Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Tân Mùi 1991 sẽ bước sang tuổi 31. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 của bạn sẽ khó đạt được những thành tựu như mong muốn, bởi có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại. Cẩn trọng hơn trong lời nói trong năm nay, vì có thể làm người khác hiểu nhầm, gây ra thị phi không đáng có. Sức khỏe không được tốt nhất là những bệnh về xương khớp, khí huyết. Tình yêu, gia đạo không tốt có thể mâu thuẫn, gặp cản trở.

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2021

Tử vi tổng quan của người Tân Mùi (tuổi con dê) cơ bản như sau:

 • Mạng: Lộ Bàng Thổ
 • Tướng tinh: Con gấu
 • Thái Tuế: Phạm – Xung Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Tân Mùi 1991 để đón may mắn, hanh thông cả năm: Xem Ngày Tốt –  Xấu

2/ Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Tân Mùi về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông ngòi, biển trong năm nay.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra. Nó sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Tân Mùi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc trong năm nay của bạn có sự mở rộng, thay đổi quy mô làm ăn, buôn bán. Tuy nhiên sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Năm nay công việc của bạn được mở rộng, có nhiều sự thay đổi tích cực.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Khi ra ngoài làm việc có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Chính vì vậy nên khiến cho bạn hao tổn nhiều công sức, lo lắng để đạt được kết quả như mong muốn.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Khi ra ngoài làm việc có thể bị người khác nói xấu, gièm pha làm ảnh hưởng đến công việc. Hoặc có thể làm hao tổn đền tiền bạc, không mang lại kết quả như mong muốn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy. Tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc, gia đình. Nhận được tin vui hỷ sự từ anh em, bạn bè.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Sức khỏe năm nay kém, thường ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi. Hoặc có chuyện buồn đưa tới trong gia đạo, họ hàng.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Năm nay bạn sẽ di chuyển nhiều hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, thuận lợi.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Năm nay bạn không nên di chuyển, đi lại nhiều. Nó có thể gây bất lợi cho công việc làm ăn, buôn bán.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNăm nay công việc của bạn không có quá nhiều thuận lợi. Bởi thường có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, đâm sau lưng. Tuy nhiên nhờ những mối quan hệ bạn bè, giao tiếp tốt của bạn mà được mọi người giúp đỡ. Quý nhân phù trợ giúp cho công việc của bạn thuận lợi, hanh thông hơn.Công việc thuận lợi, với nhiều thay đổi tích cực, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trở nên tốt hơn. Công việc năm nay cần phải di chuyển, đi lại nhiều. Bạn cần chú ý sức khỏe để không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
Tài lộc, tiền bạcCông việc, ngoại giao của bạn trong năm nay sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc. Và lợi nhuận thu về từ kinh doanh không được nhiều, cùng với việc phải chi tiêu nhiều vào điều trị bệnh tật. Nó khiến cho kinh tế năm nay của bạn không được dư giả.Bạn thu lại được nhiều lợi nhuận từ kinh doanh nhưng cũng cần đầu tư rất nhiều. Chính vì vậy mà kinh tế, tài chính của bạn không có nhiều dư giả.
Tình yêu, gia đạoGia đạo trong năm nay cần chú ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà. Có thể ốm đau kéo dài, mang tới chuyện buồn. Tình cảm của bạn thì gặp nhiều thuận lợi, yêu thương, hòa thuận với nhau.Tân Sửu 2021 là 1 năm không thuận lợi với bạn về mặt tình duyên. 2 bạn thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi về các vấn đề trong cuộc sống khó hòa giải. Nếu không biết cách hóa giải khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn không tốt, thường xuyên mắc bệnh, ốm đau kéo dài. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, cuộc sống của bạn. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống.Năm nay sức khỏe của bạn không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, mắt, huyết áp. Nhất là với những bạn đang mang thai thì cần chú ý di chuyển, đi lại.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến công việc kinh doanh. Chú ý lời nói hàng ngày để ngăn ngừa kẻ tiểu nhân lợi dụng nói xấu, hãm hại. Sức khỏe năm nay không được tốt vì vậy cần chú ý đi lại, xe cộ và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời về công việc, tình duyên, sức khỏe… tuổi Tân Mùi 1991:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Tân Mùi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Tân Mùi năm 2021 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 15 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Bạch chiếu sẽ làm bạn hao tổn tiền bạc và sức khỏe. Có thể gặp phải thị phi, tai bay vạ gió khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Vì vậy cần chú ý lời ăn tiếng nói, cư xử, giao tiếp với mọi người xung quanh. Và đặc biệt cần chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, tránh khiến bệnh kéo dài, khó điều trị.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng được sao Thái Âm chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Để hiểu rõ hơn về sao Thái Bạch và Thái Dương bạn có thể tham khảo bài viết:

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Muốn có được năm 2021 diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Tân Mùi nên cẩn thận hơn trong lời nói. Tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình, tình duyên của bạn.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, mắt. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Đặc biệt với những bạn nữ khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đi lại để tránh va chạm xảy ra.

Mạng nam Tân Mùi muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1975 nhất là vào tháng 4, 10 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1978, 1995 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Tân Mùi muốn có được cuộc sống, công việc tốt hơn thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1991, 1995. Nên kết hợp với những tuổi 1992, 2001 vào tháng 2 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng thiềm thừ (cóc), gà, sư tử, hồ ly, tiền xu, vòng tay thạch anh… Những vật dụng này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn, gặp nhiều thuận lợi, áp chế những ảnh hưởng tiêu cực của mệnh chủ.

Bên cạnh việc sử dụng các vật phẩm phong thủy thì bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dãy số phong thủy. Nó sẽ giúp bạn kích tài lộc, may mắn, tình duyên hòa thuận, vui vẻ. Muốn lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh, bạn có thể điền đầy đủ thông tin tại: 

[form_tra_cuu type=”boi_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Công việc làm ăn không được tốt, cần chú ý nhiều hơn. Sức khỏe kém nên khi đi du xuân cần chăm sóc sức khỏe tốt.
 • Tháng 2: Công việc khó khăn, bất lợi làm bạn cảm thấy phiền lòng, lo lắng. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ mọi việc sẽ thuận lợi hơn.
 • Tháng 3: Gia đạo hòa khí không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới do sức khỏe của người cao tuổi trong nhà kém. Sức khỏe của bạn trong tháng này cũng không tốt, cẩn thận các bệnh về đau đầu.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này. Nhận được lộc ăn uống, xuất hành đi xa cũng gặp thuận lợi nhưng cần chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 5: Công việc không đạt được kết quả như mong muốn. Do có người sau lưng ngáng đường, cản trở làm ảnh hưởng đến tiến độ, kết quả.
 • Tháng 6: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc, cần trọng các bệnh về tiêu hóa. Nhận được nhiều tin vui từ họ hàng, bạn bè đưa tới.

tử vi tuổi tân mùi năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Sức khỏe tháng này không tốt, có thể gặp các bệnh do ăn uống gây ra. Tình cảm cũng không gặp nhiều thuận lợi, có thể mất cắp tiền bạc.
 • Tháng 8: Cần chú ý đi lại xe cộ trong tháng này, có thể xảy ra va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhận được tin vui hỷ sự hoặc đón chào thêm thành viên mới trong gia đạo.
 • Tháng 9: Công việc trong tháng này cần chi tiêu nhiều. Chú ý các bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi ốm đau sẽ qua nhanh.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc diễn ra thuận lợi do có sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy nhiên khi ra ngoài cần chú ý đi lại, xe cộ.
 • Tháng 11: Nhờ âm phúc tổ tiên và quý nhân phù trợ mà mọi việc đều qua đi hanh thông. Tuy nhiên gia đạo cần lưu ý có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 12: Tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc, chú ý có thể có người phá hoại. Chú ý khi di chuyển bằng đường sông nước.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Tân Mùi (1991) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Hiện nay để giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng đọc được các kiến thức và áp dụng phong thủy vào đời sống, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Nó sẽ giúp bạn cập nhật các bài viết về phong thủy hàng ngày. Đồng thời còn giúp bạn lập lá số, tìm lời giải chi tiết cho lá số tử vi, bát tự, các vật phẩm phong thủy hợp mệnh để cải vận bổ khuyết. cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán miễn phí tại đây: