Xem Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1967 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Đinh Mùi sẽ bước sang tuổi 55. Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như bệnh xương khớp, mắt, tai nạn giao thông. Gia đình, họ hàng có người lớn tuổi trong năm nay có thể đau ốm kéo dài, khó qua khỏi. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm người khác hiểu nhầm. Thị phi, nói xấu sau lưng có thể ảnh hưởng đến công việc, hòa khí của gia đạo.

tử vi tuổi đinh mùi năm 2021

Tử vi tổng quan của người Tân Sửu (tuổi con trâu) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thiên Hà Thủy
 • Tướng tinh: Con rồng
 • Thái Tuế: Phạm – Xung Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thân
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967

2.1 Luận tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là 1 hung tin thuộc hành Kim, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chủ mệnh, nhất là với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Người khi bị sao La hầu chiếu thường gặp nhiều vấn đề về tiền bạc, bệnh tật, chuyện thị phi liên quan đến công quyền, chức vụ. Ngoài ra cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe.

Vì vậy nên khi bị sao này chiếu mệnh bạn không nên làm ăn lớn, cẩn thận bệnh tật.  tranh chấp thị phi, gia đạo bất hòa. Bạn nên thật cẩn thận nhất là vào tháng 1, 7 âm lịch.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn tuổiHạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Người xưa có câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” nói về việc bạn phải chịu đựng trong 1 năm. Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về xương khớp, giảm thị lực hay những tai nạn ảnh hưởng đến tay chân.

Không nên tụ họp nơi đông người, nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được những tranh cãi, xô xát với những người xung quanh.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Khi bị hạn Thiên Tinh chiếu mệnh thì bạn nên cẩn thận sức khỏe dễ bị ngộ độc, các bệnh về tiêu hóa, sức khỏe suy giảm. Bạn cũng có thể gặp những vấn đề về kiện cáo, xung đột, liên quan đến pháp luật. Vì vậy nên khi đi ra ngoài thì bạn nên chú ý lời nói và cẩn thận hơn trong việc kinh doanh.

2.2 Luận tử vi tuổi Đinh Mùi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên sẽ gặp khó khăn trở ngại.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2021 với bộ sao này nói lên bạn có nhiều cơ hội mở mang công việc.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 1967 khi ra ngoài sẽ gặp nhiều bất lợi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc kinh doanh, buôn bán của bạn trong năm 2021 cần cẩn thận, có thể bị tiểu nhân hãm hại hoặc mất mát của cải.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy. Năm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc cho kinh doanh và gia đạo. Sức khỏe kém nên bạn cần chú ý nhiều hơn trong năm nay.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Sức khỏe trong năm nay không được tốt hay ốm đau kéo dài và gia đạo có chuyện buồn đưa tới.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay bạn có thể thay đổi về nơi ở, công việc cần sự di chuyển nhiều. Việc thay đổi này sẽ giúp bạn đón được nhiều tài lộc tới.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Công việc trong năm nay của bạn có nhiều cơ hội phát triển, mở rộng kinh doanh nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi khi tiến hành. 

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpTử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2021 có nhiều bước chuyển trong công việc. Các mối quan hệ ngoại giao, bạn bè của bạn trong năm nay sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong việc mua bán, kinh doanh.Công việc cũng như ngoại giao năm nay có nhiều thay đổi, bạn kiếm được nhiều mối làm ăn nhưng kết quả không được như mong muốn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc buôn bán, kinh doanh cũng như các vấn đề trong cuộc sống của bạn.Tiền bạc mà bạn kiếm ra trong năm nay không được nhiều, nhưng những khoản chi tiêu cho gia đình, cuộc sống lại nhiều. Điều này khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy hãy lập 1 danh sách và chi tiêu hợp lý.
Tình yêu, gia đạoGia đình có nhiều bất hòa, do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã về việc giải quyết những công việc gia đình và công việc kinh doanh.Gia đình hòa khí kém, các thành viên trong gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Bên cạnh đó họ hàng của bạn co thể gặp chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay sẽ bị ảnh hưởng nhiều do phải làm việc quá nhiều dẫn đến lao lực. Hãy nghỉ ngơi,thư giãn thoải mái giúp cho sức khỏe của bạn có nhiều thay đổi tích cực.Sức khỏe của bạn năm nay không ổn định, Có thể gặp các bệnh về thận, lưu thông máu huyết kém. Cần chú ý nhiều đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hàng ngày.
Màu sắc phù hợpĐể có thể cải thiện được tình trạng công việc cũng như sức khỏe thì bạn nên sử dụng các vật dụng màu đen. Nên tránh sử dụng màu trắng cho những ngày quan trọng trong công việc.Màu sắc hỗ trợ tăng cường tài lộc, sức khỏe năm của bạn đó chính là màu trắng. Màu bạn không nên sử dụng trong năm nay đó là màu vàng và nâu.

Kết luận: Công việc của cả 2 mệnh đều không có quá nhiều thay đổi trong năm nay. Sức khỏe của bạn sẽ có nhiều thay đổi tiêu cực nên cần chú ý nhiều đến vấn đề này, nó có thể ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc của bạn. Gia đạo có nhiều bất hòa nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để hóa giải các mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình.

»»» Bên cạnh tử vi năm 2021, muốn tìm hiểu kỹ hơn về vận hạn bạn có thể:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Đinh Mùi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Đinh Mùi năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao La hầu ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn là những tháng 1, 7 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn không nên đầu tư làm ăn, nó có thể làm cho bạn gặp rắc rối về pháp lý, tiền bạc. Ngoài ra bạn nên cẩn thận về sức khỏe, bệnh tật có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đưa ra những quyết định không chính xác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm  2021 gặp sao Kế Đô chiếu thì đầu năm hoặc là vào các tháng 1. 3, 9 âm lịch bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Đinh Mùi nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, không nên ham rẻ, tin vào những lợi nhuận từ những món đồ không rõ xuất xứ. Khi mua bán cần có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, tránh việc bị vướng vào vòng lao lý khi có những bất trắc xảy ra.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 sức khỏe của cả 2 mệnh đều kém, dễ mắc các bệnh lý và ốm đau kéo dài. Vì vậy trong năm nay bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, có chế độ ăn uống hợp lý. Đặc biệt nên thăm khám định kỳ và có hướng điều trị khi phát hiện bệnh, tránh để bệnh kéo dài lâu ngày.

Gia đạo của bạn năm nay thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã. Để tăng hòa khí trong gia đạo thì bạn nên lắng nghe ý kiến của các thành viên trong gia đình. Nên nhường nhịn nhau, suy nghĩ thấu đáo những việc mình định nói, tránh làm tổn thương người khác trong khi nóng giận.

Khi gặp hạn Xung Thái Tuế thì vận trình công việc của bạn sẽ có sự xáo trộn, thay đổi lớn. Tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng không được tốt, nhiều chuyện phiền phức sẽ quấn lấy bạn trong năm nay. Vì vậy trong năm nay trước khi tiến hành đầu tư cần cẩn trọng, luôn theo sát quá trình tiến triển của công việc để có thể giải quyết được những sự cố phát sinh.

Mạng nam Đinh Mùi muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1983, 1975 vào tháng 5, 8 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và nên hạn chế hợp tác làm ăn với những người 1967 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như cầu thạch anh, tượng sư tử, tỳ hưu, phật di lặc, tháp đá, cá kim long…

Nữ mạng Đinh Mùi có 1 năm 2021 không quá thuận lợi, công việc, gia đạo và sức khỏe không ổn định. Muốn mọi việc được diễn ra hanh thông hơn thì bạn nên kết hợp với những người sinh năm 1963, 1992. Không nên hoặc hạn chế làm việc với những người sinh năm 1968, 1977, nhất là vào những tháng 3, 9 âm lịch.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tùy hưu thạch anh trắng, ngọc bội song long, vòng tay thạch anh xanh, nhẫn mã não, cây tài lộc… Những vật phẩm này sẽ làm bạn thêm may mắn, áp chế những điều tiêu cực xung quanh bạn.

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Đinh Mùi 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Gia đạo hòa thuận, công việc làm ăn có nhiều thay đổi. Tuy nhiên sức khỏe của bạn kém, cần chú ý bảo vệ sức khỏe trong tháng này.
 • Tháng 2: Công việc, sức khỏe tháng này của bạn có không tốt. Tuy nhiên gia đạo có nhiều niềm vui, mọi điều xui xẻo đều hóa cát lành.
 • Tháng 3: Sức khỏe tháng này kém, cẩn thận các bệnh về khí huyết, xe cộ. Tiền bạc hao tổn nhiều cần có chế độ chi tiêu hợp lý.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc có nhiều thuận lợi do có quý nhân phù trợ, nhưng nếu muốn mở rộng kinh doanh thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Gia đạo có nhiều bất hòa, mâu thuẫn, bất hòa quan điểm với nhau..
 • Tháng 5: Trong tháng này gia đạo có niềm vui đón thêm thành viên mới, công việc có sự thay đổi, tuy nhiên cần chú ý kẻ gian có thể phá hoại.
 • Tháng 6: Các thành viên trong gia đình có nhiều thuận lợi trong việc làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe của bạn không ổn định, cẩn thận các bệnh về tê thấp, xương khớp.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Gia đình bất hòa, hòa khí kém, tuy nhiên nhờ phúc âm phần mà mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tháng 8: Công việc bị tiểu nhân phá hoại, hao tốn tiền bạc, sức khỏe của bản thân có nhiều bất ổn.
 • Tháng 9: Công việc có nhiều thay đổi do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sức khỏe kém, cần chú ý đến các bệnh về máu.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn. Cẩn thận đề phòng các bệnh về chân tay.
 • Tháng 11: Công việc gặp nhiều thuận lợi nhất là về giấy tờ pháp lý nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều được giải quyết.
 • Tháng 12: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc, trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới. Cần chú ý đến người già trong nhà đau ốm kéo dài

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Đinh Mùi (1967) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay Thăng Long đọa quán cho ra đời một ứng dụng cùng tên gọi. Bạn có thể lập lá số bát tự, xem lá số tử vi, xem số tài khoản, số điện thoại hợp mệnh, tìm phương pháp cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, thuận lợi may mắn hơn và còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Tải ngay ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: