Ý nghĩa số 996 là gì? Những ai thì nên sử dụng số 996? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi khám phá những điều thú vị ẩn sau số 996 nhé!

1. Ý nghĩa số 996 là gì theo quan niệm dân gian?

Theo dân gian, số 996 được cấu tạo bởi những con số với nhiều ý nghĩa may mắn. Ý nghĩa con số này được ông cha ta đúc kết qua việc phân tích ý nghĩa của từng con số như sau:

 • Theo quan niệm dân gian, số 9 là con số rất quan trọng. Nó mang một ý nghĩa quyền lực, vĩnh cửu và là tinh hoa của đất trời. Từ xa xưa, số 9 đã được coi là một trong những biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Mặc khác, việc hoàn thành con số này dường như rất khó đạt được.
 • Còn con số 6 theo dân gian thì đây là con số lộc. Theo tiếng Hán, phát âm số 6 là lục và có đồng âm với từ Lộc. Vì vậy, con số 6 đem lại tài lộc cho con người. bên cạnh đó, số 6 là sự gấp đôi của con số 3 nên sẽ mang lại thường xuyên điềm lành và thuận lợi.

Khi 9 và 6 kết hợp với nhau sẽ tạo ra số 996 với ý nghĩa “cửu cửu lộc” tức là mãi mãi trường tồn tài lộc giúp gia chủ phát triển về mọi mặt đặc biệt là tiền tài.

Số 996 có ý nghĩa gì?
Số 996 có ý nghĩa gì?

2. Ý nghĩa số 996 trong phong thủy là gì?

2.1. Số 996 có ý nghĩa gì theo Ngũ Hành

Trong ngũ hành số 9 nằm tại cung Ly, phương vị Nam nên thuộc ngũ hành Hỏa. Số 6 nằm tại cung Càn, phương vị Tây Bắc nên thuộc ngũ hành Kim. Từ đó số 996 là sự kết hợp giữa hai ngũ hành Hỏa – Kim.

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim tức là Hỏa và Kim kết hợp với nhau rất khó có thể tạo ra sinh khí cho chủ mệnh đặc biệt là với người mệnh Kim. 

2.2. Số 996 có ý nghĩa gì theo thuyết Âm Dương

Thuyết âm dương được coi là học thuyết có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của vạn vật trong vũ trụ. Khi áp dụng học thuyết này vào số học thì số chẵn được định là số âm, số lẻ là số dương. Vì vậy số 996 đang sở hữu cả hai nguồn năng lượng âm dương nhưng con số này cũng không được đánh giá cao, sinh khí của ở mức trung bình . Bởi có thể thấy năng lượng dương của số 9 đang áp đảo hơn năng lượng âm của số 6, số 996 chưa có sự cân bằng giữa hai nguồn năng lượng.

Để tạo ra sinh khí, số 996 nên được sử dụng bởi người mang mệnh âm hoặc nên kết hợp với những số mang tính âm như 2,4,6,8… 

3. Ý nghĩa số 996 trong tình yêu là gì?

Bạn là một người yêu trung thực và chính trực, như số 996 gợi ý. Bạn có thể yêu sâu sắc từ trong trái tim mình và luôn trung thực và trung thành.

Những mối quan hệ nhẹ nhàng và kém ổn định không dành cho bạn, vì bạn luôn khao khát một sự kết hợp chân thành và nghiêm túc. Bạn thực dụng, ngoan cường, đúng giờ và kiên nhẫn trong cuộc sống khi yêu.

Hãy để tâm trí của bạn cởi mở với những cơ hội mới liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn sẽ gặp đúng người mà bạn đã chờ đợi từ lâu.

Họ sẽ hoàn toàn cộng hưởng với bạn và trở thành ngọn lửa song sinh không bao giờ tách rời của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và tồn tại mãi mãi vì cả hai bạn đều tin vào những mối quan hệ nghiêm túc và thiêng liêng sẽ ở bên nhau cho đến ngày tận thế.

Hãy để trái tim và tâm hồn bạn rộng mở và sẵn sàng đón nhận người này trong cuộc đời bạn và chào đón bằng cả tâm trí, thể xác và tâm hồn của bạn.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu 

4. Ý nghĩa số 996 trong dãy số sim điện thoại

Những chiếc sim có sự xuất hiện của số 996 luôn được săn đón do con số này sở hữu ý nghĩa lộc trường cửu. Trong làm ăn, kinh doanh số 996 sẽ giúp chủ nhân “ cải vận kích tài” hỗ trợ trên con đường đi, thu hút cát khí, của cải đem đến thuận lợi viên mãn trong cuộc sống.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Ý nghĩa só 996 trong biển số xe

Hiện nay, việc luận giải ý nghĩa các con số trong biển số xe là điều mà ai cũng quan tâm. Bởi việc sở hữu cho mình chiếc biển đẹp, may mắn là điều đáng mơ ước. Và biển xe 996 khi luận giải ra, nó có ý nghĩa là Lộc Thọ, sở hữu biển xe này sẽ giúp bạn làm ăn nên ra, mọi việc thuận lợi.

Luận giải ý nghĩa biển số xe 996
Luận giải ý nghĩa biển số xe 996

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Ý nghĩa số 996 trong giấc mơ

Nếu thấy số 996 trong giấc mơ , điều này cho thấy rằng bạn là người khá tự lập, mạnh mẽ và có chút cá tính riêng. Nhưng bên trong bạn là con người rất chăm chỉ, nỗ lực, có một khát vọng vô cùng mãnh liệt. Có thể, sau những phấn đấu hết mình đó, trong thời gian tới bạn sẽ nhận được trái ngọt, cuộc sống sẽ ấm no hạnh phúc, không phải quá lo lắng về cơm áo gạo tiền nữa.

7. Sự thật thú vị về con số 996

Nếu bạn sở hữu số 996, bạn là người thẳng thắn, chân thành và can đảm. Phương châm của bạn: “An toàn là mẹ”.

Mọi thứ trong sự tồn tại của bạn đều được quản lý bởi tổ chức, trật tự và kỷ luật, nếu không bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc lối.

Bản chất thực dụng của bạn thúc đẩy bạn tìm kiếm sự đều đặn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn là điều vô cùng đáng lo ngại, bạn cần có khả năng lên kế hoạch cho những chi tiết nhỏ nhất về sự tồn tại của mình. Bạn không thích rủi ro và sự không chắc chắn, đó là lý do tại sao bạn cực kỳ khắt khe với bản thân cũng như người khác.

Mặt khác, ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn là hoàn hảo, bạn coi việc mang lại sự an toàn về vật chất và tình cảm cho gia đình là một điều vinh dự. Làm việc chăm chỉ, bạn không thể dễ dàng tắt! Có một điều chắc chắn rằng, mọi thứ bạn có được trong đời đều là mồ hôi nước mắt của bạn mới giành được.

Nếu có một người không lắng nghe, đó là bạn! Sự kiên trì và năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Ở mức độ cá nhân hơn, bạn biết cách trở nên ấm áp nếu bạn tự tin. Tuy nhiên, bất cứ điều gì làm suy yếu ý thức về trật tự của bạn đều có thể khiến bạn rơi vào tình trạng mê muội (phản bội, ly hôn, ly thân…).

Công việc là bản chất của sự tồn tại của bạn, bạn rất coi trọng sự an toàn vật chất và sự thoải mái của mình. Bạn cần tổ chức để có hiệu quả trong công việc của bạn.Mọi việc đều phải được lên kế hoạch, sắp xếp, thu dọn tỉ mỉ, bạn tuyệt đối không chịu được sự nhẹ dạ.

XEM THÊM: Số 98 có ý nghĩa gì?

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Ý nghĩa số 996 ở dưới mỗi góc độ đều mang những ý nghĩa khác nhau, chúng tôi chỉ khuyến khích bạn sử dụng bài viết trên để tham khảo. Nếu muốn xác định chính xác ý nghĩa các con số hơn, thì hãy truy cập và sử dụng các công cụ phong thủy của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: