Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1981 (Tân Dậu) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Tân Dậu sẽ bước sang tuổi 41. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Năm nay bạn sẽ hao tổn nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh, cần suy nghĩ thật kỹ tránh việc bị lừa đảo, trộm cướp. Sức khỏe năm nay kém, ốm đau nhất là với những bạn hay đi xa, di chuyển nhiều. 

tử vi tuổi tân dậu năm 2021

Tổng quan tử vi của người Tân Dậu (tuổi con gà) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thạch Lựu Mộc
 • Tướng tinh: Con Cua
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

»»» Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Tân Dậu 1981: Xem ngày Tốt – Xấu Miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn.

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

2.2 Luận tử vi tuổi Tân Dậu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng gia đạo, họ hàng hoặc bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe của bạn không được tốt, có thể gặp những vấn đề về tay chân.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Khi ra ngoài làm ăn thì gặp được nhiều may mắn, thuận lợi khiến cho sự nghiệp phát triển nhanh. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu như mong muốn. Tuy nhiên khi gặp những vấn đề về sức khỏe thì thường kéo dài, lâu khỏi.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Năm nay bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất trắc cả trong cuộc sống và công việc. Nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mọi việc đều có thể hóa hung thành cát. 
Cung nhị hợpCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra bất hòa,  cãi vã, nhất là giữa 2 vợ chồng. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Tình cảm gia đạo kém, có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Ngoài ra bạn cần chú ý có thể động dao kéo, mổ xẻ.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Năm nay công việc và gia đạo làm bạn lo lắng, suy nghĩ nhiều. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đi lại.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, có thể mắc bệnh do suy nghĩ nhiều, thiếu máu. Tuy nhiên gia đạo lại đón tin vui hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpMở rộng công việc ngoại giao năm nay gặp nhiều thuận lợi nên việc làm ăn kinh doanh cũng tốt hơn. Vì nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ, trợ giúp bạn rất nhiều.Công việc năm nay của bạn sẽ không quá tốt. Bởi có kẻ tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng mà bạn đạt được. Cần cẩn trọng hơn trong việc kết giao, mở rộng các mối quan hệ.
Tài lộc, tiền bạcCông việc thuận lợi giúp cho bạn thu lại được nhiều lợi nhuận. Nhưng năm nay bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền của vào việc chữa bệnh, tu sửa nhà cửa.Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng năm nay không thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh. Tiền bạc bạn kiếm được nhiều nhưng vì đầu tư kinh doanh khiến cho tài chính không dư giả.
Tình yêu, gia đạoGia đình của bạn năm nay thiếu hòa khí, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã nhau. Cẩn trọng có kẻ sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Hoặc trong gia đạo họ hàng năm nay sẽ có chuyện buồn đưa tới.Tình cảm gia đình của bạn năm nay không tốt. Mọi người hay cãi vã, mâu thuẫn với nhau về công việc kinh doanh và cuộc sống. Hoặc trong năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn không quá tốt. Có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài, lâu ngày không khỏi. Khi đi ra cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại, có thể ảnh hưởng đến tay chân.Sức khỏe năm nay có thể suy yếu, ốm đau kéo dài. Nêu không điều trị tốt bạn có thể làm cho bệnh nặng hơn, kéo dài. Cần chú ý xe cộ, đi lại và những tổn thương từ những vật sắc nhọn.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu xanh. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu trắng. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu vàng, nâu.

Kết luận: Năm nay bạn sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh. Nhưng cần cẩn trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại, thị phi làm tiêu hao tài chính. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc dần trở lên dễ dàng hơn. Sức khỏe kém vì vậy nên chú ý ăn uống, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Muốn tăng hòa khí trong gia đình thì bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất, tránh mâu thuẫn kéo dài.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Tân Dậu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Tân Dậu năm 2021 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 27 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 112 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Dương – ánh mặt trời sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn nên trong năm nay nếu bạn đang có ý định kinh doanh, thay đổi mặt hàng buôn bán hay đầu tư thì hãy tận dụng trong năm 2021 này. Nếu bạn đang làm công việc văn phòng thì công việc có nhiều bước thăng tiến.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Tân Dậu năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1981 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn, công việc kinh doanh buôn bán cũng bị ảnh hưởng.

Cần chú ý đến sức khỏe hàng ngày, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Khi ra ngoài thì cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại và những vật sắc nhọn. Nó có thể gây thương tổn đến sức khỏe của bạn.

Năm nay là năm cuối cùng Tam tai của bạn, vì vậy bạn nên chú ý không nên kết thúc các việc quan trọng trong năm nay. Chú ý tiền tài, có thể bị mất trộm, đi lại cần chú ý xảy ra tai nạn, va chạm. Hoang ốc Ngũ thọ tử là hạn mà bạn cần chú ý trong năm nay. Nếu thực hiện xây nhà trong năm nay có thể khiến gia đình ly biệt, bệnh tật ốm đau hoặc tang thương.

Để hóa giải hạn xấu này thì năm nay bạn không nên thực hiện xây nhà. Nếu bắt buộc phải xây, sửa nhà thì nên mượn tuổi của người thân, họ hàng, bạn bè. Như vậy sẽ giảm thiểu được những khó khăn, bất lợi mà hạn hoang ốc gây ra.

Mạng nam Tân Dậu muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1973, 1988 vào tháng 4, 7 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1977, 1990 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1992. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1987, 1994 nhất là vào tháng 2, 6 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu xanh, trắng. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng gà, trâu, rắn, tỳ hưu, vòng tay thạch anh, quả cầu phong thủy…

Ngoài ra để tăng tài vận, may mắn cho công việc và sức khỏe, gia đạo ổn định thì bạn có thể tìm cho mình một dãy số phong thủy. Để lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách chọn sim hợp mệnh tuổi Tân Dậu 1981.

tử vi tuổi tân dậu năm 1981

4/ Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này sức khỏe của bạn không được tốt, nhất là với bệnh về máu huyết. Công việc được mọi người giúp đỡ nên trở nên thuận lợi, may mắn.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn không có nhiều biến động. Thu lại được nhiều lợi thuận nên bạn có thể mở rộng kinh doanh trong tháng này. Cẩn thận trong gia đình có người lớn tuổi ốm đau.
 • Tháng 3: Cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhận được lộc tiền bạc từ người khác đưa tới.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tin vui. Trong gia đạo có hỷ sự cưới xin hoặc chào đón thành viên mới.
 • Tháng 5: Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi nhau. Sức khỏe bạn không tốt, hao tổn nhiều tiền bạc vào việc sửa sang nhà cửa.
 • Tháng 6: Nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc trong năm nay của bạn đều được thuận lợi, may mắn.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Bạn cần chú ý đến sức khỏe trong năm nay khi đi ra ngoài, nhất là các bệnh về máu huyết, xương khớp. Cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi tới cửa.
 • Tháng 8: Tháng này bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh. Tháng này bạn cần di chuyển nhiều, cần chú ý xe cộ, lời nói
 • Tháng 9: Công việc có sự thay đổi, có lộc ăn uống, nhờ quý nhân phù trợ. Tuy nhiên gia đạo cần chú ý có chuyện buồn đưa tới.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe có nhiều bất ổn, có thể gặp các bệnh về đau đầu, mệt mỏi. Công việc cần cẩn trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 11: Công việc diễn ra bình thường, cần chú ý đi lại, xe cộ nhiều. Đặc biệt cần chú ý sông nước trong tháng này.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này gặp nhiều vấn đề về công việc, sức khỏe, tiêu hao nhiều tiền bạc. Nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mọi việc đều được hóa giải cát lành.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Tân Dậu (1981) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn giúp mọi người áp dụng phong thủy vào đời sống tốt hơn, chúng tôi cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quan trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng lập lá số, đọc lời giải chi tiết trong mỗi lá số tử vi, bát tự, tìm cách cải vận bồ khuyết bằng số điện thoại, số tài khoản, phong thủy bàn làm việc, phòng ngủ… Cùng với đó là các kiến thức phong thủy được cập nhật hàng ngày. Cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone tại đây: