Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Mậu Thìn sẽ bước sang tuổi 34. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 sẽ không gặp quá nhiều may mắn. Gia đạo có thể gặp nhiều bất hòa, chuyện buồn đưa tới. Năm nay bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận có thị phi, lời đàm tiếu sau lưng. Nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của việc kinh doanh, làm ảnh hưởng hòa khí gia đạo.

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021

Tử vi tổng quan của người Mậu Thìn (tuổi con rồng) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Lâm Mộc
 • Tướng tinh: Con Cua
 • Thái Tuế: Phạm – Phá Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Đông Bắc

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Mậu Thìn để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem ngày tốt – xấu

2/ Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 1988 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Hạn tuổiHạn: Địa Võng (Xấu)

Khi gặp hạn địa võng bạn nên cẩn trọng kẻ gian, không nên cho người khác ở nhờ, tránh gây tổn thất tiền bạc. Chú ý mua bán, cần có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý.

Đặc biệt bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây ra thị phi với đồng nghiệp và với những người thân trong gia đình.

Hạn: Địa Võng (Xấu)

Bạn cần chú ý có thể sẽ gặp chuyện buồn trong gia đình, họ hàng. Chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, tranh cãi… để không ảnh hưởng đến công việc, bất hòa trong gia đạo. Công việc có thể bỏ dở giữa chừng, không thu lại được nhiều lợi nhuận.

Gặp hạn địa võng thì bạn không nên đi xa, cẩn trọng với tai nạn xe cộ.

2.2 Luận tử vi tuổi Mậu Thìn về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt. Gia đạo thiếu hòa khí, khó hòa thuận, các thành viên thường bất đồng quan điểm với nhau.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc làm ăn không được thuận lợi, như ong môn. Tuy nhiên gia đạo lại nhận được nhiều tin vui, hỷ sự từ các thành viên trong gia đình.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh đó cần chú ý đến sức khỏe, nhất là khi tham gia giao thông, cẩn thận va chạm xe cộ.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hào khí. Khi ra ngoài làm việc có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. 
Cung nhị hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Gia đạo, họ hàng có thể có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe kém, nhất là các bệnh về tiêu hóa, xương khớp. Chú ý ăn uống khoa học, nghỉ ngơi, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Trong gia đình có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc. Hoặc có thể thay đổi nơi ăn chốn ở.
Cung tam hợpCác sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Công việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhờ có người chỉ đường dẫn lối nên công việc thăng hoa hơn. Tuy nhiên gia đạo có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Công việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, may mắn do có sự giúp đỡ của quý nhân. Gia đạo, họ hàng, bạn bè trong năm nay sẽ có nhiều tin vui đưa tới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc cũng như việc mở rộng quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn trong năm nay của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy nên công việc kinh doanh, buôn bán cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.Mở rộng ngoại giao, kết nối bạn bè trong năm nay của bạn thuận lợi. Chính vì vậy nên công việc sẽ được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. đạt được nhiều thành tựu hơn cả mong đợi.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc đầu tư kinh doanh và công việc của gia đình. Trong khi đó lợi nhuận thu lại từ công việc không nhiều. Chính vì vậy nên năm nay bạn tài chính không dư giả, nếu quản lý chi tiêu không tốt, có thể khiến bạn nợ nần.Bạn sẽ đầu tư nhiều tiền của vào kinh doanh, công việc gia đình. Vì nhận được sự giúp đỡ nên thu về được nhiều tài lộc, tiền bạc nhờ các công việc kinh doanh.
Tình yêu, gia đạoGia đình thường xuyên trong tình trạng không vui vẻ, thiếu hòa khí. Các thành viên thường xuyên mâu thuẫn, vợ chồng tranh cãi, bất đồng quan điểm với nhau. Vì vậy cần lắng nghe, thấu hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong gia đình.Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khiến cho gia đình luôn căng thẳng, thiếu hòa khí. Ngoài ra trong gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc có tang sự. Vì vậy cần chú ý lời nói, lắng nghe các thành viên trong gia đình.
Sức khỏeTử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng sức khỏe năm nay kém, có thể mắc phải các bệnh về xương khớp. Khi mắc bệnh nên đi khám, điều trị sớm, tránh để bệnh kéo dài, lâu ngày khó khỏi.Năm nay neus bạn có ý định sinh nở thì cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Không nên suy nghĩ quá nhiều dễ sinh bệnh tật, ốm đau kéo dài lâu khỏi.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu vàng, nâu. Và nên hạn chế sử dụng màu xanh, đỏ, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu xanh có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng, vàng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Lưu ý đến những vấn đề giấy tờ pháp lý, hóa đơn tránh vướng vào vòng lao lý. Sức khỏe có nhiều bất ổn nên cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Khi phát hiện bệnh nên có hướng điều trị tránh để bệnh kéo dài lâu ngày.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Mậu Thìn

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Mậu Thìn năm 2021 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 18 âm lịch các tháng trong năm. Hoặc đặc biệt vào các tháng đại kỵ 1, 3, 9 âm lịch. Khi cúng nên thắp 21 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 12 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Mậu Thìn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn. Chú ý giấy tờ pháp lý, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, tiêu hóa. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày. Không nên suy nghĩ quá nhiều về công việc, xích mích trong gia đạo làm sức khỏe bị ảnh hưởng.

Năm 2021 bạn sẽ gặp hạn Phá Thái Tuế tuy nó không nặng như Hình Thái Tuế nhưng bạn cũng cần cẩn trọng. Bởi công việc có thể bị kẻ xấu hãm hại dẫn đến khó thành công hoặc có thể dẫn đến phá sản. Trong tình yêu gia đạo thì có thể dẫn đến cãi vã, chia ly. Vì vậy nên năm nay bạn cần chú ý lời nói, đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh có thể phá hoại hạnh phúc, sự nghiệp của bạn.

Mạng nam Mậu Thìn muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1978, 1988 nhất là vào tháng 1, 11 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1972, 1983 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu vàng, nâu thường xuyên. Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng rồng, tỳ hưu, kỳ lân, cây tài lộc… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Mậu Thìn muốn cải thiện công việc, gia đạo, sức khỏe thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1982, 1996. Nên kết hợp với những tuổi 1972, 1988 vào tháng 5, 11 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng hồ ly, vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền phật, ngọc bội…

Ngoài ra để tăng thêm may mắn, thuận lợi, tiêu trừ vận hạn thì nam nữ mạng Mậu Thìn có thể dùng thêm sim phong thủy.tử vi tuổi mậu thìn năm 1988

4/ Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Tháng 2: Gặp nhiều khó khăn, bất ổn và buồn phiền. Có thể gặp tiểu nhân hãm hại, mất cắp tài sản.
 • Tháng 3: Tiêu hao nhiều tiền của, sức khỏe kém, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, lưu thông khí huyết.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc gặp nhiều khó khăn, có kẻ tiểu nhân phá hoại. cần chú ý đề phòng để không hao tổn tiền bạc.
 • Tháng 5: Công việc có sự thay đổi, phát triển theo hướng tích cực nhờ quý nhân giúp đỡ. Gia đạo đón nhiều tin vui như hỷ sự, thêm người thêm của.
 • Tháng 6: Tháng này bạn cần cẩn trọng gia đạo có chuyện buồn, tang sự đưa tới. Sức khỏe không tốt, cần cẩn trọng đi lại, xe cộ, lưu thông khí huyết.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này, có thể dẫn về thua thiệt. Caanfchus ý đến những vấn đề pháp lý
 • Tháng 8: Mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa, công việc chuyển biến tốt. Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc.
 • Tháng 9: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhất là người khác phái. Có lộc về ăn uống hoặc được mời đi ăn những nơi sang trọng.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc không có nhiều biến chuyển tốt. Tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc sắm sửa nhà cửa và điều trị các bệnh lý.
 • Tháng 11: Nhờ phúc phần của tổ tiên mà công việc và sức khỏe đều dần ổn định và tiến triển tốt. Gia đạo đón niềm vui mới về hỷ sự hoặc thêm thành viên mới.
 • Tháng 12: Chi tiêu nhiều tiền bạc vào gia đạo và điều trị bệnh tật. nhưng lại nhận được lộc từ con cháu biếu tặng.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Mậu Thìn (1988) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng có thể cập nhất các tin tức phong thủy hàng ngày thì không nên bỏ qua ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại của chúng tôi. Ngoài ra khi sử dụng bạn sẽ có thể lập và xem luận giải các lá số bát tự, tử vi chi tiết, tìm được phương pháp cải vận bổ khuyết phù hợp với bản thân giúp cho cuộc sống, tình duyên, công việc thăng hoa hơn. Đăng ký ứng dụng tại đây: