Xem Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1999 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Kỷ Mão 1999 sẽ bước sang tuổi 23. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 của bạn sẽ gặp nhiều bất ổn trong công việc. Có thể bị tiểu nhân hãm hại gây cản trở, khó đạt được thành tựu như mong muốn. Sức khỏe năm nay không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Tình yêu năm nay cũng không có nhiều thuận lợi, thỉnh thoảng sẽ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2021

Tổng quan tử vi Kỷ Mão 2021 (tuổi con mèo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thành Đầu Thổ
 • Tướng tinh: Con rồng
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc, bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn. 

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

2.2 Luận tử vi tuổi Kỷ Mão về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc nên tài chính dư giả. Tuy nhiên gia đạo của bạn lại không tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Công việc không được tốt, bị tiểu nhân quấy phá. Vì vậy nên bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra bạn cần chú ý có thể liên quan tới cửa quan.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Công việc mở rộng ngoại giao của bạn năm nay không được tốt, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó sức khỏe của bạn cũng không được ổn định.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng cần chú ý khi di chuyển đi lại, xe cộ. Có thể xảy ra những va chạm ảnh hưởng đến tay chân.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Năm nay bạn không nên thay đổi công việc của mình vì có thể gặp những bất trắc, khó khăn. Tuy nhiên nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc thuận lợi hơn. Bạn có thể đạt được những thành tựu nổi bật hơn trước đây.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Gia đạo của bạn năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, dễ mắc bệnh, ốm đau.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc của bạn không được ổn định, nên thay đổi để đạt được thành tựu. Tuy nhiên khi làm việc cần chú ý có thể gặp kẻ xấu gây trở ngại làm bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Năm Tân Sửu họ hàng nội tộc nhà bạn có thể có chuyện buồn đưa tới.Vì vậy cần chú ý sức khỏe của người thân trong nhà.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong năm nay. Bởi mọi khó khăn trong công việc của bạn sẽ được bạn bè, những mối quan hệ ngoài xã hội giúp đỡ. Quan hệ ngoại giao, kết giao thêm bạn bè của bạn năm nay cũng thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý có kẻ hãm hại làm ảnh hưởng đến uy tín công việc của bạn.Năm nay công việc của bạn không được tốt vì có kẻ tiểu nhân hãm hại, cách xử lý mọi công việc của bạn không được tốt. Chính vì vậy nên nó cũng ảnh hưởng nhiều đến kết quả mà bạn đạt được. Với những bạn công việc đi xa thì năm nay cũng cần chú ý, nó sẽ không mang lại nhiều kết quả tốt như mong muốn.
Tài lộc, tiền bạcCông việc của bạn may mắn, thuận lợi dẫn đến tài lộc của bạn cũng hanh thông, thu về được nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tiết kiệm. Những việc này giúp cho bạn luôn dư giả trong vấn đề tiền bạc.Năm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc, gia đình, nhưng tiền tài mà bạn thu lại không được nhiều. Chính vì vậy nên kinh tế của bạn trong năm nay khá khó khăn. Cần quản lý chi tiêu tốt hơn.
Tình yêu, gia đạoTử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng vấn đề gia đạo, tình duyên lại không được thuận lợi như công việc và tiền bạc. Năm nay gia đình bạn thường xuyên mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau. Nó khiến cho gia đình bạn thiếu hòa khí, đầm ấm.Các mối quan hệ trong gia đạo và tình duyên của bạn đều không được tốt. Các thành viên trong gia đình thường mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Nó khiến gia đình bạn thiếu hòa khí, hạnh phúc và êm ấm.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn ăn uống, nghỉ ngơi tốt. Nên thường xuyên chú ý rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Cần đề phòng năm nay có thể bị con vật đá hoặc cắn.Năm nay bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Có thể gặp bệnh tật, đau ốm và có những thương tích ở tay chân. Lưu ý cẩn thận khi tham gia giao thông bằng đường thủy trong năm nay.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, trắng nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe, công việc và tình cảm. Muốn mọi việc thuận lợi hơn thì bạn cần đề phòng, cẩn thận trong công việc để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi giải quyết các vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Chú ý ăn uống, dinh dưỡng và chế độ rèn luyện thể thao, nó sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về tình duyên, sức khỏe, công việc… cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Kỷ Mão

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Kỷ Mão năm 2021 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 27 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Dương chiếu sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Đặc biệt là vào tháng 6, 10 âm lịch. Hãy tận dụng 2 tháng này để giúp cho công việc, gia đình, tình yêu thăng hoa hơn nữa. Tuy nhiên cần chú ý có kẻ phá hoại, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Bạn muốn năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Kỷ Mão 1999 nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn. Cần đề phòng những người bên cạnh, cùng lời nói để tránh tiểu nhân lợi dụng, hãm hại sau lưng. Tiền bạc cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành đầu tư kinh doanh.

Tình cảm gia đình muốn được tốt đẹp thì nên suy nghĩ, thấu hiểu nhiều hơn với người thân yêu của mình. Lắng nghe ý kiến, cảm thông sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tốt hơn. Và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi mọi người trong gia đình nên ngồi lại với nhau, đưa ra ý kiến và giải quyết chúng tốt hơn..

Mạng nam Kỷ Mão muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1994, 1999 nhất là vào tháng 1, 4 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1983, 1996 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Kỷ Mão muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1992, 2001 vào tháng 6, 8 âm lịch. Và nên hạn chế làm việc, quan hệ làm ăn với những người sinh năm 1991, 2006. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay thạch anh, tỳ hưu, dây chuyền mặt phật, ngọc bội, nhãn đá... Hoặc một số vật phẩm mang tài lộc như tượng mèo, tỳ hưu, kỳ lân, đĩa thất tinh, tháp văn xương… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Ngoài ra để tăng may mắn, hạn chế điều xấu thì bạn có thể dùng số điện thoại hợp với mệnh của người sinh năm Kỷ Mão. Muốn tìm được số điện thoại hợp mệnh hãy điền thông tin đầy đủ tại:

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe, ăn uống và đi lại.
 • Tháng 2: Tháng này nhờ quý nhân giúp đỡ khiến cho mọi việc thuận lợi hơn. Tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc, quen được nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, xe cộ.
 • Tháng 3: Công việc của bạn trong tháng này có thể gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên bạn sẽ vận đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ thuận lợi về đường tình duyên. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc cho công việc, gia đình và cần chú ý các bệnh về đau đầu.
 • Tháng 5: Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, bất lợi nhưng nếu bạn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được thành tựu như mong muốn.
 • Tháng 6: Tình duyên của bạn trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến công việc và lời nói, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

tử vi tuổi kỷ mão năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Sức khỏe của bạn tháng này không được tốt, có thể bị con vật cắn, đá. Trong gia đạo có thể có người cao tuổi ốm đau, bệnh tật không qua khỏi.
 • Tháng 8: Công việc tiến triển tốt, nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Gia đạo bất hòa, mâu thuẫn, nhưng bạn sẽ nhận được hỷ sự của người thân trong tháng này.
 • Tháng 9: Công việc của bạn diễn ra không thuận lợi do có nói xấu, phá hoại sau lưng. Lưu ý lời nói để tránh thị phi, hiểu lầm ảnh hưởng đến công việc, gia đình của bạn.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tháng này bạn thu lại được nhiều tài lộc, may mắn trong công việc, học tập. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, có thể mắc các bệnh về tiêu hóa và dạ dày.
 • Tháng 11: Nên cẩn thận khi tham gia giao thông, tai nạn xe cộ. Có thể tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc sắm sửa nhà cửa.
 • Tháng 12: Công việc, tình duyên sẽ nhận được nhiều may mắn, thay đổi tích cực. Tuy nhiên gia đạo lại thường xuyên mâu thuẫn, sức khỏe có nhiều thay đổi tiêu cực.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Kỷ Mão (1999) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn mang đến cho bạn kiến thức phong thủy nhanh chóng và chính xác nhất Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Khi sử dụng ứng dụng bạn có thể đọc luận giải lá số tử vi chi tiết mọi lúc mọi nơi, biết chính xác ngày giờ tốt xấu để tiến hành công việc, cách cải vận bổ khuyết giúp cho mọi việc hanh thông, may mắn hơn. Tải ứng dụng miễn phí để trải nghiệm ngay hôm nay tại đây: