Xem Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1974 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Giáp Dần sẽ bước sang tuổi 48. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cần cẩn trọng lời nói trong năm nay, có thể dẫn tới tai họa, thị phi từ lời nói. Sức khỏe không được tốt, thường mắc các bệnh về xương khớp, tiêu hóa. Gia đạo thiếu hào khí nhưng sẽ đón niềm vui mới hỷ sự hoặc đón thêm người mới.

tử vi tuổi giáp dần năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 (tuổi con hổ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Khê Thủy
 • Tướng tinh: Con trâu
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thê
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Giáp Dần 1974 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Hạn tuổiHạn Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Giáp Dần về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Đây là bộ sao nói lên tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng trong gia đình sẽ có nhiều tin vui, có thể có hỷ sự hoặc thêm người thêm của.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Công việc được quý nhân phù trợ nên mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những đầu tư làm ăn, kinh doanh.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Bộ sao này nói lên gia đạo không tốt, dễ phát sinh các mâu thuẫn. Khi ra ngoài cần đề phòng những việc liên quan đến xe cộ.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Khi đi ra ngoài bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, có chuyện buồn đưa tới bất ngờ.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.  Sức khỏe của bạn không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, gia đạo có chuyện buồn tới.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 của bạn không  được tốt, cần chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống hàng ngày.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Bộ sao này nói lên gia đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cãi vã. Sức khỏe của bạn không tốt, làm ăn đầu tư không may mắn.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc và mở rộng ngoại giao của bạn trong năm nay tốt. Nhưng những lợi ích mà các mối quan hệ này mang lại không được nhiều. Cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hàng ngày, nó có thể gây ra những phiền toái trong công việc của bạn.Các mối làm ăn, quan hệ bạn bè trong năm nay của bạn được mở rộng. Chính vì vậy nên công việc cũng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn do được mọi người giúp đỡ.
Tài lộc, tiền bạcBạn sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh nhưng kết quả thu về không được như ý muốn. Vì vậy cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư kinh doanh. Gia đạo cũng khiến bạn tiêu hao nhiều tiền bạc trong năm nay.Năm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào công việc đầu tư kinh doanh, công việc của gia đình. Công việc được giúp đỡ với nhiều thuận lợi sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận.
Tình yêu, gia đạoTrong gia đình sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với nhau. Vì vậy cần nhường nhịn, chú ý lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh những mâu thuẫn không đáng có.Gia đạo của bạn trong năm nay sẽ có nhiều bất hòa, cãi vã và mâu thuẫn với nhau. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có thể ốm đau kéo dài.
Sức khỏeBạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Cần chú ý giữ gìn, chăm sóc bản thân thật tốt. Tránh việc ốm đau kéo dài, động dao kéo trong năm nay.Sức khỏe năm nay của bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày. Cẩn thận trong năm nay có thể đụng tới dao kéo, vật sắc nhọn.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, đỏ vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và gia đạo. Lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, để có được sức khỏe tốt nhất. Muốn gia đình hòa khí tốt hơn, yên ấm thì bạn nên nhường nhịn, suy nghĩ thật kỹ mọi vấn đề. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc. 

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Giáp Dần

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Giáp Dần năm 2021 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 21 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Giáp Dần (1974) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc. Sức khỏe năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý về tiêu hóa, xương khớp, mắt. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày.

Năm nay những người sinh năm 1974 sẽ phạm hoang ốc, vì vậy không nên thực hiện xây nhà hoặc có sự thay đổi nơi ở. Nếu bắt buộc phải thực hiện trong năm nay thì bạn có thể hóa giải điều xấu này bằng cách nhờ người tuổi hợp xông nhà khi nhập trạch. Hoặc mượn tuổi người thân để thực hiện động thổ, xây nhà, sau đó bạn có thể thực hiện mọi việc như bình thường.

Mạng nam Giáp Dần muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1960, 1975 nhất là vào tháng 4, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1973, 1982 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như thạch anh trắng, các trang sức bằng bạc, tượng phật di lặc, mèo thần tài, hoa sen phong thủy…

Nữ mạng Giáp Dần muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1982, 1974 vào tháng 10, 12 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1960, 1977. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng hổ, có, tỳ hưu, quả cầu thạch anh đen, cây tài lộc, tranh đá quý...  Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

tử vi tuổi giáp dần 1974 năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Giáp Dần năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Mọi việc bạn thực hiện trong tháng này đều thuận lợi, do có quý nhân phù trợ. Vì vậy không nên bỏ qua thời cơ tốt này.
 • Tháng 2: Có lộc về tiền bạc đưa tới, do được biếu tặng. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần chú ý nhiều hơn.
 • Tháng 3: Công việc trong tháng này của bạn sẽ cần di chuyển nhiều. Lưu ý sức khỏe trong tháng này, nhất là những vấn đề về tay chân, mổ xẻ. 

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh, vì nó sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận. Có thể bị kẻ gian hãm hại nên hết sức chú ý.
 • Tháng 5: Sức khỏe của bạn và người thân trong tháng này kém. Có thể bị ốm đau kéo dài, khó điều trị khỏi.Người cao tuổi trong nhà có thể khó điều trị và không qua khỏi.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn không có nhiều khởi sắc. Cần chú ý đến sức khỏe và hao tổn tiền bạc trong tháng này.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh nhưng chưa thu lại được lợi nhuận. Sức khỏe kém, cần chú ý đến các bệnh về dạ dày.
 • Tháng 8: Công việc được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên gia đạo có chuyện buồn đưa tới, mọi người trong gia đình bất hòa, cãi vã.
 • Tháng 9: Công việc tiếp tục thuận lợi nhưng không nên đầu tư cái mới. Sức khỏe không tốt nhưng mọi bệnh tật đều sẽ nhanh khỏi.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe không tốt, gia đạo thiếu hòa khí, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên công việc lại có nhiều khởi sắc, thuận lợi.
 • Tháng 11: Công việc có nhiều thuận lợi, nhưng bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này. Tuy nhiên cần chú ý đến việc giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 12: Nhờ phúc phần của tổ tiên mà mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, gia đình yên ấm. Tuy nhiên bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc vào việc sửa sang, tu sửa lại nhà cửa.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Giáp Dần (1974) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Để giúp người dùng có thể tham khảo và áp dụng phong thủy và cuộc sống dễ hơn, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng xem được tử vi, bát tự, tìm số điện thoại, số tài khoản hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết… giúp cho cuộc sống, tình duyên may mắn, công việc thăng tiến. Đăng ký ứng dụng cho phù hợp cho điện thoại tại đây: