Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1963 (Quý Mão) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Quý Mão sẽ bước sang tuổi 59. Trong năm này tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 sẽ không gặp quá nhiều may mắn trong việc làm ăn, có thể gặp được quý nhân phù trợ mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe trong năm nay sẽ chuyển biến tiêu cực nên vạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày. Gia đạo có nhiều bất hòa nên cần chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói.

tử vi tuổi quý mão 1963

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 1963 (tuổi con mèo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Kim Bạch Kim
 • Tướng tinh: Con hươu
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 1963 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú là sao không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Tử vi tuổi quý mão nữ 1963 năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Hạn tuổiHạn: Thiên La (Xấu)

Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định. Hay ốm đau, bệnh tật, nếu không được điều trị dứt điểm bệnh sẽ kéo dài lâu ngày không khỏi.

Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Sao Diêm Vương chiếu bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc trong năm nay, gia đình thường hay bất hòa.

Khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

2.2 Luận tử vi tuổi Quý Mão về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bạn có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn cần chú ý.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Công việc làm ăn không được theo mong muốn của bản thân. Nếu không cẩn thận trong việc ký kết, giấy tờ có thể gặp cửa quan.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Khi ra ngoài hoặc đi xa bạn gặp khó khăn trong công việc, kinh doanh và sức khỏe không được tốt. Cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bạn cần chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn ảnh hưởng đến tay chân.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên mọi việc làm hóa hung thành cát lợi. Tuy nhiên trong năm 2021 bạn không nên thay đổi công việc hay mặt hàng kinh doanh của mình.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Sức khỏe của bạn năm nay có nhiều biến động, bạn cần chú ý. Bên cạnh đó gia đạo có nhiều chuyện buồn, cãi vã xảy ra.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc có sự thay đổi, tích cực hơn nhưng có nhiều tiểu nhân đang muốn phá hoại. Vì vậy hãy cẩn thận những người xung quanh, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bản thânCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Gia đạo của bạn có nhiều chuyện buồn, có thể có tang sự trong nội tộc.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpTử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng có nhiều thuận lợi. Mọi công việc bạn làm đều được quý nhân phù trợ nên diễn ra thuận lợi, hanh thông, mọi kết quả đều đạt được theo mong muốn của bạn.Năm nay những việc liên quan đến kết giao, mở rộng quan hệ của nữ mạng Quý Mão đều không được thuận lợi. Vì do tuổi tác cao cùng với sức khỏe năm nay của bạn có nhiều biến động xấu.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền bạc từ những người xung quanh đưa tới và từ những công việc khác nhau mà bạn đang kinh doanh. Bạn nhận được nhiều tài lộc trong năm nay từ con cháu và những người xung quanh. Tuy nhiên bạn lại tiêu hao rất nhiều cho gia đạo và tiêu vào việc điều trị các bệnh lý mà mình gặp phải.
Tình yêu, gia đạoGia đình của bạn có người lớn tuổi đang ốm lâu ngày thì rất khó để khỏi, bạn cần cẩn thận sẽ có những chuyện buồn đưa tới gia đình bạn trong năm 2021 này.Gia đình với nhiều mâu thuẫn, tranh cãi nên không hòa hợp, yên ấm trong năm 2021. Đặc biệt gia đạo có thể có chuyện buồn.
Sức khỏeNăm nay bạn cần chú ý đến việc di chuyển, có thể xảy ra va chạm giao thông. Đặc biệt cần chú ý đến những bệnh về xương khớp.Vì tuổi của bạn khá cao nên sức khỏe cũng có nhiều ảnh hưởng, nhất là với những bệnh về xương khớp, huyết áp. Bạn cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nhiều hơn trong năm Tân Sửu 2021 này.
Màu sắc phù hợpNăm nay bạn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên tài lộc, đều dễ dàng đạt được. Nhưng để bản thân may mắn, đón thêm tài lộc thì bạn nên dùng các vật phẩm màu vàng. Nên hạn chế dùng màu trắng để mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi nhất.Tử vi tuổi quý mão nữ 1963 muốn có được may mắn và sức khỏe ổn định thì bạn nên dùng các vật dụng màu trắng. Không nên sử dụng màu vàng, nâu, nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Kết luận: Tử vi tuổi quý mão năm 2021 của mạng nam sẽ đón nhiều tài lộc, thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh. Nhưng cả 2 đều gặp những bất hòa trong gia đình, gia đạo có chuyện buồn và có những vấn đề về sức khỏe. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và nên lắng nghe mọi người xung quanh để gia đình được yên ấm hạnh phúc.

»»» Muốn xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 trọn đời:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Quý Mão

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Quý Mão năm 2021 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn có thể tăng vận mệnh vào ngày 27 âm lịch các tháng để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Dương – ánh mặt trời sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn nên trong năm nay nếu bạn đang có ý định kinh doanh, thay đổi mặt hàng buôn bán hay đầu tư thì hãy tận dụng trong năm 2021 này. Nếu bạn đang làm công việc văn phòng thì công việc có nhiều bước thăng tiến.

Tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng do sao Thổ Tú chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc, giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 27 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Quý Mão nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, cần cố gắng hết mình để đạt được những điều mà mình mong muốn. Đặc biệt cần chú ý những kẻ tiểu nhân bên cạnh, họ có thể cản trở con đường thành công của bạn.

Để gia đình hạnh phúc, hòa thuận thì khi có vấn đề xảy ra mọi người nên lắng nghe ý kiến của các thành viên trong gia đình. Từ đó sẽ rút ra được phương án tốt nhất để giải quyết khó khăn. Như vậy sẽ khiến cho mọi người trong gia đình tôn trọng lẫn nhau, yêu thương và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ ăn uống, để đảm bảo sức khỏe được phát triển tốt nhất. Hạn chế di chuyển xa để tránh những tai nạn xe cộ không đáng có. Hoặc cần chú tâm hơn nữa khi tham gia giao thông, để có thể xử lý các tình huống, tránh gây tai nạn, làm ảnh hưởng đến tay chân, sức khỏe.

Mạng nam Quý Mão muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1963, 1982 vào tháng 2, 5 để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1979, 1989 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu vàng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng linh vật mèo, tỳ hưu, kỳ lân bằng vàng hay các trang sức bằng vàng cũng giúp cho công việc, gia đạo của bạn tốt hơn.

Nữ mạng Quý Mão có 1 năm 2021 không mấy thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Nhưng để sự nghiệp, gia đình “thăng hoa”, hạn chế những điều xấu thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1964, 1968. Nên kết hợp với những tuổi 1963, 1971 vào tháng 4, 8 sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn và giúp gia đạo yên ấm, hạnh phúc đó là tranh đá quý, tranh đồng, tượng quan công… Hay những vòng tay, trang sức được làm bằng thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh tím… 

tử vi tuổi quý mão năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Quý Mão 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc của bạn khó khăn, dễ đau ốm, bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe hơn.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhưng những người trong gia đạo sẽ gặp khó khăn. Tháng này bạn cũng sẽ có lộc ăn nên cần chú ý đến việc ăn uống, tránh các bệnh về đường tiêu hóa.
 • Tháng 3: Công việc có nhiều thay đổi tích cực, nhưng cần cần thận có kẻ phá hoại. Trong gia đạo chú ý có chuyện buồn.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc có nhiều thay đổi, tiêu hao nhiều tiền bạc công việc, gia đình.
 • Tháng 5: Công việc bắt đầu thuận lợi hơn, nhưng sức khỏe cũng có nhiều điểm cần lưu ý
 • Tháng 6: Đây là tháng làm ăn thuận lợi của những người mạng nữ. Gia đình có niềm vui nhưng sẽ có những bất hòa xảy ra trong thang mà mọi người cần lưu ý.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Bạn có thể gặp những vấn đề về xe cộ, đi lại các bệnh về máu. Vì vậy nên chú ý di chuyển trong thời gian này, kèm theo đó là những vấn đề về ăn uống.
 • Tháng 8: Tháng này bạn cần chú ý đến việc tiền bạc, kinh doanh cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Các bệnh về tiêu hóa sẽ ảnh hưởng đến bạn trong thời gian này.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây thị phi, kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng cơ hội này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc của bạn sẽ có người giúp đỡ, tiền bạc sẽ tiêu hao nhiều, cẩn thận các bệnh về xương khớp.
 • Tháng 11: Các thành viên trong gia đình có nhiều bất hòa, nên cần chú ý lời ăn tiếng nói. Của cải, tiền bạc trong tháng này có thể mất mát, tiêu hao nhiều.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này công việc của bạn sẽ ổn định, không nên đầu tư, kinh doanh trong tháng này. Gia đạo có thể nhận được tin hỷ hoặc thêm người thêm của.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Quý Mão (1963) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website Thăng Long đạo quán của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay để giúp cho bạn đọc cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng cùng tên với mong muốn mang đến cho bạn đọc các thông tin lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy số, bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết… Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: