Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Quý Sửu (1973) sẽ bước sang tuổi 49. Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp tiểu nhân hãm hại nên ảnh hưởng đến tiền tài, công việc. Cần cẩn trọng nhiều hơn trong năm nay. Sức khỏe suy giảm, thường xuyên bị bệnh hoặc tai nạn bất ngờ. Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa để ngăn ngừa các bệnh có thể gặp phải.

tử vi tuổi quý sửu năm 2021

Tử vi tổng quan của người Quý Sửu (tuổi con trâu) cơ bản như sau:

 • Mạng: Tang Đố Mộc
 • Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con cua
 • Thái Tuế: Phạm – Trị Thái Tuế
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

»»» Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Quý Sửu để xuất hành đón may mắn, hanh thông: Xem ngày tốt – xấu miễn phí

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc. 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Về mặt gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…

Công việc trong năm nay bạn cần hết sức cẩn trọng vì có thể đầu tư sai, bị lừa đảo. Những người đầu tư, góp vốn kinh doanh hoặc đi khai thác hải sản thì rất dễ gặp nan, hao tốn tiền bạc do ốm đau bệnh tật.

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Hạn này sẽ chủ yếu ảnh hưởng về mặt sức khỏe của bạn. Năm nay bạn sẽ dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt, suy giảm sức khỏe. Đại kỵ với sông nước nên cần cẩn thận khi tham gia hay làm những việc liên quan đến đường này.

Công việc kinh doanh bằng đường thủy sẽ không thuận lợi, dễ gặp bất trắc. Vì vậy kinh doanh trong năm nay bằng đường thủy bạn không nên tham gia nó có thể gây ra hậu quả khôn lường. Đặc biệt không nên đứng ra làm chứng hoặc chứng nhận cho ai đó, nó có thể làm cho bạn gặp nhiều bất lợi, tiền mất tật mang.

2.2 Luận tử vi tuổi Quý Sửu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Nói về công việc làm ăn có người phá hoại, gặp nhiều khó khăn và kết quả không được như mong muốn ban đầu.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt. Công việc cũng không thuận vì có người ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Đây là bộ sao nói về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây cản trở, phá hoại.Các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Chủ yếu tuổi Quý Sửu năm 2021 nữmạng bạn sẽ có sự thay đổi sự nghiệp hoặc công việc phải đi lại nhiều.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Chúng nói lên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ, vì vậy mọi việc dễ dàng hơn.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bạn khi ra ngoài nhiều công việc được giúp nhân giúp đỡ. Tuy nhiên dễ bệnh tật ốm đau do ăn uống gây ra. Vì vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Nói lên gia đình có chuyện buồn xảy ra. Cũng cần chú ý tới việc tang trong anh em, họ hàng.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng sức khỏe không tốt, đi lại xe cộ cẩn thận. Và chú ý đến các bệnh liên quan đến thiếu máu.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCả công việc và ngoại giao của bạn trong năm nay đều không có quá nhiều thành tựu, gặp nhiều trở ngại. Bạn cần chú ý những mối làm ăn cũ và cần cẩn trọng khi quyết định đầu tư 1 khoản mới.Khi ra ngoài bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi do có kẻ đứng sau phá hoại. Nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa do có quý nhân giúp đỡ.

Công việc không nên đầu tư kinh doanh hoặc mở rộng liên quan đến đường thủy, nó sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bạn.

Tài lộc, tiền bạcCông việc không tốt dẫn tới việc thu lại lợi nhuận cũng không nhiều. Việc đầu tư không cẩn trọng có thể khiến bạn thua thiệt 1 khoản lớn.Tài lộc của bạn sẽ được những người xung quanh mang đến. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân không tốt dẫn đến việc chi tiêu nhiều vào điều trị bệnh tật. 
Tình yêu, gia đạoGia đạo yên ấm, mọi người yêu thương lẫn nhau, ít có mâu thuẫn, bất hòa xảy ra. Nhưng cần cẩn thận có tang sự, chuyện buồn tới trong năm nay.Gia đạo cần chú ý có chuyện buồn đưa tới hoặc có chuyện không may. Cần chú ý đến những người cao tuổi trong nhà, họ có thể ốm đau bệnh tật kéo dài.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn sẽ không được tốt nhất là những vấn bệnh liên quan đến chân tay. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, phương tiện di chuyển.Bạn có thể gặp những vấn đề về xương khớp trong năm nay. Vì vậy nên cần chú ý đi lại để đảm bảo sức khỏe và hao tổn tiền bạc.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen, xanh có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu trắng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Không nên đầu tư kinh doanh đến những việc sông nước trong năm nay. Sức khỏe có nhiều bất ổn về xương khớp, tay chân. Vì vậy cần chú ý đi lại, xê cộ và chế độ ăn uống hàng ngày.

»»» Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Quý Sửu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Quý Sửu năm 2021 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 15 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Bạch sẽ gây bất lợi cho công việc của bạn, vì vậy cần chú ý những mối quan hệ mới, tiểu nhân có thể lợi dụng để nói xấu, lừa đảo, hãm hại bạn. Những điều này có thể làm bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy hãy đề phòng, suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành đầu tư, mở rộng đầu tư kinh doanh.

Tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nữ mạng được sao Thái Âm chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Quý Sửu nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn liên quan đến đường thủy, sông nước. Nó có thể làm cho bạn gặp những rắc rối, thất thoát tài sản.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Vướng phải hạn Trị Thái Tuế năm nay khiến cho bạn gặp rất nhiều rắc rối, khó khăn trong cuộc sống. Những điều kém may mắn, tin tức xấu trong công việc làm ăn sẽ xuất hiện nhiều trong năm nay của bạn. Chính vì vậy cần nắm bắt tốt những cơ hội xoay chuyển tình thế. Và nên có phương pháp khắc phục kịp thời, tránh khiến hậu quả thêm nghiêm trọng. Lo lắng, buồn rầu về việc kinh doanh còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Mạng nam Quý Sửu muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1983, 1974 nhất là vào tháng 1, 4 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1970, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng thiềm thừ, gà, tỳ hưu, vòng cổ hình lá, nhẫn mã lão… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Quý Sửu có 1 năm 2021 khá thuận lợi, tuy nhiên để sự nghiệp, gia đình “thăng hoa” hơn nữa thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1977, 1986. Nên kết hợp với những tuổi 1974, 1983 vào tháng 2, 8 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là Tượng gà, bạch mã, hồ lô, cặp thiên nga vàng, mẫu đơn… Hoặc bạn có thể dùng cây tài lộc với túi tiền khắc chữ Tài để trên bàn làm việc. Nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, tránh được những loại khí xấu, điều hòa tinh thần và tăng cường khả năng giao tiếp với mọi người.

tử vi tuổi quý sửu năm 1973

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Quý Sửu 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc làm ăn bình thường, không có nhiều tiến triển. Gia đình có thể cãi vã nhưng hãy nhẫn nhịn, mọi việc rồi sẽ được giải quyết.
 • Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp những vấn đề về tiêu hóa, vì vậy cần lưu ý việc ăn uống. Gia đạo đón niềm vui mới thêm người thêm của.
 • Tháng 3: Công việc có sự đầu tư mới, thành công hay thất bại do năng lực, cố gắng của bạn, chú ý lời ăn tiếng nói. Sức khỏe kém nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn sẽ khó khăn nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc dần ổn định hơn. Cần cẩn thận đi lại, tay chân trong tháng này.
 • Tháng 5: Gia đạo có mâu thuẫn hoặc có chuyện buồn bên ngoài ảnh hưởng đến gia đạo. Công việc có nhiều khó khăn vì có tiểu nhân hãm hại, gièm pha.
 • Tháng 6: Tháng này bạn không nên mở rộng đầu tư vì có thể dẫn tới thua thiệt. Gia đình hòa thuận, họ hàng có thể báo hỷ sự thêm người thêm của.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc làm ăn có thể liên quan đến pháp luật, sức khỏe không được tốt. Vì vậy cần hết sức cẩn trọng.
 • Tháng 8: Có sự hao tổn tiền bạc trong tháng này, có thể mở rộng đầu tư kinh doanh hoặc bị người khác hãm hại. Sức khỏe cần lưu ý nếu có bệnh cần đi điều trị dứt điểm, tránh việc kéo dài làm bệnh lâu khỏi.
 • Tháng 9: Tháng này mọi việc đều không như mong muốn của bạn, gia đạo có tang sự, chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn có thể bị tiểu nhân hãm hại.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc được quý nhân trợ giúp nên đều đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên cần chú ý có thể người trong gia đình bị đau ốm.
 • Tháng 11: Cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nó có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chú ý đến sức khỏe nhưng sẽ khỏi nhanh chóng.
 • Tháng 12: Hao tốn nhiều tiền bạc, sức khỏe có nhiều bất ổn. Trong gia đạo, họ hàng có nhiều tin vui, yên ổn hạnh phúc.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Quý Sửu (1973) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Để giúp các độc giả thân thiết của Thăng Long đạo quán có thể áp dụng được phong thủy tốt nhất vò cuộc sống. Chúng tôi cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo bạn giúp bạn có thể xem được lá số tử vi, bát tự và lời giải chi tiết, cùng với đó là tìm số tài khoản, điện thoại hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, may mắn… Bạn có thể cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: