Khi bước chân vào thế giới của tình yêu, chúng ta luôn khao khát một cuộc tình đáng nhớ, nơi mối quan hệ giữa 2 người luôn được tôn trọng lẫn nhau. Thay vì phải trải qua những ngày xích mích leo thang, khi cãi nhau từ những lời nhỏ bé đến những cuộc tranh luận dữ dội, và cuối cùng không thể tránh khỏi việc nói lời chia tay. Trong mười hai con giáp, có một số cô gái mang trong mình khí chất đặc biệt trong chuyện tình yêu. Họ sẵn sàng nói lời chia tay với thái độ rất kiên quyết dù trong lòng vẫn còn tình cảm.

1. Tuổi Tý

Nữ tuổi Tý có tính tò mò rất cao. Họ không muốn hài lòng với hiện tại. Nếu sau một thời gian hẹn hò với đối phương, họ có thể cảm thấy không có cảm xúc nữa và dễ dàng thay đổi.

Để thoát khỏi tình trạng không có tình yêu này, Nữ giáp Tý sẽ tìm kiếm nhiều “người dự phòng” khác nhau để đáp ứng nhu cầu cảm giác mới mẻ của họ. Và chỉ cần họ tìm thấy người tiếp theo, họ sẵn sàng nói lời chia tay ngay lập tức với đối tác hiện tại, không để cho người kia có cơ hội thanh minh với thái độ rất kiên quyết.

Nữ tuổi Tý trong chuyện tình yêu
Nữ tuổi Tý trong chuyện tình yêu

2. Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão thực sự coi trọng tình cảm và có tính sở hữu rất cao. Họ trân trọng những giây phút khi 2 người ở bên cạnh nhau và không bao giờ muốn nói về chuyện chia tay. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của mình nữ tuổi Mão luôn muốn là người đưa ra quyết định, sắp xếp mọi thứ. Ngay cả khi có hiểu lầm hoặc mâu thuẫn xảy ra giữa hai người, Nữ tuổi Mão sẽ cố gắng giải quyết và không tránh né.

Nữ tuổi Mão trong chuyện tình yêu
Nữ tuổi Mão trong chuyện tình yêu

Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của Nữ tuổi Mão có hạn. Và khi giới hạn chịu đựng đã hết, khi họ nhận ra không còn cơ hội nào níu kéo tình cảm 2 người. Tuổi Mão sẽ trở nên rất lạnh lùng đưa ra lời chia tay dứt khoát và chắc chắn sẽ không có chuyện “nối lại tình xưa” trong từ điển của nữ tuổi Mão.

3. Tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ sống thiên về cảm xúc, họ có tâm hồn nhạy cảm và yếu đuối và thường xuyên bị những cảm xúc không rõ nguyên nhân chi phối. Nếu đối tác làm điều gì đó khiến họ không vui, thì việc đầu tiên họ nghĩ đến chính là chia tay. Với khả năng suy diễn của mình các cô gái tuổi Tỵ sẽ nghĩ ra muôn vàn kịch bản thay lòng đổi dạ của đối phương và khi đó tình yêu sẽ dần chuyển thành sự thù ghét.

Nữ tuổi Tỵ trong chuyện tình yêu
Nữ tuổi Tỵ trong chuyện tình yêu

Họ sẽ đưa ra lời chia tay với một thái độ lãnh đạm mặc cho lời giải thích của đối phương. Bởi với tuổi Tỵ thì đó chỉ là những lời dối trá và chỉ càng làm họ thêm căm ghét nửa kia và hoàn toàn đưa họ ra khỏi tâm trí của mình như một người xa lạ.

4. Tuổi Thân

Nữ Tuổi Thân đa phần là người rất thận trọng, họ sẽ không chủ động nói lời chia tay khi chưa tìm hiểu kỹ nguyên nhân.

Nữ tuổi Thân trong chuyên tình yêu
Nữ tuổi Thân trong chuyên tình yêu

Tuy nhiên, một khi Nữ Tuổi Thân bắt đầu nghi ngờ về tình cảm của mình, họ sẽ suy nghĩ một cách cẩn thận, đưa ra các so sánh và đánh giá. Và khi đã đưa ra kết luận cuối cùng cho mình, họ sẽ không hề ngần ngại mà chủ động nói lời chia tay với thái độ rất quả quyết.

Xem thêm:

Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất