Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1961 (Tân Sửu) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021

Vào năm 2021 những người sinh năm Tân Sửu sẽ bước sang tuổi 61. Trong năm này bạn sẽ không gặp quá nhiều may mắn trong việc làm ăn, bởi bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây khó khăn. Sức khỏe trong năm nay sẽ chuyển biến tiêu cực nên bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày.

tử vi tuổi Tân Sửu

Tử vi tổng quan của người Tân Sửu (tuổi con trâu) cơ bản như sau:

 • Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
 • Tướng tinh: Xương con trâu, tinh con đười ươi
 • Thái Tuế: Phạm – Trực Thái Tuế
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Tây

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu 1961

2.1 Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cách quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Hạn tuổiHạn: Địa võng (Xấu)

Khi gặp hạn địa võng bạn nên cẩn trọng kẻ gian, không nên cho người khác ở nhờ, tránh gây tổn thất tiền bạc. Chú ý mua bán, cần có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, tránh vướng vào vòng lao lý.

Đặc biệt bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh gây ra thị phi với đồng nghiệp và với những người thân trong gia đình.

Hạn: Địa võng (Xấu)

Bạn cần chú ý có thể sẽ gặp chuyện buồn trong gia đình, họ hàng. Chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, tranh cãi… để không ảnh hưởng đến công việc, bất hòa trong gia đạo.

Gặp hạn Địa Võng thì bạn không nên đi xa, cẩn trọng với tai nạn xe cộ.

2.2 Luận tử vi tuổi Tân Sửu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Bộ sao này chiếu mệnh nói lên rằng bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, có thể bị tiểu nhân phá hoại.Các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Công việc làm ăn không tốt do có kẻ phá hoại, sức khỏe không tốt dẫn đến gia đình tiêu hao nhiều của cải.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Nói lên rằng bạn có thể gặp may mắn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân quấy rối, phá hoại, làm cản trở bước tiến của bạn.Các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Công việc phải di chuyển nhiều nên sẽ gặp nhiều luồng gió mới tích cực, mọi việc thay đổi tích cực hơn
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhiều trong công việc. Và nhận được nhiều sự ưu ái của người khác phái. Vì vậy cần cẩn thận trong cư xử để tránh những rèm pha, thị phi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Nữ mạng Tân Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần chú ý đến chế độ ăn uống để tránh ốm đau, bệnh tật.
Cung tam hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sẽ mang tới trở ngại trong công việc, có thể gặp những vấn đề về pháp lý, tai nạn xe cộ. Gia đình, dòng họ có tin buồn.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe của bạn sẽ gặp nhiều thay đổi xấu, chú ý đến chế độ ăn uống, an toàn khi tham gia giao thông.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpNăm nay bạn không gặp quá nhiều thuận lợi trong làm ăn, các mối quan hệ được xây dựng trước đó bị thu hẹp, bởi có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Bạn cần chú ý lời nói để không bị hiểu lầm, đề phòng những kẻ xung quanh.Sao Thái Dương chiếu mệnh nên công việc trong năm 2021 của nữ mạng không quá ảm đạm. Nhất là với những bạn làm công việc ngoại giao sẽ càng hanh thông, thuận lợi.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay là năm cuối tam tai của bạn nên việc hao hụt tài chính sẽ khó tránh khỏi. Và sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh nên khi quyết định đầu tư bạn cần cẩn trọng trước khi quyết định.Tài lộc, tiền bạc đầu năm sẽ có nhiều bất ổn, tuy nhiên sau đó bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra bạn còn nhận được lộc từ con cháu biếu tặng.
Tình yêu, gia đạoNăm nay gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, vợ chồng, con cái khắc khẩu, không có tiếng nói chung trong gia đình.

Nam mạng Tân Sửu sẽ gặp được vận đào hoa trong năm nay. Tuy nhiên nếu có gia đình thì bạn nên giữ mình, tạo khoảng cách nhất định với người khác giới, tránh gây hiểu lầm, thị phi không đáng có.

Gia đạo của nữ mạng Tân Sửu hòa thuận, nhiều khi khắc khẩu nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Trong năm nay gia đạo hoặc họ hàng nội tộc sẽ đón thêm thành viên mới, thêm niềm vui trong gia đình.
Sức khỏeNăm nay bạn sẽ có thể gặp nhiều bệnh về xương khớp, máu, các bệnh khác về tuổi già. Vì vậy hãy chú ý chế độ ăn uống, đi lại xe cộ và nên có hướng điều trị sớm.Bệnh về tuổi già là điều mà mạng nữ 1961 không thể tránh. Những bệnh lý về xương khớp sẽ ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của bạn.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng cường tài lộc, thu hút may mắn, sức khỏe ổn định thì nên dùng các vật phẩm màu trắng. Không nên dùng màu vàng, nâu nó sẽ làm tăng lo lắng, muộn phiền của bạn.Năm 2021 để thêm may mắn và thuận lợi thì nữ mạng nên dùng vật phẩm có màu đỏ. Màu đen là màu kỵ, bạn không nên sử dụng trong năm này. 

Kết luận: Cả mệnh nam và nữ tuổi Tân Sửu 1961 đều không gặp nhiều may mắn trong năm 2021, bởi năm nay là năm cuối hạn tam tai. Cả 2 mệnh đều bị hao tổn về tiền bạc, sức khỏe và dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên mệnh nữ được sao Thái Dương chiếu nên có nhiều khởi sắc hơn.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Tân Sửu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Tân Sửu năm 2021 sẽ gặp sao Kế đô chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 18 âm lịch các tháng 1, 3, 9 để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 21 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Kế đô nặng về âm khí, vì vậy khi quyết định những việc làm ăn, ký kết hợp đồng bạn không nên thực hiện quá muộn. Tốt nhất nên thực hiện vào ban ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng được sao Thái Dương chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 27 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 12 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Tân Sửu nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, không nên ham rẻ, tin vào những lợi nhuận từ những món đồ không rõ xuất xứ, đồ bị cấm lưu hành. Đặc biệt khi mua bán cần có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, tránh việc bị vướng vào vòng lao lý khi có những bất trắc xảy ra.

Để gia đình hạnh phúc, hòa thuận thì khi có vấn đề xảy ra mọi người nên lắng nghe ý kiến của các thành viên trong gia đình. Từ đó sẽ rút ra được phương án tốt nhất để giải quyết khó khăn. 

Ông cha ta có câu “1 điều nhịn là 9 điều lành” – suy nghĩ cần thấu đáo, nhường nhịn nhau, tránh làm tổn thương người khác trong khi nóng giận. Như vậy sẽ khiến cho mọi người trong gia đình tôn trọng lẫn nhau, yêu thương và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Mạng nam Tân Sửu muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1971, 1984 vào tháng 3, 9 để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1964, 1978 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu trắng thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng linh vật trâu, rắn, rùa, sư tử hay cây xanh trên bàn làm việc cũng giúp cho công việc, gia đạo của bạn tốt hơn.

Nữ mạng Tân Sửu có 1 năm 2021 khá thuận lợi, tuy nhiên để sự nghiệp, gia đình “thăng hoa” hơn nữa thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1975, 1982. Nên kết hợp với những tuổi 1965, 1986 vào tháng 6, 10 sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay, vòng cổ, nhẫn được làm từ đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím như ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím,… Đeo đá có màu càng đậm càng tốt cho vận mệnh của bạn.

Năm nay là năm cuối cùng trong hạn Tam tai của bạn. Mọi khó khăn của 2 năm trước đó sẽ giảm dần trong năm nay. Vì vậy nên mọi việc trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Tuy nhiên trong năm nay bạn không nên kết thúc các việc quan trọng. Dù là năm cuối nhưng bạn không nên chủ quan mà hãy đề phòng, cố gắng hơn nữa trong mọi việc để đạt được kết quả như mong muốn.

tuổi tân sửu năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Tân Sửu 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này những người sinh năm Tân Sửu gia đình sẽ có nhiều lục đục, tiêu hao nhiều tiền bạc
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có không có nhiều biến chuyển, gia đình có thêm niềm vui. Tuy nhiên sức khỏe tháng này không được tốt, nhất là những bệnh về đường tiêu hóa.
 • Tháng 3: Công việc có nhiều thay đổi tích cực, nhận được tiền tài từ những người xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý đến lời nói, tránh gây mất hòa khí, hiểu lầm cho những người xung quanh.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Nam mạng tháng này không được may mắn vì vậy không nên đầu tư kinh doanh hoặc đổi công việc mới. Còn với Nữ mạng thì sẽ được quý nhân phù trợ, đại cát đại lợi sẽ đến với bạn.
 • Tháng 5: Trong tháng này có thể sẽ có chuyện buồn đưa tới gia đình bạn, công việc của bạn thuận lợi nhưng người thân của bạn có thể bị tiểu nhân phá hoại.
 • Tháng 6: Âm phần nhà bạn không yên nên cuộc sống có nhiều xáo trộn: tiêu hao tiền của, mắc phải thị phi,…

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Gia đình bất hòa, có thể gặp phải bệnh lý về khí huyết, xe cộ hoặc vướng vào vòng lao lý.
 • Tháng 8: Công việc bị tiểu nhân phá hoại, hao tốn tiền bạc, sức khỏe của bản thân và người thân có nhiều bất ổn.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, có thể trong gia đình, họ hàng có tang sự.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc bình thường, gia đạo yên ấm, tuy nhiên người mạng nữ cần chú ý chú ý xe cộ, đi lại.
 • Tháng 11: Các thành viên trong gia đình có nhiều bất hòa, nên cần chú ý lời ăn tiếng nói. Công việc gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý các bệnh lý về khí huyết.
 • Tháng 12: Tháng này mạng nữ sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc, trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới. Còn với mạng nam thì đón nhiều niềm vui, nhưng sức khỏe giảm sút.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Tân Sửu (1961) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website Thanglongdaoquan.vn của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Với mong muốn luôn cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về phong thủy mọi lúc mọi nơi. Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng giúp bạn có thể xem được thông tin về lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy số, bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết… Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: