Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Giáp Tuất 1994 sẽ bước sang tuổi 28. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể dễ mắc bệnh, ốm đau kéo dài. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của gia đạo. Năm nay bạn không nên đầu tư kinh doanh lớn, có thể dẫn đến mất mát tiền bạc, liên quan đến pháp lý.

tử vi tuổi giáp tuất năm 1994

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2021 (tuổi con chó) cơ bản như sau:

 • Mạng: Sơn Đầu Hỏa
 • Tướng tinh: Con ngựa
 • Thái Tuế: Phạm – Hình Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thân
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Đông Bắc

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Giáp Tuất để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem Ngày Tốt –  Xấu

2/ Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn tuổiHạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra. Khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

2.2 Luận tử vi tuổi Giáp Tuất về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Năm nay bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Không nên thực hiện mở rộng hoặc thay đổi mặt hàng kinh doanh. Với những bạn làm công nhân viên thì năm nay không nên thay đổi công việc của mình.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Trong gia đạo của bạn năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Các thành viên trong gia thường bất hòa, mâu thuẫn với nhau. Tình cảm của bạn với nửa còn lại năm nay cũng không được tốt, hòa khí kém.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Khi ra ngoài làm việc, mở rộng quan hệ ngoại giao của bạn không gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy nên nó cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tuy nhiên nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc đều thuận lợi vượt qua, khó khăn hóa cát lành.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại do người khác mang tới. Bạn sẽ khó đạt được kết quả như mong đợi.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay công việc của bạn cần di chuyển, đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tài lộc, tiền bạc của bạn trong năm nay sẽ được người ngoài đưa tới.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết. Cần chú ý đi lại xe cộ, đặc biệt là liên quan đến sông nước.
Cung tam hợpCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Gia đình, họ hàng hoặc bạn bè trong năm nay sẽ đưa tin vui tới. Tuy nhiên bạn cần chú ý tiêu hao nhiều nhiều tiền bạc cho công việc, cuộc sống, quản lý chi tiêu thật tốt.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Có quý nhân giúp đỡ trong năm nay khiến cho mọi việc tốt hơn. Gia đạo đón thêm thành viên mới gia nhập nhưng tình cảm của mọi người trong năm không được tốt.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpQuan hệ ngoại giao của bạn trong năm nay tốt, nhưng không mang lại nhiều thuận lợi cho công việc. Vì vậy nên công việc năm nay của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã về những vấn đề pháp lý, giấy tờ.Công việc ngoại giao của bạn trong năm nay không được tốt, vậy nên nó cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày của bạn. Ngoài ra năm nay cần chú ý lời nói, có thể mang tới thị phi ảnh hưởng đến công việc, quan hệ với mọi người xung quanh.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng tài chính không tốt vì công việc không gặp nhiều may mắn. Nhưng bạn lại tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc, cuộc sống, người thân trong gia đình. Bởi vậy nên tiền bạc của bạn không được dư giả trong năm Tân Sửu.Năm nay bạn sẽ kiếm ra nhiều tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều cho công việc, chi tiêu hàng ngày của bản thân và gia đạo. Vì vậy nên kinh tế trong năm cũng không quá dư giả.
Tình yêu, gia đạoTình cảm với các thành viên trong gia đạo không được tốt, có thể mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra. Điều này khiến cho hòa khí của gia đình kém, thường xuyên căng thẳng.

Nếu bạn đã có gia đình riêng hoặc có người yêu thì cũng thường xuyên xảy ra cãi vã, khắc khẩu với nửa còn lại.

Tình cảm yêu đương của bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Nếu bạn đã lập gia đình thì vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Trong gia đạo cần chú ý sức khỏe của người lớn tuổi, có thể ốm đau không qua khỏi.
Sức khỏeTuy còn trẻ tuổi nhưng sức khỏe của bạn năm nay không quá tốt. Có thể gặp những vấn đề về tiêu hóa, dạ dày hoặc ốm đau kéo dài khó khỏi. Vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày của bạn tránh tiền mất tật mang.Năm nay bạn cần chú ý đi lại, xe cộ, nhất là liên quan đến sông nước, nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần chú ý các vật sắc nhọn, dao kéo có thể để lại tì vết mổ xẻ trong năm nay. 
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đen vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến sức khỏe. Vì khi sức khỏe ổn định thì mọi việc trong cuộc sống mới thuận lợi, đạt được kết quả như mong muốn. Đặc biệt cần chú ý đến lời nói, tránh thị phi, hiểu lầm làm cho công việc, tình cảm, hòa khí gia đình bị ảnh hưởng.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Tuất 1994:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Giáp Tuất

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Giáp Tuất năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất  2021 nữ mạng được sao Kế Đô chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Hay đặc biệt là vào các tháng 1, 3, 9 âm lịch. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, may mắn, mọi việc mà bạn muốn thực hiện đều thuận lợi.

Sao Kế Đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái sẽ giúp mọi việc không còn nặng nề, khó khăn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Giáp Tuất 1994 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Suy nghĩ kỹ trước khi nói, sẽ giúp bạn không bị hiểu lầm, thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, mắt và khí huyết. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống đủ chất, khoa học. Nghỉ ngơi thật tốt, không nên suy nghĩ, lo lắng nhiều khiến cho bệnh kéo dài lâu ngày.

Năm nay bạn sẽ gặp hạn Hình Thái Tuế và hạn Kim lâu thân có nghĩa là khi làm nhà sẽ có nhiều tai họa kéo đến, ảnh hưởng đến người lớn tuổi trong nhà. Vì vậy không nên xây nhà trong năm 2021, nhưng nếu bắt buộc phải thực hiện thì nên có cách hóa giải. Cách hóa giải tốt nhất đó chính là mượn tuổi của người thân, bạn bè để thực hiện các nghi thức động thổ, đổ trần, cất nóc, nhập trạch.

Mạng nam Giáp Tuất muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1996, 2004 nhất là vào tháng 2, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1984, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng cóc, hổ, chó, cá, tỳ hưu, vòng tay thạch anh… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Giáp Tuất có 1 năm 2021 không quá tốt, muốn cải thiện thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1996, 2000. Nên kết hợp với những tuổi 1984, 1992 vào tháng 5, 11 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng chó, kỳ lân, tỳ hưu, vòng tay ruby, mão não, vòng thạch anh trắng…

Ngoài ra để tăng may mắn, hạn chế điều xấu thì bạn có thể dùng số điện thoại hợp với mệnh của người sinh năm Giáp Tuất. Muốn tìm được số điện thoại hợp mệnh hãy điền thông tin đầy đủ tại:

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này cần chú ý sức khỏe của người lớn trong nhà không được tốt. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn nên cần chú ý.
 • Tháng 2: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính, ốm đau thì sẽ nhanh qua. Nhưng cần chú ý lời nói có thể gây ra hiểu lầm, thị phi.
 • Tháng 3: Sức khỏe của bạn không tốt, tiêu hao nhiều tiền bạc. Nhưng có thể đón nhiều tin vui từ gia đình, có thể hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Gia đạo hòa khí không được tốt, mâu thuẫn, cãi vã giữa các thành viên. Cần đề phòng trộm cắp, chuyện buồn đưa tới trong tháng này.
 • Tháng 5: Tháng này bạn sẽ hao tổn nhiều tiền bạc, ốm đau, các bệnh về tiêu hóa. Tuy nhiên nhận được tin vui từ gia đạo, công việc làm ăn thuận lợi.
 • Tháng 6: Công việc có nhiều sự thay đổi, hao tổn tiền bạc vào kinh doanh. Cần chú ý lời ăn tiếng nói, ốm đau sẽ mau chóng khỏi trong tháng này.

tử vi tuổi giáp tuất năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc sẽ có nhiều khó khăn, bất lợi vì vậy không nên mở rộng đầu tư. cần chú ý sức khỏe, nhất là khi di chuyển, đi lại.
 • Tháng 8: Tháng này có thể bạn sẽ nhận chuyện buồn phiền đưa tới, có thể công việc không tốt, sức khỏe kém.
 • Tháng 9: Tháng này không nên đầu tư, mở rộng hoặc thay đổi mặt hàng kinh doanh. Nhận được những tin vui trong cuộc sống hoặc hỷ sự từ mọi người xung quanh.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc có thể không thuận lợi, nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ mọi khó khăn đều được tháo gỡ. Cần chú ý có thể liên quan tới cửa quan.
 • Tháng 11: Nhờ quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều hóa cát lành. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm mọi việc đều thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý gia đạo bất hòa. Đi lại xe cộ cần cẩn trọng, có thể xảy ra va chạm, để lại tỳ vết.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Giáp Tuất (1994) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động với mong muốn giúp bạn đọc có thể tham khảo các kiến thức về phong thủy thuận tiện hơn. Ngoài ra nó còn  mang đến cho bạn đọc các thông tin chi tiết về lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy bát trạch, cách cải vận bổ khuyết bằng các vật phẩm phong thủy… Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho điện thoại của mình tại đây: