Tình yêu là một điều kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng của cuộc sống. Rất nhiều người bạn thường nói họ không biết đối phương có tình cảm thật sự với họ hay không, nhưng họ cảm thấy nếu thực sự yêu một người, ánh mắt và cử chỉ tự nhiên hiện ra không thể là giả dối.

Vì vậy, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu bản chất và mặt tự nhiên nhất của 12 cung hoàng đạo khi ở trước người họ yêu, để giúp bạn giải quyết những thắc mắc nhỏ trong mối quan hệ này.

Nhà Đất: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ

Nhiều người thường có ấn tượng ban đầu về Nhà Đất là họ lạnh lùng, nhưng thực tế, sự lạnh lùng chỉ là vỏ bọc của họ khi chưa quen biết.

Họ trông có vẻ nhẹ nhàng ở bề ngoài, nhưng tâm trí họ suy nghĩ rất nhiều. Có thể họ đang xây dựng hình ảnh tương lai của mình sau khi gặp bạn.

Thực tế, bên trong tâm tư của Nhà Đất khá trong sáng và trẻ con. Vì thế họ phải cố gắng giữ lấy sự lạnh lùng, để tránh làm bạn hoang mang với phiên bản đấy của họ.

Tuy nhiên, khi ở trước người họ yêu, Nhà Đất lại thể hiện đúng bản chất của mình, đứa trẻ hài hước và đáng yêu. Bởi vì họ tin tưởng bạn từ đáy lòng và thực sự yêu bạn, nên họ không thể tiếp tục giả trước mặt bạn.

Do đó, nếu khi yêu Nhà Đất, bạn thấy họ không còn nghiêm túc như trước nữa, thì chúc mừng bạn, họ yêu bạn thật lòng đấy.

Nhà Đất ngoài lạnh trong nóng
Nhà Đất “ngoài lạnh trong nóng”.

Xem thêm : 4 Cung Hoàng Đạo khó làm hòa sau xung đột, Nhà Đất thà “mất bạn” còn hơn.

Nhà Lửa: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Tình cảm của những cung thuộc hành Lửa đến nhanh và nồng nhiệt, nhưng trong nhiều trường hợp, họ thường bị thống trị bởi ham muốn và sự bốc đồng của họ, mà không xem xét xem người ấy có phải là lựa chọn phù hợp không.

Khi sự nhiệt tình bị giảm sút và trở về trạng thái tự nhiên, lúc này Nhà Lửa sẽ thể hiện rõ cho bạn biết liệu họ còn yêu bạn hay không.

Hãy thử ví dụ đơn giản, nếu họ luôn than phiền và chỉ trích bạn, thậm chí muốn tự mình tự do, thì đó cơ bản là họ có nhiều ý kiến về bạn và không hài lòng với cuộc sống cùng bạn.

Ngược lại, nếu họ vẫn muốn tiếp tục quan hệ và tìm hiểu bạn, thậm chí muốn biết bạn đang nghĩ gì và làm gì. Chúc mừng bạn, rõ ràng bạn rất quan trọng đối với họ.

Nhà Lửa cả thèm chóng chán.
Nhà Lửa cả thèm chóng chán.

Nhà Khí: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Thực sự, chuyện tình cảm của những người thuộc Nhà Khí giống như một gia vị thường ngày, bởi vì họ thường rất tự nhiên, không nghĩ quá nhiều hay đè nén nhiều.

Tuy nhiên, khi tình cảm đến, họ lại trở nên không tự nhiên do áp lực tình cảm.

Vì vậy, trong quá trình từ quen biết đến tình cảm mờ dần và sau đó là quan hệ, sẽ có giai đoạn ban đầu thư giãn, sau đó sẽ có khoảng cách và khó khăn do điều chỉnh, cuối cùng trở lại tự nhiên.

Tóm lại, khi bạn cảm thấy bạn có thể sống với người thuộc Nhà Nước như anh em/ chị em, đó chính là trạng thái tự nhiên nhất của họ, còn việc yêu đương nên suy nghĩ thật kỹ nhé.

Nhà Khí không đặt chuyện yêu đương quá quan trọng và nghiêm túc.
Nhà Khí không đặt chuyện yêu đương quá quan trọng và nghiêm túc.

Nhà Nước: Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải

Thực tế, những người thuộc Nhà Nước không phải là họ rất kín đáo, mà là do họ thiếu lòng tin, khó mà tin tưởng người khác và họ thiếu an toàn.

Vì vậy, trong một mối quan hệ, người thuộc Nhà Nước thường rất cẩn trọng, nhạy cảm, luôn suy nghĩ điều này điều kia.

Ngay cả khi đang tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của tình yêu, Nhà Nước vẫn không thể ngăn mình lo lắng về việc không thể giữ lại những điều đó.

Họ rất khó để tự nhiên trong một mối quan hệ nhưng nếu tạo được cảm giác an toàn cho họ, họ sẽ tự nhiên hơn trong tình yêu họ sẽ sẵn sàng thể hiện mặt thông minh, tế nhị và tâm lý của mình.

Nhà Nước thông minh tinh tế nhưng dễ cảm thấy thiếu an toàn
Nhà Nước thông minh tinh tế nhưng dễ cảm thấy thiếu an toàn trong tình yêu.

Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh tình yêu cần phải tự nhiên, và quan hệ cũng cần phải tự nhiên, tình cảm mới bền vững và hạnh phúc. Và nếu như có thêm hiểu biết về các đặc trưng cung hoàng đạo của đối phương, mối quan hệ tình cảm của các bạn chắc chắn sẽ ngày càng khăng khít.

Tham khảo : Bí quyết nắm thóp “chắc chắn thành công” các anh chàng 12 cung hoàng đạo