Xem Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1969 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Kỷ Dậu sẽ bước sang tuổi 53. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể ốm đau, bệnh tật kéo dài. Gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau.

tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 (tuổi con gà) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Trạch Thổ
 • Tướng tinh: Con thỏ
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Và thường được mọi người giúp đỡ về tiền bạc. Vì vậy nên đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh trong năm nay. Tuy nhiên cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn.

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Hạn tuổiHạn: Diêm Vương (Xấu)

Sao Diêm Vương chiếu bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc trong năm nay, gia đình thường hay bất hòa.

Khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

Hạn: Thiên La (Xấu)

Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định. Hay ốm đau, bệnh tật, nếu không được điều trị dứt điểm bệnh sẽ kéo dài lâu ngày không khỏi.

Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn.

2.2 Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Năm nay trong gia đạo, họ hàng bạn sẽ có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe của bạn không tốt, đặc biệt là những vấn đề về tay chân.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng sẽ nhận được tài lộc từ người ngoài đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, bệnh tật kéo dài lâu ngày không khỏi.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên nên công việc, cuộc sống của bạn đều được hóa hung thành cát.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Gia đạo thiếu hòa khí, thường mâu thuẫn, cãi vã nhau, không đồng nhất ý kiến khi giải quyết các vấn đề chung. Ngoài ra năm nay bạn có thể động tới dao kéo.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Sức khỏe có nhiều bất ổn, đặc biệt cần chú ý khi di chuyển xe cộ, không nên suy nghĩ nhiều làm mất tập trung.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Gia đạo có tin vui nhưng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Lưu ý các bệnh máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh tật do suy nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật ốm đau.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc của bạn sẽ được nhiều người xung quanh giúp đỡ. Nên mọi khó khăn đều dần được giải quyết. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh, họ sẽ làm cản trở bước phát triển trên con đường công danh của bạn.Công việc cũng như ngoại giao năm nay của bạn không được tốt, thậm chí khi bạn giao tiếp không tốt còn khiến các mối quan hệ bị mất đi. Tình cảm anh em bạn bè có ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của bạn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc đầu tư kinh doanh, điều trị các bệnh về sức khỏe. Tuy nhiên nếu nắm bắt thời cơ tốt, bạn sẽ thu lại rất nhiều tài lộcTử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh. Nhưng sẽ không thu lại được nhiều lợi nhuận như mong muốn vì vậy năm nay bạn không nên đầu tư kinh doanh.
Tình yêu, gia đạoGia đạo thường xuyên xảy ra những bất hòa, giận dỗi do bất đồng quan điểm với nhau. Tuy nhiên mọi bất hòa này đều được giải quyết ổn thỏa. Trong gia đạo, họ hàng có thể có chuyện buồn đưa tới.Tình cảm trong gia đạo không có nhiều hòa khía, thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn về các vấn đề trong cuộc sống. Gia đạo năm nay có thể có chuyện buồn.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn kém, gặp nhiều bệnh về khí huyết, tai nạn giao thông hoặc bệnh tuổi già khác. Nó có thể ốm đau kéo dài nếu bạn không điều trị dứt điểm khi phát hiện bệnh.Bạn có thể gặp tình trạng sức khỏe đau ốm kéo dài nếu không được điều trị tốt. Đặc biệt cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe và gia đạo nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả công việc của bạn. Vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân khỏi các bệnh tật và tác động bên ngoài.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Kỷ Dậu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Kỷ Dậu năm 2021 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 26 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Sao Thái Âm chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Vì vậy nên chú ý nhiều đến chế độ ăn uống, đi lại để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe. Công việc sẽ có tiểu nhân hãm hại nên cần đề phòng, tránh làm ảnh hưởng đến kết quả mà bạn muốn đạt được.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 15 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Kỷ Dậu (1969) nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Nó có thể làm cho bạn gặp phải thị phi, giảm uy tín đối với mọi người xung quanh.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh tuổi già và các bệnh lý khác. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Muốn tăng hòa khí gia đạo thì bạn nên lắng nghe ý kiến của các thành viên, suy nghĩ thấu đáo trước khi nói và hành động. Như vậy sẽ giúp các thành viên trong gia đình tôn trọng, yêu thương nhau nhiều hơn. Và bạn cũng đưa ra được phương pháp tốt nhất giải quyết vấn đề khó khăn.

Năm nay bạn gặp hạn Tam tai năm thứ 3 – hạn cuối cùng trong 3 năm tam tai. Đây là năm cuối nên nó sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe của bạn như 2 năm trước. Tuy nhiên vẫn nên đề phòng và không nên kết thúc các công việc quan trọng trong năm nay.

Hạn Kim lâu lục súc không ảnh hưởng trực tiếp đến con người nhưng năm nay bạn không nên thực hiện chăn nuôi. Động vật, vật nuôi trong năm nay có thể bệnh tật, ốm chết và làm ảnh hưởng đến kinh tế của bạn. Để hóa giải hạn này thì bạn có thể nhờ người thân, bạn bè của mình đi mua con giống vật nuôi và thả và khu vực chăn nuôi của nhà mình.

Mạng nam Kỷ Dậu muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1962, 1970 nhất là vào tháng 4, 12 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1976, 1968 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng rùa, tỳ hưu, voi, cá… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Nữ mạng Kỷ Dậu có 1 năm 2021 không quá thuận lợi, để khắc chế những vấn đề tiêu cực này thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1970, 1963. Nên kết hợp với những tuổi 1974, 1983 vào tháng 6, 12 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay thạch anh, tỳ hưu, mặt dây chuyền rồng, phật... Nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, tránh được những loại khí xấu, điều hòa tinh thần và tăng cường khả năng giao tiếp với mọi người.

tử vi tuổi kỷ dậu năm 1969

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Kỷ Dậu năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này các mối quan hệ trong gia đạo, sức khỏe không được tốt. Bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết, tiêu hóa.
 • Tháng 2: Bạn không nên đầu tư kinh doanh trong tháng này, vì sẽ có nhiều trở ngại, khó khăn.
 • Tháng 3: Công việc có sự thay đổi, bạn có thể nhận được tài lộc từ người khác đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói và sức khỏe trong tháng này.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào công việc, gia đạo và sức khỏe. Trong tháng này gia đạo sẽ đón thêm niềm vui mới, hỷ sự.
 • Tháng 5: Tháng này bạn thuận lợi trong việc ngoại giao, tuy nhiên gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo cũng không tốt.
 • Tháng 6: Tháng này bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền của, sức khỏe không được tốt. Gia đạo, họ hàng đón tin vui, thêm người thêm của.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có nhiều biến đổi, bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Sức khỏe tháng này không được tốt.
 • Tháng 8: Tháng này bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh, chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về chân tay.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, do có tiểu nhân phá hoại. Nhưng có quý nhân phù trợ nên mọi việc dần thuận lợi. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Nhờ phúc âm phần mà mọi việc kinh doanh có nhiều thay đổi tích cực hơn. Chú ý đến xe cộ đi lại khi cần di chuyển xa.
 • Tháng 11: Gia đạo đón niềm vui từ việc học hành, công danh của con cháu. Công việc diễn ra bình thường, không nên đầu tư kinh doanh trong tháng này.
 • Tháng 12: Công việc của bạn có kẻ tiểu nhân phá hoại nên hao tốn nhiều tiền của.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Kỷ Dậu (1969) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại, với mong muốn cung cấp cho người đọc các thông tin bổ ích về phong thủy như: xem lá số tử vi, bát tự, xem số tài khoản hợp mệnh, cách hóa giải các hung hại, lựa chọn vật phẩm phong thủy giúp cho cuộc sống, công việc đi lên… Các bạn có thể tải app Thăng Long đạo quán phù hợp với điện thoại của mình tại: