Nếu quý độc giả đang thắc mắc về ý nghĩa số 3333 thì hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm lời giải. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp về ý nghĩa con số 3333 được xét qua từng khía cạnh khác nhau. Như: trong quan niệm dân gian, ý nghĩa số 3333 theo phong thủy, trong Kinh thánh… Ngoài ra bài viết còn hướng dẫn bạn đọc luận giải biển số xe mà mình đang sử dụng. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

1. Ý nghĩa số 3333 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 3 muốn nói về sự vững chắc, kiên định, khó lòng lung lay như “kiềng ba chân”. Đồng thời số 3 theo cách đọc của tiếng Hán Việt là “ tam ” thường được biết đến với một ý nghĩa khác là “tài”. Nên có ý nghĩa là tài lộc, toàn tài. Con số này đại diện thay mặt cho trí tuệ, năng lượng của con người .

Vậy nên khi 4 số 3 đứng cạnh nhau tượng trưng cho 4 mùa trong năm mang ý nghĩa tài lộc, phú quý trọn vẹn mãi mãi. Đây là bộ tứ quý được nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa số 3333
Ý nghĩa số 3333

Xem thêm:Ý nghĩa sim tứ quý 3

2. Ý nghĩa số 3333 trong Phong thủy

2.1. Xét về Ngũ hành

Số 3333 thuộc hành Mộc, phù hợp với người thuộc ngũ hành Mộc và Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Số 3333 sẽ đem đến may mắn, sự bình ổn và tâm thế bình tĩnh cho người hành Mộc và Thủy.

2.2. Xét về Âm Dương

Ý nghĩa số 3333 ứng với con số Dương mạng. Con số này sẽ phù hợp hơn với người Âm mạng, mang đến sự cân bằng hài hòa âm dương giữa con người và con số. 

Xem thêm:Ý nghĩa của sim tứ quý 0

3. Số 3333 có ý nghĩa gì trong Kinh thánh?

Số 3 có mối liên hệ chặt chẽ với Cơ đốc giáo, nó là biểu tượng của Đức Thánh Cha, Chúa con và Chúa Thánh Thần. Số 3333 nhân lên năng lượng của Thần thánh và mang đến cho bạn tình yêu của Chúa. Chúa Giê-su bị đóng đinh vào thập tự giá ở tuổi 33, điều này cho thấy con số 3333 có sức mạnh và cần được tôn trọng và coi trọng.

Ngoài ra, Chúa Giê-su đi cùng với 3 môn đồ: Phi-e-rơ, Giăng và Gia-cơ. Mọi thứ trong Kinh thánh đều liên quan đến số 3. Kinh thánh giải thích con số 33 là con số chủ, liên quan đến tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Số 3333 mang một năng lượng nhân đôi, mạnh mẽ từ Thiên đường và nếu bạn có thể kết hợp với con số này, điều đó có nghĩa là Chúa đang ở bên bạn và Ngài sẽ bảo vệ bạn.

Xem thêm:Ý nghĩa số 9999 từ nhiều khía

4.Ý nghĩa của số 3333 biển số xe

4.1. Ý nghĩa biển số tứ quý 3

Như đã biết thì số 3 là con số phát tài, hút tài lộc. Sở hữu biển số xe 333 là sở hữu tiền tài, vinh hoa phú quý, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, trường thọ. Biển số xe chứa 333 là một biển số phong thủy đẹp mang tới nhiều ý nghĩa về một cuộc sống bình an, hạnh phúc, cầu được ước thấy.

Nhiều người tin rằng, việc sở hữu biển số tứ quý 3 thể hiện bạn là một người có tài năng, đầu óc, sáng tạo, linh hoạt. Nó giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp những điều may mắn, tốt đẹp, hạn chế những rủi ro, xui xẻo. Mang đến cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý cả đời.

4.2. Hướng dẫn luận giải biển số xe với bản mệnh

Để biết được biển số xe của mình tốt hay xấu thì quý độc giả có thể kiểm tra tại Thăng Long Đạo Quán bằng cách:

  • Bước 1:Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” và chọn “XEM BÓI BIỂN SỐ XE”.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Biển số xe, Màu xe, Tháng, Năm sinh, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 5 giây để xem luận giải.

5. Ý nghĩa số 3333 trong tình yêu

Trong tình yêu, con số 3333 là hiện thân của sự quyến rũ và có sức hút rất lớn. Những người có thể kết nối với số thiên thần 3333 tin vào tình yêu đích thực và những mối tình lãng mạn tuyệt vời. 

Không những vậy, những người mang số 3333 còn rất nhiệt huyết và có thể làm mọi thứ vì người mình yêu. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Ngược lại những người này thường rất hay ghen, sự ghen tuông này khá nguy hiểm trong mối quan hệ bởi tính cách thích kiểm soát.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người mang số hiệu thiên thần 3333, lời khuyên của tôi là đừng bao giờ cố gắng nói dối hoặc lừa dối họ. Kiểu người này sẽ không bao giờ tha thứ cho sự phản bội và sẽ làm mọi cách để trả thù và khiến cuộc đời bạn trở nên khốn khổ.

Ý nghĩa số 3333 trong tình yêu
Ý nghĩa số 3333 trong tình yêu

Xem thêm:Ý nghĩa các con số trong tình yêu

6. Làm gì khi nhìn thấy số 3333?

Thiên thần số 3333 được gửi đến cho bạn từ cõi Thiên thần nói với bạn rằng bạn phải cởi mở và nhìn vào các tình huống với ít cảm xúc tiêu cực hơn. Nó cho bạn biết phải có lập trường vững chắc, đặt ra ranh giới và kiểm soát tình hình, bất kể nó có khó khăn đến đâu.

Cũng có thể cho bạn biết rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch hoặc bắt đầu một liên doanh. Hay chỉ cần rời khỏi một tình huống cụ thể trong một thời gian và lấy lại tinh thần.

Hơn nữa, con số 3333 này cũng có thể ám chỉ rằng bạn cần phải cân bằng hơn, tìm ra thước đo đúng đắn cho cuộc sống và các giá trị, cũng như trở nên bảo vệ gia đình hơn.

7. Lời kết

Bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã đưa quý độc giả đi tìm câu trả lời về ý nghĩa số 3333. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về ý nghĩa của bộ tứ này.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.

Cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán cho máy Android và IOS tại đây: