Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất là cung nào? Điều gì khiến họ lưu luyến người cũ mãi không quên. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết sau, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu nhé.

1. Top 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất

Cảm xúc của mỗi cung hoàng đạo hoàn toàn được dự đoán thông qua chiêm tinh học. Khi trải qua chuyện tình cảm mỗi cung hoàng đạo sẽ có cách giải quyết và khoảng thời gian để chữa lành vết thương, quên đi người cũ khác nhau. Vậy cung hoàng đạo nào khó quên tình cũ nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.1. Bạch Dương cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương được đánh giá là cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất. Với tính cách của Bạch Dương thì mỗi khi yêu Bạch Dương luôn cháy hết mình với tình yêu, họ bị rơi vào lưới tình vậy nên khi chuyện tình cảm của họ gặp vấn đề đây sẽ là một đả kích lớn đối với họ.

Bạch Dương cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất
Bạch Dương cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất

Là một người lý trí và mạnh mẽ nên họ không cho phép bản thân mình được yếu đuối, cũng không thể giải tỏa cảm xúc đau khổ này với ai. Điều này khiến Bạch Dương vô cùng đau khổ khi chia tay.

Nhưng nếu khuyên Bạch Dương quay lại với người cũ thì đó là điều không thể, cho dù Bạch Dương vẫn còn yêu nhưng vì tính cách mạnh mẽ họ sẽ không cho phép mình được sai thêm một lần nữa.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo lấy ngày âm hay dương

Theo thời gian Bạch Dương sẽ bắt đầu cuộc tình mới, bắt đầu mở lòng để đón nhận người mới. Nhưng chắc chắn đó sẽ là một thời gian dài, có thể là rất lâu vể thương lòng của Bạch Dương mới khô miệng và đón nhận người mới. Bạch Dương xứng đáng là cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất.

1.2. Bọ Cạp hết lòng với người yêu

Nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo khó quên người cũ nhất phải kể đến Bò Cạp. Những người thuộc cung Bọ Cạp là những người mãnh liệt và đam mê với tình yêu của mình. Họ yêu hết mình và luôn đặt tình yêu ở vị trí ưu tiên.

Những người này khi yêu được đánh giá là rất chân thành, hết lòng với người mình yêu. Bạn sẽ khó lòng tình ra ai nhiệt huyết với tình yêu hơn Bọ Cạp đâu. Chính những nét tính cách này khiến nên khi chia tay một mối tình Bọ Cạp chắc chắn sẽ rất đau khổ và tổn thương.

Vết thương này chắc chắn sẽ hằn sâu trong trái tim cuồng nhiệt của Bọ Cạp. Phải mất một thời gian dài có thể là 1 năm, 2 năm hay nhiều năm Bọ Cạp mới có thể tạm quên được đoạn tình cảm này.

Nguyên nhân một phần là do tính cách Bọ Cạp, một phần là do Bọ Cạp không chia sẻ, bày tỏ nỗi đau này với người khác. Một mình gặm nhấm nỗi đau và tỏ ra là mình ổn. Điều này làm cho thời gian quên người cũ của Bọ Cạp bị kéo dài.

1.3. Sư Tử khó quên người cũ

Sư Tử cũng là một trong những cung hoàng đạo khó quên người cũ nhất. Mặc dù với tính cách là mạnh mẽ, vui vẻ và hoạt bát nhưng mỗi lần chia tay người cũ Sư Tử cũng mất một thời gian dài để quên và bắt đầu một cuộc sống mới.

Tuy có vẻ ngoài cứng rắn nhưng bên trong vẻ bề ngoài cứng rắn đó là một trái tim vô cùng nhạy cảm và yếu mềm. Sau khi chia tay người cũ Sư Tử sẽ thấy thiếu vắng, những thói quen hàng ngày vẫn luôn hiện ra trước mắt Sư Tử. Điều này rất khó để Sư Tử quên được người cũ. Chia tay là cú sốc lớn khi Sư Tử đã xác định lâu dài với một ai đó. Dù lời đề nghị chia tay từ ai thì Sư Tử vẫn khó có thể chấp nhận và khó có thể quên được người cũ.

1.4. Cự Giải người cũ luôn xuất hiện trong tâm trí

Cung hoàng đạo khó quên người cũ nhất không thể thiếu Cự Giải. Là người chung tình và luôn hết mình với người mình yêu nên khi chia tay, mới đầu Cự Giải sẽ thấy rất bình thường, rất ổn. Nhưng qua vài ngày thì thật sự Cự Giải không ổn chút nào, kỷ niệm giữa hai người luôn hiện lên trong tâm trí của Cự Giải, nó làm Cự Giải buồn, đau khổ và dằn vặt bản thân làm cho vết thương lòng của Cự Giải khó có thể lành lại.

Cự giải càng tỏ ra thờ ơ, không có chuyện gì thì trong tim Cự Giải càng nhớ về người cũ, nỗi nhớ đó khó có thể tiếp chuyện và làm quen với người mới. Để mọi chuyện quay về quỹ đạo cũ cần cho Cự Giải thêm thời gian. Thời gian sẽ giúp Cự giải chữa lành mọi vết thương và có thể bắt đầu lại một mối quan hệ mới.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo phổ biến nhất!

1.5. Thiên Bình đau khổ với người cũ

Thiên bình cũng là một trong 5 cung hoàng đạo khó quên người cũ nhất. Thiên Bình với vẻ ngoài ấm áp và nhẹ nhàng nhưng một khi đã yêu ai đó họ vô cùng mãnh liệt.

Những người thuộc cung Thiên Bình họ thích được yêu, những câu chuyện tình của họ thường rất lãng mạn như những câu chuyện cổ tích. Khiến nhiều người người ngưỡng mộ, nên khi chuyện tình cảm đứt gãy họ sẽ rất sốc và đau khổ. Họ yêu nhanh nhưng lại khó quên người cũ.

2. Xác Suất quay lại của 12 cung hoàng đạo

2.1. Sư Tử và người yêu cũ

Xác suất để Sư Tử với người cũ quay lại là rất khó, vì tính cách Sư Tử mạnh mẽ và kiêu hãnh. Họ khó có thể chấp nhận chuyện mình có thể quay lại với người cũ sau khi chia tay. Nên Sư Tử và người cũ khó lòng quay lại với nhau.

2.2. Cự Giải sau khi chia tay

Cự Giải thường nhớ nhung người cũ một khoảng thời gian dài, họ khó có thể quên người cũ. Nhưng một khi đã chia tay thì xác suất quay lại với người cũ của Cự Giải cũng rất ít. Nhưng nếu việc chia tay do những yếu tố bên ngoài thì Cự Giải và người cũ vẫn có cơ hội và khả năng quay lại.

2.3. Song Ngư sau khi chia tay

Song Ngư sau khi chia tay đau khổ rất nhiều, thời gian đầu có thể Song Ngư sẽ khó chấp nhận được chuyện này. Nhưng nếu có có hồi quay lại thì Xác suất quay lại của Song Tử với người cũ cũng rất thấp.

2.4. Xác suất quay lại của Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo khó quên người cũ nhất. Nhưng một khi đã chia tay Bạch Dương vô cùng dứt khoát và không có ý định yêu lại người cũ. Nên xác suất của Bạch Dương quay lại người cũ là vô cùng thấp.

Xác Suất quay lại của 12 cung hoàng đạo
Xác Suất quay lại của 12 cung hoàng đạo

2.5. Bọ Cạp có quay lại với người cũ không

Với tính cách mạnh mẽ và có chút ghê gớm của Bọ Cạp khiến người khác phải khiếp sợ. Nhưng trong chuyện tình cảm Bọ Cạp lại có chút yếu đuối và lụy tình, vậy nên Bọ Cạp sau khi chia tay thường có suy nghĩ sẽ quay lại người cũ. Xác suất quay lại người cũ của Bọ Cạp được đánh giá cao hơn các cung khác.

2.6. Xác suất quay lại với tình cũ của các cung hoàng đạo còn lại

Bên cạnh đó các cung hoàng đạo khác xác suất quay lại với người cũ thường rất thấp. Thường thì khi đã chia tay họ sẽ đau khổ nhưng qua khoảng thời gian đau khổ họ sẽ thấy lựa chọn chia tay là chính xác, nên xác suất quay lại với người cũ thường rất ít.

3. Cách các cung hoàng đạo có thể quên đi người cũ

  • Cách duy nhất để các cung hoàng đạo có thể quên người cũ đó chính là thời gian. Thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương cho mình.
  • Muốn quên người cũ nhanh các cung hoàng đạo phải tự cởi trói cho bản thân bằng cách tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, tham gia nhiều câu lạc bộ, thêm gia nhiều khóa học để làm cho mình trở nên bận rộn, không có thời gian để suy nghĩ về người cũ.
  • Cống hiến hết mình cho công việc, làm việc chăm chỉ để con đường sự nghiệp thăng tiến thay vì ngồi đau khổ với chuyện tình cảm. 
  • Xách vali và đi du lịch: Đến một vùng đất mới, trải nghiệm những thứ mới sẽ làm cho bạn thoải mái hơn. Tạm xa những thứ thân thuộc vài ngày sẽ giúp bạn quên đi thói quen có người đó.

4. Lời Kết

Top 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất ở trên đã cho bạn hiểu hơn về cách yêu, tính cách của các cung hoàng đạo. Hy vọng rằng mọi người đều gặp được hạnh phúc của đơn mình, không phải chia tay đau khổ, nhưng nếu lỡ chọn sai người, sai thời điểm để phải chia tay thì cũng đừng quá buồn nhé. 

Mạnh mẽ bước tiếp, quên người cũ, xem người cũ như những kỷ niệm đẹp để vui vẻ đón nhận những tình cảm mới. Chắc chắn rằng sẽ có một ngày có người sẽ yêu thương bạn hơn cả bản thân họ. Chúc các bạn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: