Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Kỷ Mùi (1979) sẽ bước sang tuổi 43. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 trong năm của bạn sẽ không gặp quá nhiều may mắn. Gia đạo có thể gặp nhiều bất hòa, chuyện buồn đưa tới. Năm nay bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận có thị phi, lời đàm tiếu sau lưng.

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021

Tử vi tổng quan của người Kỷ Mùi (tuổi con dê) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thiên Thượng Hỏa
 • Tướng tinh: Tướng tinh con rái cá
 • Thái Tuế: Phạm – Xung Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Kỷ Mùi để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem Ngày Tốt –  Xấu

2/ Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 1979 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Hạn tuổiHạn: Địa Võng (Xấu)

Khi gặp hạn địa võng bạn nên cẩn trọng kẻ gian, không nên cho người khác ở nhờ, tránh gây tổn thất tiền bạc. Chú ý mua bán, cần có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý.

Đặc biệt bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây ra thị phi với đồng nghiệp và với những người thân trong gia đình.

Hạn: Địa Võng (Xấu)

Bạn cần chú ý có thể sẽ gặp chuyện buồn trong gia đình, họ hàng. Chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, tranh cãi… để không ảnh hưởng đến công việc, bất hòa trong gia đạo.

Gặp hạn địa võng thì bạn không nên đi xa, cẩn trọng với tai nạn xe cộ.

2.2 Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc trong năm nay có sự thay đổi, nhưng gặp phải nhiều khó khăn.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Năm nay bạn sẽ có cơ hội mở mang công việc. Nhận được nhiều may mắn, tin vui.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Khi ra ngoài làm việc, mở rộng quan hệ ngoại giao không thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi, kết quả không như ý muốn.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Năm nay bạn sẽ gặp phải tình trạng mất mát tiền bạc. Có thể là do trộm cắp, cướp giật hoặc có kẻ tiểu nhân hãm hại.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy. Bộ sao nói lên tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng gia đạo nhận được tin vui. Tiền bạc của bạn cũng bị tiêu hao nhiều.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Sức khỏe của bạn không được tốt, dễ mắc phải bệnh tật, ốm đau kéo dài. Hoặc trong gia đạo, họ hàng có chuyện buồn đưa tới.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm Tân Sửu này bạn sẽ có lộc khi kinh doanh, buôn bán. Có sự thay đổi về nơi ở hoặc phải di chuyển nhiều.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Công việc làm ăn, kinh doanh phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên gặp nhiều khó khăn, bất lợi, có kẻ tiểu nhân hãm hại.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc, ngoại giao thuận lợi, nhưng cẩn thận hiểu lầm, mâu thuẫn. Có thể do lời nói, làm mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Khi kinh doanh, buôn bán cần lưu ý giấy tờ, pháp lý để tránh vướng phải vòng lao lý.

Công việc của bạn trong năm khá tốt. Quan hệ ngoại giao, mở rộng quan hệ trong năm nay cũng được mở rộng. Công việc được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ nên thuận lợi, thu lại nhiều lợi ích.
Tài lộc, tiền bạcTài lộc tiền tài của bạn năm nay sẽ hao hụt nhiều vì đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên lại không thu lại nhiều lợi nhuận. Vì vậy khi đầu tư bạn cần cân nhắc thật kỹ và cân đối chi tiêu hàng ngày.Tiền tài của bạn sẽ được người khác đưa tới. Tuy nhiên năm nay không thuận lợi để đầu tư kinh doanh. Trước khi kinh doanh bạn cần chú ý suy nghĩ thật kỹ. 
Tình yêu, gia đạoVợ chồng thường xuyên xung khắc với nhau. Khắc khẩu có thể làm cho hòa khí gia đình không tốt. Cần chú ý, hòa giải sớm để không ảnh hưởng đến con cái.Gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Vì vậy muốn giải quyết mâu thuẫn hãy cẩn trọng lời nói, lắng nghe ý kiến của các thành viên trong gia đình.
Sức khỏeNăm nay công việc làm ăn, gia đạo có thể làm bạn suy nghĩ, lo lắng nhiều. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bệnh tật ốm đau kéo dài, vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe.Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, có thể mắc các bệnh tật, ốm đau kéo dài. Cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu đỏ, hồng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đỏ có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đen, vàng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay vì nó có thể làm hao tổn tiền bạc. Sức khỏe có nhiều bất ổn nên cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Khi phát hiện bệnh nên có hướng điều trị tránh để bệnh kéo dài lâu ngày.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Kỷ Mùi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Kỷ Mùi năm 2021 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 18 âm lịch các tháng trong năm. Hoặc đặc biệt vào các tháng đại kỵ 1, 3, 9 âm lịch. Khi cúng nên thắp 21 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 12 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Kỷ Mùi nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn. Không nên đầu tư lớn trong năm nay và cẩn trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, dạ dày. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Gặp hạn Xung Thái Tuế vận trình trong năm nay của bạn sẽ có nhiều thay đổi, xáo trộn, nhiều chuyện lặt vặt có thể xảy ra. Nó sẽ làm thay đổi lớn công việc, cuộc sống của bạn. Để ngăn ngừa tình trạng này thì bạn cần chú ý lời nói, cần tỉ mỉ và cẩn trọng hơn trong công việc. Nên đi khám sức khỏe, có hướng điều trị ngay khi phát hiện bệnh, tránh kéo dài lâu ngày.

Mạng nam Kỷ Mùi muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1996, 1990 nhất là vào tháng 2, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1986, 1995 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng ngựa đen, thiềm thừ (cóc), tháp văn xương, tỳ hưu, chuỗi vòng tay thạch anh… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Kỷ Mùi có 1 năm 2021 không quá tốt, muốn cải thiện thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1976, 1983. Nên kết hợp với những tuổi 1964, 1986 vào tháng 6, 10 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay thạch anh, nhẫn mã não, tỳ hưu, thuyền buồm, hồ ly thạch anh...

tử vi tuổi kỷ mùi năm 1979

4/ Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, có thể có chuyện thị phi. Gia đạo có nhiều bất hòa, tranh cãi.
 • Tháng 2: Nhờ phúc của tổ tiên nên mọi việc khó khăn đều trở nên cát lành. Gia đạo đón niềm vui mới, có thể đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 3: Tháng này bạn sẽ có lộc về ăn uống, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn không nên mở rộng đầu tư kinh doanh, nó có thể làm cho bạn hao tổn tiền bạc. Gia đạo hòa thuận, có thể đón tin vui tới cửa.
 • Tháng 5: Công việc có sự thay đổi, phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên cần cẩn trọng lời ăn lời ăn tiếng nói, giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 6: Tháng này bạn sẽ được quý nhân phù trợ cả công việc và cuộc sống. Có lộc ăn uống và tiền bạc trong tháng này.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc làm ăn không thuận lợi nên có thể dẫn tới lo lắng, bệnh tật. Gia đạo bất hòa, cẩn thận bị mất tiền, trộm cắp.
 • Tháng 8: Cần lưu ý khi đi xa, có thể xảy ra va chạm xe cộ, ảnh hưởng đến tay chân. Nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc đều được hóa giải.
 • Tháng 9: Bạn sẽ cần di chuyển nhiều trong tháng này hoặc có sự thay đổi về nơi ở. Sức khỏe không được tốt, các bệnh về chân tay xương khớp sẽ lâu khỏi.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Gia đạo hòa khí kém, có thể xảy ra mâu thuẫn, giận hờn giữa các thành viên trong gia đình. Sức khỏe của bản thân và người lớn tuổi trong nhà không tốt.
 • Tháng 11: Cần cẩn xe cộ đi lại trong tháng này. Công việc có thể có kẻ tiểu nhân phá hoại, lời đàm tiếu sau lưng. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, bất hòa, mâu thuẫn với nhau.
 • Tháng 12: Tài chính của bạn trong tháng này có nhiều hao tổn. Chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc và điều trị bệnh tật.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Kỷ Mùi (1979) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Đặc biệt hiện nay để giúp cho mọi người có thể tiếp cận các kiến thức phong thủy dễ hơn, chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại. Bạn có thể xem lá số tử vi, bát tự, tìm các vật phẩm phong thủy, số điện thoại, tài khoản… hợp mệnh giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: