Xem Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1977 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Đinh Tỵ sẽ bước sang tuổi 45. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Tuy nhiên được quý nhân phù trợ nên mọi việc dần tốt hơn. Sức khỏe năm nay của bạn không quá tốt, vì vậy cần chú ý ăn uống. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần chú ý xe cộ, có thể xảy ra va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe.

tử vi tuổi đinh tỵ năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 (tuổi con rắn) cơ bản như sau:

 • Mạng: Sa Trung Thổ
 • Tướng tinh: Con cú
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Tam Địa Sát
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

Hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn.

2.2 Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCó các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Khi ra ngoài ngoại giao bạn sẽ gặp bất lợi, cần chú ý có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng tình trạng không tốt, có thể gặp bệnh máu huyết hoặc gia đình có chuyện buồn.
Cung xung chiếuCó các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Nhờ âm phúc của tổ tiên mà khi ra ngoài làm việc tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn, mọi điều xui xẻo đều hóa cát lành.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Công việc của bạn không thuận lợi, có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nhờ âm phần của tổ tiên mà mọi việc đều bình an hóa cát lành.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Bộ sao này nói lên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, trong công việc và cuộc sống. Gia đạo nhận được nhiều tin vui.Các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ. Năm nay có thể bạn sẽ bị con vật gì cắn hoặc xuất hiện bệnh trong người. Cần chú ý thăm khám và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
Cung tam hợpCó các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Công việc của bạn có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại, quấy rối. Sức khỏe không tốt, thường mắc các bệnh tật làm cho cuộc sống khó khăn hơn.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc có nhiều khó khăn, mất mát nhiều tiền bạc nhưng kết quả thu về lại không như mong muốn. Sức khỏe không tốt, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpKết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn mới trong năm nay. Được quý nhân phù trợ nên mọi việc dần trở lên dễ dàng, thuận lợi hơn.Công việc mở rộng kinh doanh trong năm nay của bạn không được tốt. Có thể khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ, mọi việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên kết quả không đạt được như ý muốn. 
Tài lộc, tiền bạcCông việc thuận lợi nên thu lại được nhiều lợi nhuận, tiền tài cũng dư giả. Tuy nhiên bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào sức khỏe.Năm nay bạn sẽ đầu tư nhiều tiền bạc vào kinh doanh nhưng lợi nhuận lợi không thu được bao nhiêu. Chính vì vậy nên kinh tế không dư giả. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư kinh doanh.
Tình yêu, gia đạoGia đạo hòa khí tốt, các thành viên trong gia đình ít tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Đây là 1 năm khá yên ấm hòa thuận đối với gia đạo của bạn.Gia đạo của bạn trong năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa với nhau nên hòa khí gia đạo kém.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay không được tốt. Có thể xảy ra va chạm xe cộ, bệnh tật. Đặc biệt năm nay bạn không nên tham gia giao thông liên quan đến sông nước, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.Năm nay bạn cần chú ý đến những bệnh lưu thông máu huyết, tai nạn bất ngờ, bị con vật cắn… Vì vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống, đi lại xe cộ. Và đề phòng các động vật xung quanh.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đỏ. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu xanh có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và công việc. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng xấu đến công việc. Chú ý xe cộ đi lại, chế độ ăn uống hàng ngày, nghỉ ngơi để có được sức khỏe tốt nhất.

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Đinh Tỵ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Đinh Tỵ năm 2021 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 25 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 20 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Đặc biệt là các tháng đại kỵ trong năm 4, 8 âm lịch. Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Đinh Tỵ (1977) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc. Sức khỏe năm nay không tốt, cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày.

Năm nay sẽ là năm cuối tam tai của bạn nên những khó khăn, vất vả không còn nặng nề như 2 năm trước đó. Nhưng bạn không nên chủ quan với công việc, sức khỏe của mình. Đặc biệt năm nay bạn không nên thực hiện xây sửa nhà cửa vì nó có thể đem lại nhiều vận xui về sức khỏe cho gia chủ cũng như người thân. Nhưng nếu bắt buộc phải sửa, xây nhà trong năm nay thì bạn nên mượn tuổi của người thân trong gia đình. Như vậy sẽ giúp cho mọi chuyện được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn, bình an.

Mạng nam Đinh Tỵ muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1977, 1994 nhất là vào tháng 4, 8 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1976, 1979 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì mạng nam nên mặc đồ màu đỏ thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như thạch anh tóc đổ, đá mắt hổ đỏ, đá ruby, chuông gió, hồ ly, tỳ hưu… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn tăng may mắn, tài lộc.

Nữ mạng Đinh Tỵ muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1988, 1973 vào tháng 6, 9 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1983, 1977. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Một số vật phẩm đó chính là vòng tay thạch anh, ngọc đá quý, tỳ hưu, mặt dây chuyền phật…

tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Công việc làm ăn bị người ngoài phá hoại, nói xấu. Khi ra ngoài du xuân cùng gia đình cần chú ý xe cộ, đi lại.
 • Tháng 2: Gia đạo thiếu hòa khí, có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn cần chú ý bệnh về tiêu hóa, xương khớp, vật sắc nhọn làm thương bản thân.
 • Tháng 3: Gia đình có thể có chuyện buồn đưa tới, bất hòa hoặc người lớn tuổi trong nhà ốm đau. 

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này nhờ phúc phần tổ tiên mà mọi việc đều hóa cát lành. Gia đình kém hòa khí, người già trong nhà có thể ốm đau kéo dài.
 • Tháng 5: Công việc không quá thuận lợi, có thể trì trệ. Khi di chuyển xa cần chú ý bệnh tật, xe cộ, đi lại.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn có nhiều khởi sắc, may mắn. Có quý nhân phù trợ, có lộc ăn uống trong tháng này.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Chú ý lời ăn tiếng nói khi đi ra ngoài, nó có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.
 • Tháng 8: Tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh trong tháng này. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành đầu tư.
 • Tháng 9: Cẩn thận mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn. Sức khỏe của bạn không được tốt, người thân cao tuổi trong nhà ốm đau.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này sẽ không có quá nhiều thuận lợi. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện. Gia đạo có niềm vui mới, có thể đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 11: Công việc có nhiều thuận lợi, mở mang rộng hơn. Sức khỏe không tốt, có thể mắc bệnh tật nhưng sẽ nhanh chóng qua khỏi.
 • Tháng 12: Công việc kinh doanh không có nhiều thuận lợi, tiêu hao nhiều tiền bạc. Sức khỏe không tốt, cẩn trọng đi lại, xe cộ

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Đinh Tỵ (1977) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay ứng dụng của Thăng Long đạo quán đã có mặt trên App Store và CH Play, bạn có thể dễ dàng tải về để xong các thông tin về phong thủy hàng ngày. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng biết cách hóa giả các vận hạn, khó khăn nhờ xem lá số tử vi, bát tự, tìm số điện thoại, số tài khoản, các vật phẩm phong thủy để cải vận bổ khuyết… Tất cả sẽ có miễn phí trên app Thăng Long đạo quán, tải ngay tại đây: