Sự thay đổi của các anh chàng luôn là vấn đề nhức nhối đối với chị em, khiến cho phái đẹp có thể cảm thấy bị choáng ngợp, khó thích nghi từ đó dẫn đến các quyết định thiếu phần đúng đắn. Tuy nhiên các anh chàng dù có khó hiểu đến đâu cũng đều có những đặc trưng cực riêng tùy theo nguyên tố chi phối cung hoàng đạo của mình.

Nhà Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung thuộc nhà lửa
Các cung thuộc nhà Lửa : Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Ích kỷ, lạnh lùng ngay tức thì

Các anh chàng Nhà Lửa khi họ theo đuổi bạn, họ nồng nhiệt đến mức giống như con chó dũng cảm, nhưng khi họ không muốn bạn nữa, họ có thể biến mất trong nháy mắt, hoặc thậm chí rất lạnh lùng, đứt đoạn mối quan hệ hoàn toàn và có thể ngắt máy ngay khi bạn gọi điện thoại. Bởi vì khi họ cảm thấy gặp bạn giống như gặp ma, họ thật sự rất ích kỷ, không ai có thể kiểm soát họ, không ai có thể làm họ thay đổi. Vì vậy, khi họ muốn yêu bạn, không ai có thể ngăn cản, và nếu họ không yêu bạn, bạn cũng không thể níu kéo họ, hơn nữa, họ thuộc loại người tự yêu hơn, chỉ quan tâm đến cảm giác của họ, họ nghĩ rằng họ đang thể hiện hình ảnh một người đàn ông tốt, trong khi thực tế họ thực sự tự ái, quan trọng hơn là bạn bè. Do đó, bạn cũng nên quan sát xem bạn trai của bạn có làm bạn bè nào không, vì anh ấy có thể sẽ bị cuốn vào thế giới đó nếu bạn bè của anh ấy kỳ lạ.

Xem thêm : Cách kích hoạt sự may mắn của 12 Cung Hoàng Đạo

Nhà Nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Các cung thuộc nhà Nước
Các cung thuộc nhà Nước : Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp

Dễ bị quyến rũ, nhiều lý do

Thực tế, điều mà mọi người sợ nhất ở người đàn ông là lòng tham, đừng chỉ xem hai từ “quyến rũ,” hãy xem xét mức độ yếu đuối và con người rất nhạy cảm của họ. Mấy chàng trai Cung Nước này, nếu họ được nuông chiều quá mức, họ có thể trở nên vô tình, ví dụ như từ nhỏ mẹ đã thế này với họ, bạn gái cũ từ trước cũng đã thế… Họ có thể trở nên quen thuộc với việc này và có một ít tâm hồn xấu, nhưng họ lại giả vờ vô tội. Bởi vì Nhà Nước rất giỏi trong việc điều khiển tình cảm của người khác, họ biết cách khiến bạn vui vẻ, nhưng đôi khi họ cũng bí mật áp bức bạn và ngoài người bị áp bức ra, không ai nghĩ đó là áp bức. Chỉ có những người rất gần họ mới biết họ có bao nhiêu biến đổi tâm trạng, vì vậy khi gặp người đàn ông xấu trong cung hoàng đạo Nước, bạn cần phải mở mắt ra và tránh xa, bởi vì họ có thể tạo ra những vấn đề sau này.

Nhà Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung thuộc nhà Đất
Các cung thuộc nhà Đất : Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Im lặng, coi đó là tốt

Nhà Đất này thường không chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm, khi mọi thứ đều là do họ chọn. Họ cũng có quá trình phát triển cá nhân của họ, nhưng họ sẽ không thay đổi vì tình yêu. Vì vậy, nếu không phải là bạn tự mình nắm lấy cơ hội, họ sẽ không từ chối, vì từ chối sẽ làm tổn thương trái tim của bạn, và họ cũng không chịu trách nhiệm. Bởi vì tình hình không phải là họ tạo ra, mà là bạn phải yêu thương họ như vậy, đi theo họ, nhưng nếu cảm xúc của bạn ngày càng tăng lên và sự kiên nhẫn của bạn cũng rất cao, hoặc trong cuộc sống hàng ngày, họ cảm thấy bạn là một người bạn tốt… những người như vậy có thể được chọn lựa.

Xem thêm : 4 Cung Hoàng Đạo khó làm hòa sau xung đột, Nhà Đất thà “mất bạn” còn hơn

Nhà Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Các cung thuộc nhà Khí
Các cung thuộc nhà Khí : Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Tự cho mình là phiêu lưu, thích chơi trò chơi

Mấy anh chị em Nhà Khí này, họ thuộc loại nam nhân tự do. Thường thì họ rất tốt khi bạn còn là bạn, rất hòa đồng và quan tâm, nhưng khi bạn trở thành người yêu của họ, mọi chuyện lại khác đi. Bởi vì đối với phụ nữ, người yêu của họ nên chỉ thuộc về họ, và có những tương tác đặc biệt mà họ chỉ dành riêng cho bạn. Nhưng “Khí con” sẽ khiến bạn cảm thấy không khác biệt, thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến bạn bè, vì vậy họ thiên về việc quan trọng hơn là cảm xúc của bạn. Người thuộc Nhà Khí sẽ làm cho bạn cảm thấy mình không thể nắm bắt, và đây không phải là ảo giác, họ thật sự đang cố ý để bạn không thể nắm bắt họ, sau một vòng chơi trò chơi, họ có thể cảm thấy không còn hứng thú nữa, hoặc với tính cách rộng rãi của họ, họ thấy rằng mối quan hệ với bạn không có gì đặc biệt.

Vì vậy, điều khó chịu nhất của họ là bạn không biết liệu họ đang nói đùa hay nghiêm túc, điều này có thể khiến phụ nữ cảm thấy đau khổ. Lỡ yêu phải một thành viên Nhà Khí thôi thì đau khổ là chuyện bình thường với bạn, Song Tử là ví dụ điển hình.

Kết luận

Nhìn chung, khi nói về việc các nam giới thuộc các cung hoàng đạo biến xấu, mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm và mức độ biến xấu khác nhau. Các cung hoàng đạo lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) có thể trở nên ích kỷ và tự ái. Các cung hoàng đạo nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) có thể trở nên quyến rũ và tâm hồn nhạy cảm. Các cung hoàng đạo thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) có thể trở nên không quyết đoán và không chịu trách nhiệm. Các cung hoàng đạo phong (Song Tử, Thiên Bình, TBảo Bình) có thể trở nên không rõ ràng và khó hiểu. Điều quan trọng là phải thận trọng và quan sát, và luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi mối nguy hiểm trong mối quan hệ.