#1 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 có tốt? Xây nhà được không?

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Mậu Thân sẽ bước sang tuổi 54. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh tình trạng thị phi, nói xấu sau lưng và gia đạo bất hòa.  Sức khỏe trong năm nay sẽ chuyển biến tiêu cực nên bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày. Đặc biệt khi ra ngoài cần chú ý va chạm xe cộ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

tử vi tuổi mậu thân năm 2021

Tử vi tổng quan của người Mậu Thân (tuổi con khỉ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Trạch Thổ
 • Tướng tinh: Con lạc đà
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Tam Địa Sát
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Đây là 1 phước tinh thuộc hành mộc, khi được sao này chiếu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, nhất là trong việc hỷ sự, cưới xin, công việc.

Tuy nhiên khi được sao này chiếu mệnh thì bạn nên cẩn thận về sức khỏe, đặc biệt là bệnh về mắt. Gia đạo bất hòa nhưng tất cả sẽ dần được hóa giải, ổn định gia đạo.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm nay bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn về tài lộc, nhất là với những người mệnh Mộc và Kim. Tuy nhiên cần cẩn thận thị phi, nói xấu sau lưng, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Sao Thủy Diệu đại kỵ vào tháng 4 và 8 nên bạn cần cẩn thận những việc liên quan đến sông nước trong 2 tháng này.

Hạn tuổiHạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Hạn này sẽ chủ yếu ảnh hưởng về mặt sức khỏe của bạn. Năm nay bạn sẽ dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt, suy giảm sức khỏe. Đại kỵ với sông nước nên cần cẩn thận khi tham gia hay làm những việc liên quan đến đường này.

Công việc kinh doanh bằng đường thủy sẽ không thuận lợi, dễ gặp bất trắc. Vì vậy kinh doanh trong năm nay bằng đường thủy bạn không nên tham gia nó có thể gây ra hậu quả khôn lường. Đặc biệt không nên đứng ra làm chứng hoặc chứng nhận cho ai đó, nó có thể làm cho bạn gặp nhiều bất lợi, tiền mất tật mang.

Hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…

Công việc trong năm nay bạn cần hết sức cẩn trọng vì có thể đầu tư sai, bị lừa đảo. Những người đầu tư, góp vốn kinh doanh hoặc đi khai thác hải sản thì rất dễ gặp nan, hao tốn tiền bạc do ốm đau bệnh tật.

2.2 Luận tử vi tuổi Mậu Thân về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ nên mọi khó khăn buồn phiền đều được giải quyết. Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Năm nay sức khỏe của bạn kém, thường hay đau ốm kéo dài, điều trị khó khỏi.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Sức khỏe của bạn khi cần xuất hành, di chuyển xa sẽ gặp nhiều bất lợi. Vì vậy nên cần hạn chế đi xa hoặc chú ý nhiều đến sức khỏe khi đi xa.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi. Ra ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên cần cẩn trọng các bệnh về đường tiêu hóa.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bạn có thể gặp những vấn đề về xe cộ, đi lại, nhất là cẩn thận chân tay trong năm nay.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Năm nay bạn sẽ cần đi lại di chuyển nhiều do công việc của bạn được mở mang rộng.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Năm nay bạn sẽ đón lộc về ăn uống hoặc ra ngoài đến những nơi cao sang. Chú ý tình cảm của gia đạo không tốt, hay bất hòa, mâu thuẫn với nhau.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Gia đạo nhận được tin vui, thêm người, tuy nhiên công việc làm ăn của các thành viên không được tốt, có thể gặp khó khăn.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpBạn có thể kết giao, mở rộng được nhiều mối quan hệ trong làm ăn. Vì vậy nên công việc sẽ được mọi người hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều.Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021 sẽ cần đi lại, di chuyển nhiều, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều được hóa giải.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc chăm sóc sức khỏe, vì sức khỏe của bạn năm nay kém. Việc đầu tư kinh doanh trong năm nay của bạn cũng sẽ tiêu hao 1 khoản lớn.Ra ngoài làm ăn được nhiều người hỗ trợ nên nữ mạng Mậu Thân sẽ thu lại được nhiều tài lộc. Ngoài ra bạn còn được con cháu biếu tặng 1 khoản tiền lớn.
Tình yêu, gia đạoGia đạo hòa khí kém, thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi về các quan điểm trong cuộc sống. Hãy lắng nghe ý kiến của các thành viên để đưa ra lựa chọn tốt nhất.Gia đạo đón nhận nhiều tin vui về hỷ sự cưới xin, thêm người thêm của. Tuy nhiên công việc làm ăn của mọi người trong gia đạo không gặp được nhiều thuận lợi.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay kém, rất dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, huyết áp, tai nạn sông ngòi. Vì vậy cần chú trọng đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hàng ngày và đi lại.Các bệnh về sức khỏe trong năm nay bạn có thể gặp phải như đau đầu, chóng mặt, cảm mạo, tai nạn bất ngờ. Bệnh có thể kéo dài lâu khỏi nên bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu vàng. Và nên hạn chế sử dụng màu xanh, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều nhận được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh. Bạn sẽ thu lại được nhiều tài lộc, tuy nhiên sức khỏe sẽ có nhiều bất ổn. Vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nhiều hơn và luôn giữ hòa khí trong gia đình.

»»» Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Mậu Thân

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Mậu Thân năm 2021 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 25 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 20 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Mộc Đức sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn nhưng sức khỏe lại gặp nhiều bất lợi. Vì vậy cần chú ý nhiều hơn nữa đến sức khỏe để tránh tình trạng bệnh lâu khỏi kéo dài. Và đặc biệt cần chú ý khi tham gia giao thông đường thủy, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng và công việc kinh doanh của bạn.

Tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nữ mạng được sao Thủy Diệu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hay vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Mậu Thân nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn liên quan đến đường thủy, sông nước. Nó có thể làm cho bạn gặp những rắc rối, thất thoát tài sản.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh tuổi già và các bệnh lý khác. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Muốn tăng hòa khí gia đạo thì bạn nên lắng nghe ý kiến của các thành viên, suy nghĩ thấu đáo trước khi nói và hành động. Như vậy sẽ giúp các thành viên trong gia đình tôn trọng, yêu thương nhau nhiều hơn. Và bạn cũng đưa ra được phương pháp tốt nhất giải quyết vấn đề khó khăn.

Năm 2021 này bạn sẽ gặp hạn Hoang ốc – Tam địa sát, có nghĩa là năm nay bạn thực hiện xây nhà sẽ gặp nhiều bệnh tật, ốm đau. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ thì bạn không nên thực hiện xây nhà. Hoặc nếu không hoãn được ngày xây nhà thì đầu tiên bạn phải lựa chọn ngày động thổ, lên nhà mới thật đẹp. Sau đó trước khi chuyển vào nhà mới ở thì nhờ người hợp tuổi bước vào trước.

Hoặc bạn có thể mượn tuổi của người khác để thực hiện động thổ xây nhà. Như vậy mọi quá trình sau đó đều thực hiện bình thường mà không cần lo lắng đến những vấn đề khác.

Mạng nam Mậu Thân muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1968, 1976 nhất là vào tháng 5, 8 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1972, 1988 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu vàng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như cóc thạch anh, tỳ hưu, sư tử, ngọc bội hồ lô, chuông gió…. Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Mậu Thân  có 1 năm 2021 khá thuận lợi, tuy nhiên để sự nghiệp, gia đình “thăng hoa” hơn nữa thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1971, 1992. Nên kết hợp với những tuổi 1975, 1982 vào tháng 1, 7 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là hồ ly thạch anh, hồ lô thạch anh đen, vòng tay thạch anh tóc đỏ, rồng hắc ngà… Hoặc bạn có thể dùng cây tài lộc với túi tiền khắc chữ Tài để trên bàn làm việc. Nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, tránh được những loại khí xấu, điều hòa tinh thần và tăng cường khả năng giao tiếp với mọi người.

tử vi tuổi mậu thân 1968 năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Mậu Thân 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này những người sinh năm Mậu Thân sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần chú ý nhiều hơn.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có không có nhiều biến chuyển tốt, có thể bị tiểu nhân hãm hại, hao tổn tiền bạc. Tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc dần được hóa giải.
 • Tháng 3: Công việc bình thường, có thể gặp tai họa bất ngờ ập tới nên hết sức cẩn thận. Sức khỏe không tốt, cần đặc biệt chú ý.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ có lộc tiền tài đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây tranh cãi, hiểu lầm, cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Tháng 5: Gia đạo đón niềm vui mới, hỷ sự, đón thành viên mới. Có thể mắc phải các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 6: Tháng này bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền của vào sắm sửa đồ đạc trong gia đình hoặc công việc. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, bất hòa ý kiến với nhau.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Hao tổn nhiều tiền bạc cho công việc nhưng có quý nhân phù trợ nên không có nhiều lo ngại. Sức khỏe không tốt, nhất là các bệnh về xương khớp.
 • Tháng 8: Công việc ổn định, tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói. sức khỏe của bản thân và người thân có nhiều bất ổn nhất là với các bệnh về máu.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, do có quý nhân phù trợ nhưng không nên mở rộng kinh doanh trong tháng này. Cần lưu ý các bệnh về chân tay.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc được quý nhân trợ giúp nên đều đạt được kết quả như ý, nhưng bị tiểu nhân phá hoại. Chú ý đến xe cộ đi lại khi cần di chuyển xa.
 • Tháng 11: Gia đạo hoặc bạn bè có chuyện buồn đưa tới, đường tiêu hóa của bạn không được tốt có thể cần đụng đến dao kéo.
 • Tháng 12: Công việc của bạn và các thành viên trong gia đình không được tốt, có thể vướng vào cửa quan.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Mậu Thân (1968) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc cập nhật các thông tin về phong thủy, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ có thể lập lá số tử vi, bát tự, xem số điện thoại, số tài khoản hợp mệnh, chọn các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh, xem hướng nhà, việc nên làm trong ngày… Chỉ với 1 cú chạm bạn đã có được đáp án cụ thể, chi tiết nhất. Đăng ký ứng dụng miễn phí phù hợp với điện thoại của mình tại:

Đánh giá post
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88