Nhiều người cho rằng số 4953 là con số xui xẻo, sẽ đem đến những điều không may khi sử dụng dãy số này. Nhưng liệu quan niệm này có đúng, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Ý nghĩa sim 4953”. Và xem rằng dãy số này có thật sự không tốt như mọi người vẫn thường nghĩ.

1. Ý nghĩa số 4953 theo quan niệm dân gian

1.1. Ý nghĩa số 49

Số 49 có ý nghĩa gắn liền với người đã mất, bởi có tục cúng lễ gọi linh hồn trong ngày thứ 49. Ngoài ra số 49 còn là biểu tượng của sao Thái Tuế, đây là theo quan niệm người phương Đông. Cứ trong 12 năm ngôi sao này sẽ xuất hiện 1 lần khiến con người xảy ra hiện tượng ốm đau bệnh tật. Do đó, dân gian ta xưa nay vẫn có cái nhìn xấu về con số 49.

1.2. Ý nghĩa số 53

Ngoài con số 49 thì số 53 cũng là số không mấy tốt lành, là con số gắn liền với sự xui xẻo, tổn thất, mất mát nếu ai đó không may sở hữu những điều gì liên quan đến số 53. 

1.3. Ý nghĩa của số 4953

Xét về quan niệm dân gian thì số 49 53 là 2 cặp số cực xấu, bị nhiều người né tránh, và không mong muốn sử dụng phải số này. Đồng nghĩa với đó là khi số 4953 đứng cạnh nhau thì sự bất an, điềm xui xẻo lại nhân lên gấp đôi. Đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh thì họ càng tránh dãy số này.

4953 theo quan niệm dân gian
4953 theo quan niệm dân gian

2. Ý nghĩa số 4953 theo quan niệm phương Tây

Khác với phương Đông, đối với người phương Tây thì số 4953 chỉ là những con số bình thường như bao nhiêu số khác. Họ không có bất cứ những định kiến hay quan niệm xui xẻo nào về hai cặp số này. Vậy nên số 49 53 được sử dụng bình thường.

3. Ý nghĩa sim 4953

3.1. Ý nghĩa sim 4953 qua từng con số

  • Số 4: Con số này không được nhiều người ưa thích, bởi theo Hán âm thì Tứ đọc gần giống Tử. uy nhiên trong phong thủy sim, con số này là đại diện của bốn mùa quanh năm tươi tốt, 4 phương trời dung hòa.
  • Số 9: Ngược lại với số, số 9 lại là con số mà được nhiều người yêu thích. Bởi đây là con số biểu trưng cho sự uy quyền, dân gian còn gọi số 9 là Cửu, đây là con số mà chỉ có vua chúa thời xưa mới được sử dụng. 
  • Số 5: Số 5 đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến phúc  phúc lộc, ăn nên làm ra. 
  • Số 3: Số 3 trong hán âm là Tam, phát âm gần giống với Tài. Con số này đại diện cho tiền tài, của cải. Trong dân gian cũng có câu “Vững như kiềng ba chân” ý chỉ sự kiên định trong ý chí. 

XEM THÊM: Ý nghĩa số 996 là gì?

3.2. Ý nghĩa sim 4953

Khi đứng riêng lẻ thì có lẽ số 49 53 là con số không tốt, mang nhiều ý nghĩa xui xẻo. Nhưng khi chúng kết hợp với nhau, đứng cạnh nhau lại mang một ý hoàn toàn khác. Nếu 49, 53 tượng trưng cho bệnh tật, chết chóc thì ý nghĩa của số 4953 chính là tai qua nạn khỏi. Khi kết hợp lại với nhau thì bộ số 4953 lại là những con số gánh hạn cho chủ nhân, những điều không may mắn sẽ hội tụ hết vào con số. Giúp chủ nhân có cuộc sống viên mãn, bình yên hơn, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Cho dù bạn có suy luận theo bất kỳ nghĩa nào thì 4953 cũng là dẫy số phong thủy, mang đến đó là sự thịnh vượng, sức khoẻ và may mắn. Bạn có thể sử dụng chiếc sim này vào những năm tuổi 49, 53 để phòng tránh xui xẻo, tai qua nạn khỏi.

Ý nghĩa sim 4953
Ý nghĩa sim 4953

4. Tại sao nên dùng sim có đuôi 4953?

4.1. Giúp chủ nhân phòng tránh xui xẻo

Hai con số 49 và 53 bản thân đã là những con số xấu, vì vậy mà sim đuôi 4953 như một vật gánh hạn cho người sử dụng. Đặc biệt, gia chủ có thể sử dụng chiếc sim này vào những năm tuổi 49, 53 để phòng tránh xui xẻo, tai qua nạn khỏi.

Cho dù bạn có suy luận nó theo bất kỳ nghĩa nào thì nó cũng là dãy số này sẽ mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. 

4.2. Thể hiện cá tính người dùng

Sim số 4953 còn được biết đến với cái tên là sim số độc 4953, và được xếp vào hàng sim số đẹp. Đối với những người có sở thích sưu tầm sim số đẹp họ sẽ không bao giờ bỏ qua những sim mang tính độc đáo và ít người dám sử dụng. Cũng chính vì lẽ đó mà nó còn được biết đến với cái tên sim số độc 4953.

XEM THÊM: Ý nghĩa sim số đuôi 000

5. Hướng dẫn xem sim phong thủy

Nếu quý độc giả muốn luận giải hung cát của sim mình đang sử dụng, thì có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” và chọn “BÓI SIM PHONG THỦY”
  • Bước 3: Nhập đủ thông tin về: Họ Tên, Ngày, Tháng, Năm sinh, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 5 giây.

Ngoài ra, chúng tôi có gợi ý tới quý anh/chị những sim số tốt cho mệnh cục của mình, anh/chị có thể bấm vào phần “XEM LUẬN GIẢI” và nếu yêu thích số sim nào thì có thể chọn “Đặt Mua” (Để lại thông tin và xác nhận).

6. Lời kết 

Hy vọng qua bài viết trên giúp quý độc giả có câu trả lời về “Ý nghĩa sim 4953”. Bên cạnh gió còn giúp người đọc có cái nhìn khác hơn về dãy số 4953.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.