năng lượng tích cực về kinh doanh, buôn bán nên hãy tận dụng năm 2021 để mưu cầu tài, lộc.

Hạn: Thiên La (Xấu)

Thiên la là 1 trong 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Khi gặp hạn này bạn sẽ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, tâm lý không ổn định. Có thể ốm đau kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Tình cảm gia đình lục đục, bất hòa. Thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

2.2 Luận tử vi tuổi Đinh Mão về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Nhưng gia đạo có chuyện không vui đưa tới.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Công việc có nhiều bất trắc xảy ra, không đạt được kết quả như mong muốn. Cần lưu ý giấy tờ, hóa đơn, có thể phải gặp cửa quan, pháp lý.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Nếu ra ngoài làm ăn, mở rộng kinh doanh bạn sẽ không gặp quá nhiều may mắn. Có thể gặp những rủi ro, chuyện xấu, thị phi ảnh hưởng đến kết quả và sức khỏe.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Năm nay bạn sẽ cần đi lại, di chuyển nhiều. Vì vậy cần chú ý cẩn thận xe cộ, đề phòng ảnh hưởng đến tay chân.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Nhờ phúc phần của tổ tiên mà mọi việc làm ăn của bạn trong năm nay đều hóa cát lành. Tuy nhiên để thuận lợi hơn thì bạn không nên thay đổi công việc, mở rộng, thay đổi mặt hàng kinh doanh trong năm nay.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng sức khỏe trong năm kém. Công việc, cuộc sống gia đình không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc có sự thay đổi tích cực, tuy nhiên có thể gặp kẻ phá hoại, nói xấu, cản trở sau lưng khiến kết quả không như mong muốn.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Trong gia đạo, họ hàng hoặc bạn bè năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Có thể là tang sự, ốm đau hoặc mâu thuẫn thiếu đoàn kết.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNăm nay công việc mở rộng ngoại giao của bạn vô cùng thuận lợi. Gặp gỡ, kết giao được nhiều mối quan hệ mới giúp ích rất nhiều cho công việc. Vì vậy nên mọi việc trong năm nay của bạn sẽ thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ rất nhiều.Việc ra ngoài ngoại giao, mở rộng quan hệ thuận lợi nhưng công việc của bạn không được như vậy. Gặp nhiều khó khăn, trở ngại nên kết quả đạt được không được như mong muốn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ thu lại được nhiều tài lộc do công việc làm ăn thuận lợi, mọi người giúp đỡ. Việc chi tiêu trong năm nay được bạn kiểm soát tốt nên những hao hụt, khó khăn trong tài chính không xảy ra.Năm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc của gia đình, làm ăn, buôn bán. Hao hụt tài chính là việc không thể tránh khỏi trong năm nay. Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh nó sẽ khiến bạn không thu lại được nhiều lợi nhuận.
Tình yêu, gia đạoTử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, các thành viên ít xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên bạn cần chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có thể ốm đau không qua khỏi.Tình cảm gia đạo năm nay không được tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa với nhau về quan điểm sống, kinh doanh. Ngoài ra có thể gặp chuyện buồn đưa tới trong gia đạo.
Sức khỏeNăm nay bạn sẽ cần phải cẩn trọng những bệnh về tiêu hóa, dạ dày, xương khớp. Việc ăn uống không khoa học khiến cho tiêu hóa kém, chân tay, xương khớp thường đau nhức. Nhất là những khi thay đổi thời tiết. Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt. Có thể gặp những bệnh về lưu thông máu huyết, xương khớp. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, có thể ảnh hưởng đến tay chân.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu trắng. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu đỏ. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu đen.

Kết luận: Năm nay sức khỏe của bạn kém, có thể gặp các bệnh về tiêu hóa, xương khớp. Vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đặc biệt là xe cộ khi di chuyển. Công việc có thể có tiểu nhân hãm hại nên cần đề phòng, chú ý, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, gia đạo.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Đinh Mão

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Đinh Mão năm 2021 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 26 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Vì vậy hãy chú ý nhiều trong việc ăn uống, đi lại và những mối quan hệ xung quanh.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Đinh Mão năm 2021 diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1987 nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh. Cần cẩn trọng những vấn đề liên quan đến hợp đồng, hóa đơn. Để tránh không vướng vào những vấn đề pháp lý. Cẩn trọng những kẻ tiểu nhân bên cạnh, có thể họ sẽ nói xấu, hãm hại làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Cần chú ý đến sức khỏe hàng ngày, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Khi ra ngoài thì cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại và những vật sắc nhọn. Nó có thể gây thương tổn đến sức khỏe của bạn.

Năm nay bạn gặp hạn Kim Lâu lục súc – công việc chăn nuôi, trồng trọt gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy nên năm nay bạn dự định công việc chăn nuôi, trồng trọt là nguồn kinh tế thu nhập tính của gia đình thì cần nên cẩn trọng. Bởi vật nuôi có thể bệnh tật, ốm đau khó nuôi, trồng trọt không thu hoạch được năng suất như mong muốn.

Mạng nam Đinh Mão muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1979, 1983 vào tháng 5, 11 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1981, 1989 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1986, 1995. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1988, 1992, nhất là vào tháng 5, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu trắng, đỏ. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng mèo phát tài, lợn, dê, tỳ hưu, vòng tay thạch anh trắng. vòng mã não đỏ…

Ngoài ra để may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc thì bạn có thể sử dụng sim phong thủy. Sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tài vận, gia đạo, sức khỏe của bạn như mong muốn. Để tìm được sim hợp mệnh bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987.

tử vi tuổi đinh mão năm 1987

4/ Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe, nhất là với bệnh máu huyết.
 • Tháng 2: Sức khỏe của bạn và những người lớn tuổi trong nhà trong tháng này cần chú ý. Nhất là khi bạn phải di chuyển đi xa, xe cộ.
 • Tháng 3: Công việc được quý nhân phù trợ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Nhưng cần chú ý đi lại, gia đạo xích mích khiến bạn phiền lòng.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tiêu hao nhiều tiền bạc vào đầu tư kinh doanh, điều trị bệnh tật. Cần đặc biệt chú ý các bệnh về tiêu hóa, ăn uống trong tháng này.
 • Tháng 5: Trong tháng này mở rộng kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi do có kẻ tiểu nhân hãm hại. Chú ý đến sức khỏe, có thể bệnh cũ tái phát.
 • Tháng 6: Mọi việc nhờ âm phúc của tổ tiên mà đều hóa cát lành. Gia đạo tháng này có nhiều niềm vui, hòa thuận với nhau.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Sức khỏe trong tháng này không được tốt. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, có thể cãi vã, mâu thuẫn hoặc tang sự ốm đau của người lớn tuổi.
 • Tháng 8: Tháng này không nên mở rộng kinh doanh, đầu tư mới. Chú ý gia đạo có nhiều mâu thuẫn, sức khỏe không được tốt.
 • Tháng 9: Công việc có sự thay đổi, chú ý lời ăn tiếng nói. Có thể liên quan tới pháp luật, có kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến kết quả.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tiền bạc sẽ hao tổn nhiều trong tháng này. Sức khỏe không được tốt, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, xương khớp.
 • Tháng 11: Cần cẩn trọng có kẻ đặt điều, nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến công việc, hòa khí của gia đạo. Tháng này bạn có thể tiêu hao nhiều tiền bạc vào sức khỏe.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này có thể gặp va chạm, xe cộ. Nhưng nhờ phúc phần của tổ tiên mà mọi việc đều háo cát lành, bình an.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình.

Đặc biệt hiện nay Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Khi tải ứng dụng bạn sẽ có thể đọc được những tin phong thủy hàng ngày, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, tình duyên, công việc được thuận lợi, hanh thông hơn. Đăng ký ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: