Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) sẽ bước sang tuổi 40. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 của bạn sẽ khó đạt được những thành tựu như mong muốn, bởi có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại. Cẩn trọng hơn trong lời nói trong năm nay, vì có thể làm người khác hiểu nhầm, gây ra thị phi không đáng có. Sức khỏe không được tốt nhất là những bệnh về xương khớp, khí huyết. Cần chú ý chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021

Tử vi tổng quan của người Nhâm Tuất (tuổi con chó) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Hải Thủy
 • Tướng tinh: Con trĩ
 • Thái Tuế: Phạm – Hình Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Nhâm Tuất 1982 để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem Ngày Tốt –  Xấu

2/ Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông ngòi, biển trong năm nay.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Năm nay bạn không nên thwucj hiện thay đổi công việc mới hoặc mở rộng kinh doanh. Bởi năm nay đường công danh sự nghiệp của bạn không tốt, dễ gặp khó khăn, trở ngại.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Gia đạo của bạn trong năm nay có nhiều mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Hoặc trong năm nay gia đạo, họ hàng hoặc bạn bè có chuyện buồn đưa tới. 
Cung xung chiếuCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Năm nay bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm ăn, mở rộng các mối quan hệ. Nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc đều hóa bình an, may mắn.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc làm ăn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bạn có thể thay đổi nơi ở hoặc di chuyển nhiều trong năm nay. Tài lộc, tiền  bạc của bạn trong năm nay hanh thông, dồi dào.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Sức khỏe của bạn trong năm Tân Sửu kém, dễ mắc các bệnh về khí huyết. Hoặc gặp những bất trắc khi di chuyển bằng đường thủy.
Cung tam hợpCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng nhận được nhiều tin vui từ gia đạo, bạn bè. Tuy nhiên năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc, gia đình.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Gia đạo đón tin vui, thêm người thêm của. Tuy nhiên cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa làm không khí gia đình không tốt. Khi ra ngoài làm ăn thì sẽ được quý nhân phù trợ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpViệc mở rộng ngoại giao, kết bạn trong năm nay của bạn không mấy thuận lợi. Nó làm cho công việc của bạn cũng gặp những khó khăn, bất trắc nhất định.Năm nay bạn sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn, bạn bè mới. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần chú ý có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, gây khó khăn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh, tu sửa lại gia đạo  hoặc chi tiêu cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy nên tiền bạc của bạn không mấy dư giả. Cần lên kế hoạch chi tiêu chi tiết, tránh khó khăn, túng quẫn.Bạn sẽ thu lại được nhiều tiền bạc từ những nguồn khác nhau. Được mọi người giúp đỡ, công việc hanh thông nên tài lộc của bạn năm nay cũng dư giả.
Tình yêu, gia đạoGia đình không hòa thuận, các thành viên trong gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Vì vậy nên chú ý lời nói, suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định giải quyết vấn đề tốt nhất.Các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã và bất đồng quan điểm với nhau. Chính những điều này khiến cho tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí.
Sức khỏeNhững bất lợi trong công việc khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng, sức khỏe. Vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ nhiều, chăm sóc sức khỏe thật tốt.Sức khỏe của bạn kém, có thể gặp những bệnh về xương khớp, tay chân, va chạm xe cộ. Nếu không điều trị tốt khiến cho các bệnh trở nặng, kéo dài lâu ngày không khỏi.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu đỏ nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đỏ, trắng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Chú ý lời nói hàng ngày, tránh gây mâu thuẫn, hiểu lầm với mọi người xung quanh. Sức khỏe có nhiều bất ổn nên cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi. Khi phát hiện bệnh nên có hướng điều trị tránh để bệnh kéo dài lâu ngày.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Nhâm Tuất

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Nhâm Tuất năm 2021 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 15 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Bạch chiếu sẽ làm bạn hao tổn tiền bạc và sức khỏe. Có thể gặp phải thị phi, tai bay vạ gió khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Vì vậy cần chú ý lời ăn tiếng nói, cư xử, giao tiếp với mọi người xung quanh. Và đặc biệt cần chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, tránh khiến bệnh kéo dài, khó điều trị.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng được sao Thái Âm chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Nhâm Tuất nên cẩn thận hơn trong lời nói. Tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình của bạn. Năm nay bạn có thể gặp thị phi khá nhiều do gặp hạn Hình Thái Tuế. Lời nói, đàm thiếu thị phi có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc, có thể gây phá sản, hư ha

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, dạ dày. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Đặc biệt khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đi lại để tránh va chạm xảy ra.

Mạng nam Nhâm Tuất muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1975, 1983 nhất là vào tháng 3, 9 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1984, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Nhâm Tuất muốn có được cuộc sống, công việc tốt hơn thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1976, 1990. Nên kết hợp với những tuổi 1974, 1982 vào tháng 5, 12 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng chó, ngựa, hổ, tỳ hưu, kỳ lân, tranh đá quý phong thủy,… Những vật dụng này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn, gặp nhiều thuận lợi, áp chế những ảnh hưởng tiêu cực của mệnh chủ.

Bên cạnh việc sử dụng các vật phẩm phong thủy thì bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dãy số phong thủy. Nó sẽ giúp bạn kích tài lộc, may mắn, gia đạo hòa thuận, vui vẻ. Muốn lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

tử vi tuổi nhâm tuất 1982 năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Cần chú ý xe cộ, đi lại khi đi chùa, lễ đầu năm. Công việc, gia đạo tháng này đều diễn ra bình thường.
 • Tháng 2: Công việc cần di chuyển, đi lại nhiều, cần thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình.
 • Tháng 3: Gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới, anh em bạn bè xa quê sẽ về đoàn tụ. Tuy nhiên cần cẩn thận các bệnh về tiêu hóa.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tình cảm gia đạo không được tốt, thường xuyên bất hòa. Bạn cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, có thể hao tổn nhiều tiền bạc trong tháng này.
 • Tháng 5: Gia đạo đón nhiều tin vui, hỷ sự. Cần chú ý đến sức khỏe, bệnh về tiêu hóa, bệnh lâu ngày khó khỏi.
 • Tháng 6: Tháng này mọi công việc trở nên dễ dàng hơn vì có quý nhân giúp đỡ. Nhưng cần cẩn trọng trong lời nói, không nên mở rộng kinh doanh.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Không nên mở rộng, đầu tư kinh doanh 1 mảng mới trong tháng này, nó có thể làm hao hụt tài chính. Đi lại xa cần cẩn trọng xe cộ, chân tay, bệnh tật.
 • Tháng 8: Công việc có thể bị tiểu nhân hãm hại, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Nên chú ý xe cộ khi di chuyển giao thông, các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 9: Tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc như hiệu quả không được như mong muốn. Gia đạo không yên ấm, người già trong nhà có thể ốm đau kéo dài.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc diễn ra bình thường, không có nhiều khởi sắc. Bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này.
 • Tháng 11: Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn và gia đình. Cẩn thận đụng dao kéo, người già trong nhà ốm đau.
 • Tháng 12: Công việc được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần chú ý có thể bị trộm cắp. Có thể vì suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh. Vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Nhâm Tuất (1982) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Để giúp bạn đọc có thể hiểu và thực hiện phong thủy vào cuộc sống một cách dễ dàng hơn, chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại. Tại đây bạn có thể lập lá số tử vi, bát tự, xem các thuật cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống thuận lợi, hanh thông hơn. Tảu và cài đặt miễn phí app Thăng Long đạo quán tại đây: