Xem Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1989 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Kỷ Tỵ sẽ bước sang tuổi 33. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về công việc, sức khỏe. Năm nay bạn không nên thực hiện đầu tư, mở rộng kinh doanh. Đặc biệt cần chú ý đến những vấn đề về pháp lý, giấy tờ khi giao dịch. Sức khỏe của bạn kém, thường hay gặp những bệnh về mắt và máu. Lưu ý lời nói, có thể gây hiểu lầm, thị phi ảnh hưởng đến công việc gia đình.

tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 (tuổi con rắn) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Lâm Mộc
 • Tướng tinh: Con khỉ
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Tử
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một sao xấu, có thể gây cho chủ mệnh nhiều bất lợi về làm ăn, cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ rất dễ gây tranh cãi, xung đột với những người xung quanh. Gia đạo không yên, khó khăn trong việc chăn nuôi.

Tuy nhiên về cơ bản sao Văn Hớn là một sao tương đối lành nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói hàng ngày tránh thị phi và chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Sao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Hạn tuổiHạn: Thiên La (Xấu)

Là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp hạn Thiên La chiếu thì sức khỏe và tâm lý của bạn không được ổn định. Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Chiếu mạng sẽ khiến cho gia đạo gặp nhiều bất hòa, thường xuyên xảy ra cãi vã. Tiêu tốn nhiều tiền bạc trong năm nay.

Tuy nhiên khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

2.2 Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Khi ra ngoài tham gia giao thông thì bạn cần chú ý, có thể xảy ra va chạm xe cộ.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Gia đạo của bạn trong năm nay có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, có thể gặp những vấn đề về lưu thông máu huyết.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng gặp nhiều may mắn, phúc lộc nhờ âm phúc của tổ tiên. Khi ra ngoài làm ăn, ngoại giao mọi việc hung đều hóa cát lành.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi ta ngoài làm việc trong năm nay mọi việc đều hóa cát lành, bình an nhờ được hưởng phúc lộc của tổ tiên. 
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Gia đạo họ hàng có nhiều tin vui trong năm nay đưa tới. ngoài ra mọi việc dễ dàng, thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ.Các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đi lại, bệnh tật hoặc bị con vật cắn.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Công việc làm ăn cần cẩn trọng có kẻ tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến kết quả. Chú ý sức khỏe kém, có thể ốm đau lâu ngày khó khỏi.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, có thể mất tiền bạc, của cải. Gia đạo có thể gặp chuyện buồn đưa tới, sức khỏe kém.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên được mọi người giúp đỡ sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cần chú ý lời ăn tiếng nói hàng ngày, tránh gây thị phi, hiểu lầm làm ảnh hưởng đến công việc.Năm nay bạn không nên làm ăn, buôn bán đi xa. Vì nó có thể mang lại buồn phiền, khó khăn và ốm đau cho bạn. Và không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay.
Tài lộc, tiền bạcKhông thuận lợi trong công việc nên khiến cho tài chính, tiền bạc của bạn cũng không được thuận lợi. Có thể bỏ vốn ra đầu tư nhiều nhưng lợi nhuận thu về không được nhiều khiến cho hao hụt tiền bạc, không dư giả.Năm nay bạn sẽ không thu lại được nhiều lợi nhuận từ công việc làm ăn. Trong khi đó lại tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc, tu sửa nhà cửa, gia đình.
Tình yêu, gia đạoGia đình hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc. Có thể đón nhận tin vui đón thêm thành viên mới hoặc hỷ sự cưới xin từ anh em, họ hàng.

Với những người chưa lập gia đình thì năm nay có thể gặp được ý chung nhân, may mắn trong tình yêu.

Tình cảm của các thành viên trong gia đình không tốt, thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Cần chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có thể ốm đau kéo dài khó qua khỏi.
Sức khỏeNăm nay bạn cần chú ý đi lại, xe cộ vì có thể xảy ra va chạm giao thông. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến các bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Cần điều trị sớm, tránh để lâu khiến bệnh kéo dài khó khỏi.Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, dễ dàng mắc các bệnh về huyết áp, đau đầu hoặc đau mắt. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, vì sức khỏe tốt thì mọi việc trong cuộc sống mới thuận lợi.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng xanh, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng xanh, đỏ vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe, công việc, tài lộc. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn vì chỉ có sức khỏe tốt thì mọi việc sẽ thuận lợi, hanh thông hơn. Công việc cần chú ý lời nói, giao tiếp, tiểu nhân có thể hãm hại, làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về công việc, tình yêu, tài lộc… cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Kỷ Tỵ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Kỷ Tỵ năm 2021 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 29 âm lịch các tháng trong năm. Hay đặc biệt vào 2 tháng 4, 5 âm lịch. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 8 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 9 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Để mọi việc thuận lợi, hanh thông, bạn nên chú ý nhiều hơn đến lời nói của bản thân. Lời nói, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Kỷ Tỵ (1989) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc.

Sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình năm nay không được tốt, có thể ốm đau kéo dài. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt nhất. Cần chú ý đi lại, xe cộ khi tham gia giao thông và nên hạn chế di chuyển xa trong năm nay.

Năm 2021 bạn sẽ gặp tam tai năm thứ 3, vì vậy nên mọi việc kinh doanh, công việc lớn trong gia đình cần chú ý. Mặc dù năm thứ 3 là năm cuối, sao chiếu mạng sẽ không mạnh như 2 năm trước những cần lưu ý không nên kết thúc các việc quan trọng trong năm nay.

Phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang ốc vì vậy năm nay bạn không nên thực hiện xây nhà. Nếu thực hiện con cái có thể là người phải gánh chịu những tai họa, công danh sự nghiệp khó thăng tiến, có thể gặp nhiều vận hạn. Nếu bắt buộc trong năm nay phải thực hiện xây nhà thì bạn có thể hóa giải bằng cách mượn tuổi của người thân để thực hiện động thổ. Hoặc xây dựng nhà như bình thường nhưng đến khi nhập trạch nhờ người có tuổi hợp xông nhà trước khi qua đình chuyển đến nhà mới.

Mạng nam Kỷ Tỵ muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1989, 1997 nhất là vào tháng 4, 10 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1982, 1996 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Kỷ Tỵ muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1989, 1997 vào tháng 6, 10 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1983, 1992. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Một số vật phẩm đó chính là tượng rắn, tỳ hưu, kỳ lân, vòng tay thạch anh, tiền cổ…

Ngoài việc giải hạn, sử dụng vật phẩm phong thủy thì bạn có thể sử dụng thêm sim phong thủy. Nó sẽ giúp bạn kích thêm về tài lộc, tình duyên, công danh, sức khỏe… Để biết được số điện thoại nào hợp với bản thân thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại: Xem Bói Sim Miễn Phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sim hợp với bản mệnh của bản thân.

[form_tra_cuu type=”boi_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Đầu năm bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người lớn trong nhà. Công việc làm ăn có kẻ phá hoại, cần đề phòng nhiều hơn.
 • Tháng 2: Công việc không có nhiều khởi sắc, không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này. Tài chính hao hụt, không dư giả, thuận lợi trong tháng này.
 • Tháng 3: Tháng này bạn cần chú ý đến lời nói, có thể dẫn đến thị phi, ảnh hưởng đến uy tín công việc. Nữ mạng trong tháng này cần chú ý chuyện sinh nở.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tình cảm gia đình không tốt, thường xuyên khắc khẩu, cãi vã với người bạn đời của mình. Những bất lợi về giấy tờ pháp lý đều được xử lý thuận lợi trong tháng này.
 • Tháng 5: Sức khỏe kém, có thể ốm đau kéo dài hoặc mắc các bệnh về ăn uống. Khi ra ngoài có thể có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, không nên đầu tư mở rộng kinh doanh trong tháng này. Gia đạo, họ hàng có thể có tin vui đưa tới cửa.

tử vi tuổi kỷ tỵ năm 1989

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có nhiều tiến triển tốt hơn tháng trước. Tuy nhiên cần chú ý tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng công việc, gia đạo.
 • Tháng 8: Tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh trong tháng này. Cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 9: Cẩn thận mất mát tiền bạc, trộm cắp hoặc tu sửa lại nhà cửa khiến tiêu hao nhiều tiền bạc. Công việc trì trệ do có kẻ phá hoại.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc gặp nhiều may mắn, đưa đến nhiều tin vui. Do mọi việc kinh doanh đều có người giúp đỡ.
 • Tháng 11: Tháng này bạn sẽ đón nhiều tài lộc tới cửa. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, bệnh về máu huyết, bị con vật cắn, đá.
 • Tháng 12: Công việc kinh doanh bình thường, không có nhiều nổ bật. Gia đạo thiếu hòa khí, mang tới chuyện buồn, cần chú ý đi lại, xe cộ.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động nhằm cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về phong thủy nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn có thể lập và giải lá số tử vi, bát tự miễn phí, tìm các vật phẩm phong thủy cải vận bổ khuyết giúp cho công việc, gia đình, tình duyên trở lên thuận lợi, may mắn. Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android và iOS tại đây: