Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 112, vậy hãy để chúng tôi đi tìm câu trả lời tới bạn. Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp về ý nghĩa của son số 112 được xét qua nhiều khía cạnh. Như: ý nghĩa trong dân gian, ý nghĩa số 112 theo Phong thủy, trong tình yêu, hay bạn cần làm gì khi nhìn thấy số 112? Mời quý độc giả cùng đón đọc.

1. Ý nghĩa số 112 trong dân gian

Số 1 được cho là con số độc tôn, tượng trưng cho sự tối thượng. Đây là con số uy quyền, thể hiện vị thế của chủ sở hữu trong mắt mọi người. Ngoài ra số 1 còn đại diện cho số “Sinh”  tức sinh sôi nảy nở của vạn vật. 

Số 2 ý nghĩa là mãi mãi, trường tồn, luôn bền vững và hạnh phúc viên mãn. 

Số 112 ghép lại có nghĩa là đỉnh cao, uy quyền trường tồn mãi mãi với thời gian.

Ý nghĩa số 112
Ý nghĩa số 112

Xem thêm:Ý nghĩa số 2323 là gì?

2. Ý nghĩa trong Phong thủy

2.1. Xét theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành, số 1 thuộc Ngũ hành Thủy, tượng trưng cho tài năng, sức mạnh, tiền tài và những điều may mắn. 

Số 2 thuộc hành Thổ, Thổ có tính chất nâng đỡ, thu nạp, sinh hóa. THổ cũng  đại diện cho những người có khả năng ăn nói, hùng biện2 trong chòm sao Bắc Đẩu, gọi là sao Thiên Toàn hay sao Cự Môn, Nhị Hắc. Sao Thiên Toàn có ý nghĩa là cánh cửa lớn, ý chỉ nhà cao cửa rộng, khấm khá

Trong Ngũ hành, số 112 mang ý nghĩa về

2.2. Xét theo Âm Dương

Theo Phong thủy thì số chẵn mang thuộc tính Âm còn số lẻ mang thuộc tính Dương.

Số 112 có số 1 mang thuộc tính Âm, và số 2 thuộc Dương. Đây là dãy số có sự cân bằng khá tương đối. 

3. Số thiên thần 112 có ý nghĩa gì?

Số 1 gắn liền với những điều mới mẻ. Có nghĩa là một giai đoạn nhất định trong cuộc sống của bạn phải kết thúc để bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc đời của bạn. Số 1 luôn là biểu tượng của một điều gì đó mới mẻ mà bạn sẽ sớm được trải nghiệm.

Số 2 là biểu tượng của mối quan hệ và sự hợp tác, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thích ứng với các tình huống khác nhau trong cuộc sống. 

Số thiên thần 112 là biểu tượng của một điều gì đó mới sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Con số này có nghĩa là nhiều thay đổi tốt đang diễn ra, vì vậy bạn không phải lo lắng. Bây giờ bạn sẽ thấy điều gì đó nhiều hơn về ý nghĩa bí mật và tính biểu tượng của số 112.

Xem thêm:Khám phá ý nghĩa số 115

4. Số 112 có ý nghĩa số trong tình yêu?

4.1. Ý nghĩa số 112 trong tình yêu

Số 112 có nghĩa là thiên thần của bạn đang nói với bạn rằng điều quan trọng nhất là được bao bọc bởi tình yêu thương. Ai trong chúng ta cũng xứng đáng được yêu. Tình yêu là gia vị trong cuộc sống, có người ở bên cạnh yêu thương, chia sẻ mọi thứ.

số 112 đang nhắc nhở bạn rằng các thiên thần của bạn yêu bạn. Họ chăm sóc bạn và bạn được an toàn. Có nghĩa là bạn không nên lo lắng hay sợ hãi vì bạn không đơn độc trên con đường đời của mình. Tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh bạn, vì vậy bạn chỉ cần nhận ra nó và để tình yêu làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Ý nghĩa số 112 trong tình yêu
Ý nghĩa số 112 trong tình yêu

Xem thêm:Ý nghĩa các con số trong tình yêu

4.2. Hướng dẫn xem tuổi tình yêu

Xem tuổi tình yêu để biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được tuổi phù hợp với mệnh cục, đôi bên hài hòa, hạnh phúc. Nếu đang tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết.

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Chọn mục “Xem tuổi” và chọn “Xem tuổi tình yêu”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Bước 4: Bấm vào mục “TÌM” và vui lòng chờ trong khoảng 1 phút để lấy luận giải.

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp với tuổi của mình bằng cách:

 • Kéo xuống mục “Tìm tuổi hợp” và chọn: Hơn 10 tuổi, Kém 10 tuổi.
 • Bấm vào mục “TÌM” và vui lòng chờ trong khoảng 1 phút.
 • Sau khi có bảng kết quả, quý anh/chị chọn điểm cao nhất và ấn vào xem luận giải.

5. Làm gì khi nhìn thấy số thiên thần 112?

Con số này có nghĩa là các thiên thần hộ mệnh của bạn đang ở xung quanh bạn, vì vậy họ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ bạn.

Khi bạn nhìn thấy thiên thần số 112, bạn phải biết rằng các thiên thần của bạn muốn giúp đỡ bạn và chia sẻ sự khôn ngoan của họ với bạn. Bạn không đơn độc và bạn có người hướng dẫn tinh thần cho mình, vì vậy bạn không nên lo lắng.

Điều duy nhất bạn nên làm là chấp nhận những thay đổi đang đến trong cuộc sống của bạn và chuẩn bị cho mình những điều tốt đẹp hơn. Có thể trước đó bạn đã gặp phải những khó khăn hay lỗi lầm trong cuộc sống thì đây là cơ hội để bạn có thể sửa chữa và làm mọi thứ tốt lên. Từ đó tinh thần cũng được cải thiện, bạn sẽ thấy vui vẻ hạnh phúc hơn. 

6. Hướng dẫn xem tuổi tình yêu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tuổi của mình và người đó có hợp hay không? Nên phát huy hay tránh điều gì khi yêu? Tuổi của mình hợp với những tuổi nào? Vậy hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để biết được câu trả lời.

 • Bước 1: Vào trang web Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Xem Tuổi và chọn Xem tuổi tình yêu.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm “Xem”.

Sau khi có bản luận giải quý anh chị kéo xuống xem nội dung của các mục xét hung cát, và xem đánh giá theo mức điểm từ 1 tới 10.

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp với tuổi của mình bằng cách:

 • Kéo xuống mục “Tìm tuổi hợp” và chọn: Hơn 10 tuổi, Kém 10 tuổi.
 • Bấm vào mục “TÌM” và vui lòng chờ trong khoảng 1 phút.
 • Sau khi có bảng kết quả, quý anh/chị chọn điểm cao nhất và ấn vào xem luận giải.

7. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp bạn đọc có thêm câu trả lời về ý nghĩa số 112. 

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.