Xem Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1998 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Mậu Dần sẽ bước sang tuổi 24. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về công việc, sức khỏe. Những điều không may mắn của bạn trong công việc chủ yếu bắt nguồn từ những lời nói. Vì vậy nên cần chú ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói trong năm nay, tránh thị phi hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng tới công việc, tình yêu của bạn. Chú ý nhiều hơn tới sức khỏe như có chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên hơn.

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2021

Tổng quan tử vi Mậu Dần 2021 (tuổi con hổ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thành Đầu Thổ
 • Tướng tinh: Con thuồng luồng
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Tử
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Mậu Dần 1998 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một sao xấu, có thể gây cho chủ mệnh nhiều bất lợi về làm ăn, cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ rất dễ gây tranh cãi, xung đột với những người xung quanh. Gia đạo không yên, khó khăn trong việc chăn nuôi.

Tuy nhiên về cơ bản sao Văn Hớn là một sao tương đối lành nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói hàng ngày tránh thị phi và chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Sao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Hạn tuổiHạn: Thiên La (Xấu)

Là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp hạn Thiên La chiếu thì sức khỏe và tâm lý của bạn không được ổn định. Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Chiếu mạng sẽ khiến cho gia đạo gặp nhiều bất hòa, thường xuyên xảy ra cãi vã. Tiêu tốn nhiều tiền bạc trong năm nay.

Tuy nhiên khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

2.2 Luận tử vi tuổi Mậu Dần về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Năm nay gia đình bạn sẽ đón được nhiều tài lộc trong làm ăn. Mọi việc may mắn, nhận được tin vui đón thêm thành viên mới. Hoặc có thể người đi xa quay trở về quê hương.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Công việc làm ăn khó khăn, hao tán nhiều tiền bạc. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ mọi việc đều suôn sẻ.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Để gia đình hạnh phúc, êm ấm thì nên nhường nhịn nhau nhiều hơn. Và khi ra ngoài cần chú ý đi lại, xe cộ có thể xảy ra va chạm.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi 2021 Mậu Dần nữ mạng cần chú ý nhiều đến vấn đề sức khỏe. Năm nay bạn có thể dễ mắc nhiều bệnh, đau ốm có thể kéo dài lâu ngày khó khỏi nếu không điều trị tốt. Vì vậy cần chú ý có hướng điều trị bệnh ngay sau khi phát hiện.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Nhờ những mối quan hệ làm ăn cũ giới thiệu mà bạn mở rộng được nhiều mối làm ăn mới. Công việc vì vậy mà thuận lợi, hanh thông hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý năm nay có thể nhận được tin xấu trong làm ăn.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Năm nay trong gia đạo của bạn có thể có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bạn có thể gặp những rắc rối về bệnh tiêu hóa và dạ dày trong năm nay. Các bệnh này do ăn uống gây nên vì vậy bạn cần chú ý chế độ ăn uống hàng ngày.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Năm nay bạn không nên đầu tư kinh doanh vì sẽ gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra bạn cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí, thường mâu thuẫn, sức khỏe không được tốt.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNhờ tài ăn nói và những phẩm chất tốt đẹp của bạn mà công việc, kết giao bạn bè gặp rất nhiều thuận lợi. Nhưng năm nay tính cách bạn không ổn định, dễ cáu gắt khó chịu và cãi vã với mọi người xung quanh. Vì vậy nên nó cũng ảnh hưởng đến công việc. Hãy tiết chế cảm xúc và từ ngữ sẽ giúp các mối quan hệ, công việc của bạn tốt hơn trong năm nay.Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, nhất là những vấn đề về pháp lý, giấy tờ hóa đơn. Tuy nhiên nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ nên mọi việc trở nên ổn thỏa hơn. Mặc dù được giúp đỡ nhưng năm nay bạn không nên mở rộng, đầu tư kinh doanh mới. Vì có thể gặp nhiều bất lợi khiến hao hụt tài chính.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay nguồn thu nhập của bạn ổn định nhưng lại tiêu hao nhiều vào việc kinh doanh cuộc sống. Vì vậy nên tiền bạc bị hao hụt nhiều, không có dư giả. Hãy cân bằng, tính toán khi chi tiêu sẽ giúp bạn không bị khó khăn về mặt tiền bạc.Tử vi Mậu Dần 2021 có lộc về tiền bạc nên năm nay bạn sẽ kiếm ra được nhiều nhờ công việc của mình. Tuy nhiên năm nay bạn cũng tiêu nhiều vào công việc, cuộc sống.
Tình yêu, gia đạoNăm nay gia đình bạn thiếu hòa khí, các thành viên thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Vì vậy cần nhường nhịn, yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn, gia đình sẽ yên ấm, hạnh phúc.Gia đạo sẽ mang đến nhiều tin vui cho bạn. Có thể là các thành viên trong gia đình hòa thuận, hòa khí tốt. Hoặc bạn có thể tìm được ý trung nhân của mình nhờ mọi người mai mối, se duyên.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn cần chú ý những vấn đề về xe cộ, đi lại nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra cần chú ý những bệnh về máu huyết, đau đầu cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt lắm. Có thể mắc các bệnh về đầu, mắt, máu và ốm đau kéo dài. Vì vậy cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đỏ, hồng. Và nên hạn chế sử dụng màu đen nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe, công việc. Năm nay bạn không nên đầu tư kinh doanh vì vận khí không tốt, có thể bị quấy phá, hãm hại làm công việc không được thuận lợi. Sức khỏe kém, dễ mắc bệnh vì vậy cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về công việc, tình yêu, tài lộc… cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Mậu Dần

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Mậu Dần năm 2021 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 29 âm lịch các tháng trong năm. Hay đặc biệt vào 2 tháng 4, 5 âm lịch. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 8 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 9 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, công việc, cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn.

Để mọi việc thuận lợi, hanh thông, bạn nên chú ý nhiều hơn đến lời nói của bản thân. Lời nói, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Mậu Dần 1998 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp bạn tránh được những bất hòa, thị phi không đáng có. Công việc, cuộc sống và tình duyên của bạn vì vậy cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình năm nay không được tốt, có thể ốm đau kéo dài. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt nhất. Cần chú ý đi lại, xe cộ khi tham gia giao thông và nên hạn chế di chuyển xa trong năm nay.

Mạng nam Mậu Dần muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1978 1999 nhất là vào tháng 2, 10 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1982, 1989 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Mậu Dần muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1996, 2005 vào tháng 2, 9 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1992, 2000. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Dùng vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Một số vật phẩm đó chính là tượng hổ, chó, tỳ hưu, ngựa, vòng tay thạch anh, dây chuyền mặt phật… Hoặc bạn có thể trồng thêm các cây cảnh phong thủy như: vạn niên thanh, trường sinh, phong lộc, hồng môn…

Ngoài việc giải hạn, sử dụng vật phẩm phong thủy thì bạn có thể sử dụng thêm sim phong thủy. Nó sẽ giúp bạn kích thêm về tài lộc, tình duyên, công danh, sức khỏe… Để biết được số điện thoại nào hợp với bản thân thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại công cụ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sim hợp với bản mệnh của bản thân.

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Đầu năm bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người lớn trong nhà. Công việc làm ăn có kẻ phá hoại, cần đề phòng nhiều hơn.
 • Tháng 2: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể di chuyển nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Sức khỏe tháng này không được tốt, ốm đau bệnh tật nhưng sẽ nhanh qua khỏi.
 • Tháng 3: Gia đạo có thể mâu thuẫn, thiếu hòa khí và có thể có người cao tuổi trong nhà ốm đau. Công việc có quý nhân phù trợ nên mọi việc trở nên dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên cần đề phòng tay chan khi di chuyển trong tháng này.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, cần cẩn thận khi đi lại. Có thể mất trộm, hao hụt tài sản trong tháng này.
 • Tháng 5: Đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc nhưng không thu lại lợi nhuận khiến cho bạn bị hao hụt tài chính. Sức khỏe không được tốt, có thể gặp vấn đề về dạ dày, tiêu hóa.
 • Tháng 6: Tháng này công việc của bạn có sự thay đổi tích cực. Tháng này cần chú ý về chuyện sinh nở đối với mạng nữ.

tử vi tuổi mậu dần năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có quý nhân giúp đỡ nhưng không nên đầu tư trong tháng này. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đi lại có thể gặp va chạm.
 • Tháng 8: Gia đạo có thể nhận chuyện buồn trong tháng này, có người cao tuổi ốm đau. Cần cẩn thận khi đi lại, công việc làm ăn nhiều hơn.
 • Tháng 9:Công việc cần cẩn thận giấy tờ pháp lý, gia đình, tình duyên cần đề phòng có người nói xấu, dèm pha làm ảnh hưởng đến tình cảm.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc có sự thay đổi, thuận lợi hơn nhưng cần đề phòng của quan. Bạn cũng cần cẩn trọng hơn trong lời nói hàng ngày.
 • Tháng 11: Tháng này bạn sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc và cần cẩn trọng những bệnh về đường tiêu hóa. Chuyện tình duyên của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, gia đạo có thể đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, cản trở. Tình cảm của bạn tiến triển không tốt, có thể mâu thuẫn, cãi vã với nhau làm mối quan hệ căng thẳng.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Mậu Dần (1998) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động, việc làm này giúp cho bạn cập nhật các kiến thức về phong thủy nhanh chóng. Đồng thời sẽ giúp bạn biết chính xác ngày giờ tốt xấu, luận giải lá số tử vi chi tiết, cách cải vận bổ khuyết nhờ các vật phẩm phong thủy… Tải và cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán miễn phí tại đây: