Chắc hẳn ai cũng biết rằng dòng sim tứ quý là một trong những dòng sim hiếm, được nhiều người săn đón. Nhưng không phải ai cũng biết về “ý nghĩa của sim tứ quý 0”. Vậy hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé! Bài viết dưới đây chúng tôi tổng hợp ý nghĩa của sim tứ quý 0 qua nhiều khía cạnh khác nhau. Như: Xét theo quan niệm dân gian, theo phong thủy, hay trong giấc mơ… Mời quý độc giả cùng đón đọc.

1. Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là loại sim thuộc dòng sim số đẹp bao gồm các bộ tứ quý giống nhau. Bốn số giống nhau biểu tượng cho sự bền chặt, vẹn toàn, bình yên và mang lại sự ổn định lâu dài.

Có các cặp số tứ quý từ 0 đến 9: 0000, 1111, 2222,…9999. Ai ai cũng muốn sở hữu cho mình những con sim mang tứ quý. Nhưng mỗi bộ tứ quý lại có ý nghĩa khác nhau và mức độ phù hợp với từng người cũng khác nhau.

Sim tứ quý là gì
Sim tứ quý là gì

Vậy ý nghĩa của sim tứ quý 0 là gì?

XEM THÊM: Ý nghĩa của sim tứ quý 9? 

2. Các ý nghĩa của sim tứ quý 0

2.1. Tứ quý 0 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, tứ quý 0 là biểu trưng cho sự khởi đầu. Tuy rằng khởi đầu nào cũng có gian truân, nhưng tứ 0 mang ý nghĩa của niềm tin, hy vọng tới những điều tốt đẹp. Đồng thời sim tứ quý 0 còn mang ý nghĩa về cát lợi, vận may giúp chủ sở hữu khởi đầu mọi việc suôn sẻ, hanh thông.

2.2. Tứ quý 0 theo phong thủy

2.2.1. Xét về Ngũ hành

Theo Ngũ hành thì số 0 thuộc hành Thủy. Vậy nên sim tứ quý 0 rất phù hợp với người cùng mệnh Thủy và Mộc (Mộc sinh Thủy). Khi người hành Mộc và Thủy sử dụng sim có chứa tứ quý 0000 sẽ mang đến may mắn. Đồng thời sẽ mang đến tài lộc mọi sự hanh thông, thuận lợi, . 

2.2.2. Xét về Âm Dương

0000 là dãy số 0 thiên Âm, vậy nên sim có chứa tứ quý 0 mang nguồn năng lượng lớn về Âm. Đây là lợi thế nhưng cũng nếu vượng Âm quá thì cũng không hoàn toàn tốt, vậy nên cần tiết chế để Âm Dương được hài hòa.

XEM THÊM: Ý nghĩa số 996 là gì?

2.3. Tứ quý 0 trong giấc mơ

Số 0000 đại diện cho sự khởi đầu và cơ hội mới. Nếu bạn nằm mơ thấy tứ quý 0 nghĩa là cuộc sống của bạn sắp bước sang những thử thách mới. Đây là điềm báo về những cơ hội mở ra trước mắt, bạn cần nắm bắt và thực hiện nó thật tốt.

Nó  tượng trưng cho sự kết nối của bạn với các lực lượng thần thánh và cho phép bạn thực hiện những mong muốn tiềm ẩn của mình và thoát khỏi sự tiêu cực. Sự kết nối với các thiên thần hộ mệnh sẽ giúp bạn có được sự tự tin và can đảm cần thiết để thay đổi cuộc đời. Bước sang một trang mới, với nhiều niềm vui và may mắn hơn. 

XEM THÊM: Giải mã Giấc Mơ

Ý nghĩa của sim tứ quý 0
Ý nghĩa của sim tứ quý 0

2.4. Tứ quý 0 trong tình yêu

Số 0 đại diện cho các mối liên hệ nghiệp, khi số 0000 xuất hiện trong tình yêu nghĩa là bạn đang mang nợ từ tiền kiếp của bạn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi con số 0 thường rất quyến rũ. Và bạn có thể mong đợi sự hướng dẫn từ các thiên thần để tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân.

Đồng thời tứ quý 0 trong tình yêu được biết đến như một biểu tượng của sự vô cùng. Điều đó nghĩa là cuộc sống của bạn còn rất nhiều cơ hội, đừng sợ nghiệp duyên tiền kiếp. Bạn có những thiên thần ở bên và điều đó rất quan trọng. Đời sống tình cảm của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn chỉ cần mở lòng và tiếp tục đối xử chân thành với chính mình và người khác.

2.5 Tổng quan về ý nghĩa của sim tứ quý 0

Sim tứ quý 0000 mang ý nghĩa trọn vẹn đem đến sự viên mãn hạnh phúc cho mỗi con người. Nó được ví như 1 sự khởi đầu mới đầy niềm tin và hy vọng. Bởi trong các số tự nhiên thì chỉ có duy nhất số 0 là con số không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Chọn sim tứ 0 làm hành trang chinh phục đỉnh cao danh vọng cũng như thể hiện lòng quyết tâm, ý chí kiên định, vượt qua mọi khó khăn chỉ từ hai bàn tay trắng.

3. Hướng dẫn tìm sim và luận giải sim đang dùng

3.1. Hướng dẫn tìm sim phong thủy

  • Bước 1:Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn TÌM SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Họ và tên, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “TÌM SIM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ tìm ra những số sim hợp với mệnh cục của bạn nhất và bình giải.

3.2. Luận giải hung cát sim đang dùng

Nếu bạn đã có sim và muốn kiểm tra mức độ hung cát của sim với bản mệnh thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn BÓI SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ luận giải sim bạn đang sử dụng có hợp với bản mệnh được bao nhiêu điểm (trên thang điểm 10). Đồng thời đưa ra những sim số hợp với bạn để bạn tham khảo.

4. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán giúp quý độc giả có câu trả lời về “ý nghĩa của sim tứ quý 0”. 

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: