Dù có người nói Xử Nữ lạnh lùng, nói rằng họ có thể dễ dàng từ bỏ quá khứ, nhưng nếu bạn bước vào tâm hồn của họ, họ sẽ khó lòng quay lại và không muốn từ bỏ, dù việc đó mang lại cho họ sự đau khổ. Đó cũng là một phần lí do Xử Nữ được gọi là “Kẻ hai mặt vĩ đại”.

Bây giờ, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm hiểu tại sao Xử Nữ lại có biệt danh đó nhé.

Xử Nữ thực ra rất sợ cô đơn

Trong thực tế, Xử Nữ sợ cô đơn. Họ sợ người họ yêu sẽ biến mất và sợ họ quá phụ thuộc vào người đó. Do đó, bạn có thể cảm thấy họ lạnh lùng và không biết rằng họ nghĩ về bạn hàng ngày.

Xử Nữ có vẻ tự do nói rằng họ thoải mái mọi thứ, nhưng cuối cùng họ không thể tránh khỏi sự nhạy cảm trong tâm hồn của họ. Giống như trẻ con, họ thiếu sự an toàn, đôi khi họ có thể khóc lớn.

Họ không thể nói cho người khác, đặc biệt là những người họ thân thiết biết về sự lo lắng của họ. Đôi khi họ vui vẻ vì những vấn đề nhỏ, mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đơn giản với người khác. Xử Nữ trao ánh mặt trời cho mọi người, nhưng để lo lắng cho bản thân.

Xử Nữ thực ra rất sợ cô đơn
Xử Nữ thực ra rất sợ cô đơn.

Kẻ hai mặt vĩ đại

Người Xử Nữ có tính cách hai mặt, họ trông càng lạnh lùng bên ngoài, thì bên trong họ càng giống một người ấm áp và đáng yêu. Nhưng tiếc thay, điều này hiếm khi được người khác thấy, thậm chí cả cha mẹ cũng không nhận ra.

Tuy nhiên, đối với người yêu của họ, đối với người họ quan tâm nhất, họ có thể dễ dàng tiết lộ mặt khác của bản thân, tính cách đáng yêu và sự ấm áp sẽ xuất hiện. Và sự thật là những người được Xử Nữ yêu thực sự là những người hạnh phúc.

Xử Nữ, kẻ hai mặt vĩ đại
Xử Nữ, điệp vụ hai mang, một kẻ hai mặt vĩ đại.

Xử Nữ bình tĩnh trong mọi chuyện trừ chuyện tình cảm

Người Xử Nữ có điểm đặc biệt, họ có thể tỏ ra rất bình tĩnh khi đối mặt với tình huống xấu bất ngờ hơn bất kỳ ai khác, họ xử lý mọi thứ một cách khôn ngoan và rõ ràng, khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên.

Nhưng đối mặt với tình cảm, họ thường do dự, sợ tổn thương bản thân và sợ làm tổn thương người khác. Họ thích sự quan tâm thực tế từ người khác, không thích sự quyến rũ vật chất, họ không biết họ muốn gì, nhưng họ rất rõ ràng về những gì họ không muốn.

Xử Nữ có thể bình tình trong mọi chuyện, trừ chuyện tình cảm
Xử Nữ có thể bình tình trong mọi chuyện, trừ chuyện tình cảm.

Những gì thuộc về mình thì sẽ không cần tranh giành

Người Xử Nữ thường yếu hơn trong việc tranh giành điều gì đó. Họ thường để cho những thứ thuộc về họ bị người khác lấy mất mà không cảm thấy quan trọng.

Trong thực tế, họ không cần phải cạnh tranh, họ chỉ cần hiểu rằng những thứ thuộc về họ sẽ không cần phải tranh giành, đó không phải là một ưu điểm, cũng không phải là một khuyết điểm, chỉ đơn giản là một tính cách đáng trân trọng.

Kết luận

Chúng ta đều biết rằng Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo rất không quyết đoán, điều này là một trong những điểm yếu lớn nhất của họ. Họ không thích đưa ra quyết định, có lẽ do lười biếng hoặc do ba phải, nhưng một khi họ đã quyết định điều gì đó là đúng, họ sẽ tận hưởng việc đó và không thay đổi.

Tham khảo : Top 7 cung hoàng đạo khó đoán nhất? Cách đọc suy nghĩ của họ