Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1971 (Tân Hợi) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Tân Hợi sẽ bước sang tuổi 51. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 trong năm nay gia đình của bạn sẽ thiếu hòa khí, thường xuyên cãi vã mâu thuẫn với nhau. Sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt thường xuyên bệnh tật ốm đau. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh bị hiểu lầm, thị phi ảnh hưởng đến đời sống, công việc.

tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021

Tử vi tổng quan của người Tân Hợi (tuổi con heo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thoa Xuyến Kim
 • Tướng tinh: Xương con heo, tinh con cọp
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Tử
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một sao xấu, có thể gây cho chủ mệnh nhiều bất lợi về làm ăn, cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ rất dễ gây tranh cãi,xung đột với những người xung quanh. Gia đạo không yên, khó khăn trong việc chăn nuôi.

Tuy nhiên về cơ bản sao Văn Hớn là một sao tương đối lành nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói hàng ngày tránh thị phi và chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Sao La Hầu (Kim Tinh)

Đây là một sao xấu thuộc hành Kim. Khi bị sao này chiếu mạng bạn có thể gặp những chuyện không may mắn về pháp lý, tranh cãi hay mắc phải thị phi. Sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều ảnh hưởng nhất là với các bệnh về máu và mắt.

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Hạn tuổiHạn: Thiên La (Xấu)

Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định. Hay ốm đau, bệnh tật, nếu không được điều trị dứt điểm bệnh sẽ kéo dài lâu ngày không khỏi.

Gia đình có nhiều bất hòa, thường hay cãi vã, chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Sao Diêm Vương chiếu bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc trong năm nay, gia đình thường hay bất hòa.

Khi sao Diêm Vương chiếu bạn lại nhận được nhiều năng lượng tích cực trong việc kinh doanh, nhận được nhiều tài lộc.

2.2 Luận tử vi tuổi Tân Hợi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Đây là bộ sao nói về công việc làm ăn của cả gia đình không được tốt không nên thay đổi gì trong công việc trong năm nay.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Bộ sao này nói về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng qua khỏi.
Cung xung chiếuCác sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạngsức khỏe không được tốt. Lưu ý khi ra ngoài chú ý xe cộ và chân tay.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Sức khỏe của bạn trong năm nay kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.
Cung nhị hợpCác sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Gia đạo nhận được tin vui mới về thêm người thêm của.Các sao cố định:  Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc làm ăn trong năm nay của bạn không tốt, mở mang thêm công việc dễ thu về thua thiệt. Vì vậy năm nay bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh.
Cung tam hợpCác sao Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các. Nhận được lộc từ người khác mang tới và có sự thay đổi về chốn ăn ởCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Năm nay những khó khăn của bạn đều được hóa giải bởi nhờ hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì khó khăn đến mấy cũng được quý nhân hỗ trợ.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNăm nay bạn sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ mới, tuy nhiên lại hay buồn phiền bởi công việc không tiến triển theo mong muốn.  Vì gặp nhiều chuyện bất lợi, cản trở do có người phá hoại trong các mối quan hệ.Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng năm nay các mối quan hệ ngoại giao đều diễn ra thuận lợi, Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài sẽ không thuận lợi.
Tài lộc, tiền bạcMọi việc không diễn ra như mong muốn nên tài chính, kinh tế cũng không thu lại được nhiều lợi nhuận.Năm nay bạn sẽ không thu lại được nhiều tài lộc từ việc kinh doanh, vì vậy không nên đầu tư cho công việc trong năm nay. Nếu có dự định từ trước thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.
Tình yêu, gia đạoTình cảm gia đình không tốt, khó thuận hòa, do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi về những vấn đề trong công việc, chi tiêu trong gia đình. Gia đạo họ hàng năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới. Cuộc sống gia đình không hòa thuận, xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng. Trong gia đạo có người già đau ốm thì sẽ rất lâu khỏi, bệnh tình kéo dài.
Sức khỏeCông việc không thuận lợi khiến cho tâm trạng, sức khỏe giảm sút. Thường xuyên ốm đau, nếu không điều trị tốt sẽ dẫn đến kéo dài khó khỏi. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ.Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, cần chú ý các bệnh về máu huyết, giảm thị lực mắt, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ và tay chân.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng cường tài lộc, thu hút may mắn, sức khỏe ổn định thì nên dùng các vật phẩm màu vàng, nâu. Không nên dùng màu đỏ, hồng nó sẽ làm tăng lo lắng, muộn phiền của bạn.Năm 2021 để thêm may mắn và thuận lợi thì nữ mạng nên dùng vật phẩm có màu đen. Màu vàng, nâu, đỏ, hồng là màu kỵ, bạn không nên sử dụng trong năm này. 

Kết luận: Cả mệnh nam và nữ tuổi Tân Hợi 1971 đều không gặp nhiều may mắn trong năm 2021. Cả 2 mệnh đều bị hao tổn về tiền bạc và sức khỏe. Vì vậy cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bạn trong năm nay vì khi sức khỏe ổn định thì mọi việc còn lại sẽ được diễn ra hanh thông, thuận lợi.

»»» Muốn xem tử vi, hung cát trọn đời tuổi Tân Hợi 1971:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Tân Hợi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Tân Hợi năm 2021 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 29 âm lịch các tháng trong năm hoặc đặc biệt vào tháng 4, 5 để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Như ở trên chúng tôi có nói sao Văn Hớn là sao lành, không có quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của bạn. Vì vậy không nên quá lo lắng hãy chú ý hơn đến lời nói, nên lắng nghe mọi người xung quanh để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng được sao La hầu chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 8 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 9 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Bắc lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Tân Hợi nên cẩn thận hơn trong lời nói, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều sẽ càng làm cho gia đình xảy ra nhiều bất hòa.

Năm nay bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền bạc vào việc điều trị các bệnh tật kéo dài. Vì vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng để không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các bệnh về máu, khí huyết. Nên cẩn thận xe cộ đi lại, tập chung hơn khi lái xe để không xảy ra tai nạn giao thông.

Hạn Kim Lâu Tử – chủ mệnh khắc với con cái trong năm nay. Vì vậy nên gia đình cha mẹ thường hay cãi vã, bất đồng quan điểm với con cái. Chính những điều ấy khiến cho tình cảm gia đình không thuận, lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng. Và năm 2021 bạn cũng không nên thực hiện xây nhà do phạm phải Hoang ốc. Để tốt nhất cho gia đình thì bạn nên thực hiện xây nhà vào năm sau.

Nếu bắt buộc phải xây nhà thì trong năm Tân Sửu thì bạn nên mượn tuổi của người khác. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro, xui xẻo khi xây nhà năm không hợp tuổi xảy ra. Hoặc trước khi nhập trạch có thể nhờ người hợp tuổi xông đất trước. Như vậy cũng giảm thiểu được những điều xấu xảy ra cho chủ mệnh và gia đình.

Mạng nam Tân Sửu muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1976, 1991 vào tháng 1, 7 để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1989, 1977 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu vàng và nâu thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như vòng tay thạch anh, vòng tay đá mắt hổ, tỳ hưu, thiềm từ… giúp cho công việc, gia đạo của bạn tốt hơn.

Nữ mạng Tân Hợi có 1 năm 2021 (Tân Sửu) không quá nhiều may mắn. Vì vậy để công việc, gia đình, sức khỏe thuận lợi hơn thì bạn khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1970, 1984. Nên kết hợp với những tuổi 1975, 1983 vào tháng 4, 10 sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay, vòng cổ, nhẫn được làm từ đá thạch anh, tùy hưu, mặt đeo cổ quan âm, mặt dây chuyền phật… Đeo đá những vật phẩm này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, những vấn đề tiêu cực sẽ không xuất hiện.

tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc có thể không thuận lợi do có thị phi, có người muốn hãm hại.
 • Tháng 2: Tiêu hao nhiều tiền bạc vào trong công việc kinh doanh, sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên con cháu, các thành viên trong gia đình lại gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng con cái xảy ra bất hòa. Ngoài ra bạn còn có thể mất mát nhiều tiền bạc của cải.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ hao tổn nhiều tiền bạc, sức khỏe kém, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Tuy nhiên trong gia đạo có thể có thêm niềm vui mới hỷ sự, thêm người thêm của.
 • Tháng 5: Công việc có nhiều thay đổi, có thể thay đổi công việc mới hoặc nhận thêm việc dù có nhiều khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ sẽ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cần chú ý đến các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 6: Công việc diễn ra bình thường, không nên đầu tư nhiều trong tháng này. Cần chú ý chuyện đi lại xe cộ, tránh để xảy ra tai nạn.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc cần di chuyển nhiều nhưng khi đi lại cần chú ý. Cẩn thận có kẻ nói xấu, hãm hại sau lưng làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn tiêu hao nhiều tiền bạc nhưng không tiến triển nhiều. Chú ý sức khỏe của bản thân và gia đình không tốt.
 • Tháng 9: Không nên đầu tư nhiều vào việc kinh doanh, có thể hao hụt tiền bạc, liên quan đến pháp lý, giấy tờ.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc bị tiểu nhân hãm hại nên tiêu hao nhiều tiền bạc. Nhưng nhờ phúc phần tổ tiên nên mọi chuyện đều dần được hóa giải.
 • Tháng 11: Công việc có quý nhân phù trợ tuy nhiên cần chú ý bị ăn trộm. Gia đạo có nhiều bất hòa mâu thuẫn, sức khỏe cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết.
 • Tháng 12: Tháng này công việc cần nên cẩn thận dù được quý nhân phù trợ. Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những công việc của gia đình.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Tân Hợi (1971) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng về phong thủy trên internet, khiến cho bạn không biết ứng dụng nào mới chính xác, phù hợp với tìm hiểu của bản thân. Vậy thì hãy tải ngay app của Thăng Long đạo quán, ứng dụng sẽ giúp bạn lập, giải đáp chi tiết lá số tử vi, bát tự, tìm số điện thoại, số tài khoản hợp phong thủy, cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn… Nhanh tay đăng ký ứng dụng tại đây: